என்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா


MOVIE : KUMUDHAM
MUSIC : KVM.
SINGER : P SUSHEELA

ennai vittu OdippOga mudiyumaa ini mudiyumaa
-naam iruvaralla oruvar ini theriyumaa ..theriyumaa

kaNNukkuLLE thavazhnthu kadhaigaL sonna pinnE
eNNaththilE niRainthu adhil idam pidiththa pinnE
enthan annai thanthai sammadhiththa pinnE
paNbin thanmaiyai aRinthu koNda pinnE
O..O.. O…

unnai vittu OdippOga mudiyumaa ini mudiyumaa
en uLLam kaaNum kanavu enna theriyumaa … theriyumaa

annam pOla nadai nadanthu vanthu
en arugamarnthu naaNaththOdu kuninthu
kannam sivakka nii irukka
manjchak kayiru eduththathu
kazhuththil mudikkum inba naaL theriyumbOdhu
aa..aa..aa..

ennai vittu Odi pOga mudiyumaa ini mudiyumaa
naam iruvaralla oruvar ini theriyumaa theriyumaa

maNamaalai suutti palapErum paarkka
vaLaiyaadum en kaiyin viralil
kaNaiyaazhi puutti puthu paadhai kaatti
uRavaadum thiru naaLin iravil
iLanthenRal kaaRRum vaLar kaadhal paattum
viLaiyaadum azhagaana aRaiyil
suvaiyuuRum paalum kanichchaaRum koNdu
thaniyE nii varuginRa nilaiyil
aa..aa..aa.. mm..mm…

unnai vittu Odi pOga mudiyumaa adhu mudiyumaa
en uLLam kaaNum kanavu enna theriyumaa theriyumaa

*********************************************************
என்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவரல்ல ஒருவர் இனி தெரியுமா ..தெரியுமா

கண்ணுக்குள்ளே தவழ்ந்து கதைகள் சொன்ன பின்னே
எண்ணத்திலே நிறைந்து அதில் இடம் பிடித்த பின்னே
எந்தன் அன்னை தந்தை சம்மதித்த பின்னே
பண்பின் தன்மையை அறிந்து கொண்ட பின்னே
ஓ..ஓ.. ஓ…

உன்னை விட்டு ஓடிப்போக முடியுமா இனி முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு என்ன தெரியுமா … தெரியுமா

அன்னம் போல நடை நடந்து வந்து
என் அருகமர்ந்து நாணத்தோடு குனிந்து
கன்னம் சிவக்க நீ இருக்க
மஞ்சக் கயிரு எடுத்தது
கழுத்தில் முடிக்கும் இன்ப நாள் தெரியும்போது
ஆ..ஆ..ஆ..

என்னை விட்டு ஓடி போக முடியுமா இனி முடியுமா
நாம் இருவரல்ல ஒருவர் இனி தெரியுமா தெரியுமா

மணமாலை சூட்டி பலபேரும் பார்க்க
வளையாடும் என் கையின் விரலில்
கணையாழி பூட்டி புது பாதை காட்டி
உறவாடும் திரு நாளின் இரவில்
இளந்தென்றல் காற்றும் வளர் காதல் பாட்டும்
விளையாடும் அழகான அறையில்
சுவையூறும் பாலும் கனிச்சாறும் கொண்டு
தனியே நீ வருகின்ற நிலையில்
ஆ..ஆ..ஆ.. ம்ம்..ம்ம்…

உன்னை விட்டு ஓடி போக முடியுமா அது முடியுமா
என் உள்ளம் காணும் கனவு என்ன தெரியுமா தெரியுமா

கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்


MOVIE : KUMUDHAM
MUSIC : KVM.

kallilE kalaivaNNam kaNdaan (2)
iru kaN paarvai maRainthaalum kaaNum vagai thanthaan
kallilE kalaivaNNam kaNdaan.

pallavar kOn kaNda mallai pOla
paarenggum thEdinum uuronRum illai
kallilE kalaivaNNam kaNdaan

peNNonRu aaNonRu seythaan
avar pEchchaiyum muuchchaiyum paarvaiyil vaiththaan
kaNNaana idam thEdi vanthOr
en kaNNOdu kaNNE un kaN vaiththu paarppaay
kallilE kalaivaNNam kaNdaan
iru kaNpaarvai maRainthaalum kaaNum vagai thanthaan
kallilE kalaivaNNam kaNdaan.

paruvaththil iLa mEni pongga
oru pakkaththil innisai mELanggaL muzhangga
aranggERi nadamaadum manggai pOla
anbE en idhayaththil nii aaduginRaay
kallilE kalaivaNNam kaNdaan

udalaalum manadhaalum unnai
en uyiraaga sErththu naan vaazhgiREn kaNNE
kadal vaRRi pOnaalum pOgum
koNda kadamaiyum aasaiyum maaRaathu naaLum
kallilE kalaivaNNam kaNdaan
iru kaNpaarvai maRainthaalum kaaNum vagai thanthaan
kallilE kalaivaNNam kaNdaan.
*********************************************************

கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான் (2)
இரு கண் பார்வை மறைந்தாலும் காணும் வகை தந்தான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்.

பல்லவர் கோன் கண்ட மல்லைப் போல
பாரெங்கும் தேடினும் ஊரொன்றும் இல்லை
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்

பெண்ணொன்று ஆணொன்று செய்தான்
அவர் பேச்சையும் மூச்சையும் பார்வையில் வைத்தான்
கண்ணான இடம் தேடி வந்தோர்
என் கண்ணோடு கண்ணே உன் கண் வைத்து பார்ப்பாய்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
இரு கண்பார்வை மறைந்தாலும் காணும் வகை தந்தான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்.

பருவத்தில் இள மேனி பொங்க
ஒரு பக்கத்தில் இன்னிசை மேளங்கள் முழங்க
அரங்கேறி நடமாடும் மங்கை போல
அன்பே என் இதயத்தில் நீ ஆடுகின்றாய்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்

உடலாலும் மனதாலும் உன்னை
என் உயிராக சேர்த்து நான் வாழ்கிறேன் கண்ணே
கடல் வற்றி போனாலும் போகும்
கொண்ட கடமையும் ஆசையும் மாறாது நாளும்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்
இரு கண்பார்வை மறைந்தாலும் காணும் வகை தந்தான்
கல்லிலே கலைவண்ணம் கண்டான்.

கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா


MOVIE : KUMUDHAM
MUSIC : KVM’
SINGER : P SUSHEELA

kalyaaNam aanavarE saukyamaa (2)
unggaL kaNNaana peNmayilum saukyamaa
kalyaaNam aanavarE saukyamaa
unggaL kaNNaana peNmayilum saukyamaa

piLLai onRu peRRedukka piRantha viidu senRALE(2)
enna piLLai peRRALO enna peyar vaiththaaLO
kalyaaNam …. kalyaaNam aanavarE saukyamaa
unggaL kaNNaana peNmayilum saukyamaa

kanni mugam kaaNa kaaNa mayakkam vanthathaa
adhai kaagithaththil ezhuthum pOdhum thayakkam vanthathaa
kanni mugam kaaNa kaaNa mayakkam vanthathaa
adhai kaagithaththil ezhuthum pOdhum thayakkam vanthathaa
unggaL mugam enakkumkuuda mayakkam thanthathu.. (2)
-naanum uNmai kaNdEn inRu mudhal uRakkam varaathu
kalyaaNam …. kalyaaNam aanavarE saukyamaa
unggaL kaNNaana peNmayilum saukyamaa

puthiya viittin kadhavugaLai thiRanthu vaiththEnE
adhil poyyuRaiththu vaadagaikku kudi pugunthiirE
puthiya viittin kadhavugaLai thiRanthu vaiththEnE
adhil poyyuRaiththu vaadagaikku kudi pugunthiirE
inRu idhaya viittin kadhavugaLai thiRanthu vaippOmaa (2)
-naam iruvarumE oruvaraagi kudiyiruppOmaa..
kalyaaNam …. kalyaaNam aanavarE saukyamaa
unggaL kaNNaana peNmayilum saukyamaa
kalyaaNam aanavarE saukyamaa.

 

***********************************************************

கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா (2)
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா

பிள்ளை ஒன்று பெற்றெடுக்க பிறந்த வீடு சென்றாளே(2)
என்ன பிள்ளை பெற்றாளோ என்ன பெயர் வைத்தாளோ
கல்யாணம் …. கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா

கன்னி முகம் காண காண மயக்கம் வந்ததா
அதை காகிதத்தில் எழுதும் போதும் தயக்கம் வந்ததா
கன்னி முகம் காண காண மயக்கம் வந்ததா
அதை காகிதத்தில் எழுதும் போதும் தயக்கம் வந்ததா
உங்கள் முகம் எனக்கும்கூட மயக்கம் தந்தது.. (2)
நானும் உண்மை கண்டேன் இன்று முதல் உறக்கம் வராது
கல்யாணம் …. கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா

புதிய வீட்டின் கதவுகளை திறந்து வைத்தேனே
அதில் பொய்யுறைத்து வாடகைக்கு குடி புகுந்தீரே
புதிய வீட்டின் கதவுகளை திறந்து வைத்தேனே
அதில் பொய்யுறைத்து வாடகைக்கு குடி புகுந்தீரே
இன்று இதய வீட்டின் கதவுகளை திறந்து வைப்போமா (2)
நாம் இருவருமே ஒருவராகி குடியிருப்போமா..
கல்யாணம் …. கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா
உங்கள் கண்ணான பெண்மயிலும் சௌக்யமா
கல்யாணம் ஆனவரே சௌக்யமா.
**********************************************************

Mama Mama Mama


MOVIE : KUMUDHAM
MUSIC : KV MAHADEVAN

maammaa maammaa maammaaa (2)
yEammaa yEammaa yEammaa (2)

chittu pOla peNNirunthaal
vattam ittu suthi suthi
kitta kitta Odi vanthu thodalaamaa
thaali kattum munnAe kai mela padalaamaa
……………mammaa mammaa mammaa………

vettum vizhi paarvaiyinaal
otturavaa pesi vittu
etti etti ippadiyum Odalaamaa
kaiyai thottu pEasa mattum thadai pOdalamaa
……………mammaa mammaa mammaa………

ooraRiya naadaRiya panthalilE
namakku utravanga mathavanga mathiyilE
oNNaagi …aaha…….oNNaagi uravumurai
kondaadum munnaalE
oruvar kaiyai matroruvar pidikalaamaa
idhai uNaraamal aampiLLainga thudikalaamaa?
……………mammaa mammaa mammaa………

AAA….naadaRiya oNNagum munaalEae
thooNdi pOdugira ungaLathu kaNNaalEae
jaadai kaatti…aaha…..aasai mooti…oho
jaadai kaatti aasaimooti sallaaba pattupaadi
neenga mattum engaLaiyE thaakalaamaa
uLLa ..nilai therinjum intha kEaLvi kEatkalaamaa
……………mammaa mammaa mammaa………

kanni poNNai paarthathumE kaadhalichchi
avaLai kaivittu onbathu mEal aasai vachchi
vaNNdaaga…aaha ….vaNNdaaga maarugintra
manamuLLa aampiLLainga
koNdaattam pOduvathu paarthathillaiyaa
peNNgaL thiNdaadum kathaigaLai kEatathillaiyaa
……………mammaa mammaa mammaa………