கொண்டை ஒரு பக்கம் சரிய சரிய


MOVIE : EN ANNAN
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

koNdai oru pakkam sariya sariya
kottadi sElai thazhuva thazhuva
thaNdai oru pakkam kulungga kulungga
salakku salakku singgaari
salakku salakku singgaari un
sarakku ennadi kaigaari
salakku salakku singgaari un
sarakku ennadi kaigaari

keNdai vEtti minungga minungga
kEli pEchchi kulungga kulungga
thangga kadukkaN vilasa vilasa
sarasamaadum ranggayyaa
sarasamaadum ranggayyaa
parisam pOdu enggayyaa
sarasamaadum ranggayyaa
parisam pOdu enggayyaa

pullukattu thuukkikittu thuLLi thuLLi nadakkumbOdhu
mallukatta thONuthadi maamanukku
-naamum vaNakkam solla vENumadi kaamanukku
potti vaNdimElirunthu thatti thatti OttumbOdhu
kattikkoLLa thONuthayyaa kaNgaLukku
un kattazhagai kaattaathE peNgaLukku

salakku salakku singgaari un
sarakku ennadi kaigaari
sarasamaadum ranggayyaa
parisam pOdu enggayyaa

aalamaraththu nizhala paarththu
adimaraththula paaya virichchi
paakku veththala pOda sonnathu appOdhu
antha pazhaiya kathaiya kEkka vanthEn ippOdhu
veththala madichchi kudukkumbOdhu
virala pudichchi kadikkumbOdhu
vetkamaa irunthathenakku appOdhu
ellaam vivaramaa puriyuthayyaa ippOdhu
yaa yaa yaa yaa yaa….

salakku salakku singgaari un
sarakku ennadi kaigaari
sarasamaadum ranggayyaa
parisam pOdu enggayyaa

aaRRil vizhunthu kuLichcha bOdhu
ayira miinu kadichcha bOdhu
kuuchchal pOttu azhaiththathenna vaLLiyammaa
kaiya koduththabOdhu izhuththathenna kaLLiyammaa
ayira miinai virattiputtu antha idaththil nii irunthu
uyira vaanggi kEli senjchE njaabagamaa
adhu uRavukkaara aadu enRa naadagamaa

salakku salakku singgaari un
sarakku ennadi kaigaari
sarasamaadum ranggayyaa
parisam pOdu enggayyaa
koNdai oru pakkam sariya sariya
kottadi sElai thazhuva thazhuva
keNdai vEtti minungga minungga
kEli pEchchi kulungga kulungga
thangga kadukkaN vilasa vilasa
salakku salakku singgaari un
sarakku ennadi kaigaari
sarasamaadum ranggayyaa
parisam pOdu enggayyaa

**************************************************

கொண்டை ஒரு பக்கம் சரிய சரிய
கொட்டடி சேலை தழுவ தழுவ
தண்டை ஒரு பக்கம் குலுங்க குலுங்க
சலக்கு சலக்கு சிங்காரி
சலக்கு சலக்கு சிங்காரி உன்
சரக்கு என்னடி கைகாரி
சலக்கு சலக்கு சிங்காரி உன்
சரக்கு என்னடி கைகாரி

கெண்டை வேட்டி மினுங்க மினுங்க
கேலி பேச்சி குலுங்க குலுங்க
தங்க கடுக்கண் விலச விலச
சரசமாடும் ரங்கய்யா
சரசமாடும் ரங்கய்யா
பரிசம் போடு எங்கய்யா
சரசமாடும் ரங்கய்யா
பரிசம் போடு எங்கய்யா

புல்லுகட்டு தூக்கிகிட்டு துள்ளி துள்ளி நடக்கும்போது
மல்லுகட்ட தோணுதடி மாமனுக்கு
நாமும் வணக்கம் சொல்ல வேணுமடி காமனுக்கு
பொட்டி வண்டிமேலிருந்து தட்டி தட்டி ஓட்டும்போது
கட்டிக்கொள்ள தோணுதய்யா கண்களுக்கு
உன் கட்டழகை காட்டாதே பெண்களுக்கு

சலக்கு சலக்கு சிங்காரி உன்
சரக்கு என்னடி கைகாரி
சரசமாடும் ரங்கய்யா
பரிசம் போடு எங்கய்யா

ஆலமரத்து நிழல பார்த்து
அடிமரத்துல பாய விரிச்சி
பாக்கு வெத்தல போட சொன்னது அப்போது
அந்த பழைய கதைய கேக்க வந்தேன் இப்போது
வெத்தல மடிச்சி குடுக்கும்போது
விரல புடிச்சி கடிக்கும்போது
வெட்கமா இருந்ததெனக்கு அப்போது
எல்லாம் விவரமா புரியுதய்யா இப்போது
யா யா யா யா யா….

சலக்கு சலக்கு சிங்காரி உன்
சரக்கு என்னடி கைகாரி
சரசமாடும் ரங்கய்யா
பரிசம் போடு எங்கய்யா

ஆற்றில் விழுந்து குளிச்ச போது
அயிர மீனு கடிச்ச போது
கூச்சல் போட்டு அழைத்ததென்ன வள்ளியம்மா
கைய கொடுத்தபோது இழுத்ததென்ன கள்ளியம்மா
அயிர மீனை விரட்டிபுட்டு அந்த இடத்தில் நீ இருந்து
உயிர வாங்கி கேலி செஞ்சே ஞாபகமா
அது உறவுக்கார ஆடு என்ற நாடகமா

சலக்கு சலக்கு சிங்காரி உன்
சரக்கு என்னடி கைகாரி
சரசமாடும் ரங்கய்யா
பரிசம் போடு எங்கய்யா
கொண்டை ஒரு பக்கம் சரிய சரிய
கொட்டடி சேலை தழுவ தழுவ
கெண்டை வேட்டி மினுங்க மினுங்க
கேலி பேச்சி குலுங்க குலுங்க
தங்க கடுக்கண் விலச விலச
சலக்கு சலக்கு சிங்காரி உன்
சரக்கு என்னடி கைகாரி
சரசமாடும் ரங்கய்யா
பரிசம் போடு எங்கய்யா

ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு


MOVIE : EN ANNAN
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

aa.. aasai irukku nenjchil aasai irukku
aanaalum kuuda konjcham achcham irukku

muttai kaNNu mOganam muukku oru vaaganam
chittu poNNu unkittE aasai vaikka kaaraNam
muttai kaNNu mOganam muukku oru vaaganam
chittu poNNu unkittE aasai vaikka kaaraNam
aasa vachcha kaaraNam aayiramaa kuuRaNum
ivarukitta ragasiyam iruppathoru kaaraNam

aa.. aasai irukku nenjchil aasai irukku

unakkirukkum azhagilE udambirukkum vadivilE
unakkirukkum azhagilE udambirukkum vadivilE
kaNakku vachchi thaanE vanthEn kaattupakkam veLiyilE
kuuppittathum vanthEnE kuLukuLuppai thanthEnE
kuuppittathum vanthEnE kuLukuLuppai thanthEnE
maappiLLai nii eththanaiyO maNimuththam sinthinE

aa..aasai irukku nenjchil aasai irukku

munnaalE nikkuthu muzhiyaa muzhikkuthu
pinnaalE EthEthO perusaa irukkuthu
munnaalE nikkuthu muzhiyaa muzhikkuthu
pinnaalE EthEthO perusaa irukkuthu
kaNNaadi paarkkavO kaiyaalE vaanggavaa
peNNaalE aagumunnu thannaalE kaattavaa

aa..aasai irukku nenjchil aasai irukku..

************************************************
ஆ.. ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு
ஆனாலும் கூட கொஞ்சம் அச்சம் இருக்கு

முட்டை கண்ணு மோகனம் மூக்கு ஒரு வாகனம்
சிட்டு பொண்ணு உன்கிட்டே ஆசை வைக்க காரணம்
முட்டை கண்ணு மோகனம் மூக்கு ஒரு வாகனம்
சிட்டு பொண்ணு உன்கிட்டே ஆசை வைக்க காரணம்
ஆச வச்ச காரணம் ஆயிரமா கூறணும்
இவருகிட்ட ரகசியம் இருப்பதொரு காரணம்

ஆ.. ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு

உனக்கிருக்கும் அழகிலே உடம்பிருக்கும் வடிவிலே
உனக்கிருக்கும் அழகிலே உடம்பிருக்கும் வடிவிலே
கணக்கு வச்சி தானே வந்தேன் காட்டுபக்கம் வெளியிலே
கூப்பிட்டதும் வந்தேனே குளுகுளுப்பை தந்தேனே
கூப்பிட்டதும் வந்தேனே குளுகுளுப்பை தந்தேனே
மாப்பிள்ளை நீ எத்தனையோ மணிமுத்தம் சிந்தினே

ஆ..ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு

முன்னாலே நிக்குது முழியா முழிக்குது
பின்னாலே ஏதேதோ பெருசா இருக்குது
முன்னாலே நிக்குது முழியா முழிக்குது
பின்னாலே ஏதேதோ பெருசா இருக்குது
கண்ணாடி பார்க்கவோ கையாலே வாங்கவா
பெண்ணாலே ஆகுமுன்னு தன்னாலே காட்டவா

ஆ..ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு..

நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு


MOVIE : ENN ANNAN
MUSIC : KVM
SINGER : TMS
LYRICS : KANNADHAASAN

nenjam uNNdu nErmai uNNdu Odu rAjaa
nEram varum kaathirundhu paaru rAjaa
anji anji vaazhndathu pOdhum rAjaa(2)
nee aatRu veLLam pOlezhundhu Odu rAjaa
nenjam uNNdu nErmai uNNdu Odu rAjaa
nEram varum kaathirundhu paaru rAjaa

adimaiyin udambil ratham edharkku
thinam achchappatta kOzhaikku illam edharkku
adimaiyin udambil ratham edharkku
thinam achchappatta kOzhaikku illam edharkku
kodumaiyai kaNNdu kaNNdu bayam edharkku(2)
nee koNNdu vanndhathennadaa meesai murukku..Hai..

annaandhu paarkindra maaLigai katti
adhan aruginil Olai kudisai katti
annaandhu paarkindra maaLigai katti
adhan aruginil Olai kudisai katti
ponnaana ulagendru pErumittaal(2)
indha boomi sirikkum andha saami sirikkum..Hai..

uNNdu uNNdu endru nambi kaalai edu
ingu unnai vitaal boomiyEdhu kavalai vidu
uNNdu uNNdu endru nambi kaalai edu
ingu unnai vitaal boomiyEdhu kavalai vidu
reNdil ondrai paarpadharkku thOLainimirththu(2)
adhil needhi varavillaienil vaaLai nimirththu…Hai..

 

*******************************************************

 நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா
நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா
நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா
அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா
நீ ஆற்று வெள்ளம் போலெழுந்து ஓடு ராஜா… ஹே
நெஞ்சம் உண்டு நேரமை உண்டு ஓடு ராஜா
நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா

அடிமையின் உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
தினம் அச்சப்பட்டு கோழைக்கு இல்லம் எதற்கு
அடிமையின் உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
தினம் அச்சப்பட்டு கோழைக்கு இல்லம் எதற்கு
கொடுமையை கண்டு கண்டு பயம் எதற்கு
கொடுமையை கண்டு கண்டு பயம் எதற்கு
நீ கொண்டு வந்ததென்னடா மீசை முறுக்கு … ஹேய்
நெஞ்சம் உண்டு நேரமை உண்டு ஓடு ராஜா
நீ நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா

அன்னாந்து பார்கின்ற மாளிகை கட்டி
அதன் அருகினில் ஓலை குடுசை கட்டி
அன்னாந்து பார்கின்ற மாளிகை கட்டி
அதன் அருகினில் ஓலை குடுசை கட்டி
பொன்னான உலகென்று பெயருமிட்டால்
பொன்னான உலகென்று பெயருமிட்டால்
இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த சாமி சிரிக்கும் ஹேய்..
நெஞ்சம் உண்டு நேரமை உண்டு ஓடு ராஜா
நீ நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா

உண்டு உண்டு என்று நம்பி காலை எடு
இங்கு உன்னை விட்டால் பூமிஏது கவலை விடு
உண்டு உண்டு என்று நம்பி காலை எடு
இங்கு உன்னை விட்டால் பூமிஏது கவலை விடு
ரெண்டில் ஒன்று பார்பதற்கு தோளை நிமிர்த்து
ரெண்டில் ஒன்று பார்பதற்கு தோளை நிமிர்த்து
அதில் நீதி வரவில்லை எனில் வாளை நிமிர்த்து… ஹேய்..
நெஞ்சம் உண்டு நேரமை உண்டு ஓடு ராஜா
நீ நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா