தொட்டு விட தொட்டு விட தொடரும்


MOVIE : DHARMAM THALAI KAAKKUM
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

F :thottu vida thottu vida thodarum
kai pattuvida pattuvida malarum
thottu vida thottu vida thodarum
kai pattuvida pattuvida malarum
M : pakkam vara pakkam vara mayanggum
udal vetkam vanthu vetkam vanthu kulunggum
pakkam vara pakkam vara mayanggum
udal vetkam vanthu vetkam vanthu kulunggum

M : muththu muththu punnagaiyai sErththu
kanni munnum pinnum anna nadai kOrththu
muththu muththu punnagaiyai sErththu
kanni munnum pinnum anna nadai kOrththu
etti etti selluvathu paarththu
-nenjchai thatti thatti vittathadi kaaRRu..
F :thottu vida thottu vida thodarum
kai pattuvida pattuvida malarum

F : konjchi konjchi eNNanggaLai viLakkum
solli kotti kotti varNaNaigaL aLakkum
konjchi konjchi eNNanggaLai viLakkum
solli kotti kotti varNaNaigaL aLakkum
anjchi anjchi kanni udal nadakkum
idai kenjchi kenjchi kaiyiraNdil thavikkum
M : pakkam vara pakkam vara mayanggum
udal vetkam vanthu vetkam vanthu kulunggum

F : aLLi aLLi vaiththukkoLLa thudikkum
M : kadhai solli solli paadanggaL padikkum
F : aLLi aLLi vaiththukkoLLa thudikkum
M : kadhai solli solli paadanggaL padikkum
F : thuLLi thuLLi sinna udal adikkum
M : kannam kiLLi kiLLi mella mella sirikkum
F :thottu vida thottu vida thodarum
kai pattuvida pattuvida malarum
M : pakkam vara pakkam vara mayanggum
udal vetkam vanthu vetkam vanthu kulunggum

F :தொட்டு விட தொட்டு விட தொடரும்
கை பட்டுவிட பட்டுவிட மலரும்
தொட்டு விட தொட்டு விட தொடரும்
கை பட்டுவிட பட்டுவிட மலரும்
M : பக்கம் வர பக்கம் வர மயங்கும்
உடல் வெட்கம் வந்து வெட்கம் வந்து குலுங்கும்
பக்கம் வர பக்கம் வர மயங்கும்
உடல் வெட்கம் வந்து வெட்கம் வந்து குலுங்கும்

M : முத்து முத்து புன்னகையை சேர்த்து
கன்னி முன்னும் பின்னும் அன்ன நடை கோர்த்து
முத்து முத்து புன்னகையை சேர்த்து
கன்னி முன்னும் பின்னும் அன்ன நடை கோர்த்து
எட்டி எட்டி செல்லுவது பார்த்து
நெஞ்சை தட்டி தட்டி விட்டதடி காற்று..
F :தொட்டு விட தொட்டு விட தொடரும்
கை பட்டுவிட பட்டுவிட மலரும்

F : கொஞ்சி கொஞ்சி எண்ணங்களை விளக்கும்
சொல்லி கொட்டி கொட்டி வர்ணணைகள் அளக்கும்
கொஞ்சி கொஞ்சி எண்ணங்களை விளக்கும்
சொல்லி கொட்டி கொட்டி வர்ணணைகள் அளக்கும்
அஞ்சி அஞ்சி கன்னி உடல் நடக்கும்
இடை கெஞ்சி கெஞ்சி கையிரண்டில் தவிக்கும்
M : பக்கம் வர பக்கம் வர மயங்கும்
உடல் வெட்கம் வந்து வெட்கம் வந்து குலுங்கும்

F : அள்ளி அள்ளி வைத்துக்கொள்ள துடிக்கும்
M : கதை சொல்லி சொல்லி பாடங்கள் படிக்கும்
F : அள்ளி அள்ளி வைத்துக்கொள்ள துடிக்கும்
M : கதை சொல்லி சொல்லி பாடங்கள் படிக்கும்
F : துள்ளி துள்ளி சின்ன உடல் அடிக்கும்
M : கன்னம் கிள்ளி கிள்ளி மெல்ல மெல்ல சிரிக்கும்
F :தொட்டு விட தொட்டு விட தொடரும்
கை பட்டுவிட பட்டுவிட மலரும்
M : பக்கம் வர பக்கம் வர மயங்கும்
உடல் வெட்கம் வந்து வெட்கம் வந்து குலுங்கும்

தர்மம் தலை காக்கும்


MOVIE : DHARMAM THALAI KAAKKUM
MUSIC : KVM
SINGER : TMS

(Dialogue : dharmam eppavaadhu oru vaattithaan thalai kaappaaththum
daily kaappaaththaathu. naan sonnEnE adhula thalaiyidaathiingga
athaan.. )

dharmam thalai kaakkum
thakka samayaththil uyir kaakkum
kuuda irunthE kuzhi paRichchaalum
kuuda irunthE kuzhi paRichchaalum
koduththathu kaaththu nikkum…
seytha dharmam thalai kaakkum
thakka samayaththil uyir kaakkum

malai pOlE varum sOdhanai yaavum
pani pOl niinggi vidum
malai pOlE varum sOdhanai yaavum
pani pOl niinggi vidum
-nammai vaazhavidaathavar vanthu nam vaasalil
vaNanggida vaiththu vidum
-nammai vaazhavidaathavar vanthu nam vaasalil
vaNanggida vaiththu vidum

seytha dharmam thalai kaakkum
thakka samayaththil uyir kaakkum

aLLikkoduththu vaazhbavan nenjcham
aanantha puunthOppu..
aLLikkoduththu vaazhbavan nenjcham
aanantha puunthOppu
vaazhvil nallavar enRum keduvathillai- idhu
-naankumaRai thiirppu,..
vaazhvil nallavar enRum keduvathillai- idhu
-naankumaRai thiirppu

dharmam thalai kaakkum
thakka samayaththil uyir kaakkum
kuuda irunthE kuzhi paRichchaalum
kuuda irunthE kuzhi paRichchaalum
koduththathu kaaththu nikkum…
seytha dharmam thalai kaakkum
thakka samayaththil uyir kaakkum

( Dialogue : தர்மம் எப்பவாது ஒரு வாட்டிதான் தலை காப்பாத்தும்
daily காப்பாத்தாது. நான் சொன்னேனே அதுல தலையிடாதீங்க
அதான்.. )

தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்
கூட இருந்தே குழி பறிச்சாலும்
கூட இருந்தே குழி பறிச்சாலும்
கொடுத்தது காத்து நிக்கும்…
செய்த தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்

மலை போலே வரும் சோதனை யாவும்
பனி போல் நீங்கி விடும்
மலை போலே வரும் சோதனை யாவும்
பனி போல் நீங்கி விடும்
நம்மை வாழவிடாதவர் வந்து நம் வாசலில்
வணங்கிட வைத்து விடும்
நம்மை வாழவிடாதவர் வந்து நம் வாசலில்
வணங்கிட வைத்து விடும்

செய்த தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்

அள்ளிக்கொடுத்து வாழ்பவன் நெஞ்சம்
ஆனந்த பூந்தோப்பு..
அள்ளிக்கொடுத்து வாழ்பவன் நெஞ்சம்
ஆனந்த பூந்தோப்பு
வாழ்வில் நல்லவர் என்றும் கெடுவதில்லை- இது
நான்குமறை தீர்ப்பு,..
வாழ்வில் நல்லவர் என்றும் கெடுவதில்லை- இது
நான்குமறை தீர்ப்பு

தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்
கூட இருந்தே குழி பறிச்சாலும்
கூட இருந்தே குழி பறிச்சாலும்
கொடுத்தது காத்து நிக்கும்…
செய்த தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்

Hello Hello Sugama


MOVIE : DHARMAM THALAI KAAKKUM
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA
LYRICS : KANNADHAASAN

hello hello sugamaa aamaa neenga nalamaa
hello hello sugamaa aamaa neenga nalamaa

kaalaiyil naan varattuma kaNNil marundhu tharattumaa(2)
marundhu thandhaal pOdhumaa mayakkam adhil theerumaa(2)
theerthu vaippEn naanammaa……theerthu vaippEn naanamma
thEvai enna kELammaa
theerthu vaippEn naanammaa thEvai enna kELammaa
nErathOdu kidaikkumaa..aa.aa.aaaa nErathOdu kidaikkumaa
ninaikka ninaikka inikkumaa
nErathOdu kidaikkumaa ninaikka ninaikka inikkumaa

……..hello hello sugamaa………….

eNNathOdu eNNamaa irundhu vittaa pOdhumaa(2)
kannathOdu kannamaa kalandhu kOLvOm ennamaa(2)
ennai kEttka vENNumaa..aa..aa ennai kEttka vENumaa
edhirthu pEsa thONumaa
ennai kEttka vENumaa edhirthu pEsa thONumaa
kaala nEram paarpOmaa..aa..kaalanEram paarpOmaa
kalyaaNatha mudippOmaa
kaalanEram paarpOmaa kalyaaNatha mudippOmaa

………hello hello sugamaa…………….

Oruvan Manadhu Onbadhada


MOVIE : DHARMAM THALAI KAAKKUM
MUSIC ; KVM
SINGER : TMS
LYRICS : KANNADAASAN

oruvan manadhu onnbadhadaa
adhil oLindhu kidappadhu eNNbadhadaa
urvathai paarppavan manithanadaa
adhil uLLathai kaaNbavan iRaivanadaa
urvathai paarppavan manithanadaa
adhil uLLathai kaaNbavan iRaivanadaa
oruvan manadhu onnbadhadaa
adhil oLindhu kidappadhu eNNbadhadaa

eARum bOdhu erigintraan irangumbOdhu sirikkintraan(2)
vaazhum nErathil varugintraan
vaRumai vandhaal pirigintraan
oruvan manadhu onnbadhadaa
adhil oLindhu kidappadhu eNNbadhadaa

thaayin perumai marakkintraan thannalak kEttil vizhugintraan(2)
pEipOl paNaththai kaakintraan
periavar thammai pazhikkintraan
oruvan manadhu onnbadhadaa
adhil oLindhu kidappadhu eNNbadhadaa
urvathai paarppavan manithanadaa
adhil uLLathai kaaNbavan iRaivanadaa