உயிரிலே எனது உயிரிலே


MOVIE : VETTAIYADU VILAIYADU
MUSIC : HARRIS JAYARAJ
SINGERS : MAHALAKSHMI & SRINIVAS

uyirilE enadhu uyirilE
oru thuLi thiiyai uthaRinaay
uNarvilE enadhu uNarvilE
anudhinam udainthu sithaRinaay
Enenai maRuththu pOgiRaay
kaanal niirOdu sErgiRaay
koduththathaay sonna idhayaththai
thiruppi naan vaangga maattEnE
uyirilE enadhu uyirilE
oru thuLi thiiyai uthaRinaay
uNarvilE enadhu uNarvilE
anudhinam udainthu sithaRinaay

aruginil uLLa thuuramE
alaikadal thiiNdum vaanamE
-nEsikka nenjcham reNdu
pOdhaathaa pOdhaathaa nii sollu
-nEsamum reNdaam muRai
maaRaadhaa kuudaathaa nii sollu
idhu nadanthida kuudumO
iru dhuruvanggaL sErumO
uchchadiththu niiyum vilaga
thaththaLiththu naanum varuga
enna seyvEnO

uyirilE enadhu uyirilE
oru thuLi thiiyai uthaRinaay
uNarvilE enadhu uNarvilE
anudhinam udainthu sithaRinaay

EdhO onRu ennaith thadukkuthE
peNthaanE nii enRu muRaikkuthE
ennuLLE kaayanggaL
aaraamal thiiraamal ninREnE
visiriyaam un kaigaL
vanthaalum vaanggaamal senREnE
vaa.. vanthu enai sErnthidu
en thOLgaLil thEynthidu
sollavanthEn solli mudiththEn
varum dhisai paarththu iruppEn
-naatkaL pOnaalum

mm..mm..mm..mm..
mm..mm..mm..mm..
Enenai maRuththu pOgiRaay
kaanal niirOdu sErgiRaay
koduththathaay sonna idhayaththai
thiruppi naan vaangga maattEnE

***********************************************

உயிரிலே எனது உயிரிலே
ஒரு துளி தீயை உதறினாய்
உணர்விலே எனது உணர்விலே
அனுதினம் உடைந்து சிதறினாய்
ஏனெனை மறுத்து போகிறாய்
கானல் நீரோடு சேர்கிறாய்
கொடுத்ததாய் சொன்ன இதயத்தை
திருப்பி நான் வாங்க மாட்டேனே
உயிரிலே எனது உயிரிலே
ஒரு துளி தீயை உதறினாய்
உணர்விலே எனது உணர்விலே
அனுதினம் உடைந்து சிதறினாய்

அருகினில் உள்ள தூரமே
அலைகடல் தீண்டும் வானமே
நேசிக்க நெஞ்சம் ரெண்டு
போதாதா போதாதா நீ சொல்லு
நேசமும் ரெண்டாம் முறை
மாறாதா கூடாதா நீ சொல்லு
இது நடந்திட கூடுமோ
இரு துருவங்கள் சேருமோ
உச்சடித்து நீயும் விலக
தத்தளித்து நானும் வருக
என்ன செய்வேனோ

உயிரிலே எனது உயிரிலே
ஒரு துளி தீயை உதறினாய்
உணர்விலே எனது உணர்விலே
அனுதினம் உடைந்து சிதறினாய்

ஏதோ ஒன்று என்னைத் தடுக்குதே
பெண்தானே நீ என்று முறைக்குதே
என்னுள்ளே காயங்கள்
ஆராமல் தீராமல் நின்றேனே
விசிரியாம் உன் கைகள்
வந்தாலும் வாங்காமல் சென்றேனே
வா.. வந்து எனை சேர்ந்திடு
என் தோள்களில் தேய்ந்திடு
சொல்லவந்தேன் சொல்லி முடித்தேன்
வரும் திசை பார்த்து இருப்பேன்
நாட்கள் போனாலும்

ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..
ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..
ஏனெனை மறுத்து போகிறாய்
கானல் நீரோடு சேர்கிறாய்
கொடுத்ததாய் சொன்ன இதயத்தை
திருப்பி நான் வாங்க மாட்டேனே

*******************************************

வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே


MOVIE : VETTAIYADU VILAIYADU
MUSIC : HARIS JAYARAJ
SINGERS : HARIHARAN, NAHUL& VIJAY.

veNNilavE veLLi veLLi nilaavE
pOgum idam ellaamE kuuda kuuda vanthaay
veNNilavE veLLi veLLi nilavE
-natchathira pattaaLam kuuttikkoNdu vanthaay

manjchaL veyil maalaiyidhE
mella mella iruLudhE
paLichchidum viLakkugaL pagalpOl kaattuthE
thayakkanggaL vilagudhE thavippugaL thodarudhE
aduththathu enna enna enRE thaan thEduthE

veNNilavE veLLi veLLi nilaavE
pOgum idam ellaamE kuuda kuuda vanthaay
veNNilavE veLLi veLLi nilavE
-natchathira pattaaLam kuuttikkoNdu vanthaay

ulagaththin kadaisi naaL
inRuthaanaa enbadhupOl
pEsi pEsi thiirththa pinnum
EdhO onRu kuRaiyudhE
inggE oru chinnanjchiRu
maragadha mOtcham vanthu
kuRukuRu minnal ena kuRukkE OduthE

veNNilavE veLLi veLLi nilaavE
pOgum idam ellaamE kuuda kuuda vanthaay
veNNilavE veLLi veLLi nilavE
-natchathira pattaaLam kuuttikkoNdu vanthaay

manjchaL veyil maalaiyidhE
mella mella iruLudhE
paLichchidum viLakkugaL pagalpOl kaattuthE
thayakkanggaL vilagudhE thavippugaL thodarudhE
aduththathu enna enna enRE thaan thEduthE

vaNNanggaL vaNNanggaL aRRa
vazhiyil vazhiyil silar nadakkiRaar.. nadakkiRaar
manjchaLum pachchaiyum koNdu
peyyudhu peyyudhu mazhai nanaigiRaar.. nanaigiRaar
yaarO yaarO yaarO avaL
-hE yaarO yaarO yaarO avan
oru kOdum kOdum vettikkoLLa
iru thaNdavaaLam ottichchella

veNNilavE veLLi veLLi nilaavE
pOgum idam ellaamE kuuda kuuda vanthaay
veNNilavE veLLi veLLi nilavE
-natchathira pattaaLam kuuttikkoNdu vanthaay

innum konjcham niiLa vENdum
intha nodi intha nodi
eththanaiyO kaalam thaLLi
-nenjchOram paniththuLi
-ninRu paarkka nEraminRi
senRukoNdE irunthEnE
-niRka vaiththaaL pEsavaiththaaL
-nenjchOram paniththuLi
O-hO…)..)
______________________________________________

வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலவே
நட்சதிர பட்டாளம் கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்

மஞ்சள் வெயில் மாலையிதே
மெல்ல மெல்ல இருளுதே
பளிச்சிடும் விளக்குகள் பகல்போல் காட்டுதே
தயக்கங்கள் விலகுதே தவிப்புகள் தொடருதே
அடுத்தது என்ன என்ன என்றே தான் தேடுதே

வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலவே
நட்சதிர பட்டாளம் கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்

உலகத்தின் கடைசி நாள்
இன்றுதானா என்பதுபோல்
பேசி பேசி தீர்த்த பின்னும்
ஏதோ ஒன்று குறையுதே
இங்கே ஒரு சின்னஞ்சிறு
மரகத மோட்சம் வந்து
குறுகுறு மின்னல் என குறுக்கே ஓடுதே

வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலவே
நட்சதிர பட்டாளம் கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்

மஞ்சள் வெயில் மாலையிதே
மெல்ல மெல்ல இருளுதே
பளிச்சிடும் விளக்குகள் பகல்போல் காட்டுதே
தயக்கங்கள் விலகுதே தவிப்புகள் தொடருதே
அடுத்தது என்ன என்ன என்றே தான் தேடுதே

வண்ணங்கள் வண்ணங்கள் அற்ற
வழியில் வழியில் சிலர் நடக்கிறார்.. நடக்கிறார்
மஞ்சளும் பச்சையும் கொண்டு
பெய்யுது பெய்யுது மழை நனைகிறார்.. நனைகிறார்
யாரோ யாரோ யாரோ அவள்
ஹே யாரோ யாரோ யாரோ அவன்
ஒரு கோடும் கோடும் வெட்டிக்கொள்ள
இரு தண்டவாளம் ஒட்டிச்செல்ல

வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலவே
நட்சதிர பட்டாளம் கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்

இன்னும் கொஞ்சம் நீள வேண்டும்
இந்த நொடி இந்த நொடி
எத்தனையோ காலம் தள்ளி
நெஞ்சோரம் பனித்துளி
நின்று பார்க்க நேரமின்றி
சென்றுகொண்டே இருந்தேனே
நிற்க வைத்தாள் பேசவைத்தாள்
நெஞ்சோரம் பனித்துளி
ஓஹோ…)..)

****************************************************

பார்த்த முதல் நாளே


MOVIE : VETTAIYADU VILAIYADU
MUSIC : HARRIS JAYARAJ
SINGERS : BOMBAY JAISHRI & UNNIMENON

paarththa mudhal naaLE
unnai paarththa mudhal naaLE
kaatchi pizhai pOlE
uNarnthEn kaatchi pizhai pOlE
Or alaiyaay vanthu enai adiththaay
kadalaay maaRi pin enai izhuththaay
en ? thaanggiya unmugam unmugam enRum maRaiyaadhE

kaattik kodukkiRathE kaNNE kaatti kodukkiRathE
kaadhal vazhigiRathE kaNNil kaadhal vazhigiRathE
un vizhiyil vazhiyum piriyanggaLai
paarththEn kadanthEn pakal iravai
un alaadhi anbinil nanainthapin nanainthapin
-naanum mazhaiyaanEn.

kaalai ezhunthathum enkaNgaL mudhalil
thEdippidippadhu unthan mugamE
thuukkam varugaiyil kaNpaarkkum
kadaisi kaatchikkuL niRpadhun mugamE

enai paRRi enakkE theriyaadha palavum
-nii aRinthu nadappadhu viyaRppEn
unai Edhum kEtkaamal unadhaasai anaiththum
-niRaivERRa vENdum enRu thavippEn

pOginREn ena nii pala nuuRu muRaigaL
vidai peRRum pOgaamal iruppaay
sari enRu sari enRu unnai pOga solli
kadhavOram naanum niRka siriththaay
kadhavOram naanum niRka siriththaay

kaattik kodukkiRathE kaNNE kaatti kodukkiRathE
kaadhal vazhigiRathE kaNNil kaadhal vazhigiRathE

Or alaiyaay vanthu enai adiththaay
kadalaay maaRi pin enai izhuththaay

un alaadhi anbinil nanainthapin nanainthapin
-naanum mazhaiyaanEn.

unnai maRanthu nii thuukkaththil siriththaal
thuunggaamal adhai kaNdu rasiththEn
thuukkam maRanthu naan unai paarkkum kaatchi
kanavaaga vanthathenRu ninaiththEn

yaarum maanidarE illaadha idaththil
siRu viidu kattikkoLLa thOnRum
-niiyum naanum anggE vaazhginRa vaazhvai
maram thORum sedhukkida vENdum

kaNpaarththu kadhaikka mudiyaamal naanum
thavikkinRa oru peNNum niidhaan
kaNkotta mudiyaamal mudiyaamal paarkkum
salikkaadha oru peNNum niidhaan
salikkaadha oru peNNum niidhaan

paarththa mudhal naaLE
unnai paarththa mudhal naaLE
kaatchi pizhai pOlE
uNarnthEn kaatchi pizhai pOlE
Or alaiyaay vanthu enai adiththaay
kadalaay maaRi pin enai izhuththaay
en ? thaanggiya unmugam unmugam enRum maRaiyaadhE

****************************************************

பார்த்த முதல் நாளே
உன்னை பார்த்த முதல் நாளே
காட்சி பிழை போலே
உணர்ந்தேன் காட்சி பிழை போலே
ஓர் அலையாய் வந்து எனை அடித்தாய்
கடலாய் மாறி பின் எனை இழுத்தாய்
என் ? தாங்கிய உன்முகம் உன்முகம் என்றும் மறையாதே

காட்டிக் கொடுக்கிறதே கண்ணே காட்டி கொடுக்கிறதே
காதல் வழிகிறதே கண்ணில் காதல் வழிகிறதே
உன் விழியில் வழியும் பிரியங்களை
பார்த்தேன் கடந்தேன் பகல் இரவை
உன் அலாதி அன்பினில் நனைந்தபின் நனைந்தபின்
நானும் மழையானேன்.

காலை எழுந்ததும் என்கண்கள் முதலில்
தேடிப்பிடிப்பது உந்தன் முகமே
தூக்கம் வருகையில் கண்பார்க்கும்
கடைசி காட்சிக்குள் நிற்பதுன் முகமே

எனை பற்றி எனக்கே தெரியாத பலவும்
நீ அறிந்து நடப்பது வியற்ப்பேன்
உனை ஏதும் கேட்காமல் உனதாசை அனைத்தும்
நிறைவேற்ற வேண்டும் என்று தவிப்பேன்

போகின்றேன் என நீ பல நூறு முறைகள்
விடை பெற்றும் போகாமல் இருப்பாய்
சரி என்று சரி என்று உன்னை போக சொல்லி
கதவோரம் நானும் நிற்க சிரித்தாய்
கதவோரம் நானும் நிற்க சிரித்தாய்

காட்டிக் கொடுக்கிறதே கண்ணே காட்டி கொடுக்கிறதே
காதல் வழிகிறதே கண்ணில் காதல் வழிகிறதே

ஓர் அலையாய் வந்து எனை அடித்தாய்
கடலாய் மாறி பின் எனை இழுத்தாய்

உன் அலாதி அன்பினில் நனைந்தபின் நனைந்தபின்
நானும் மழையானேன்.

உன்னை மறந்து நீ தூக்கத்தில் சிரித்தால்
தூங்காமல் அதை கண்டு ரசித்தேன்
தூக்கம் மறந்து நான் உனை பார்க்கும் காட்சி
கனவாக வந்ததென்று நினைத்தேன்

யாரும் மானிடரே இல்லாத இடத்தில்
சிறு வீடு கட்டிக்கொள்ள தோன்றும்
நீயும் நானும் அங்கே வாழ்கின்ற வாழ்வை
மரம் தோறும் செதுக்கிட வேண்டும்

கண்பார்த்து கதைக்க முடியாமல் நானும்
தவிக்கின்ற ஒரு பெண்ணும் நீதான்
கண்கொட்ட முடியாமல் முடியாமல் பார்க்கும்
சலிக்காத ஒரு பெண்ணும் நீதான்
சலிக்காத ஒரு பெண்ணும் நீதான்

பார்த்த முதல் நாளே
உன்னை பார்த்த முதல் நாளே
காட்சி பிழை போலே
உணர்ந்தேன் காட்சி பிழை போலே
ஓர் அலையாய் வந்து எனை அடித்தாய்
கடலாய் மாறி பின் எனை இழுத்தாய்
என் ? தாங்கிய உன்முகம் உன்முகம் என்றும் மறையாதே

***************************************************

நெருப்பே சிக்கிமுக்கி நெருப்பே


MOVIE : VETTAIYADU VILAIYADU
MUSIC : HARRIS JAYARAJ
SINGERS : FRANKOM SOLARSAI & SOWMIYA RAO

-neruppE sikkimukki neruppE
idhamaay oththadam koduppE
medhuvaa sokki sokki mayakki
madiyil paduppE
dhinamum unna unna ninaichchi
udamba kuchchiyaa iLachchEn
kanavil etti etti paarththEn
adhanaal poLachchEn
O..O.. mEgam mEgam dhuuram pOgattum
pOgumbOdhE thuuRal pOdattum
mEgam mEgam dhuuram pOgattum
pOgumbOdhE thuuRal pOdum.

-neruppE sikkimukki neruppE
idhamaay oththadam koduppE
medhuvaa sokki sokki mayakki
madiyil paduppE
dhinamum unna unna ninaichchi
udamba kuchchiyaa iLachchEn
kanavil etti etti paarththEn
adhanaal poLachchEn

mazhaiyE mazhaiyai enmElE vanthu vizha vaa vizha vaa
veyilE veyilE un vErvai valaiyai viriththida vaa
paniyE paniyE en paayil konjcham padu vaa padu vaa
iruLOram sirippu piRakkiRathE
aa.. pudhusaaga edhaiyO ninaichchEn..

-neruppE sikkimukki neruppE
idhamaay oththadam koduppE
medhuvaa sokki sokki mayakki
madiyil paduppE
dhinamum unna unna ninaichchi
udamba kuchchiyaa iLachchEn
kanavil etti etti paarththEn
adhanaal poLachchEn

-nadhiyE nadhiyE sallaabaththErin maNiyE maNiyE
radhiyE radhiyE unvilaavil naanum mudanggidavaa
?radhiyE radhiyE en naavil unthan rusiyE rusiyE
viralOdu viralgaL mininggidumE
manasOdu nadanam thodanggum

-neruppE sikkimukki neruppE
idhamaay oththadam koduppE
medhuvaa sokki sokki mayakki
madiyil paduppE
dhinamum unna unna ninaichchi
udamba kuchchiyaa iLachchEn
kanavil etti etti paarththEn
adhanaal poLachchEn

O..O.. mEgam mEgam dhuuram pOgattum
pOgumbOdhE thuuRal pOdattum
mEgam mEgam dhuuram pOgattum
pOgumbOdhE thuuRal pOdum

..aa-haa..-haa..-haa… aa..-haa…-haa…-haa…
..mm..mm..mm-hum … mm ..mm..mm-hum..
..aa-haa..-haa..-haa… aa..-haa…-haa…-haa…
..mm..mm..mm-hum … mm ..mm..mm-hum..

*********************************************
நெருப்பே சிக்கிமுக்கி நெருப்பே
இதமாய் ஒத்தடம் கொடுப்பே
மெதுவா சொக்கி சொக்கி மயக்கி
மடியில் படுப்பே
தினமும் உன்ன உன்ன நினைச்சி
உடம்ப குச்சியா இளச்சேன்
கனவில் எட்டி எட்டி பார்த்தேன்
அதனால் பொளச்சேன்
ஓ..ஓ.. மேகம் மேகம் தூரம் போகட்டும்
போகும்போதே தூறல் போடட்டும்
மேகம் மேகம் தூரம் போகட்டும்
போகும்போதே தூறல் போடும்.

நெருப்பே சிக்கிமுக்கி நெருப்பே
இதமாய் ஒத்தடம் கொடுப்பே
மெதுவா சொக்கி சொக்கி மயக்கி
மடியில் படுப்பே
தினமும் உன்ன உன்ன நினைச்சி
உடம்ப குச்சியா இளச்சேன்
கனவில் எட்டி எட்டி பார்த்தேன்
அதனால் பொளச்சேன்

மழையே மழையை என்மேலே வந்து விழ வா விழ வா
வெயிலே வெயிலே உன் வேர்வை வலையை விரித்திட வா
பனியே பனியே என் பாயில் கொஞ்சம் படு வா படு வா
இருளோரம் சிரிப்பு பிறக்கிறதே
ஆ.. புதுசாக எதையோ நினைச்சேன்..

நெருப்பே சிக்கிமுக்கி நெருப்பே
இதமாய் ஒத்தடம் கொடுப்பே
மெதுவா சொக்கி சொக்கி மயக்கி
மடியில் படுப்பே
தினமும் உன்ன உன்ன நினைச்சி
உடம்ப குச்சியா இளச்சேன்
கனவில் எட்டி எட்டி பார்த்தேன்
அதனால் பொளச்சேன்

நதியே நதியே சல்லாபத்தேரின் மணியே மணியே
ரதியே ரதியே உன்விலாவில் நானும் முடங்கிடவா
?ரதியே ரதியே என் நாவில் உந்தன் ருசியே ருசியே
விரலோடு விரல்கள் மினிங்கிடுமே
மனசோடு நடனம் தொடங்கும்

நெருப்பே சிக்கிமுக்கி நெருப்பே
இதமாய் ஒத்தடம் கொடுப்பே
மெதுவா சொக்கி சொக்கி மயக்கி
மடியில் படுப்பே
தினமும் உன்ன உன்ன நினைச்சி
உடம்ப குச்சியா இளச்சேன்
கனவில் எட்டி எட்டி பார்த்தேன்
அதனால் பொளச்சேன்

ஓ..ஓ.. மேகம் மேகம் தூரம் போகட்டும்
போகும்போதே தூறல் போடட்டும்
மேகம் மேகம் தூரம் போகட்டும்
போகும்போதே தூறல் போடும்

..ஆஹா..ஹா..ஹா… ஆ..ஹா…ஹா…ஹா…
..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ஹும் … ம்ம் ..ம்ம்..ம்ம்ஹும்..
..ஆஹா..ஹா..ஹா… ஆ..ஹா…ஹா…ஹா…
..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ஹும் … ம்ம் ..ம்ம்..ம்ம்ஹும்..
****************************************************

கற்க கற்க கள்ளம் கற்க


MOVIE : VETTAIYADU VILAIYADU
MUSIC : HARIS JAYARAJ
SINGERS : ANDREA,DEVAN,NAKUL & TIPPU.

kaRka kaRka kaLLam kaRka enRu sonnaan avan
kaLLam padiththa kaLvar ellaam maattikkoLLum araN
-niRka niRka niirmEl niRka kaRRukkoNda naran
suRRum suRRum kaaRRaippOlE enggum selvaan ivan
thuppaakki maRRum thOttaavaiththaan kaadhaliththaan
enRaalum kaakki sattaiyaiththaan kaippidiththaan
than saavai sattai paiyil vaiththu yengEyum selginRaan
kaRka kaRka kaLLam kaRka enRu sonnaan avan
kaLLam padiththa kaLvar ellaam maattikkoLLum araN
-niRka niRka niirmEl niRka kaRRukkoNda naran
suRRum suRRum kaaRRaippOlE enggum selvaan ivan

maaviiramum oru nErmaiyum kai kOrththukkoLLa
agaraadhiyO adhiraagavan ena arththam solla
adhigaaramO aarppaattamO ivan pEchchil illa
mun aayvadhil pin paayvadhil ivan puliyin piLLai
O.. kaakki sattaikkum uNdu nal kaRpugaL kaRpugaL enRu
kaattiyE thanthavan thaanE iru kaigaLai kulukkiduvaanE
oru thiriyum neruppum kaadhal koNdaal thOnRum thORRam ivandhaanE

kaRka kaRka kaLLam kaRka enRu sonnaan avan
kaLLam padiththa kaLvar ellaam maattikkoLLum araN
-niRka niRka niirmEl niRka kaRRukkoNda naran
suRRum suRRum kaaRRaippOlE enggum selvaan ivan
thuppaakki maRRum thOttaavaiththaan kaadhaliththaan
enRaalum kaakki sattaiyaiththaan kaippidiththaan
than saavai sattai paiyil vaiththu yengEyum selginRaan

kaN aayiram kai aayiram ena vEgam koLLa
ibbuumiyil nadamaadidum ivan dheyvam alla
vaan suuriyan oru naaLilE kaaNaamal pOnaal
avvaanaiyE muzhuviRpanai seythEnum miitppaan
-nara vEttaigaL vEttaigaL aada irukaigaLin viralgaL niiLa
edhirigaL edhirigaL saaya sengguruthiyil dhEhanggaL thOya
oru achcham achcham ennum sollai thiiyil ittu thiirththaanE

kaRka kaRka kaLLam kaRka enRu sonnaan avan
kaLLam padiththa kaLvar ellaam maattikkoLLum araN
-niRka niRka niirmEl niRka kaRRukkoNda naran
suRRum suRRum kaaRRaippOlE enggum selvaan ivan
thuppaakki maRRum thOttaavaiththaan kaadhaliththaan
enRaalum kaakki sattaiyaiththaan kaippidiththaan
than saavai sattai paiyil vaiththu yengEyum selginRaan

**************************************************

கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்னான் அவன்
கள்ளம் படித்த கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக்கொள்ளும் அரண்
நிற்க நிற்க நீர்மேல் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன்
சுற்றும் சுற்றும் காற்றைப்போலே எங்கும் செல்வான் இவன்
துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவைத்தான் காதலித்தான்
என்றாலும் காக்கி சட்டையைத்தான் கைப்பிடித்தான்
தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து யெஙேயும் செல்கின்றான்
கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்னான் அவன்
கள்ளம் படித்த கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக்கொள்ளும் அரண்
நிற்க நிற்க நீர்மேல் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன்
சுற்றும் சுற்றும் காற்றைப்போலே எங்கும் செல்வான் இவன்

மாவீரமும் ஒரு நேர்மையும் கை கோர்த்துக்கொள்ள
அகராதியோ அதிராகவன் என அர்த்தம் சொல்ல
அதிகாரமோ ஆர்ப்பாட்டமோ இவன் பேச்சில் இல்ல
முன் ஆய்வதில் பின் பாய்வதில் இவன் புலியின் பிள்ளை
ஓ.. காக்கி சட்டைக்கும் உண்டு நல் கற்புகள் கற்புகள் என்று
காட்டியே தந்தவன் தானே இரு கைகளை குலுக்கிடுவானே
ஒரு திரியும் நெருப்பும் காதல் கொண்டால் தோன்றும் தோற்றம் இவன்தானே

கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்னான் அவன்
கள்ளம் படித்த கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக்கொள்ளும் அரண்
நிற்க நிற்க நீர்மேல் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன்
சுற்றும் சுற்றும் காற்றைப்போலே எங்கும் செல்வான் இவன்
துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவைத்தான் காதலித்தான்
என்றாலும் காக்கி சட்டையைத்தான் கைப்பிடித்தான்
தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து யெஙேயும் செல்கின்றான்

கண் ஆயிரம் கை ஆயிரம் என வேகம் கொள்ள
இப்பூமியில் நடமாடிடும் இவன் தெய்வம் அல்ல
வான் சூரியன் ஒரு நாளிலே காணாமல் போனால்
அவ்வானையே முழுவிற்பனை செய்தேனும் மீட்ப்பான்
நர வேட்டைகள் வேட்டைகள் ஆட இருகைகளின் விரல்கள் நீள
எதிரிகள் எதிரிகள் சாய செங்குருதியில் தேகங்கள் தோய
ஒரு அச்சம் அச்சம் என்னும் சொல்லை தீயில் இட்டு தீர்த்தானே

கற்க கற்க கள்ளம் கற்க என்று சொன்னான் அவன்
கள்ளம் படித்த கள்வர் எல்லாம் மாட்டிக்கொள்ளும் அரண்
நிற்க நிற்க நீர்மேல் நிற்க கற்றுக்கொண்ட நரன்
சுற்றும் சுற்றும் காற்றைப்போலே எங்கும் செல்வான் இவன்
துப்பாக்கி மற்றும் தோட்டாவைத்தான் காதலித்தான்
என்றாலும் காக்கி சட்டையைத்தான் கைப்பிடித்தான்
தன் சாவை சட்டை பையில் வைத்து யெஙேயும் செல்கின்றான்

*******************************************************