பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது


MOVIE : MAJNU
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGERS : SHANKAR MAHADEVAN, KRISHNARAJ & KAVITHA PAUDWAL

pada pada pattaampuuchchi padak padakkuthu
thada thada rayil oNNu thadak thadakkuthu
-nenjchukkuLLE en nenjchikkuLLE
enna senjchE nii enna senjchE
enna senjchEn kELadi puLLE kaiyaal unna thiiNdavum illa
kaRpu kOdai thaaNdavum illa
saNdakkaara mayilE naanum
keNdakkaalai paaththathumillai
kumbakkarai aruviyil niiyum
kodanjchi kodanjchi aadi mudichchi
sotta sotta karai varum bOdhu
kitta kitta aruginil vanthu
sottum thuLiyil oru thuLi kEttEn
pada pada pattaampuuchchi padak padakkuthu
thada thada rayil oNNu thadak thadakkuthu
-nenjchukkuLLE en nenjchikkuLLE
enna senjchE nii enna senjchE

kadavuLaa kadavuLaa kudam oNNu manasukkuL uruLumE
puuna vanthu uruttavumilla
kaaRRu vanthu thuukkavum illa
intha saththam En kEttkuthO
vantha thuukkam En pOnathO
vantha thuukkam En pOnathO
unathu manasukkuLLE peNNE
-naan pugunthu pugunthu koNdEn munnE
-nii puraNdu padukkaiyilE peNNE
-naan uruNdu vizhunthu vittEn kaNNE
kaayam uNdaachchO dhEgam puNNaachchO
marunthu pOdadi sittukkuruvi
munthaanai munnERRa kazhagaththin thalaivi

…………..pada pada……………

sada sada sada sada
mazhai thuLi mazhai thuLi sithaRuthu
mazhai kottum kaarththigai maasam
kuLir kaaRRu manasukkuL viisum
intha viidham kuLir vaattumaa
enna seydhu vettkam maaRRumaa
ennaseydhu vettkam maaRRumaa
aduppu muuttuvathum illa
-naan neruppu muuttuvathum illa
en muuchchu muuttividum saththam
adhu thiiyai thiiyai erippadhuvum illa
dhEga santhOsam Ega santhOsam
sugaththin suuththiram solli tharuvaa
sudithaar munnERRa kazhagaththin thalaivaa

…………pada pada……………….

பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது
தட தட ரயில் ஒண்ணு தடக் தடக்குது
நெஞ்சுக்குள்ளே என் நெஞ்சிக்குள்ளே
என்ன செஞ்சே நீ என்ன செஞ்சே
என்ன செஞ்சேன் கேளடி புள்ளே கையால் உன்ன தீண்டவும் இல்ல
கற்பு கோடை தாண்டவும் இல்ல
சண்டக்கார மயிலே நானும்
கெண்டக்காலை பாத்ததுமில்லை
கும்பக்கரை அருவியில் நீயும்
கொடஞ்சி கொடஞ்சி ஆடி முடிச்சி
சொட்ட சொட்ட கரை வரும் போது
கிட்ட கிட்ட அருகினில் வந்து
சொட்டும் துளியில் ஒரு துளி கேட்டேன்
பட பட பட்டாம்பூச்சி படக் படக்குது
தட தட ரயில் ஒண்ணு தடக் தடக்குது
நெஞ்சுக்குள்ளே என் நெஞ்சிக்குள்ளே
என்ன செஞ்சே நீ என்ன செஞ்சே

கடவுளா கடவுளா குடம் ஒண்ணு மனசுக்குள் உருளுமே
பூன வந்து உருட்டவுமில்ல
காற்று வந்து தூக்கவும் இல்ல
இந்த சத்தம் ஏன் கேட்ட்குதோ
வந்த தூக்கம் ஏன் போனதோ
வந்த தூக்கம் ஏன் போனதோ
உனது மனசுக்குள்ளே பெண்ணே
நான் புகுந்து புகுந்து கொண்டேன் முன்னே
நீ புரண்டு படுக்கையிலே பெண்ணே
நான் உருண்டு விழுந்து விட்டேன் கண்ணே
காயம் உண்டாச்சோ தேகம் புண்ணாச்சோ
மருந்து போடடி சிட்டுக்குருவி
முந்தானை முன்னேற்ற கழகத்தின் தலைவி

…………..பட பட……………

சட சட சட சட
மழை துளி மழை துளி சிதறுது
மழை கொட்டும் கார்த்திகை மாசம்
குளிர் காற்று மனசுக்குள் வீசும்
இந்த வீதம் குளிர் வாட்டுமா
என்ன செய்து வெட்ட்கம் மாற்றுமா
என்னசெய்து வெட்ட்கம் மாற்றுமா
அடுப்பு மூட்டுவதும் இல்ல
நான் நெருப்பு மூட்டுவதும் இல்ல
என் மூச்சு மூட்டிவிடும் சத்தம்
அது தீயை தீயை எரிப்பதுவும் இல்ல
தேக சந்தோசம் ஏக சந்தோசம்
சுகத்தின் சூத்திரம் சொல்லி தருவா
சுடிதார் முன்னேற்ற கழகத்தின் தலைவா

…………பட பட……………….

முதற்கனவே முதற்கனவே மறுபடி ஏன்வந்தாய்


MOVIE : MAJNU
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGERS : BOMBAY JEYASHRI & HARISH RAGAVENDRA

mudhaRkanavE muthaRkanavE maRubadi Envanthaay
-nii maRubadi En vanthaay
vizhiththezhunthathum maRubadi kanavugaL varumaa varumaa
vizhi thiRakkaiyil kanavennai thuRaththuthu nijamaa nijamaa
muthaR kanavu muthaR kanavu muuchchuLLavaraiyilum varumallavaa
kanavugaL thiirnthupOnaal vaazhvillai allavaa
kanavallavE kanavallavE kaNmaNi naamum nijamallavaa
saththiyaththil muLaiththa kaadhal saagaathu allavaa
mudhaRkanavE muthaRkanavE maRubadi Envanthaay
-nii maRubadi En vanthaay
vizhiththezhunthathum maRubadi kanavugaL varumaa varumaa
vizhi thiRakkaiyil kanavennai thuRaththuthu nijamaa nijamaa

enggE enggE……… nii enggE enRu
kaadu mEdu thEdi Odi iru vizhi tholaiththuvittEn
inggE inggE nii varuvaayenRu
sinna kaNgaL sinthuginRa thuLigaLil thuLigaLil uyirvaLarththEn
tholaintha en kaNgaLai paaththathum koduththu vittaay
kaNgaLai koduththu idhayaththai eduththuvittaay
idhayaththai paRiththathaRkaa en jiivan edukkiRaay

mudhaRkanavE muthaRkanavE maRubadi Envanthaay
-nii maRubadi En vanthaay
vizhiththezhunthathum maRubadi kanavugaL varumaa varumaa
vizhi thiRakkaiyil kanavennai thuRaththuthu nijamaa nijamaa

mmmmmmmmmm…. ……
uudal vENdaam OdalgaL vENdaam
OsaiyOdu naadham pOla uyirinil uyirinil kalanththuvidu
kaNNiir vENdaam kaayanggaL vENdaam
aaRu maadha piLLai pOla madiyinil madiyinil uRanggividu
-nilaa varum nEram natchaththiram thEvai illai
-nii vantha nEram nenjchil oru uudal illai
vaNNa pookkaL vErkkumunnE varachchollu thenRalai
varachchollu thenRalai………
thaamaraiyE thaamaraiyE niirinil oLiyaathE
-nii niiril oLiyaathE
dhinam dhinam oru suuriyan pOla varuvEn varuvEn
anudhinam unnai aayiram kaiyaal thoduvEn thoduvEn
suuriyanE suuriyanE thaamarai mugavari thEvai illai
viNNil niiyum irunthu koNdE viral niitti thiRakkiRaay
maram koththiyE maram koththiyE manathai koththi thuLaiyiduvaay
kuLaththukkuL viLakkadiththu thuunggum kaadhal ezhuppuvaay
thuunggum kaadhal ezhuppuvaay………..thuunggum kaadhal ezhuppuvaay
-nii thuunggum kaadhal ezhuppuvaay…
thuunggum kaadhal ezhuppuvaay.

முதற்கனவே முதற்கனவே மறுபடி ஏன்வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்
விழித்தெழுந்ததும் மறுபடி கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திறக்கையில் கனவென்னை துறத்துது நிஜமா நிஜமா
முதற் கனவு முதற் கனவு மூச்சுள்ளவரையிலும் வருமல்லவா
கனவுகள் தீர்ந்துபோனால் வாழ்வில்லை அல்லவா
கனவல்லவே கனவல்லவே கண்மணி நாமும் நிஜமல்லவா
சத்தியத்தில் முளைத்த காதல் சாகாது அல்லவா
முதற்கனவே முதற்கனவே மறுபடி ஏன்வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்
விழித்தெழுந்ததும் மறுபடி கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திறக்கையில் கனவென்னை துறத்துது நிஜமா நிஜமா

எங்கே எங்கே……… நீ எங்கே என்று
காடு மேடு தேடி ஓடி இரு விழி தொலைத்துவிட்டேன்
இங்கே இங்கே நீ வருவாயென்று
சின்ன கண்கள் சிந்துகின்ற துளிகளில் துளிகளில் உயிர்வளர்த்தேன்
தொலைந்த என் கண்களை பாத்ததும் கொடுத்து விட்டாய்
கண்களை கொடுத்து இதயத்தை எடுத்துவிட்டாய்
இதயத்தை பறித்ததற்கா என் ஜீவன் எடுக்கிறாய்

முதற்கனவே முதற்கனவே மறுபடி ஏன்வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்
விழித்தெழுந்ததும் மறுபடி கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திறக்கையில் கனவென்னை துறத்துது நிஜமா நிஜமா

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…. ……
ஊடல் வேண்டாம் ஓடல்கள் வேண்டாம்
ஓசையோடு நாதம் போல உயிரினில் உயிரினில் கலந்துவிடு
கண்ணீர் வேண்டாம் காயங்கள் வேண்டாம்
ஆறு மாத பிள்ளை போல மடியினில் மடியினில் உறங்கிவிடு
நிலா வரும் நேரம் நட்சத்திரம் தேவை இல்லை
நீ வந்த நேரம் நெஞ்சில் ஒரு ஊடல் இல்லை
வண்ண போக்கள் வேர்க்குமுன்னே வரச்சொல்லு தென்றலை
வரச்சொல்லு தென்றலை………
தாமரையே தாமரையே நீரினில் ஒளியாதே
நீ நீரில் ஒளியாதே
தினம் தினம் ஒரு சூரியன் போல வருவேன் வருவேன்
அனுதினம் உன்னை ஆயிரம் கையால் தொடுவேன் தொடுவேன்
சூரியனே சூரியனே தாமரை முகவரி தேவை இல்லை
விண்ணில் நீயும் இருந்து கொண்டே விரல் நீட்டி திறக்கிறாய்
மரம் கொத்தியே மரம் கொத்தியே மனதை கொத்தி துளையிடுவாய்
குளத்துக்குள் விளக்கடித்து தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்………..தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
நீ தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்…
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்.

மெர்குரி மேலே மேடையிடு


MOVIE : MAJNU
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGERS : DEVAN & UNNI KRISHNAN

mercury mElE mEdaiyidu
pudhu century raagam paadividu
adhai suRRum ulagam ottum kEtkattum
vaajpaay varattum paattezhutha
Bil clinton-i kooppidu isai amaikka
vanthu Saddam usEn paadal paadattum
Huss-uss shEy Huss-uss shEy Huss-uss shEi shE
Huss-uss shEy Huss-uss shEy Huss-uss shEi shE
thudikkum raththanggaL thuNinthu sErunggaL
FEVICOL muththanggaL uthattil pOdunggaL
kaadhalin symphony kalanthu paadunggaL
mercury mElE mEdaiyidu
pudhu century raagam paadividu
oooo…….ooooooooo……..

aNNan thambi yaarumillaamal
thannanthaniyaay piRanthavaL unakku
wow..wow..wow.. wo..o.. ……………..Baby thOOOOOOda
aNNan thambi yaarumillaamal
thannanthaniyaay piRanthavaL unakku
kaadhaliyaanaal neeyum Lucky thaan..
Luckythaan Luckythaan
Luckythaan Luckythaan
Lucka-lucka-luckythaan
kaaRRai mazhaiyil nee nanainthirukka
oRRai kudaiyil Or azhagi vanthu
kudaikkuL azhaiththaal neeyum Lucky thaan..
Luckythaan Luckythaan
Luckythaan Luckythaan
Lucka-lucka-luckythaan
appaa thantha roobaayil oru nooRaipOlE ainooRu
thappaay vantha neeyum Lucky thaan
ninRu pOna Lift-ukkuL ada inRu pooththa poovonRu
ada onRaay ninRaal Luck O Lucky thaan……… thOOOdaa.

………..mercury mElE………………

( Don’t break my heart
Don’t go away
Don’t break my heart
Don’t go away
Don’t break my heart, don’t break my heart, noooo…….. noooooooo……
Don’t break my heart, don’t break my heart )
…….thOOo….daaa………
Hussusay-say Hussay-ussay-ussay

sittukkuruviyin piLLaiyadaa inggE
niththam niththam njaayaradaa ini
thinggaL kizhamai enggaLukkillaiyadaa
illada illada illai illai illaida
Internet season ada adhil
kaadhal solvathu Fashion ada
nee moodi maRaiththaal Ration illaiyadaa
peNNin naadi pidiththu paaraamal nee
thaadi vaLarththu thiriyaathE
nee onRai vittaal OneMore uLLathadaa
Oscar Nobel parisaippOl agilakkaadhal jOdikku
parisai ai nA aRivikkavENumadaa……thOOO…….daaa

…………..Mercury mElE…………………..

மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன


MOVIE : MAJNU
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGERS : ANUPAMA DESHPANDE , HARIHARAN & TIMMY

malarE malarE malarE malarE mugavari enna
un manadhil manadhil manadhil uLLa mudhalvari enna
gulmohaar malarE gulmohaar malarE kollap paarkkaathE
un thuppattaavil ennai katti thuukkil pOdaathE
gulmohaar malarE gulmohaar malarE kollap paarkkaathE
un thuppattaavil ennai katti thuukkil pOdaathE
thuukkilpOdaathE… thuukkilpOdaathE
malarin thozhilE uyirai kolluvathillaiyadi
manithanin uyiraik konRaal adhan pEr malarE illaiyadi
adhin pEr malarE illaiyadi
gulmohaar malarE gulmohaar malarE kollap paarkkaathE
un thuppattaavil ennai katti thuukkil pOdaathE
malarE malarE malarE malarE mugavari enna
un manadhil manadhil manadhil uLLa mudhalvari enna

uyiraith thirudi unthan kuunthal suudikkoLLuthE
en uthiram koNdu uthattu saayam puusikkoNdaaLE
viNmiin paRikka vazhiyillai enRu kaNgaLai paRikkaathE
en iravai araiththu kuzhaiththu kuzhaiththu kaNmai puusaadhE
ennai vidavum ennai aRinthum ‘yaar nii’ enRu kEtkaathE
irukkum kavinjargaL imsai pOdhum ennaiyum kavinjan aakkaathE
ennaiyum kavinjan aakkaathE

……………….gulmohaar malarE………………

udaintha vaarththaiyil unpEr solli udanE OdugiRaay
en raththakkuzhaayil pugunthukoNdu saththam pOdugiRaay
kaNNaadi nenjchil kallai eRinthu kalagam muuttugiRaay
inRu aintharai maNikkuL kaadhal varumena aRiguRi kaattugiRaay
maunam enbathu uRavaa pagaiyaa vayathu thiiyil vaattugiRaay
ERkanavE manam erimalaithaanE Enadi petrol uuRRugiRaay
Enadi petrol uuRRugiRaay..

………………..malarE malarE…………………..

மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல்வரி என்ன
குல்மொகார் மலரே குல்மொகார் மலரே கொல்லப் பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
குல்மொகார் மலரே குல்மொகார் மலரே கொல்லப் பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில்போடாதே… தூக்கில்போடாதே
மலரின் தொழிலே உயிரை கொல்லுவதில்லையடி
மனிதனின் உயிரைக் கொன்றால் அதன் பேர் மலரே இல்லையடி
அதின் பேர் மலரே இல்லையடி
குல்மொகார் மலரே குல்மொகார் மலரே கொல்லப் பார்க்காதே
உன் துப்பட்டாவில் என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
மலரே மலரே மலரே மலரே முகவரி என்ன
உன் மனதில் மனதில் மனதில் உள்ள முதல்வரி என்ன

உயிரைத் திருடி உந்தன் கூந்தல் சூடிக்கொள்ளுதே
என் உதிரம் கொண்டு உதட்டு சாயம் பூசிக்கொண்டாளே
விண்மீன் பறிக்க வழியில்லை என்று கண்களை பறிக்காதே
என் இரவை அரைத்து குழைத்து குழைத்து கண்மை பூசாதே
என்னை விடவும் என்னை அறிந்தும் ‘யார் நீ’ என்று கேட்காதே
இருக்கும் கவிஞர்கள் இம்சை போதும் என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

……………….குல்மொகார் மலரே………………

உடைந்த வார்த்தையில் உன்பேர் சொல்லி உடனே ஓடுகிறாய்
என் ரத்தக்குழாயில் புகுந்துகொண்டு சத்தம் போடுகிறாய்
கண்ணாடி நெஞ்சில் கல்லை எறிந்து கலகம் மூட்டுகிறாய்
இன்று ஐந்தரை மணிக்குள் காதல் வருமென அறிகுறி காட்டுகிறாய்
மௌனம் என்பது உறவா பகையா வயது தீயில் வாட்டுகிறாய்
ஏற்கனவே மனம் எரிமலைதானே ஏனடி பெட்ரொல் ஊற்றுகிறாய்
ஏனடி பெட்ரொல் ஊற்றுகிறாய்..

………………..மலரே மலரே…………………..