நீ கட்டும்சேலை மடிப்புல நான்


MOVIE : PUDHIYA MANNARGAL
MUSIC : AR RAHMAN
SINGERS : SUJATHA & ?

-nii kattumsElai madippula naan kasanggi pOnEndii
un elumichchapazha niRa iduppila kiRanggi pOnEndii
-nii kattumsElai madippula naan kasanggi pOnEndii
un elumichchapazha niRa iduppila kiRanggi pOnEndii
adiyE suudaana mazhaiyE kodaipOl nanainjchukkalaamaa
kodiyE veththalai kodiyE suNNaambai naan tharalaamaa
azhagE thaavaNi puuvE thEnai eduththukkalaamaa
kolusu pOtta kaalilE thaaLam pOttukkalaamaa
-nii kattum vEtti madippula naan kiRanggi pOnEnE
un kattazhagu miisaiyilE kiRanggi pOnEnE
-nii kattum vEtti madippula naan kiRanggi pOnEnE
un kattazhagu miisaiyilE kiRanggi pOnEnE
vaNdu saamanthi puuvil naayanam uudhuthu maamaa
manasu aasaiyinaalE uunjchal aaduthu maamaa
malarum dhaavaNipuuvil thEnai eduththukka maamaa
kolusu pOtta kaalilE thaaLam pOttukka maamaa

-nii vetti vetti pOdum nagaththilellaam
E kutti kutti nilavu theriyudhadii..
un iduppazhagil urasum kuunthalilE
aa.. paththikittu manasu eriyudhadii
chikkimukki kallappOla ennai sikkalila maattaadha
thaali oNNu pOdum varai ennai vEredhuvum kEtkaadha
antha vaanam buumi ellaam inggE romba romba pazhasu
ada niiyum naanum sErnthirukkum kaadhal thaaNdii pudhusu
vaNdu saamanthi puuvil naayanam uudhuthu maamaa
manasu aasaiyinaalE uunjchal aaduthu maamaa
malarum dhaavaNipuuvil thEnai eduththukka maamaa
kolusu pOtta kaalilE thaaLam pOttukka maamaa
-nii kattumsElai madippula naan kasanggi pOnEndii
un elumichchapazha niRa iduppila kiRanggi pOnEndii
-nii kattumsElai madippula naan kasanggi pOnEndii
un elumichchapazha niRa iduppila kiRanggi pOnEndii
adiyE suudaana mazhaiyE kodaipOl nanainjchukkalaamaa
kodiyE veththalai kodiyE suNNaambai naan tharalaamaa
azhagE thaavaNi puuvE thEnai eduththukkalaamaa
kolusu pOtta kaalilE thaaLam pOttukkalaamaa

maamaa niingga thuunggum meththaiyilE
ennOda pOrvai sErvatheppO
maamaa niingga vaanggum muuchchiyinilE
ennOda thudippa kEtpatheppO
en aayuL rEgai ellaam un uLLanggaiyil Oduthadii
un uLLanggai azhaginilE aasai uchchi varai uuRuthadii
-naan suudum puuvil antha vaasam sErnthu vanthu viisuthu
en kazhuththukittE muththam thanthu mayiliRagaa kuusuthu
adiyE suudaana mazhaiyE kodaipOl nanainjchukkalaamaa
kodiyE veththalai kodiyE suNNaambai naan tharalaamaa
azhagE thaavaNi puuvE thEnai eduththukkalaamaa
kolusu pOtta kaalilE thaaLam pOttukkalaamaa
-nii kattum vEtti madippula naan kiRanggi pOnEnE
un kattazhagu miisaiyilE kiRanggi pOnEnE
-nii kattum vEtti madippula naan kiRanggi pOnEnE
un kattazhagu miisaiyilE kiRanggi pOnEnE
adiyE suudaana mazhaiyE kodaipOl nanainjchukkalaamaa
kodiyE veththalai kodiyE suNNaambai naan tharalaamaa
azhagE thaavaNi puuvE thEnai eduththukkalaamaa
kolusu pOtta kaalilE thaaLam pOttukkalaamaa
thanannaa thaanannannaanaa thaannaana thaanannaanaa….
**************************************************

நீ கட்டும்சேலை மடிப்புல நான் கசங்கி போனேன்டீ
உன் எலுமிச்சபழ நிற இடுப்பில கிறங்கி போனேன்டீ
நீ கட்டும்சேலை மடிப்புல நான் கசங்கி போனேன்டீ
உன் எலுமிச்சபழ நிற இடுப்பில கிறங்கி போனேன்டீ
அடியே சூடான மழையே கொடைபோல் நனைஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தலை கொடியே சுண்ணாம்பை நான் தரலாமா
அழகே தாவணி பூவே தேனை எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே தாளம் போட்டுக்கலாமா
நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நான் கிறங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே கிறங்கி போனேனே
நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நான் கிறங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே கிறங்கி போனேனே
வண்டு சாமந்தி பூவில் நாயனம் ஊதுது மாமா
மனசு ஆசையினாலே ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா
மலரும் தாவணிபூவில் தேனை எடுத்துக்க மாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே தாளம் போட்டுக்க மாமா

நீ வெட்டி வெட்டி போடும் நகத்திலெல்லாம்
ஏ குட்டி குட்டி நிலவு தெரியுதடீ..
உன் இடுப்பழகில் உரசும் கூந்தலிலே
ஆ.. பத்திகிட்டு மனசு எரியுதடீ
சிக்கிமுக்கி கல்லப்போல என்னை சிக்கலில மாட்டாத
தாலி ஒண்ணு போடும் வரை என்னை வேரெதுவும் கேட்காத
அந்த வானம் பூமி எல்லாம் இங்கே ரொம்ப ரொம்ப பழசு
அட நீயும் நானும் சேர்ந்திருக்கும் காதல் தாண்டீ புதுசு
வண்டு சாமந்தி பூவில் நாயனம் ஊதுது மாமா
மனசு ஆசையினாலே ஊஞ்சல் ஆடுது மாமா
மலரும் தாவணிபூவில் தேனை எடுத்துக்க மாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே தாளம் போட்டுக்க மாமா
நீ கட்டும்சேலை மடிப்புல நான் கசங்கி போனேன்டீ
உன் எலுமிச்சபழ நிற இடுப்பில கிறங்கி போனேன்டீ
நீ கட்டும்சேலை மடிப்புல நான் கசங்கி போனேன்டீ
உன் எலுமிச்சபழ நிற இடுப்பில கிறங்கி போனேன்டீ
அடியே சூடான மழையே கொடைபோல் நனைஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தலை கொடியே சுண்ணாம்பை நான் தரலாமா
அழகே தாவணி பூவே தேனை எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே தாளம் போட்டுக்கலாமா

மாமா நீங்க தூங்கும் மெத்தையிலே
என்னோட போர்வை சேர்வதெப்போ
மாமா நீங்க வாங்கும் மூச்சியினிலே
என்னோட துடிப்ப கேட்பதெப்போ
என் ஆயுள் ரேகை எல்லாம் உன் உள்ளங்கையில் ஓடுதடீ
உன் உள்ளங்கை அழகினிலே ஆசை உச்சி வரை ஊறுதடீ
நான் சூடும் பூவில் அந்த வாசம் சேர்ந்து வந்து வீசுது
என் கழுத்துகிட்டே முத்தம் தந்து மயிலிறகா கூசுது
அடியே சூடான மழையே கொடைபோல் நனைஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தலை கொடியே சுண்ணாம்பை நான் தரலாமா
அழகே தாவணி பூவே தேனை எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே தாளம் போட்டுக்கலாமா
நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நான் கிறங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே கிறங்கி போனேனே
நீ கட்டும் வேட்டி மடிப்புல நான் கிறங்கி போனேனே
உன் கட்டழகு மீசையிலே கிறங்கி போனேனே
அடியே சூடான மழையே கொடைபோல் நனைஞ்சுக்கலாமா
கொடியே வெத்தலை கொடியே சுண்ணாம்பை நான் தரலாமா
அழகே தாவணி பூவே தேனை எடுத்துக்கலாமா
கொலுசு போட்ட காலிலே தாளம் போட்டுக்கலாமா
தனன்னா தானன்னன்னானா தான்னான தானன்னானா….