மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல


MOVIE : KADAL MEENGAL
MUSIC : ILAYARAAJA

M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA
M : naan raaththiriyil methuvaaga varalaamaa?
F : Ey uLaraatha enakkoNNum bayamilla
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA

F : uuru ulagam ellam itha paaththaa EthO sollum
. vaai valikka pEsi pala vaarththaiyAlE kollum
M : yaaru sonna enna ? enga mathiniya pOla illa (2)
. uuru ellaam … -ha .. -ha..
. uuru ellaam thEdi paaththEn unggaLai pOla yaaru
. Odi aadum chinna vayasu oru kuRaiyaachchum kuuRu
F : aamaangga enakku romba ??

M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA

F : naalum muuNum Ezhu aamaa namakkum nalla naaLu
. naanum nalla aaLu aamaa ellaaththukkum mElu
M : aNdai viittu neyya -hOy en aNNan poNdaatti kaiya(2)
. A-hA enakku … -ha -ha -ha
. A-hA enakku unna paaththaa EthO pOla aachchu
. aLLi katti naanum sErppEn aasa miiRi pOchchu
F : A-ha -haa ..? enakku romba ninaippaa irukku sirikkaathiingga

M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA
M : naan raaththiriyil methuvaaga varalaamaa?
F : Ey uLaraatha enakkoNNum bayamilla
M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa

Tell-a-Friend

M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா
M : நான் ராத்திரியில் மெதுவாக வரலாமா?
F : ஏய் உளராத எனக்கொண்ணும் பயமில்ல
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா

F : ஊரு உலகம் எல்லம் இத பாத்தா ஏதோ சொல்லும்
. வாஇ வலிக்க பேசி பல வார்த்தையாலே கொல்லும்
M : யாரு சொன்ன என்ன ? எங மதினிய போல இல்ல (2)
. ஊரு எல்லாம் … ஹ .. ஹ..
. ஊரு எல்லாம் தேடி பாத்தேன் உங்களை போல யாரு
. ஓடி ஆடும் சின்ன வயசு ஒரு குறையாச்சும் கூறு
F : ஆமாங்க எனக்கு ரொம்ப ??

M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா

F : நாலும் மூணும் ஏழு ஆமா நமக்கும் நல்ல நாளு
. நானும் நல்ல ஆளு ஆமா எல்லாத்துக்கும் மேலு
M : அண்டை வீட்டு நெய்ய ஹோய் என் அண்ணன் பொண்டாட்டி கைய(2)
. ஆஹா எனக்கு … ஹ ஹ ஹ
. ஆஹா எனக்கு உன்ன பாத்தா ஏதோ போல ஆச்சு
. அள்ளி கட்டி நானும் சேர்ப்பேன் ஆச மீறி போச்சு
F : ஆஹ ஹா ..? எனக்கு ரொம்ப நினைப்பா இருக்கு சிரிக்காதீங்க

M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா
M : நான் ராத்திரியில் மெதுவாக வரலாமா?
F : ஏய் உளராத எனக்கொண்ணும் பயமில்ல
M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா

தாலாட்டுதே வானம் தள்ளாடுதே ஓடம்


MOVIE : KADAL MEENGAL
MUSIC : ILAYARAAJA
SINGERS : P JEYACHANDRAN & ?

thaalaattuthE vaanam thaLLaaduthE Odam
thaaLaamal madi miidhu kaarmEga kalyaaNam
ithu kaargaala sanggiitham.. thaalaattuthE

. ( E ..E ..E kuyyaa kuyyaa kuyyaa – thanthElaa vaLLam
. E ..E ..E kuyyaa kuyyaa kuyyaa – thanthElaa vaLLam
. kuyya ElOvaali thanththElaa vaali
. valaiyil thinamum vanththu ElO..
. miingaL mOdhuthammaa ElO
. kuyyaa kuyyaa kuyyaa kuyyaa kuyyaa kuyyaa…. )

alai miidhu aadum uLLam enggum orE raagam
-nilai miiRi aadum miinkaL reNdum orE kOlam
mEl vaanaththil oru natchathiram
kiizh vaanaththil oru peN chiththiram
eNNam oru vEtham athil uLLam tharum naatham

……….thaalaattuthE ……………

iru kaNgaL muudi sellumbOdhum orE eNNam
oru sanggil thaanE paalai uNNum orE jIvan
sorkkaththilE ithu mudivaanathu
sorkkam enRE ithu mudivaanathu
kaathal oru vEtham athil dheyvam tharum gItham..

……thaalaattuthE…………

Tell-a-Friend

தாலாட்டுதே வானம் தள்ளாடுதே ஓடம்
தாளாமல் மடி மீது கார்மேக கல்யாணம்
இது கார்கால சங்கீதம்.. தாலாட்டுதே

. ( ஏ ..ஏ ..ஏ குய்யா குய்யா குய்யா – தந்தேலா வள்ளம்
. ஏ ..ஏ ..ஏ குய்யா குய்யா குய்யா – தந்தேலா வள்ளம்
. குய்ய ஏலோவாலி தந்தேலா வாலி
. வலையில் தினமும் வந்து ஏலோ..
. மீஙள் மோதுதம்மா ஏலோ
. குய்யா குய்யா குய்யா குய்யா குய்யா குய்யா…. )

அலை மீது ஆடும் உள்ளம் எங்கும் ஒரே ராகம்
நிலை மீறி ஆடும் மீன்கள் ரெண்டும் ஒரே கோலம்
மேல் வானத்தில் ஒரு நட்சதிரம்
கீழ் வானத்தில் ஒரு பெண் சித்திரம்
எண்ணம் ஒரு வேதம் அதில் உள்ளம் தரும் நாதம்

……….தாலாட்டுதே ……………

இரு கண்கள் மூடி செல்லும்போதும் ஒரே எண்ணம்
ஒரு சங்கில் தானே பாலை உண்ணும் ஒரே ஜீவன்
சொர்க்கத்திலே இது முடிவானது
சொர்க்கம் என்றே இது முடிவானது
காதல் ஒரு வேதம் அதில் தெய்வம் தரும் கீதம்..

……தாலாட்டுதே…………

என்றென்றும் ஆனந்தமே எண்ணங்கள் ஆயிரமே


MOVIE : KADAL MEENGAL
MUSIC : ILAYARAAJA

paabappa paabappa paa…paabappa paabappa
enRenRum aananthamE eNNanggaL aayiramE
vaalibaththin rasanai kaNNil koLLavE vantha azhagu (2)
eNNanggaenRenRum aananthamE L aayiramE
paabappa paabappa paa…

manjchaL niRa puuveduththu manggai udal siir koduththu
konjchi varum paatteduththu vantha sugamE
manjchaL niRa puuveduththu manggai udal siir koduththu
konjchi varum paatteduththu vantha sugamE
solla solla nenjchai aLLum kaaviyam piRakkum
koLLai koLLum vaNNa inba raagam piRakkum
isai mazhai pozhinththathu kuyilE
azhagE varuvaay arugE…

……….enRenRum aananthamE………..

thangga silai niiyum sirikka thaagam koNdu naanirukka
onRil onRu sErnthirukka eNNamillayO
thangga silai niiyum sirikka thaagam koNdu naanirukka
onRil onRu sErnthirukka eNNamillayO
thottu thottu manmathanin liilai aRivOm
mottavizhnthu vaasam tharum pUkkaLai rassippOm
aNaippathil kidaippathu perumai

…….enRenRum aananthamE………

Tell-a-Friend

பாபப்ப பாபப்ப பா…பாபப்ப பாபப்ப
என்றென்றும் ஆனந்தமே எண்ணங்கள் ஆயிரமே
வாலிபத்தின் ரசனை கண்ணில் கொள்ளவே வந்த அழகு (2)
எண்ணங்கஎன்றென்றும் ஆனந்தமே ள் ஆயிரமே
பாபப்ப பாபப்ப பா…

மஞ்சள் நிற பூவெடுத்து மங்கை உடல் சீர் கொடுத்து
கொஞ்சி வரும் பாட்டெடுத்து வந்த சுகமே
மஞ்சள் நிற பூவெடுத்து மங்கை உடல் சீர் கொடுத்து
கொஞ்சி வரும் பாட்டெடுத்து வந்த சுகமே
சொல்ல சொல்ல நெஞ்சை அள்ளும் காவியம் பிறக்கும்
கொள்ளை கொள்ளும் வண்ண இன்ப ராகம் பிறக்கும்
இசை மழை பொழிந்தது குயிலே
அழகே வருவாய் அருகே…

……….என்றென்றும் ஆனந்தமே………..

தங்க சிலை நீயும் சிரிக்க தாகம் கொண்டு நானிருக்க
ஒன்றில் ஒன்று சேர்ந்திருக்க எண்ணமில்லயோ
தங்க சிலை நீயும் சிரிக்க தாகம் கொண்டு நானிருக்க
ஒன்றில் ஒன்று சேர்ந்திருக்க எண்ணமில்லயோ
தொட்டு தொட்டு மன்மதனின் லீலை அறிவோம்
மொட்டவிழ்ந்து வாசம் தரும் பூக்களை ரச்சிப்போம்
அணைப்பதில் கிடைப்பது பெருமை

…….என்றென்றும் ஆனந்தமே………