ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா


MOVIE : NALLA NERAM
MUSIC : KVM
SINGER : TMS

aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa
medhuvaa thaLLayyaa padhamaa sellayyaa
aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa
medhuvaa thaLLayyaa padhamaa sellayyaa
aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa

kaarukkuLLa poNNirukku paaththukkO
kaNNureNdum poNNu mEla pOttukkO
thErupOla pOgavENum kEttukkO
thEvai enna kEttu niiyum vaanggikkO
kaarukkuLLa poNNirukku paaththukkO
kaNNureNdum poNNu mEla pOttukkO
thErupOla pOgavENum kEttukkO
thEvai enna kEttu niiyum vaanggikkO
kaattukkuLLE kannippoNNu
thannanthaniyaa vanthu maattikkittaa

aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa
medhuvaa thaLLayyaa padhamaa sellayyaa
aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa

paLLam mEdu paarththu pOgaNum
paththiramaa poNNai koNdu sErkkaNum
aLLiththarum parisai vaanggaNum
appuram thaan vERa oNNu kEtkaNum
paLLam mEdu paarththu pOgaNum
paththiramaa poNNai koNdu sErkkaNum
aLLiththarum parisai vaanggaNum
appuram thaan vERa oNNu kEtkaNum
edhu puriyuthaa?…
unakku theriyum adhukku puriyum
uLLukkuLLE ninaichchi sirikkuthu…

aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa
medhuvaa thaLLayyaa padhamaa sellayyaa
aagattumdaa thambi raajaa nada raajaa
******************************************************

ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா
மெதுவா தள்ளய்யா பதமா செல்லய்யா
ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா
மெதுவா தள்ளய்யா பதமா செல்லய்யா
ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா

காருக்குள்ள பொண்ணிருக்கு பாத்துக்கோ
கண்ணுரெண்டும் பொண்ணு மேல போட்டுக்கோ
தேருபோல போகவேணும் கேட்டுக்கோ
தேவை என்ன கேட்டு நீயும் வாங்கிக்கோ
காருக்குள்ள பொண்ணிருக்கு பாத்துக்கோ
கண்ணுரெண்டும் பொண்ணு மேல போட்டுக்கோ
தேருபோல போகவேணும் கேட்டுக்கோ
தேவை என்ன கேட்டு நீயும் வாங்கிக்கோ
காட்டுக்குள்ளே கன்னிப்பொண்ணு
தன்னந்தனியா வந்து மாட்டிக்கிட்டா

ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா
மெதுவா தள்ளய்யா பதமா செல்லய்யா
ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா

பள்ளம் மேடு பார்த்து போகணும்
பத்திரமா பொண்ணை கொண்டு சேர்க்கணும்
அள்ளித்தரும் பரிசை வாங்கணும்
அப்புரம் தான் வேற ஒண்ணு கேட்கணும்
பள்ளம் மேடு பார்த்து போகணும்
பத்திரமா பொண்ணை கொண்டு சேர்க்கணும்
அள்ளித்தரும் பரிசை வாங்கணும்
அப்புரம் தான் வேற ஒண்ணு கேட்கணும்
எது புரியுதா?…
உனக்கு தெரியும் அதுக்கு புரியும்
உள்ளுக்குள்ளே நினைச்சி சிரிக்குது…

ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா
மெதுவா தள்ளய்யா பதமா செல்லய்யா
ஆகட்டும்டா தம்பி ராஜா நட ராஜா

ஓடி ஓடி உழைக்கணும்


MOVIE : NALLA NERAM
MUSIC : KVM
SINGER : TMS

Odi Odi uzhaikkaNum
uurukkellaam kodukkaNum
Odi Odi uzhaikkaNum
uurukkellaam kodukkaNum
aadi paadi nadakkaNum
anbai naaLum vaLarkkaNum
Odi Odi uzhaikkaNum
uurukkellaam kodukkaNum
aadi paadi nadakkaNum
anbai naaLum vaLarkkaNum
Odi Odi uzhaikkaNum …O..O..O…

vayuththukkaaga manusan inggE kayiRRil aaduRaan paaru
aadi mudichchi iRanggi vanthaa appuRam thaandaa sORu
vayuththukkaaga manusan inggE kayiRRil aaduRaan paaru
aadi mudichchi iRanggi vanthaa appuRam thaandaa sORu
anggoNNu solluRathai kEttu nii aththanai thiRamaiyum kaattu
intha ammaavai paaru aiyaavai kELu
aaLukkoNNu koduppaangga

Odi Odi uzhaikkaNum
uurukkellaam kodukkaNum
aadi paadi nadakkaNum
anbai naaLum vaLarkkaNum
Odi Odi uzhaikkaNum …O..O..O…

sOmbERiyaaga irunthu vittaakkaa sORu kidaikkaathu thambi
surusuruppillaama thuunggittu irunthaa thuNiyum irukkaathu thambi
sOmbERiyaaga irunthu vittaakkaa sORu kidaikkaathu thambi
surusuruppillaama thuunggittu irunthaa thuNiyum irukkaathu thambi
idhai aduththavan sonnaa kasakkum
konjcham anubavam irunthaa inikkum
idhukku aadhaaram kEttaa aayiram irukku
aththanaiyum sollipp pOdu.

Odi Odi uzhaikkaNum.. O..O..O..

valimaiyuLLavan vachchathu ellaam sattam aagaathu thambi
piRar vaazha uzhaippavar solluvathellaam sattam aagaNum thambi
valimaiyuLLavan vachchathu ellaam sattam aagaathu thambi
piRar vaazha uzhaippavar solluvathellaam sattam aagaNum thambi
-nalla samaththuvam vanthaagaNum
adhilE magaththuvam uNdaagaNum
-naama paaduRa paattum aaduRa kuuththum
padippinai thanthaagaNum .. naattukku
padippinai thanthaagaNum.

Odi Odi uzhaikkaNum
uurukkellaam kodukkaNum
aadi paadi nadakkaNum
anbai naaLum vaLarkkaNum
Odi Odi uzhaikkaNum …O..O..O…

********************************************************

ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்
ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்
ஆடி பாடி நடக்கணும்
அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்
ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்
ஆடி பாடி நடக்கணும்
அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்
ஓடி ஓடி உழைக்கணும் …ஓ..ஓ..ஓ…

வயுத்துக்காக மனுசன் இங்கே கயிற்றில் ஆடுறான் பாரு
ஆடி முடிச்சி இறங்கி வந்தா அப்புறம் தான்டா சோறு
வயுத்துக்காக மனுசன் இங்கே கயிற்றில் ஆடுறான் பாரு
ஆடி முடிச்சி இறங்கி வந்தா அப்புறம் தான்டா சோறு
அங்கொண்ணு சொல்லுறதை கேட்டு நீ அத்தனை திறமையும் காட்டு
இந்த அம்மாவை பாரு ஐயாவை கேளு
ஆளுக்கொண்ணு கொடுப்பாங்க

ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்
ஆடி பாடி நடக்கணும்
அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்
ஓடி ஓடி உழைக்கணும் …ஓ..ஓ..ஓ…

சோம்பேறியாக இருந்து விட்டாக்கா சோறு கிடைக்காது தம்பி
சுருசுருப்பில்லாம தூங்கிட்டு இருந்தா துணியும் இருக்காது தம்பி
சோம்பேறியாக இருந்து விட்டாக்கா சோறு கிடைக்காது தம்பி
சுருசுருப்பில்லாம தூங்கிட்டு இருந்தா துணியும் இருக்காது தம்பி
இதை அடுத்தவன் சொன்னா கசக்கும்
கொஞ்சம் அனுபவம் இருந்தா இனிக்கும்
இதுக்கு ஆதாரம் கேட்டா ஆயிரம் இருக்கு
அத்தனையும் சொல்லிப்ப் போடு.

ஓடி ஓடி உழைக்கணும்.. ஓ..ஓ..ஓ..

வலிமையுள்ளவன் வச்சது எல்லாம் சட்டம் ஆகாது தம்பி
பிறர் வாழ உழைப்பவர் சொல்லுவதெல்லாம் சட்டம் ஆகணும் தம்பி
வலிமையுள்ளவன் வச்சது எல்லாம் சட்டம் ஆகாது தம்பி
பிறர் வாழ உழைப்பவர் சொல்லுவதெல்லாம் சட்டம் ஆகணும் தம்பி
நல்ல சமத்துவம் வந்தாகணும்
அதிலே மகத்துவம் உண்டாகணும்
நாம பாடுற பாட்டும் ஆடுற கூத்தும்
படிப்பினை தந்தாகணும் .. நாட்டுக்கு
படிப்பினை தந்தாகணும்.

ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்
ஆடி பாடி நடக்கணும்
அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்
ஓடி ஓடி உழைக்கணும் …ஓ..ஓ..ஓ…