காத்திருந்த கண்களே


MOVIE : MOTOR SUNDARAM PILLAI
SINGERS : P B SRINIVAS & ?

kaaththiruntha kaNgaLE
kathaiyaLantha nenjchamE
aasai ennum veLLamE
ponggi perugum uLLamE
kaaththiruntha kaNgaLE
kathaiyaLantha nenjchamE
aasai ennum veLLamE
ponggi perugum uLLamE

kaNNiraNdil veNNilaa kadhaigaL sollum peNNilaa
-naanirunthum niiyilaa vaazhvil Edhu thEnilaa
kaNNiraNdil veNNilaa kadhaigaL sollum peNNilaa
-naanirunthum niiyilaa vaazhvil Edhu thEnilaa

maivizhi vaasal thiRanthathilE oru mannavan nuzhainthathenna
avan varuvathinaal intha idhazhgaLin mElE punnagai viLainththathenna
pozhuthathu? kanavai vizhigaLilE koNdu varuginRa vayathallavO
oru thalaivanai azhaiththu ? tharuginRa manathallavO.. tharuginRa manathallavO

kaaththiruntha kaNgaLE
kathaiyaLantha nenjchamE
aasai ennum veLLamE
ponggi perugum uLLamE

kaiviralaalE thoduvathilE intha puumugam sivanthathenna
iru kaigaLinaal nii mugam maRaiththaal intha vaiyagam iruNdathenna
sevvidhazhOram thEnedukka intha naadagam nadippathenna
ennai aruginil azhaiththu iru karam aNaiththu mayakkaththai koduppathenna
… mayakkaththai koduppathenna

kaaththiruntha kaNgaLE
kathaiyaLantha nenjchamE
aasai ennum veLLamE
ponggi perugum uLLamE
laa.. la..laallaa..laallallaa……..

**********************************************************

காத்திருந்த கண்களே
கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
காத்திருந்த கண்களே
கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே

கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா
கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
நானிருந்தும் நீயிலா வாழ்வில் ஏது தேனிலா

மைவிழி வாசல் திறந்ததிலே ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன
அவன் வருவதினால் இந்த இதழ்களின் மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன
பொழுதது? கனவை விழிகளிலே கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ
ஒரு தலைவனை அழைத்து ? தருகின்ற மனதல்லவோ.. தருகின்ற மனதல்லவோ

காத்திருந்த கண்களே
கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே

கைவிரலாலே தொடுவதிலே இந்த பூமுகம் சிவந்ததென்ன
இரு கைகளினால் நீ முகம் மறைத்தால் இந்த வையகம் இருண்டதென்ன
செவ்விதழோரம் தேனெடுக்க இந்த நாடகம் நடிப்பதென்ன
என்னை அருகினில் அழைத்து இரு கரம் அணைத்து மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன
… மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன

காத்திருந்த கண்களே
கதையளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே
லா.. ல..லால்லா..லால்லல்லா……..

****************************************************