நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா


MOVIE : ENGA MAMA
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

-naan thannanthani kaattu raajaa
en thOttaththil eththanai rOjaa
-naan thiiraadha viLaiyaattu piLLai
en thottilil eththanai mullai
-naan thannanthani kaattu raajaa
en thOttaththil eththanai rOjaa
-naan thiiraadha viLaiyaattu piLLai
en thottilil eththanai mullai

chinna arumbugaL seyyum kurumbugaL
solla solla intha uLLam iniththidum
aLLi edukkaiyil thuLLi kuthiththidum
muththam kodukkaiyil muukkai kadiththidum
engga kudumbam romba perusu
piLLai kuttigaLO paththu thinusu
engga kudumbam romba perusu
piLLai kuttigaLO paththu thinusu
ivai aththanaiyum anbu parisu
-nalla muththuppOl veLLai manasu
lalallallaa…la…

……. naan thannanthani kaattu raajaa……….

pEsum mozhigaLil pEtham namakkillai
vaazhum uyirgaLil jaathi namakkillai
allaa muthaRkoNdu iyEsu buththan varai
ellOr mathanggaLum enggaL vazhiththuNai
pala idaththil piRantha nathigaL
oru kadalil vanthu sErum
pala idaththil piRantha nathigaL
oru kadalil vanthu sErum
pala niRaththil puuththa malargaL
oru maalai pOl urumaaRum
lallalallalllaa…laa

……… naan thannanthani kaattu raajaa……….
**********************************************************

நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை
நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை

சின்ன அரும்புகள் செய்யும் குரும்புகள்
சொல்ல சொல்ல இந்த உள்ளம் இனித்திடும்
அள்ளி எடுக்கையில் துள்ளி குதித்திடும்
முத்தம் கொடுக்கையில் மூக்கை கடித்திடும்
எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு
பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு
எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு
பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு
இவை அத்தனையும் அன்பு பரிசு
நல்ல முத்துப்போல் வெள்ளை மனசு
லலல்லல்லா…ல…

……. நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா……….

பேசும் மொழிகளில் பேதம் நமக்கில்லை
வாழும் உயிர்களில் ஜாதி நமக்கில்லை
அல்லா முதற்கொண்டு இயேசு புத்தன் வரை
எல்லோர் மதங்களும் எங்கள் வழித்துணை
பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள்
ஒரு கடலில் வந்து சேரும்
பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள்
ஒரு கடலில் வந்து சேரும்
பல நிறத்தில் பூத்த மலர்கள்
ஒரு மாலை போல் உருமாறும்
லல்லலல்லல்ல்லா…லா

……… நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா……….

சொர்கம் பக்கத்தில்


MOVIE : ENGA MAMA
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS & LR ESWARI

sorgam pakkaththil….
-nERRu ninaiththathu kaigaLil malarnthathu peNNin vaNNaththil
peNNin vaNNaththil……
-naaLai varuvathu inRE therinthathu minnum kannanggaLil
laalla la la la la
sinthum muththanggaLil
sorgam pakkaththil….
-nERRu ninaiththathu kaigaLil malarnthathu peNNin vaNNaththil
peNNin vaNNaththil……
-naaLai varuvathu inRE therinthathu minnum kannanggaLil
laalla la la la la
sinthum muththanggaLil
laalla la la la la..

-niila vizhi muththuppanthal nenjchai thottu paadam sollattum
-nERRu varai enggE enRu thEdum uLLam vaanggikkoLLattum.
konjcham vaa…. anjchavaa
kitta vaa…… kiLLavaa
konjcham vaa…. anjchavaa
kitta vaa…… kiLLavaa
sollilE sollavO thOLinil aLLavO

inRu mudhal aaNum peNNum nammaippaarththu kaadhal seyyattum
-naaLai varum kavinjar kuuttam nammai sErththu paadal paadattum
onRu naan…. onRu nii
onRilE …..onRu naam
thanimaiyil Oridam ulagamE nammidam

sorgam pakkaththil….
-nERRu ninaiththathu kaigaLil malarnthathu peNNin vaNNaththil
peNNin vaNNaththil……
-naaLai varuvathu inRE therinthathu minnum kannanggaLil
laalla la la la la
sinthum muththanggaLil
laalla la la la la..

**************************************************

சொர்கம் பக்கத்தில்….
நேற்று நினைத்தது கைகளில் மலர்ந்தது பெண்ணின் வண்ணத்தில்
பெண்ணின் வண்ணத்தில்……
நாளை வருவது இன்றே தெரிந்தது மின்னும் கன்னங்களில்
லால்ல ல ல ல ல
சிந்தும் முத்தங்களில்
சொர்கம் பக்கத்தில்….
நேற்று நினைத்தது கைகளில் மலர்ந்தது பெண்ணின் வண்ணத்தில்
பெண்ணின் வண்ணத்தில்……
நாளை வருவது இன்றே தெரிந்தது மின்னும் கன்னங்களில்
லால்ல ல ல ல ல
சிந்தும் முத்தங்களில்
லால்ல ல ல ல ல..

நீல விழி முத்துப்பந்தல் நெஞ்சை தொட்டு பாடம் சொல்லட்டும்
நேற்று வரை எங்கே என்று தேடும் உள்ளம் வாங்கிக்கொள்ளட்டும்.
கொஞ்சம் வா…. அஞ்சவா
கிட்ட வா…… கிள்ளவா
கொஞ்சம் வா…. அஞ்சவா
கிட்ட வா…… கிள்ளவா
சொல்லிலே சொல்லவோ தோளினில் அள்ளவோ

இன்று முதல் ஆணும் பெண்ணும் நம்மைப்பார்த்து காதல் செய்யட்டும்
நாளை வரும் கவிஞர் கூட்டம் நம்மை சேர்த்து பாடல் பாடட்டும்
ஒன்று நான்…. ஒன்று நீ
ஒன்றிலே …..ஒன்று நாம்
தனிமையில் ஓரிடம் உலகமே நம்மிடம்

சொர்கம் பக்கத்தில்….
நேற்று நினைத்தது கைகளில் மலர்ந்தது பெண்ணின் வண்ணத்தில்
பெண்ணின் வண்ணத்தில்……
நாளை வருவது இன்றே தெரிந்தது மின்னும் கன்னங்களில்
லால்ல ல ல ல ல
சிந்தும் முத்தங்களில்
லால்ல ல ல ல ல..