ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ


MOVIE : VASANTHI
SINGERS : KJY & CHITRA KS

ravivarman ezhuthaatha kalaiyO
radhi dhEvi vadivaana silaiyO
kavi raajan ezhuthaatha kaviyO
karai pOttu nadakkaadha nadhiyO
ravivarman ezhuthaatha kalaiyO
radhi dhEvi vadivaana silaiyO

vizhiyOra siRu paarvai pOdhum
-naam viLaiyaadum maidhaanam aagum
idhazhOra siripponRu pOdhum
-naan iLaippaaRa maNappanthalaagum
kaiyEnthinaay vanthu vizhunthEn peNNE
karungguuththalil naan tholainthEn kaNNE
ravivarman ezhuthaatha kalaiyO
radhi dhEvi vadivaana silaiyO

puumaalaiyE unnai maNappEn
pudhuchchElai kasanggaamal aNaippEn
maharaaNi pOlunnai madhippEn
un madiyOdu en jiivan mudippEn
en mEniyil reNdu thuLigaL vizhum
adhupOdhumE jiivan amaidhi koLLum

ravivarman ezhuthaatha kalaiyO
radhi dhEvi vadivaana silaiyO
kavi raajan ezhuthaatha kaviyO
karai pOttu nadakkaadha nadhiyO
ravivarman ezhuthaatha kalaiyO
radhi dhEvi vadivaana silaiyO
******************************************************

ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
ரதி தேவி வடிவான சிலையோ
கவி ராஜன் எழுதாத கவியோ
கரை போட்டு நடக்காத நதியோ
ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
ரதி தேவி வடிவான சிலையோ

விழியோர சிறு பார்வை போதும்
நாம் விளையாடும் மைதானம் ஆகும்
இதழோர சிரிப்பொன்று போதும்
நான் இளைப்பாற மணப்பந்தலாகும்
கையேந்தினாய் வந்து விழுந்தேன் பெண்ணே
கருங்கூத்தலில் நான் தொலைந்தேன் கண்ணே
ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
ரதி தேவி வடிவான சிலையோ

பூமாலையே உன்னை மணப்பேன்
புதுச்சேலை கசங்காமல் அணைப்பேன்
மகராணி போலுன்னை மதிப்பேன்
உன் மடியோடு என் ஜீவன் முடிப்பேன்
என் மேனியில் ரெண்டு துளிகள் விழும்
அதுபோதுமே ஜீவன் அமைதி கொள்ளும்

ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
ரதி தேவி வடிவான சிலையோ
கவி ராஜன் எழுதாத கவியோ
கரை போட்டு நடக்காத நதியோ
ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ
ரதி தேவி வடிவான சிலையோ
_________________