கண்ண தொறக்கணும் சாமி


MOVIE : MUNTHANI MUDICHU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : MALAYSIA VASUDEVAN & S.JANAKI

FM : -s-s…aariiraariirO….aarii raarii rO…
M : Ey enna idhu?
FM : mm.. thaalaattu..
M : edhu idhaa thaalaattu?
FM : enakku ippadi thaan theriyum.i-stam iruntha kELu illanna niiyE paadu..enna?
M : sari sari paadi tholai
aariirO….aaraarO…aariraarO…
kaNNa thoRakkaNum saami…… kaiya pudikkaNum saami…..
kaNNa thoRakkaNum saami kaiya pudikkaNum saami
idhu vaanam paakkuRa buumi
vanthu sErnthu viLachchala kaami
kaNNa thoRakkaNum saami kaiya pudikkaNum saami
kaNNa thoRakkaNum saami kaiya pudikkaNum saami

vaalibam vaadumE vaadaiyum kuudumE
saamiya kuudinaa sanggadam OdumE
vaalibam vaadumE vaadaiyum kuudumE
saamiya kuudinaa sanggadam OdumE
thayakkam aagaathu thaamadham kuudaathu
thEgamthaan vaaduthu vaanggaLEn
aruL tharum thirukkadalE
arikkuthu en udalE
mOgam thiira mOtcham thaaraayO
vENaaNdi aambaLai paavam…..aa
vaanggaadha ennOda saabam… Ey
vENaaNdi aambaLai paavam…..aa
vaanggaadha ennOda saabam
kalaiyaadhu enthavam adiyE
iRanggaadhu paaymara kodiyE.. -hEy
vENaaNdi aambaLai paavam…..-ha-ha-ha
vaanggaadha ennOda saabam

E..E….Eyyyy….
meththa naan pOduREn piththanE Odivaa
muththamE maalaiyaay moththamaa suuda vaa
meththa naan pOduREn piththanE Odivaa
muththamE maalaiyaay moththamaa suuda vaa
-hEy… bakthi maaRaadhu bajanaiyum nikkaadhu
en dhEgam thiiNdaathE mayilE
pudichchadhu pudichchathu thaan
Ey..Ey..Ey..Ey..
purinjchikka en guNamdhaan
paadhai maaRi pOga maattENdii
kaNNa thoRakkaNum saami….-haiyyO…
kaiya pudikkaNum saami
adi..vENaaNdi aambaLai paavam…..-haa
vaanggaadha ennOda saabam
idhu vaanam paakkuRa buumi
vanthu sErnthu viLachchala kaami
kaNNa thoRakkaNum saami….-haiyyO….
kaiya pudikkaNum saami…..emmaa…..
kaNNa thoRakkaNum saami ..mm-hum..
kaiya pudikkaNum saami…ayyO….

**********************************************************

FM : ஸ்ஸ்…ஆரீராரீரோ….ஆரீ ராரீ ரோ…
M : ஏய் என்ன இது?
FM : ம்ம்.. தாலாட்டு..
M : எது இதா தாலாட்டு?
FM : எனக்கு இப்படி தான் தெரியும்.இஸ்டம் இருந்த கேளு இல்லன்ன நீயே பாடு..என்ன?
M : சரி சரி பாடி தொலை   
ஆரீரோ….ஆராரோ…ஆரிராரோ…
கண்ண தொறக்கணும் சாமி…… கைய புடிக்கணும் சாமி…..
கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி
இது வானம் பாக்குற பூமி
வந்து சேர்ந்து விளச்சல காமி
கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி
கண்ண தொறக்கணும் சாமி கைய புடிக்கணும் சாமி

வாலிபம் வாடுமே வாடையும் கூடுமே
சாமிய கூடினா சங்கடம் ஓடுமே
வாலிபம் வாடுமே வாடையும் கூடுமே
சாமிய கூடினா சங்கடம் ஓடுமே
தயக்கம் ஆகாது தாமதம் கூடாது
தேகம்தான் வாடுது வாங்களேன்
அருள் தரும் திருக்கடலே
அரிக்குது என் உடலே
மோகம் தீர மோட்சம் தாராயோ
வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்…..ஆ
வாங்காத என்னோட சாபம்… ஏய்
வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்…..ஆ
வாங்காத என்னோட சாபம்
கலையாது எந்தவம் அடியே
இறங்காது பாய்மர கொடியே.. ஹேய்
வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்…..ஹஹஹ
வாங்காத என்னோட சாபம்

ஏ..ஏ….ஏய்ய்ய்ய்….
மெத்த நான் போடுறேன் பித்தனே ஓடிவா
முத்தமே மாலையாய் மொத்தமா சூட வா
மெத்த நான் போடுறேன் பித்தனே ஓடிவா
முத்தமே மாலையாய் மொத்தமா சூட வா
ஹேய்… பக்தி மாறாது பஜனையும் நிக்காது
என் தேகம் தீண்டாதே மயிலே
புடிச்சது புடிச்சது தான்
ஏய்..ஏய்..ஏய்..ஏய்..
புரிஞ்சிக்க என் குணம்தான்
பாதை மாறி போக மாட்டேண்டீ
கண்ண தொறக்கணும் சாமி….ஹைய்யோ…
கைய புடிக்கணும் சாமி
அடி..வேணாண்டி ஆம்பளை பாவம்…..ஹா
வாங்காத என்னோட சாபம்
இது வானம் பாக்குற பூமி
வந்து சேர்ந்து விளச்சல காமி
கண்ண தொறக்கணும் சாமி….ஹைய்யோ….
கைய புடிக்கணும் சாமி…..எம்மா…..
கண்ண தொறக்கணும் சாமி ..ம்ம்ஹும்..
கைய புடிக்கணும் சாமி…அய்யோ….

**********************************************************

வா வா வாத்தியாரே வா


MOVIE : MUNTHANI MUDICHU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : MALAYSIA VASUDEVAN & ?

-haa…….-haa…… mmm
-haa……. -haa….. mmmm
-haa……. -haa…..-haa..aa..aa..aa..
vaa…. Ey…
vaa…. ayyayyO
vaa vaa vaaththiyaarE vaa
vanjchikkodi unkonjchum kiLi
un i-stapadi ennai kattippudi
ada niiyaachchi naanaachchu..
ada..daa..daa… vaa vaa adi aathhi aaththi
vanjchikkodi en konjchum kiLi
un i-stappadi ennai kattippudi
ada niiyaachchi naanaachchu..

thangga niRam iduppula thaamarappuu sirippula
chikkikittu aaduthadi intha manasu
sammadhichchEn maRukkala saththiyamaa veRukkala
unna eNNi Engguthu intha vayasu
Ey..vetta veLi pullu thaan kattil edhukku
kotti vachcha malligai meththa irukku
vetta veLi pullu thaan kattil edhukku
kotti vachcha malligai meththa irukku
Ey.. thottukkuvOm ottikkuvOm thuukkaththula kattikkuvOm
yaaru namma kEkkuRathu jaadaiyila paakkuRadhu
vaa vaa vaa vaaththiyaarE vaa
vanjchikkodi unkonjchum kiLi
un i-stapadi ennai kattippudi
ada niiyaachchi naanaachchu…. -hOy..

aasaikkoru vEli illai angga ninnaa jaali illai
ippO vERa vElai illa reNdu pErukkum
aaththanggarai Oraththula yaarumillaa nEraththula
kaNdu vida vENumadi antha nerukkam
manmadhanum iruppaan unniRaththilE
unmaganum poRappaan envayaththulE
-ha.. manmadhanum iruppaan en niRaththilE
enmaganum poRappaan un vayaththulE
aadhi mudhal antham vara
? .. koNdu vanthavarai
aadharikka aasai uNdu aananthamum kOdi uNdu
vaa vaa adi aathhi aaththi
vanjchikkodi en konjchum kiLi
un i-stappadi ennai kattippudi
ada niiyaachchi naanaachchu..
vaa vaa vaa vaaththiyaarE vaa
vanjchikkodi unkonjchum kiLi
un i-stapadi ennai kattippudi
ada niiyaachchi naanaachchu

thana thannaananaa thana thannaananaa thana thannaana naanaanaa…
thana thannaananaa thana thannaananaa thana thannaana naanaanaa…

**************************************************

ஹா…….ஹா…… ம்ம்ம்
ஹா……. ஹா….. ம்ம்ம்ம்
ஹா……. ஹா…..ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..
வா…. ஏய்…
வா…. அய்யய்யோ
வா வா வாத்தியாரே வா
வஞ்சிக்கொடி உன்கொஞ்சும் கிளி
உன் இஸ்டபடி என்னை கட்டிப்புடி
அட நீயாச்சி நானாச்சு..
அட..டா..டா… வா வா அடி ஆத்கி ஆத்தி
வஞ்சிக்கொடி என் கொஞ்சும் கிளி
உன் இஸ்டப்படி என்னை கட்டிப்புடி
அட நீயாச்சி நானாச்சு..

தங்க நிறம் இடுப்புல தாமரப்பூ சிரிப்புல
சிக்கிகிட்டு ஆடுதடி இந்த மனசு
சம்மதிச்சேன் மறுக்கல சத்தியமா வெறுக்கல
உன்ன எண்ணி ஏங்குது இந்த வயசு
ஏய்..வெட்ட வெளி புல்லு தான் கட்டில் எதுக்கு
கொட்டி வச்ச மல்லிகை மெத்த இருக்கு
வெட்ட வெளி புல்லு தான் கட்டில் எதுக்கு
கொட்டி வச்ச மல்லிகை மெத்த இருக்கு
ஏய்.. தொட்டுக்குவோம் ஒட்டிக்குவோம் தூக்கத்துல கட்டிக்குவோம்
யாரு நம்ம கேக்குறது ஜாடையில பாக்குறது
வா வா வா வாத்தியாரே வா
வஞ்சிக்கொடி உன்கொஞ்சும் கிளி
உன் இஸ்டபடி என்னை கட்டிப்புடி
அட நீயாச்சி நானாச்சு…. ஹோய்..

ஆசைக்கொரு வேலி இல்லை அங்க நின்னா ஜாலி இல்லை
இப்போ வேற வேலை இல்ல ரெண்டு பேருக்கும்
ஆத்தங்கரை ஓரத்துல யாருமில்லா நேரத்துல
கண்டு விட வேணுமடி அந்த நெருக்கம்
மன்மதனும் இருப்பான் உன்னிறத்திலே
உன்மகனும் பொறப்பான் என்வயத்துலே
ஹ.. மன்மதனும் இருப்பான் என் நிறத்திலே
என்மகனும் பொறப்பான் உன் வயத்துலே
ஆதி முதல் அந்தம் வர
? .. கொண்டு வந்தவரை
ஆதரிக்க ஆசை உண்டு ஆனந்தமும் கோடி உண்டு
வா வா அடி ஆத்கி ஆத்தி
வஞ்சிக்கொடி என் கொஞ்சும் கிளி
உன் இஸ்டப்படி என்னை கட்டிப்புடி
அட நீயாச்சி நானாச்சு..
வா வா வா வாத்தியாரே வா
வஞ்சிக்கொடி உன்கொஞ்சும் கிளி
உன் இஸ்டபடி என்னை கட்டிப்புடி
அட நீயாச்சி நானாச்சு

தன தன்னானனா தன தன்னானனா தன தன்னான நானானா…
தன தன்னானனா தன தன்னானனா தன தன்னான நானானா…

*********************************************************

Vilakku Vaikkum Nerathile


MOVIE : MUNTHAANAI MUDICHCHI
MUSIC : ILAIYARAAJA
SINGERS : ILAIYARAAJA & JANAKI

viLakkku vaikkum nEraththilE maaman vandhaan
maRinji ninnu paarkaiyilE dhaagam entraan
naan kodukka avan edukka andha nEram dhEgam soodu eAra
viLakku vaikkum nEraththilE thanthaananna
maRinjji ninnu paarkaiyilE daranaana nna

uchchi veiyil saayum nEram udhattOram iiram eArum
pachchap pullum pAyaa maarum pasi eAkkam thaana theerum
Ora vizhi paarkkum paarvai bOdhai eAththudhu
NooRu muRai sErndha pOdhum aasai kooduthu
Pozhudhaachi viLaiyaadaa oru vaadaikkaatRu soodu eAththum

……..viLakku vaikkum nEraththilE………….

niththam pudhu raagam kaNNdu naan paadum paadal nooRu
nee padikkum vEgam kaNNdu nilamaarum dhEgam paaru
neelamayil thOgai soodi jaadai thEaduthu
jaadhi malar thEanil ooRa jaadai kORudhu
pozudhaachi viLaiyaada oru vaadaikkaatRu soodu eAththum

……….viLakku vaikkum nEratthilE……………..