இந்த புன்னகை என்ன விலை


MOVIE : DEIVA THAAY
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

M : intha punnagai enna vilai
F : en idhayam sonna vilai
M : ivaL kannanggaL enna vilai
F : intha kaigaL thantha vilai
M : intha punnagai enna vilai
F : en idhayam sonna vilai

F : ezhuthiya kavithaigaL aayiramO
eNNanggaL uunjchalil thuunggidumO
azhagiya peNgaLin pazhakkam uNdO
paattugaL paadum vazhakkamuNdO
M : intha punnagai enna vilai
F : en idhayam sonna vilai

M : entha paattukkum thaaLanggaL vENdum
entha paavaikkum kaavalgaL vENdum
entha aasaikkum uruvanggaL vENdum
entha paarvaikkum paruvanggaL vENdum
entha nEramum nii inggE vENdum
F : azhagE arugE vara vENdum
M : intha punnagai enna vilai
F : en idhayam sonna vilai

M : kaNNil pattathil paadhi sugam
kaiyil thottathil miidhi sugam
iravukkum nilavukkum vElai vaiththaay
kaalaththin kaadhalai vaazha vaiththaay
F : ivaL muudiya paarvaiyil mayakkam
idhal muudiya vaarththaiyil maunam
intha aaramba paadanggaL padiththEn
idhai unnidame thaan padiththEn
M : entha nEramum nii inggu vENdum
F : azhagE arugE vara vENdum
M : intha punnagai enna vilai
F : en idhayam sonna vilai
M : ivaL kannanggaL enna vilai
F : intha kaigaL thantha vilai
M : intha punnagai enna vilai
F : en idhayam sonna vilai

M : இந்த புன்னகை என்ன விலை
F : என் இதயம் சொன்ன விலை
M : இவள் கன்னங்கள் என்ன விலை
F : இந்த கைகள் தந்த விலை
M : இந்த புன்னகை என்ன விலை
F : என் இதயம் சொன்ன விலை

F : எழுதிய கவிதைகள் ஆயிரமோ
எண்ணங்கள் ஊஞ்சலில் தூங்கிடுமோ
அழகிய பெண்களின் பழக்கம் உண்டோ
பாட்டுகள் பாடும் வழக்கமுண்டோ
M : இந்த புன்னகை என்ன விலை
F : என் இதயம் சொன்ன விலை

M : எந்த பாட்டுக்கும் தாளங்கள் வேண்டும்
எந்த பாவைக்கும் காவல்கள் வேண்டும்
எந்த ஆசைக்கும் உருவங்கள் வேண்டும்
எந்த பார்வைக்கும் பருவங்கள் வேண்டும்
எந்த நேரமும் நீ இங்கே வேண்டும்
F : அழகே அருகே வர வேண்டும்
M : இந்த புன்னகை என்ன விலை
F : என் இதயம் சொன்ன விலை

M : கண்ணில் பட்டதில் பாதி சுகம்
கையில் தொட்டதில் மீதி சுகம்
இரவுக்கும் நிலவுக்கும் வேலை வைத்தாய்
காலத்தின் காதலை வாழ வைத்தாய்
F : இவள் மூடிய பார்வையில் மயக்கம்
இதல் மூடிய வார்த்தையில் மௌனம்
இந்த ஆரம்ப பாடங்கள் படித்தேன்
இதை உன்னிடமெ தான் படித்தேன்
M : எந்த நேரமும் நீ இங்கு வேண்டும்
F : அழகே அருகே வர வேண்டும்
M : இந்த புன்னகை என்ன விலை
F : என் இதயம் சொன்ன விலை
M : இவள் கன்னங்கள் என்ன விலை
F : இந்த கைகள் தந்த விலை
M : இந்த புன்னகை என்ன விலை
F : என் இதயம் சொன்ன விலை

Oru Pennai Paarthu


MOVIE : DEIVATHTHAAI
SINGER : TMS
LYRICS : VAALI

oru peNNaip paarththu nilavaip paarthEn
nilavil kuLirillai
avaL kaNNaip paarththu malaraip parthEn
malaril oLiyillai
avaLillaamal naanillai naanillamal avaLillai(2)
la la lalla laa la la lalla la la la lalla la la la la

kodi minnal pOloru paarvai
maanO meenO entRiundhEn
kuyilOsai pOloru vaarthai
yaazhO kuzhalO entRirundhEn
nenjOdu nenjai sErthaaL theeyOdu panjai sErthaaL(2)
intRu kadhal eAkkam thandhaaL sentRaaL
naaLai enn seivaaLo

…………oru peNNaip ………….

nadai annam pOlavaL thOtRam
idaiyO idaiyil kidaiyaadhu
silai vaNNam pOlavaL dhEgam
nilavil adhuvum kuRaiyaadhu
ennOdu thannai sErththaaL…thannOdu ennai sErthaaL (2)
indru kadhal eAkkam thandhaaL sentRaaL
naaLai enn seivaaLO

……….oru peNNaip…………..