ஊரோரம் புளியமரம் உலுப்பிவிட்டா சலசலங்க


MOVIE : PARUTHI VEERAN
MUSIC : YUVAN SHANKAR RAJA
SINGERS : KALA, LAKSHMI, PANDI, SAROJA.

uurOram puLiyamaram uluppivittaa salasalangga
uurOram puLiyamaram uluppivittaa salasalangga
naan piRantha madhuraiyilE.. ? naattaamaiyaam
naan piRantha madhuraiyilE.. ? naattaamaiyaam
kuudanumE kuudaNumE puuttu vaNdi kaaLa pOlE
kuudaNumE kuudaNumE puuttu vaNdi kaaLa pOlE
maattunEmE maattunEmE naaRa paya kaiyi mElE
maattunEmE maattunEmE naaRa paya kaiyi mElE

( niRuththunggadi.. Ey niRuththunggadi..
niRuththunggiREnla..
paadunggadinnaa enna nakkalaa?
Ey nii vaa… nii ingga vaa..ellaam varisaiyaa nillu..
nallaa iduppa vaLaichchi neLichchi aadaNum enna?

-hOy.. ingga paaruyyaa.. kaNdapakkamellaam kaiya vachchiinna..
unakku mariyaadhaiyE illa..aamaa..

ingga paaruyyaa vekkaththa..
mmm.. Ey adRaa… )

-naadaRinjcha azhagigaLE niingga engga jOdi
unggaLa kattikkavaa vachchikkavaa chollippudungga dii..
kaththarippuu ravikka pOtta chinna painggiLi..
kaththarippuu ravikka pOtta chinna painggiLi..
unna kuvaattarukku uuRugaayaa thottukka vaadii..
unna kuvaattarukku uuRugaayaa thottukka vaadii..

( kuththunnaa ippadi thaan kuththaNum )

aaLillaadha kaattukkuLLE payalE rausu paNNum chinna thambi
naittu ellaam aattam pOttu enakku kaalu reNdum nOguthadaa
enakku kaalu…
adi raavu ellaam aattam pOttu unakku kaalu reNdum ippO nonththaalenna
intha paruvamuLLa paiyan kitta niiyum paasaanggu paNNaadhadii..paNNaadhadii..
paruvamuLLa paiyan kitta naanum paasaanggu paNNavilla
paasaanggu paNNaathirunthum niiyum aRivu kettu pEsaadhadaa.

adi maadi mEla maadi vachchi
maarula jannal vachchi..
( appadi pOdu chiththappu..)
etti etti paaththaLavu ? poNdaatti niithaaNdi
adi kaadhaRuntha muuzhi unna kattuvENdi thaali
adi kaadhaRuntha muuzhi unna kattuvENdii thaa…li….
ada intha paattu padikkaadhadaa enakku vekkam aaguthadaa..
posaketta payalE unakku poNdaattiyum kEkkuthaadaa..
aamOyyyyyyyyyyy..
-neththiyilE.. pottu vachchi neyvaraNa sElai katti
-neththiyilE pottu vachchi neyvaraNa sElai katti
maththiyaana veyilukkuLLE oththa vazhiyilE
maththiyaana veyilukkuLLE oththa vazhiyilE
-nii vaanthiyeduththu? pORa kaaraNam enakkum theriyala
? aasa kaatti mOsam seyyum aambiLa niingga
unggaLa aRaijchi eppadi nambuRadhu naangga
alli aLLi iraichi aadhaaramaa koNdai ittu
alli aLLi iraichi aadhaaramaa koNdai ittu
puLLi maana pOla thuLLi pOgum vazhiyilE
puLLi maana pOla thuLLi pOgum vazhiyilE
unggaLa purinjchikittaa manasu summaa irukka mudiyalE
unggaLa purinjchikittaa manasu summaa irukka mudiyalE
pOda pOdaa podippayalE puththi ketta madappayalE
pOda pOdaa podippayalE puththi ketta madappayalE
iinanggetta chinnappaya ennennamO pEsuraan
unakkum enakkum saNdai ippO udaiya pOguthu maNdai
unakkum enakkum saNdai ippO udaiya pOguthu maNdai.
adi pottapuLLa annakkiLi kitta vanthu sEdhi kELu
adi pottapuLLa annakkiLi kitta vanthu sEdhi kELu
poRuppudanE naanggirunthaa veRuppu varaadhu..
poRuppudanE naanggirunthaa veRuppu varaadhu
enggaLa purinjchikkittaa manasu summaa irukka vidaadhu
enggaLa purinjchikkittaa manasu summaa irukka vidaadhu
..aamOyy………….

( enna naayanaarE … summaa vEdikkai paaththuttu irukkiiyaLE
vaayila vachchi uudha vENdiyathu thaanE…
-niingga uudhuRiiyaLaa naangga uudhavaa.. )

***********************************************

ஊரோரம் புளியமரம் உலுப்பிவிட்டா சலசலங்க
ஊரோரம் புளியமரம் உலுப்பிவிட்டா சலசலங்க
நான் பிறந்த மதுரையிலே.. ? நாட்டாமையாம்
நான் பிறந்த மதுரையிலே.. ? நாட்டாமையாம்
கூடனுமே கூடணுமே பூட்டு வண்டி காள போலே
கூடணுமே கூடணுமே பூட்டு வண்டி காள போலே
மாட்டுனேமே மாட்டுனேமே நாற பய கையி மேலே
மாட்டுனேமே மாட்டுனேமே நாற பய கையி மேலே

( நிறுத்துங்கடி.. ஏய் நிறுத்துங்கடி..
நிறுத்துங்கிறேன்ல..
பாடுங்கடின்னா என்ன நக்கலா?
ஏய் நீ வா… நீ இங்க வா..எல்லாம் வரிசையா நில்லு..
நல்லா இடுப்ப வளைச்சி நெளிச்சி ஆடணும் என்ன?

ஹோய்.. இங்க பாருய்யா.. கண்டபக்கமெல்லாம் கைய வச்சீன்ன..
உனக்கு மரியாதையே இல்ல..ஆமா..

இங்க பாருய்யா வெக்கத்த..
ம்ம்ம்.. ஏய் அட்றா… )

நாடறிஞ்ச அழகிகளே நீங்க எங்க ஜோடி
உங்கள கட்டிக்கவா வச்சிக்கவா சொல்லிப்புடுங்க டீ..
கத்தரிப்பூ ரவிக்க போட்ட சின்ன பைங்கிளி..
கத்தரிப்பூ ரவிக்க போட்ட சின்ன பைங்கிளி..
உன்ன குவாட்டருக்கு ஊறுகாயா தொட்டுக்க வாடீ..
உன்ன குவாட்டருக்கு ஊறுகாயா தொட்டுக்க வாடீ..

( குத்துன்னா இப்படி தான் குத்தணும் )

ஆளில்லாத காட்டுக்குள்ளே பயலே ரௌசு பண்ணும் சின்ன தம்பி
நைட்டு எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு எனக்கு காலு ரெண்டும் நோகுதடா
எனக்கு காலு…
அடி ராவு எல்லாம் ஆட்டம் போட்டு உனக்கு காலு ரெண்டும் இப்போ நொந்தாலென்ன
இந்த பருவமுள்ள பையன் கிட்ட நீயும் பாசாங்கு பண்ணாதடீ..பண்ணாதடீ..
பருவமுள்ள பையன் கிட்ட நானும் பாசாங்கு பண்ணவில்ல
பாசாங்கு பண்ணாதிருந்தும் நீயும் அறிவு கெட்டு பேசாதடா.

அடி மாடி மேல மாடி வச்சி
மாருல ஜன்னல் வச்சி..
( அப்படி போடு சித்தப்பு..)
எட்டி எட்டி பாத்தளவு ? பொண்டாட்டி நீதாண்டி
அடி காதறுந்த மூழி உன்ன கட்டுவேண்டி தாலி
அடி காதறுந்த மூழி உன்ன கட்டுவேண்டீ தா…லி….
அட இந்த பாட்டு படிக்காதடா எனக்கு வெக்கம் ஆகுதடா..
பொசகெட்ட பயலே உனக்கு பொண்டாட்டியும் கேக்குதாடா..
ஆமோய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்ய்..
நெத்தியிலே.. பொட்டு வச்சி நெய்வரண சேலை கட்டி
நெத்தியிலே பொட்டு வச்சி நெய்வரண சேலை கட்டி
மத்தியான வெயிலுக்குள்ளே ஒத்த வழியிலே
மத்தியான வெயிலுக்குள்ளே ஒத்த வழியிலே
நீ வாந்தியெடுத்து? போற காரணம் எனக்கும் தெரியல
? ஆச காட்டி மோசம் செய்யும் ஆம்பிள நீங்க
உங்கள அறைஜ்சி எப்படி நம்புறது நாங்க
அல்லி அள்ளி இரைசி ஆதாரமா கொண்டை இட்டு
அல்லி அள்ளி இரைசி ஆதாரமா கொண்டை இட்டு
புள்ளி மான போல துள்ளி போகும் வழியிலே
புள்ளி மான போல துள்ளி போகும் வழியிலே
உங்கள புரிஞ்சிகிட்டா மனசு சும்மா இருக்க முடியலே
உங்கள புரிஞ்சிகிட்டா மனசு சும்மா இருக்க முடியலே
போட போடா பொடிப்பயலே புத்தி கெட்ட மடப்பயலே
போட போடா பொடிப்பயலே புத்தி கெட்ட மடப்பயலே
ஈனங்கெட்ட சின்னப்பய என்னென்னமோ பேசுரான்
உனக்கும் எனக்கும் சண்டை இப்போ உடைய போகுது மண்டை
உனக்கும் எனக்கும் சண்டை இப்போ உடைய போகுது மண்டை.
அடி பொட்டபுள்ள அன்னக்கிளி கிட்ட வந்து சேதி கேளு
அடி பொட்டபுள்ள அன்னக்கிளி கிட்ட வந்து சேதி கேளு
பொறுப்புடனே நாங்கிருந்தா வெறுப்பு வராது..
பொறுப்புடனே நாங்கிருந்தா வெறுப்பு வராது
எங்கள புரிஞ்சிக்கிட்டா மனசு சும்மா இருக்க விடாது
எங்கள புரிஞ்சிக்கிட்டா மனசு சும்மா இருக்க விடாது
..ஆமோய்ய்………….

( என்ன நாயனாரே … சும்மா வேடிக்கை பாத்துட்டு இருக்கீயளே
வாயில வச்சி ஊத வேண்டியது தானே…
நீங்க ஊதுறீயளா நாங்க ஊதவா.. )


***************************************************

அறியாத வயசு புரியாத மனசு


MOVIE : PARUTHI VEERAN
MUSIC : YUVAN SHANKAR RAJA
SINGER : ILAYARAJA

aRiyaadha vayasu puriyaadha manasu
reNdum inggE kaadhal seyyum nEram
adi aaththi reNdum paRakkuthE
chedi pOla aasai moLaikkuthE
reNdum inggE kaadhal seyyum nEram
vettaveLi pottalilE mazhai vanthaa
ini kottaangguchchi kudaiyaaga maaRidum
thattaampuuchchi vaNdiyilE siir vanthaa
inggu pattaampuuchchi vaNdiyilE uur varum
O-hO…aRiyaadha vayasu puriyaadha manasu
reNdum inggE kaadhal seyyum nEram

paLLikkuudaththula paadam nadaththala
yaarum menakkettu padikkala
entha kizhaviyum sonna kadhaiyilla
kaattula mEttula kaaththula kalanthathu
uRavukku idhu thaan thalaimai
idha usuraa ninaikkum iLamai
kaadhalil kadavuLE naaNa
avan buumikku thottu vachchaan thEna
podamaakki nadamaakki adi aaththi intha vayasula

aRiyaadha vayasu puriyaadha manasu
reNdum inggE kaadhal seyyum nEram

kaRantha paalaiyE kaambil puguththida
kaNakku pOduthE reNdum thaan
kORa pullilE metti senjchi thaan
kaalulE maattudhu thOLilE saayudhu
uuraiyum uRavaiyum maRanthu
-nadu kaattula nadakkuthu virunthu
-naththa kuuttulE pugunthu
ini kudiththanam nadaththumO sEnthu
adi aaththi adi aaththi adi aaththi intha vayasula

aRiyaadha vayasu puriyaadha manasu
reNdum inggE kaadhal seyyum nEram
adi aaththi reNdum paRakkuthE
chedi pOla aasai moLaikkuthE
reNdum inggE kaadhal seyyum nEram

*****************************************************

அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
அடி ஆத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடி போல ஆசை மொளைக்குதே
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
வெட்டவெளி பொட்டலிலே மழை வந்தா
இனி கொட்டாங்குச்சி குடையாக மாறிடும்
தட்டாம்பூச்சி வண்டியிலே சீர் வந்தா
இங்கு பட்டாம்பூச்சி வண்டியிலே ஊர் வரும்
ஓஹோ…அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

பள்ளிக்கூடத்துல பாடம் நடத்தல
யாரும் மெனக்கெட்டு படிக்கல
எந்த கிழவியும் சொன்ன கதையில்ல
காட்டுல மேட்டுல காத்துல கலந்தது
உறவுக்கு இது தான் தலைமை
இத உசுரா நினைக்கும் இளமை
காதலில் கடவுளே நாண
அவன் பூமிக்கு தொட்டு வச்சான் தேன
பொடமாக்கி நடமாக்கி அடி ஆத்தி இந்த வயசுல

அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

கறந்த பாலையே காம்பில் புகுத்திட
கணக்கு போடுதே ரெண்டும் தான்
கோற புல்லிலே மெட்டி செஞ்சி தான்
காலுலே மாட்டுது தோளிலே சாயுது
ஊரையும் உறவையும் மறந்து
நடு காட்டுல நடக்குது விருந்து
நத்த கூட்டுலே புகுந்து
இனி குடித்தனம் நடத்துமோ சேந்து
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி இந்த வயசுல

அறியாத வயசு புரியாத மனசு
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
அடி ஆத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடி போல ஆசை மொளைக்குதே
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

**************************************************

ஹேய் டங்கா டுங்கா தவுட்டுக்காரி


MOVIE : PARUTHI VEERAN
MUSIC : YUVAN SHANKAR RAJA
SINGERS : KALA, LAKSHMI, PANDI, RAJA,SAROJA.

-hEy danggaa dunggaa thavuttukkaari..mangga sungga mausukkaari..
madhurai tavunukkuLLE en maikka konjcham kELadi puLLE..
madhurai tavunukkuLLE en maikka konjcham kELadi puLLE..
Ey.. allikkiirai mallikkiirai achchaam pachchaam agaththikkiirai
vakkanaiyaa.. unakku vakkanaiya samaichchu vaikka
ennaiya pakkuvamaa paakkaNum daa.
vakkanaiyaa.. unakku vakkanaiyaa samaichchu vaikka
ennaiya pakkuvamaa paakkaNum daa..
-haa.. akkaa magaLE soraNam en pakkam niiyum varaNum..
( .. vanthuruvOm…)
en akkaa magaLE soraNam en pakkam niiyum varaNum
maaman magaLE mayilE mayilE
machchaanukku -halO solladi oyilE oyilE
maaman magaLE mayilE mayilE
machchaanukku -halO solladi oyilE oyilE

( ennavaam … ingili piisu thuukkuthu..
ellaam unnaiya paaththathukkapuRam thaan..
mElaiyum kiizhayum ERudhu iRangguthu..
…. ennadhu?…..
….muuchchi thaan…
paaththu machchaan muuchchi suudaanaa..
munththi paththikkittu santhi sirichchidum..
ungga lausellaam Oranggattittu vanthirukkiRavanggaLukku
modhalla vaNakkam sollungga..)

ayyaa vaarum sabaiyOrE vayasula periyOrE
ayyaa vaarum sabaiyOrE vayasula periyOrE
kuudum sabaiyOrE kuNaththula periyOrE
inggE kuudum sabaiyOrE kuNaththula periyOrE
ada vanthanamaiyyaa vanthanam vantha sanamellaam kunththaNum
ayyaa vanthanamaiyyaa vanthanam vantha sanamellaam kunththaNum
varumbOzhuthu vaanggi vanththEn ? santhaNam
intha santhaNaththai puusungga niingga santhOsamaa kELungga
intha santhaNaththai puusungga niingga santhOsamaa kELungga
? pOdungga visiRi irunthaa viisungga
? pOdungga visiRi irunthaa viisungga
ayyaa veththalainnaa veththalai idhu vEngganuuru veththalai
ayyaa veththalainnaa veththalai idhu vEngganuuru veththalai
adha vaanggi vanththEn oththaiyila vaaykku kuuda paththalai
ayyaa vaanggi vanththEn oththaiyila vaaykku kuuda paththalai
ayyaa niingga peththa piLLai naanungga..
ammaa niingga peththa piLLai naanungga..
paatti kuRai irunthaa niingga konjcham kaNdukkidaathiingga.

parama chainaa engga uuru pakkam vanthu singgappuuru
parama chainaa engga uuru pakkam vanthu singgappuuru
vaarukku bayanthu naangga vanthOm ippO intha uuru
vaarukku bayanthu naangga vanthOm ippO intha uuru

dEy en mainaa dEy en mainaa dEy en mainaa..dEyalOsai..
dEy en mainaa dEy en mainaa dEy en mainaa.. dEyalOsai..
dEy en mainaa dEy en mainaa dEy en mainaa..dEyalOsai..
dEy en mainaa dEy en mainaa dEy en mainaa.. dEyalOsai..

engga uLLaththanthai.. dhEvar kula singgam
ezhil muththu raamalinggam..oo..oo..oo..
ezhil muththu raamalinggam.
murugaa murugaa enRa thaanggaL
mukkulaththin maaperum thinggaL
murugaa murugaa enRa thaanggaL
mukkulaththin maaperum thinggaL
kunRinadiyilEyE irunthaay
kumaranaiyE ninaiththirunthaay
kunRinadiyilEyE irunthaay
kumaranaiyE ninaiththirunthaay
pasumponnai kaakkavE paari vaLLal adainthaay
pasumponnai kaakkavE paari vaLLal adainthaay
pasumpon thanggamayyaa…oo..oo..oo..oo..
pasumpon thanggamayyaa..
***************************************************

ஹேய் டங்கா டுங்கா தவுட்டுக்காரி..மங்க சுங்க மௌசுக்காரி..
மதுரை டவுனுக்குள்ளே என் மைக்க கொஞ்சம் கேளடி புள்ளே..
மதுரை டவுனுக்குள்ளே என் மைக்க கொஞ்சம் கேளடி புள்ளே..
ஏய்.. அல்லிக்கீரை மல்லிக்கீரை அச்சாம் பச்சாம் அகத்திக்கீரை
வக்கனையா.. உனக்கு வக்கனைய சமைச்சு வைக்க
என்னைய பக்குவமா பாக்கணும் டா.
வக்கனையா.. உனக்கு வக்கனையா சமைச்சு வைக்க
என்னைய பக்குவமா பாக்கணும் டா..
ஹா.. அக்கா மகளே சொரணம் என் பக்கம் நீயும் வரணும்..
( .. வந்துருவோம்…)
என் அக்கா மகளே சொரணம் என் பக்கம் நீயும் வரணும்
மாமன் மகளே மயிலே மயிலே
மச்சானுக்கு ஹலோ சொல்லடி ஒயிலே ஒயிலே
மாமன் மகளே மயிலே மயிலே
மச்சானுக்கு ஹலோ சொல்லடி ஒயிலே ஒயிலே

( என்னவாம் … இஙிலி பீசு தூக்குது..
எல்லாம் உன்னைய பாத்ததுக்கபுறம் தான்..
மேலையும் கீழயும் ஏறுது இறங்குது..
…. என்னது?…..
….மூச்சி தான்…
பாத்து மச்சான் மூச்சி சூடானா..
முந்தி பத்திக்கிட்டு சந்தி சிரிச்சிடும்..
உங்க லௌசெல்லாம் ஓரங்கட்டிட்டு வந்திருக்கிறவங்களுக்கு
மொதல்ல வணக்கம் சொல்லுங்க..)

அய்யா வாரும் சபையோரே வயசுல பெரியோரே
அய்யா வாரும் சபையோரே வயசுல பெரியோரே
கூடும் சபையோரே குணத்துல பெரியோரே
இங்கே கூடும் சபையோரே குணத்துல பெரியோரே
அட வந்தனமைய்யா வந்தனம் வந்த சனமெல்லாம் குந்தணும்
அய்யா வந்தனமைய்யா வந்தனம் வந்த சனமெல்லாம் குந்தணும்
வரும்போழுது வாங்கி வந்தேன் ? சந்தணம்
இந்த சந்தணத்தை பூசுங்க நீங்க சந்தோசமா கேளுங்க
இந்த சந்தணத்தை பூசுங்க நீங்க சந்தோசமா கேளுங்க
? போடுங்க விசிறி இருந்தா வீசுங்க
? போடுங்க விசிறி இருந்தா வீசுங்க
அய்யா வெத்தலைன்னா வெத்தலை இது வேங்கனூரு வெத்தலை
அய்யா வெத்தலைன்னா வெத்தலை இது வேங்கனூரு வெத்தலை
அத வாங்கி வந்தேன் ஒத்தையில வாய்க்கு கூட பத்தலை
அய்யா வாங்கி வந்தேன் ஒத்தையில வாய்க்கு கூட பத்தலை
அய்யா நீங்க பெத்த பிள்ளை நானுங்க..
அம்மா நீங்க பெத்த பிள்ளை நானுங்க..
பாட்டி குறை இருந்தா நீங்க கொஞ்சம் கண்டுக்கிடாதீங்க.

பரம சைனா எங்க ஊரு பக்கம் வந்து சிங்கப்பூரு
பரம சைனா எங்க ஊரு பக்கம் வந்து சிங்கப்பூரு
வாருக்கு பயந்து நாங்க வந்தோம் இப்போ இந்த ஊரு
வாருக்கு பயந்து நாங்க வந்தோம் இப்போ இந்த ஊரு

டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா..டேயலோசை..
டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா.. டேயலோசை..
டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா..டேயலோசை..
டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா டேய் என் மைனா.. டேயலோசை..

எங்க உள்ளத்தந்தை.. தேவர் குல சிங்கம்
எழில் முத்து ராமலிங்கம்..ஓ..ஓ..ஓ..
எழில் முத்து ராமலிங்கம்.
முருகா முருகா என்ற தாங்கள்
முக்குலத்தின் மாபெரும் திங்கள்
முருகா முருகா என்ற தாங்கள்
முக்குலத்தின் மாபெரும் திங்கள்
குன்றினடியிலேயே இருந்தாய்
குமரனையே நினைத்திருந்தாய்
குன்றினடியிலேயே இருந்தாய்
குமரனையே நினைத்திருந்தாய்
பசும்பொன்னை காக்கவே பாரி வள்ளல் அடைந்தாய்
பசும்பொன்னை காக்கவே பாரி வள்ளல் அடைந்தாய்
பசும்பொன் தங்கமய்யா…ஓ..ஓ..ஓ..ஓ..
பசும்பொன் தங்கமய்யா..
***************************************************

அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ளே தீயை வச்சான்


MOVIE : PARUTHI VEERAN
MUSIC : YUVAN SHANKAR RAJA
SINGERS : KRISHNA RAJ, MANICKA VINAYAGAM,SHREYA GHOSAL, YUVAN SHANKAR RAJA.

ElE…E..lE..lE…lE…
ElE…E…lE..lE…lE…
oththa panai maraththula
seththa nEram ummadiyil
thala vachchi saanjchikkiREn
sanggadhiyai solli thaarEn vaadii… nii vaadii…
paththu kannu paalaththula mEychchalukku kaaththiruppEn
?.. vaadi puLLa kuuchchaththukku thEvaiyillai.. vaadii.. nii vaadii..
ElE…E..lE..lE…lE…
ElE…E…lE..lE…lE…
sevveLani sinna kani..unna siRaiyedukka pOREn vaa nii..

ayyayyO en usurukkuLLE thiiyai vachchaan ayyayyO..
en manasukkuLLE nOyai thaichchaan ayyayyO..
saNdaaLi un paasaththaalE
-naanum suNdeliyaa aanEn puLLa
-nii konnaa kuuda kuththamilla
-nii sonnaa saagum inthaa puLLa
ayyayyO .. en vekkam paththi vEguRadhE ayyayyO
en samanjcha dhEgam kaayuRadhE ayyayyO
-naazhi vidhai vaasakkaari..aaLa kollum paasakkaari..
en udambu nenjcha kiiRi.. nii uLLa vantha kettikkaari..
ayyayyO.. en iduppu vEtti iRanggi pOchchi ayyayyO
en miisa muRukkum madanggi pOchchE ayyayyO

kallukkuLLE thErai pOlE.. vaLainjirukum thaadikkuLLa oLinjchikkavaa
kaala suththum nizhalai pOla..potta kaattil ungguudavE thanggidavaa
aiyyanaarai paaththaalE un ninaippu thaaNdaa
ammikkallum puuppOla maaRippOchchi ENdaa
-naan vaadaa malli.. nii pOdaa aLLi..
? kaNNu karuvaachchiyE.. nii thotta aruvaa karumbaaguthE
saNdaaLi un paasaththaalE
-naanum suNdeliyaa aanEn puLLa
-nii konnaa kuuda kuththamilla
-nii sonnaa saagum inthaa puLLa

**************************************************

ஏலே…ஏ..லே..லே…லே…
ஏலே…ஏ…லே..லே…லே…
ஒத்த பனை மரத்துல
செத்த நேரம் உம்மடியில்
தல வச்சி சாஞ்சிக்கிறேன்
சங்கதியை சொல்லி தாரேன் வாடீ… நீ வாடீ…
பத்து கன்னு பாலத்துல மேய்ச்சலுக்கு காத்திருப்பேன்
?.. வாடி புள்ள கூச்சத்துக்கு தேவையில்லை.. வாடீ.. நீ வாடீ..
ஏலே…ஏ..லே..லே…லே…
ஏலே…ஏ…லே..லே…லே…
செவ்வெளனி சின்ன கனி..உன்ன சிறையெடுக்க போறேன் வா நீ..

அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ளே தீயை வச்சான் அய்யய்யோ..
என் மனசுக்குள்ளே நோயை தைச்சான் அய்யய்யோ..
சண்டாளி உன் பாசத்தாலே
நானும் சுண்டெலியா ஆனேன் புள்ள
நீ கொன்னா கூட குத்தமில்ல
நீ சொன்னா சாகும் இந்தா புள்ள
அய்யய்யோ .. என் வெக்கம் பத்தி வேகுறதே அய்யய்யோ
என் சமஞ்ச தேகம் காயுறதே அய்யய்யோ
நாழி விதை வாசக்காரி..ஆள கொல்லும் பாசக்காரி..
என் உடம்பு நெஞ்ச கீறி.. நீ உள்ள வந்த கெட்டிக்காரி..
அய்யய்யோ.. என் இடுப்பு வேட்டி இறங்கி போச்சி அய்யய்யோ
என் மீச முறுக்கும் மடங்கி போச்சே அய்யய்யோ

கல்லுக்குள்ளே தேரை போலே.. வளைஞிருகும் தாடிக்குள்ள ஒளிஞ்சிக்கவா
கால சுத்தும் நிழலை போல..பொட்ட காட்டில் உங்கூடவே தங்கிடவா
ஐய்யனாரை பாத்தாலே உன் நினைப்பு தாண்டா
அம்மிக்கல்லும் பூப்போல மாறிப்போச்சி ஏண்டா
நான் வாடா மல்லி.. நீ போடா அள்ளி..
? கண்ணு கருவாச்சியே.. நீ தொட்ட அருவா கரும்பாகுதே
சண்டாளி உன் பாசத்தாலே
நானும் சுண்டெலியா ஆனேன் புள்ள
நீ கொன்னா கூட குத்தமில்ல
நீ சொன்னா சாகும் இந்தா புள்ள

*****************************************