அடடா என்ன அழகு


MOVIE : NEE
MUSIC : MSV
SINGER : LR ESWARI

adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
anal mEl vaiththa mezhugu
adhupOl niiyum urugu
anbE enRu thazhuvu
senthEn aLLi parugu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu

thEdum sinna kaNgaL unnOdu pOraadalaam
aadum thaLLaadum kaalgaL ennOdu pinnaadalaam
vaa vaa enRu mella edhO onRu solla
uunjchal enRa uLLam unnai thEdi sellum

adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
anal mEl vaiththa mezhugu
adhupOl niiyum urugu
anbE enRu thazhuvu
senthEn aLLi parugu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu

aasai illaiyenRu
eppOdhu yaar sonnathu
aadum ponmEni kaNdu
aadaamal yaar ninRathu
kaalam inRu pOgum
kaadhal enna aagum
paadam solla vENdum
paavai thuLLa vENdum

adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
anal mEl vaiththa mezhugu
adhupOl niiyum urugu
anbE enRu thazhuvu
senthEn aLLi parugu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
***********************************************

அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அனல் மேல் வைத்த மெழுகு
அதுபோல் நீயும் உருகு
அன்பே என்று தழுவு
செந்தேன் அள்ளி பருகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு

தேடும் சின்ன கண்கள் உன்னோடு போராடலாம்
ஆடும் தள்ளாடும் கால்கள் என்னோடு பின்னாடலாம்
வா வா என்று மெல்ல எதோ ஒன்று சொல்ல
ஊஞ்சல் என்ற உள்ளம் உன்னை தேடி செல்லும்

அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அனல் மேல் வைத்த மெழுகு
அதுபோல் நீயும் உருகு
அன்பே என்று தழுவு
செந்தேன் அள்ளி பருகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு

ஆசை இல்லையென்று
எப்போது யார் சொன்னது
ஆடும் பொன்மேனி கண்டு
ஆடாமல் யார் நின்றது
காலம் இன்று போகும்
காதல் என்ன ஆகும்
பாடம் சொல்ல வேண்டும்
பாவை துள்ள வேண்டும்

அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அனல் மேல் வைத்த மெழுகு
அதுபோல் நீயும் உருகு
அன்பே என்று தழுவு
செந்தேன் அள்ளி பருகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
****************************************************

வெள்ளிக்கிழமை விடியும் வேளை வாசலில் கோலமிட்டேன்


MOVIE : NEE
MUSIC : MSV
SINGER : P SUSHEELA.

veLLikkizhamai vidiyum vELai vaasalil kOlamittEn
vaasalil kOlamittEn
vaLLi kaNavan pErai solli kuunthalil puu mudiththEn
aa.. kuunthalil puu mudiththEn
veLLikkizhamai vidiyum vELai vaasalil kOlamittEn
vaasalil kOlamittEn
vaLLi kaNavan pErai solli kuunthalil puu mudiththEn

manjchaL konjchidum manggaLa mugaththil
kunggumam viLanggattumE -kOvil
kunggumam viLanggattumE
kaivaLaiyaadalum kaaladi Osaiyum
varugaiyai muzhanggattumE -paavai
varugaiyai muzhanggattumE

veLLikkizhamai vidiyum vELai vaasalil kOlamittEn
vaasalil kOlamittEn
vaLLi kaNavan pErai solli kuunthalil puu mudiththEn

maargazhi thinggaLai muudiya paniththirai
kaaRRinil vilagattumE -kaalai
kaaRRinil vilagattumE
vaadaiyil vaadiya mEniyai muudiya
mannavan vizhikkattumE – kaadhal
mannavan vizhikkattumE

veLLikkizhamai vidiyum vELai vaasalil kOlamittEn
vaasalil kOlamittEn
vaLLi kaNavan pErai solli kuunthalil puu mudiththEn
aa.. kuunthalil puu mudiththEn

********************************************************

வெள்ளிக்கிழமை விடியும் வேளை வாசலில் கோலமிட்டேன்
வாசலில் கோலமிட்டேன்
வள்ளி கணவன் பேரை சொல்லி கூந்தலில் பூ முடித்தேன்
ஆ.. கூந்தலில் பூ முடித்தேன்
வெள்ளிக்கிழமை விடியும் வேளை வாசலில் கோலமிட்டேன்
வாசலில் கோலமிட்டேன்
வள்ளி கணவன் பேரை சொல்லி கூந்தலில் பூ முடித்தேன்

மஞ்சள் கொஞ்சிடும் மங்கள முகத்தில்
குங்குமம் விளங்கட்டுமே -கோவில்
குங்குமம் விளங்கட்டுமே
கைவளையாடலும் காலடி ஓசையும்
வருகையை முழங்கட்டுமே -பாவை
வருகையை முழங்கட்டுமே

வெள்ளிக்கிழமை விடியும் வேளை வாசலில் கோலமிட்டேன்
வாசலில் கோலமிட்டேன்
வள்ளி கணவன் பேரை சொல்லி கூந்தலில் பூ முடித்தேன்

மார்கழி திங்களை மூடிய பனித்திரை
காற்றினில் விலகட்டுமே -காலை
காற்றினில் விலகட்டுமே
வாடையில் வாடிய மேனியை மூடிய
மன்னவன் விழிக்கட்டுமே – காதல்
மன்னவன் விழிக்கட்டுமே

வெள்ளிக்கிழமை விடியும் வேளை வாசலில் கோலமிட்டேன்
வாசலில் கோலமிட்டேன்
வள்ளி கணவன் பேரை சொல்லி கூந்தலில் பூ முடித்தேன்
ஆ.. கூந்தலில் பூ முடித்தேன்

*******************************************************