மாமோய் மாமோய் கள்ளுக்கடை மறந்திடுங்க


MOVIE : DHAVANI KANAVUGAL
MUSIC : ILAYARAJA

maamOy maamOy kaLLukkadai maRanthidungga
pala Ezhai viidu thaNNiyila muuzhguthungga
pozhuthaachchi ammammammammaa..
azhuthaachchi… ammammammammaa..
ada bOdhai miiRi vantha vazhi thavaRuthungga..
maamOy maamOy kaLLukkadai maRanthidungga
pala Ezhai viidu thaNNiyila muuzhguthungga

maram vachchavan thaNNi uuththala
-naan uuththunaa uuru kEttkuthE
pattam vaangga vitta kaasil
potti kadai vachchiruppEn
ippa oru vazhiyillaiyE
rEsan kadai attaikkum thaan
-nEram varum kaalam varum
pattaththukku adhu illaiyE
-naan kudikka yaar poRuppu
vetkam illaama appan aaththaavum
eNNikkoLLaamal En thaan peththaanggaLO..

maamOy maamOy kaLLukkadai maRanthidungga
pala Ezhai viidu thaNNiyila muuzhguthungga… maamOy

enthOLila romba baaramE
peN jenmamE enRum paavamE
eNNa Edhum illaama kaNNiiril eriyuthu
kuththavachcha kuththu viLakku
oru thiri eriyavE vazhi illa vidhi illa
enna seyyum maththa viLakku
jaadhagaththil mEdirukku
-nEram vanthaalE thappaathu
-naanE raajaa ellaarkku appOdhu .. dOy…

maamOy maamOy kaLLukkadai maRanthidungga
pala Ezhai viidu thaNNiyila muuzhguthungga
pozhuthaachchi ammammammammaa..
azhuthaachchi… ammammammammaa..
ada thaaru rOdu thaNNiyila vazhukkuthungga
maamOy maamOy kaLLukkadai maRanthidungga
pala Ezhai viidu thaNNiyila muuzhguthungga
*********************************************

மாமோய் மாமோய் கள்ளுக்கடை மறந்திடுங்க
பல ஏழை வீடு தண்ணியில மூழ்குதுங்க
பொழுதாச்சி அம்மம்மம்மம்மா..
அழுதாச்சி… அம்மம்மம்மம்மா..
அட போதை மீறி வந்த வழி தவறுதுங்க..
மாமோய் மாமோய் கள்ளுக்கடை மறந்திடுங்க
பல ஏழை வீடு தண்ணியில மூழ்குதுங்க

மரம் வச்சவன் தண்ணி ஊத்தல
நான் ஊத்துனா ஊரு கேட்ட்குதே
பட்டம் வாங்க விட்ட காசில்
பொட்டி கடை வச்சிருப்பேன்
இப்ப ஒரு வழியில்லையே
ரேசன் கடை அட்டைக்கும் தான்
நேரம் வரும் காலம் வரும்
பட்டத்துக்கு அது இல்லையே
நான் குடிக்க யார் பொறுப்பு
வெட்கம் இல்லாம அப்பன் ஆத்தாவும்
எண்ணிக்கொள்ளாமல் ஏன் தான் பெத்தாங்களோ..

மாமோய் மாமோய் கள்ளுக்கடை மறந்திடுங்க
பல ஏழை வீடு தண்ணியில மூழ்குதுங்க… மாமோய்

எந்தோளில ரொம்ப பாரமே
பெண் ஜென்மமே என்றும் பாவமே
எண்ண ஏதும் இல்லாம கண்ணீரில் எரியுது
குத்தவச்ச குத்து விளக்கு
ஒரு திரி எரியவே வழி இல்ல விதி இல்ல
என்ன செய்யும் மத்த விளக்கு
ஜாதகத்தில் மேடிருக்கு
நேரம் வந்தாலே தப்பாது
நானே ராஜா எல்லார்க்கு அப்போது .. டோய்…

மாமோய் மாமோய் கள்ளுக்கடை மறந்திடுங்க
பல ஏழை வீடு தண்ணியில மூழ்குதுங்க
பொழுதாச்சி அம்மம்மம்மம்மா..
அழுதாச்சி… அம்மம்மம்மம்மா..
அட தாரு ரோடு தண்ணியில வழுக்குதுங்க
மாமோய் மாமோய் கள்ளுக்கடை மறந்திடுங்க
பல ஏழை வீடு தண்ணியில மூழ்குதுங்க

****************************************************

ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்


MOVIE : DHAVANI KANAVUGAL
MUSIC : ILAYARAJA

laa..laa..lallaa…. lalala..laa..la..laa
lalla…lalla..laa.. lalla..lalla..laa..
lalla ..lalla…lalla..lalla…lalla..la..laala..laa..
oru naayagan udhayamaagiRaan
uuraargaLin idhayamaagiRaan
-ninaiththathai yaar mudippavan sol..
avanidam naan padiththavan dhaan
vaasal thEdi vanthathoru vasantha kaalamdhaan..
oru naayagan udhayamaagiRaan
uuraargaLin idhayamaagiRaan

puumaalai pugazhmaalai.. unaiththEdi varumvELai
anbum nalla paNbum reNdu kaNpOl kaakka vENdum
vaa raaja vaavenRu varavERpu tharumvELai
paNivum sollil kanivum koNdu vaazhththai ERkavENdum
iLainjan nalla kalainjan enRa pErai nii vaanggu
lallaala…laalaalaa..
-naaLum antha pEraal intha uurai nii vaanggu

oru naayagan udhayamaagiRaan
uuraargaLin idhayamaagiRaan

paLLiyilE paadanggaLai padikkaNum
-nalla puththisaali piLLaiyena nadakkaNum
saththuNavu thittanggaLum edhukkudaa
Ezhai santhathi uyaraNum adhukkudaa
uzhaikkaNum uzhaichchi pizhaikkaNum
piRarkku udhavaNum
idhai nii oththukkaNum kaththukkaNum
aRinjanaa siRantha manidhanaa
puratchi thalaivanaa..
viLanggum kaalam varum nEram varum
engga viittu piLLai enRu thaaykulam thaan unnaikkaNdu
entha naaLum sollum vaNNam
vaLLal pOla vaazhavENdum uLLanggaLai aaLa vENdum

oru naayagan udhayamaagiRaan
uuraargaLin idhayamaagiRaan

mElaadai muudaama paavaadai pOdaama
poNNu oNNu pOnaa kaNNu paakkum address kEtkum
puuvum vaNNa pottum koNda kodi pOl nadai pOdu
laallaala..laalaa ..laa..
-naaNam kula maanam thamizh peNNin paNbaadu

oru naayagan udhayamaagiRaan
uuraargaLin idhayamaagiRaan
-ninaiththathai yaar mudippavan sol..
avanidam naan padiththavan dhaan
vaasal thEdi vanthathoru vasantha kaalamdhaan..
oru naayagan udhayamaagiRaan
uuraargaLin idhayamaagiRaan

******************************************************

லா..லா..லல்லா…. லலல..லா..ல..லா
லல்ல…லல்ல..லா.. லல்ல..லல்ல..லா..
லல்ல ..லல்ல…லல்ல..லல்ல…லல்ல..ல..லால..லா..
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்..
அவனிடம் நான் படித்தவன் தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு வசந்த காலம்தான்..
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

பூமாலை புகழ்மாலை.. உனைத்தேடி வரும்வேளை
அன்பும் நல்ல பண்பும் ரெண்டு கண்போல் காக்க வேண்டும்
வா ராஜ வாவென்று வரவேற்பு தரும்வேளை
பணிவும் சொல்லில் கனிவும் கொண்டு வாழ்த்தை ஏற்கவேண்டும்
இளைஞன் நல்ல கலைஞன் என்ற பேரை நீ வாங்கு
லல்லால…லாலாலா..
நாளும் அந்த பேரால் இந்த ஊரை நீ வாங்கு

ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

பள்ளியிலே பாடங்களை படிக்கணும்
நல்ல புத்திசாலி பிள்ளையென நடக்கணும்
சத்துணவு திட்டங்களும் எதுக்குடா
ஏழை சந்ததி உயரணும் அதுக்குடா
உழைக்கணும் உழைச்சி பிழைக்கணும்
பிறர்க்கு உதவணும்
இதை நீ ஒத்துக்கணும் கத்துக்கணும்
அறிஞனா சிறந்த மனிதனா
புரட்சி தலைவனா..
விளங்கும் காலம் வரும் நேரம் வரும்
எங்க வீட்டு பிள்ளை என்று தாய்குலம் தான் உன்னைக்கண்டு
எந்த நாளும் சொல்லும் வண்ணம்
வள்ளல் போல வாழவேண்டும் உள்ளங்களை ஆள வேண்டும்

ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

மேலாடை மூடாம பாவாடை போடாம
பொண்ணு ஒண்ணு போனா கண்ணு பாக்கும் address கேட்கும்
பூவும் வண்ண பொட்டும் கொண்ட கொடி போல் நடை போடு
லால்லால..லாலா ..லா..
நாணம் குல மானம் தமிழ் பெண்ணின் பண்பாடு

ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்..
அவனிடம் நான் படித்தவன் தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு வசந்த காலம்தான்..
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

******************************************************

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது


MOVIE : DHAVANI KANAVUGAL
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & S JANAKI

senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
kuukuu.. kukkukuukuu
kuukuu ena kuuvum kuyil sinna sinna sanththaththil
anthi pOr nadaththum
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
kuukuu.. kukkukuukuu
kuukuu ena kuuvum kuyil sinna sinna sanththaththil
anthi pOr nadaththum
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu

muththam idum maalai vELai
muudu vizhaa naadagamO
-niththam idhazh thEdum nEram
-naaNam enum nOy varumO
puumaalai suudaathu paay thEda kuudaathu
ellai thanai thaaNdaathu
piLlai ena thaalaattu
manjchaL tharum naaL kuuRu
vanjcham illai thaaL pOdu
kaaman kaNai Eval enai kaaval miiRa thuuNduthE

senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu

manggai ivaL dhEgam nOgum
mOganamaay thaaLamidu
ganggai nadhi paayum nEram
kaadhil oru sEdhi kodu
-naaLdhORum raakkaalam
EdhinggE puubaaLam
inba kadhai kaaNaadhu kaNgaL imai muudaathu
unnai karai sErkkaadhu enthan alai Oyaadhu
sEval adhu kuuvum varai naaNam Oyvu kaaNumE

senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
kuukuu ena kuuvum kuyil sinna sinna sanththaththil
anthi pOr nadaththum
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu
senggamalam sirikkuthu sanggamaththai ninaikkuthu

****************************************************

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ.. குக்குகூகூ
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ.. குக்குகூகூ
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

முத்தம் இடும் மாலை வேளை
மூடு விழா நாடகமோ
நித்தம் இதழ் தேடும் நேரம்
நாணம் எனும் நோய் வருமோ
பூமாலை சூடாது பாய் தேட கூடாது
எல்லை தனை தாண்டாது
பிள்லை என தாலாட்டு
மஞ்சள் தரும் நாள் கூறு
வஞ்சம் இல்லை தாள் போடு
காமன் கணை ஏவல் எனை காவல் மீற தூண்டுதே

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

மங்கை இவள் தேகம் நோகும்
மோகனமாய் தாளமிடு
கங்கை நதி பாயும் நேரம்
காதில் ஒரு சேதி கொடு
நாள்தோறும் ராக்காலம்
ஏதிங்கே பூபாளம்
இன்ப கதை காணாது கண்கள் இமை மூடாது
உன்னை கரை சேர்க்காது எந்தன் அலை ஓயாது
சேவல் அது கூவும் வரை நாணம் ஓய்வு காணுமே

செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது

***************************************************