வா வா பக்கம் வா


MOVIE : THANGA MAGAN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & VANI JEYARAM

vaa vaa pakkam vaa
pakkam vara vetkamaa
vaa vaa pakkam vaa
pakkam vara vetkamaa
manmatha mOgaththile .E .E .E.E
vaaliba vEgaththilE
Engguthu iLamai inbam tharum inimai kaaNa vA(2)
vaa vaa pakkam vaa
pakkam vara vetkamaa
vaa vaa pakkam vaa
pakkam vara vetkamaa

Anantha ulagam anthi varum pozhuthinil thodanggidum suvaiyaaga (2)
Asaiyil thodanggi jaadaiyil mayanggi masinthidum podhuvaaga (2)
maalai vELai mannan liilai (2)
aadavar varalaam annanggaLai thodalaam
anbil niinthalaam..

-hEy -hEy D..I..S..C..O ….. DISCO DISCO
manmatha mOgaththilE -hO -hO vaaliba vEgaththilE
Enggidum iLamai inbam tharum pathumai inimai kaaNa vA..
-hE -hE -hE D..I..S..C..O

vaazhvathu ethaRku vayagathil suganggaLai vaazhkaiyil peRathAnE (2)
kanniyar ethaRku kaamaththil mayanggum kaaLaiyar thodaththAnE (2)
kaathal mAnE kaaval nAnE (2)
aasaigaL irukku antharanggam ethaRku arugil Odi vaa
vA vA vA vA D..I..S..C..O. FABULOUS DISCO
manmatha mOgaththilE -hO -hO vaaliba vEgaththilE
Enggidum iLamai inbam tharum pathumai inimai kaaNa vA..
-hE -hE -hE D..I..S..C..O
-hE -hE -hE D..I..S..C..O

ANYBODY CAN KISS ME ….. ANYBODY CAN KISS ME
WAIT WAIT WAIT A MINUTE. WITHOUT TOUCHING ME

HEY MISS I CAN KISS U .. WITHOUT TOUCHING U
..MMMMMMMMMMM….. MAA…(APPLAUSE)

Tell-a-Friend

வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெட்கமா
வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெட்கமா
மன்மத மோகத்திலெ .ஏ .ஏ .ஏ.ஏ
வாலிப வேகத்திலே
ஏங்குது இளமை இன்பம் தரும் இனிமை காண வா(2)
வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெட்கமா
வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெட்கமா

ஆனந்த உலகம் அந்தி வரும் பொழுதினில் தொடங்கிடும் சுவையாக (2)
ஆசையில் தொடங்கி ஜாடையில் மயங்கி மசிந்திடும் பொதுவாக (2)
மாலை வேளை மன்னன் லீலை (2)
ஆடவர் வரலாம் அன்னங்களை தொடலாம்
அன்பில் நீந்தலாம்..

ஹேய் ஹேய் D..I..S..C..O ….. DISCO DISCO
மன்மத மோகத்திலே ஹோ ஹோ வாலிப வேகத்திலே
ஏங்கிடும் இளமை இன்பம் தரும் பதுமை இனிமை காண வா..
ஹே ஹே ஹே D.I.S.C.O

வாழ்வது எதற்கு வயகதில் சுகங்களை வாழ்கையில் பெறதானே (2)
கன்னியர் எதற்கு காமத்தில் மயங்கும் காளையர் தொடத்தானே (2)
காதல் மானே காவல் நானே (2)
ஆசைகள் இருக்கு அந்தரங்கம் எதற்கு அருகில் ஓடி வா
வா வா வா வா D.I..S..C..O. FABULOUS DISCO
மன்மத மோகத்திலே ஹோ ஹோ வாலிப வேகத்திலே
ஏங்கிடும் இளமை இன்பம் தரும் பதுமை இனிமை காண வா..
ஹே ஹே ஹே D..I..S..C..O
ஹே ஹே ஹே D..I..S..C..O

ANYBODY CAN KISS ME ….. ANYBODY CAN KISS ME
WAIT WAIT WAIT A MINUTE. WITHOUT TOUCHING ME

HEY MISS I CAN KISS U .. WITHOUT TOUCHING U
..MMMMMMMMMMM….. MAAAAA …( APPLAUSE )

ராதிரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ


MOVIE : THANGA MAGAN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : SPB

raathiriyil pUththirukkum thaamarai thaan peNNO
raajasugam thEdi vara thUthu vidum kaNNO
sElaichOlaiyE paruvasugam thEdum maalaiyE
sElaichOlaiyE paruvasugam thEdum mAlaiyE
pagalum uRanggidum
raathiriyil pUththirukkum thaamarai thaan peNNO
raajasugam thEdi vara thUthu vidum kaNNO

viiNai enum mEniylE thanthiyinai mIttum
kai viralil oru vEgam kaNNasaivil oru baavam
viiNai enum mEniylE thanthiyinai mIttum
kai viralil oru vEgam kaNNasaivil oru baavam
vaanulagE bUmiyilE vanththathu pOl kaattum
vaanulagE bUmiyilE vanththathu pOl kaattum
jiiva nathi nenjchinilE
aadum Odum mOthum puthiya anubavam
rAthiriyil pUththirukkum thaamarai thaan peNNO
rAja sugam thEdi vara thUthu vidum kaNNO

mAngganigaL thottilE thUngguthadi anggE
mannavanin pasiyaaRa maalaiyilE parimARa
mAngganigaL thottilE thUngguthadi angE
mannavanin pasiyaaRa maalaiyilE parimaaRa
vaazhai ilai nIrtheLiththu pOdadi en kaNNE
vaazhai ilai nIrtheLiththu pOdadi en kaNNE
naathasuram Uthum varai nenjchil innum porumai avasiyam

raathiriyil pUththirukkum thaamarai thaan peNNO
raajasugam thEdi vara thUthu vidum kaNNO
sElaichOlaiyE paruvasugam thEdum maalaiyE
sElaichOlaiyE paruvasugam thEdum mAlaiyE
pagalum uRanggidum
raathiriyil pUththirukkum thaamarai thaan peNNO
raajasugam thEdi vara thUthu vidum kaNNO

Tell-a-Friend

ராதிரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வர தூது விடும் கண்ணோ
சேலைசோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
சேலைசோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்
ராதிரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வர தூது விடும் கண்ணோ

வீணை எனும் மேனிய்லே தந்தியினை மீட்டும்
கை விரலில் ஒரு வேகம் கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்
வீணை எனும் மேனிய்லே தந்தியினை மீட்டும்
கை விரலில் ஒரு வேகம் கண்ணசைவில் ஒரு பாவம்
வானுலகே பூமியிலே வந்தது போல் காட்டும்
வானுலகே பூமியிலே வந்தது போல் காட்டும்
ஜீவ நதி நெஞ்சினிலே
ஆடும் ஓடும் மோதும் புதிய அனுபவம்
ராதிரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜ சுகம் தேடி வர தூது விடும் கண்ணோ

மாங்கனிகள் தொட்டிலே தூங்குதடி அங்கே
மன்னவனின் பசியாற மாலையிலே பரிமாற
மாங்கனிகள் தொட்டிலே தூங்குதடி அஙே
மன்னவனின் பசியாற மாலையிலே பரிமாற
வாழை இலை நீர்தெளித்து போடடி என் கண்ணே
வாழை இலை நீர்தெளித்து போடடி என் கண்ணே
னாதசுரம் ஊதும் வரை நெஞ்சில் இன்னும் பொருமை அவசியம்

ராதிரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வர தூது விடும் கண்ணோ
சேலைசோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
சேலைசோலையே பருவசுகம் தேடும் மாலையே
பகலும் உறங்கிடும்
ராதிரியில் பூத்திருக்கும் தாமரை தான் பெண்ணோ
ராஜசுகம் தேடி வர தூது விடும் கண்ணோ

Adukku Malligai


MOVIE : THANGA MAGAN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & JANAKI

adukku malligai ithu aaL pudikkuthu
reNdu thOL thudikkuthu manam thudithudikkuthu
unna thottaalpOdhum sorkkalOgam munnaal aadum
unna thottaalpOdhum sorkkalOgam munnaal aadum
ada aaLaagi naaLaachchi vanththalenna
adukku malligai ithu aaL pudikkuthu
reNdu thOL thudikkuthu manam thudithudikkuthu

naan vaarEn puthu paay pOdu
naaLthOrum iLa nIrOdu
naan vaarEn puthu paay pOdu
naaLthOrum iLa nIrOdu
kaiyOdu sEththaNachchi kattil varai ?
AththOdu pOvathupOl aasaiyila nIchchaladichchi
nI vAdi sella kutty naan thUkkum vellakatti
kaigaL aLLa kaNgaL unnai thEduthu..

adukku malligai ithu aaL pudikkuthu
reNdu thOL thudikkuthu manam thudithudikkuthu
unna thottaalpOdhum sorkkalOgam munnaal aadum

maampoove ilam puunggaaththE maarbOdu ennai thaalaattu
thiiraadha aasai vachchE anggE iru kaNNirukku
thillaanaa paadikkittu inggE oru peNNirukku
raasaaththi mullai mottu naan thEdum kaadhal chittu
kaigaL aLLa kaNgaL unnai thEduthu..

adukku malligai ithu aaL pudikkuthu
reNdu thOL thudikkuthu manam thudithudikkuthu
unna thottaalpOdhum sorkkalOgam munnaal aadum
unna thottaalpOdhum sorkkalOgam munnaal aadum
ada aaLaagi naaLaachchi vanththalenna
adukku malligai ithu aaL pudikkuthu
reNdu thOL thudikkuthu manam thudithudikkuthu
*********************************************************

அடுக்கு மல்லிகை இது ஆள் புடிக்குது
ரெண்டு தோள் துடிக்குது மனம் துடிதுடிக்குது
ஒன்ன தொட்டா போதும் சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
ஒன்ன தொட்டா போதும் சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
அட ஆளாகி நாளாச்சு…வந்தால் என்ன

நா வாரேன் புது பாய்போடு நாள்தோறும் இளநீரோடு
நா வாரேன் புது பாய்போடு நாள்தோறும் இளநீரோடு
கையோடு சேர்த்தணைச்சு கட்டில்வரை கண்ணடிச்சு
ஆத்தோடு போவதுபோல் ஆசையில நீச்சடிச்சு
நீ வாடி செல்லக்குட்டி நான் தூக்கும் வெல்லக்கட்டி
கைகள் அள்ள…கண்கள் உன்னை…தேடுது

மாம்பூவே இளம் பூங்காத்தே மார்போடு எனை தாலாட்டு
மாம்பூவே இளம் பூங்காத்தே மார்போடு எனை தாலாட்டு
தீராத ஆச வச்சே அங்கே இரு கண்ணிருக்கு 
தில்லானா பாடிக்கிட்டு இங்கே ஒரு பெண்ணிருக்கு
ராசாத்தி முல்லமொட்டு நான் தேடும் காதல்சிட்டு
கைகள் அள்ள…கண்கள் உன்னை…தேடுது

அடுக்கு மல்லிகை இது ஆள் புடிக்குது
ரெண்டு தோள் துடிக்குது மனம் துடிதுடிக்குது
ஒன்ன தொட்டா போதும் சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
ஒன்ன தொட்டா போதும் சொர்க்கலோகம் முன்னால் ஆடும்
அட ஆளாகி நாளாச்சு…வந்தால் என்ன
அடுக்கு மல்லிகை இது ஆள் புடிக்குது
ரெண்டு தோள் துடிக்குது மனம் துடிதுடிக்குது

Poomalai Oru Paavaiyanadhu


MOVIE : THANGAMAGAN
MUSIC : ILAIYARAAJA
SINGERS : S JAANAKI, S P BAALASUBRAMANIAM

FEMALE:poomaalai oru paavaiyaanadhu ponmaalai pudhu paadal paaduthu
idhai paarkka paarkka pudhumai isai kEtka kEtka inimai
ennai yaar thaan vellvathu

(  pOtti paattunnu solli perusa pOsterla pOttingaLE aaLengappa..kadhaiyaakeedhE… engEppa aaLu..?  )

MALE :poomaalai oru paavaiyagumaa? ponmaalai pudhu paattu paaduma?
idhai paarkka paarkka pudhumai idhai kEtka kEtka kodumai
ada yaar thaan sollvathu

FEMALE : paadumbOdhu poonkaatru paayumbOdhu neerUtru
ennaip pOla peNNillai peNNai ventra aaNillai
MALE : muttai pOdum pettaik kOzhiyE sEval kooda pOraattamaa
koNdaich chEval kothum vELaiyil pettai kOzhi thaangaathamma
FEMALE: thappaana thaaLangaL pOdaathaEae(2)
uppukkal vairakkal aagaathE
naanoru naattiya dEvadhai paaru…..
poomaalai oru paavaiyaanadhu ponmaalai pudhu paadal paaduthu

MALE : saami kooda aadathAn sakthi pOtti pOdaththAn
ammal paadu enna aachchu ambalathil ninnE pOchchu
FEMALE : kaalaithookki neeyum aadalaam kadavuL entru pEaraagumaa
kaakkai kooda paattu paadalaam kuyillin geetham pOlaagumaa
MALE : ennOdu nee vandhu mOdhaathE(2)
unn pappu engE thaan vEgaathE
aadalil paadalil vandhavan paaru
poomaalai oru paavaiyagumaa? ponmaalai pudhu paattu paaduma?
FEMALE : idhai paarkka paarkka pudhumai idhai kEtka kEtka kodumai
idhai yaarthaan solvathu
poomaalai oru paavaiyaanathu..