இரவினில் ஆட்டம் பகலினில் தூக்கம்


MOVIE : NAVARATHIRI
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS.

iravinil aattam pagalinil thuukkam
ithuthaan enggaL ulagam enggaL ulagam
iravinil aattam pagalinil thuukkam
ithuthaan enggaL ulagam enggaL ulagam

piRappukkum munnaal irunthathu enna unakkum theriyaathu
iRantha pinnaalE nadappathu enna enakkum puriyaathu
iruppathu sila naaL anubavippOmE edhu thaan kuRainthu vidum
edhu thaan kuRainthu vidum..

iravinil aattam pagalinil thuukkam
ithuthaan enggaL ulagam enggaL ulagam

paavamenRaal oru peNNaiyum aaNaiyum iRaivan padaippaanaa
payaNam pOgum paadhaiyil thiraatchai kodiyai vaLarppaanaa
paavamenRaal oru peNNaiyum aaNaiyum iRaivan padaippaanaa
payaNam pOgum paadhaiyil thiraatchai kodiyai vaLarppaanaa
aanathu aagattum pOnathu pOgattum arugE varalaamaa
arugE varalaamaa… aa..aa..

iravinil aattam pagalinil thuukkam
ithuthaan enggaL ulagam enggaL ulagam

kavinjan paadiya kaaviyam padiththaal bOdhai varavillaiyaa
kallil vadiththa silaigaLai paarththaal mayakkam tharavillaiyaa
edhilE illai yaaridam illai evar idhai maRanthu vittaar
evar idhai maRanthu vittaar..

iravinil aattam pagalinil thuukkam
ithuthaan enggaL ulagam enggaL ulagam
*********************************************************

இரவினில் ஆட்டம் பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம் எங்கள் உலகம்
இரவினில் ஆட்டம் பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம் எங்கள் உலகம்

பிறப்புக்கும் முன்னால் இருந்தது என்ன உனக்கும் தெரியாது
இறந்த பின்னாலே நடப்பது என்ன எனக்கும் புரியாது
இருப்பது சில நாள் அனுபவிப்போமே எது தான் குறைந்து விடும்
எது தான் குறைந்து விடும்..

இரவினில் ஆட்டம் பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம் எங்கள் உலகம்

பாவமென்றால் ஒரு பெண்ணையும் ஆணையும் இறைவன் படைப்பானா
பயணம் போகும் பாதையில் திராட்சை கொடியை வளர்ப்பானா
பாவமென்றால் ஒரு பெண்ணையும் ஆணையும் இறைவன் படைப்பானா
பயணம் போகும் பாதையில் திராட்சை கொடியை வளர்ப்பானா
ஆனது ஆகட்டும் போனது போகட்டும் அருகே வரலாமா
அருகே வரலாமா… ஆ..ஆ..

இரவினில் ஆட்டம் பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம் எங்கள் உலகம்

கவிஞன் பாடிய காவியம் படித்தால் போதை வரவில்லையா
கல்லில் வடித்த சிலைகளை பார்த்தால் மயக்கம் தரவில்லையா
எதிலே இல்லை யாரிடம் இல்லை எவர் இதை மறந்து விட்டார்
எவர் இதை மறந்து விட்டார்..

இரவினில் ஆட்டம் பகலினில் தூக்கம்
இதுதான் எங்கள் உலகம் எங்கள் உலகம்
********************************************************