ராதா காதல் வராதா


Movie : Naan Avan Illai
Music : Vijay Antony
Singers : Maya, Prasanna, Sangeetha Rajeswaran, Vinaya

radha kadhal varadha radha kadhal varadha
navaneedhan geedham bodhai tharadha
navaneedhan geedham bodhai tharadha
raja leelai thodaratha
radha kadhal varadha
radha radha kadhal varadha

semmantha malar soodum ponnarntha kuzhalalai
thaalaattum pullanguzhal
semmantha malar soodum ponnarntha kuzhalalai
thaalaattum pullanguzhal
senthoora nadhiyodum sevvaayin idhazhoram
kanna un kadhal kadal
idaiyan nee iruka udai mattum nazhuvum
idaiyan nee iruka udai mattum nazhuvum
subam enna solladi radha radha
subam enna solladi radha
radha kadhal varadha radha kadhal varadha

mandhara mazhai megam nindradum vizhi vandu
kondadum isai ennadi
mandhara mazhai megam nindradum vizhi vandu
kondadum isai ennadi
thalatha idai meethu thallaadum mani sangu
adatho un kaivazhi
margazhi oodai poloru aadai
margazhi oodai poloru aadai
ennidam ennadi radha radha ennidam ennadi radha

radha kadhal varadha radha kadhal varadha
navaneedhan geedham bodhai tharadha
navaneedhan geedham bodhai tharadha
raja leelai thodaratha
radha kadhal varadha
radha radha kadhal varadha

gokula balaa komagal radha
gokula balaa komagal radha
ayarin balaa anandha lala
ayarin balaa anandha lala
gokula balaa komagal radha
gokula balaa komagal radha

Tell-a-Friend

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம்


MOVIE : DISHYUM
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGER : GAYATHRI & RAGUL NAMBIYAR.

buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal
kadalukku nuraigaLellaam nii pal thulakkuvathaal
kaalaiyil adiththamazhai nii ennai thazhuviyathaal
buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal
kadalukku nuraigaLellaam nii pal thulakkuvathaal
kaalaiyil adiththamazhai nii ennai thazhuviyathaal

nii vizhiyaal vizhiyai paRiththaay
un uyirinai enakkuLLE vidhaiththaay
un azhagaal enai nii adiththaay
ayyO adhisaya ulagaththil adaiththaay

nii idhamaay idhayam kadiththaay
en idhazh sottum aruviyil kuLiththaay
nii madhuvaay enaiyE kudiththaay
intha ulagaththai udaiththida thudiththaay

kaalam vantha piRagu ottikkoLLum siRagu
vaazha oru buumi ini thEvai illai
oppukkoNda uyirgaL kattikkoNdu paRanthaal
etti nikkum vaanam onRum thuuramillai

buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal

nii medhuvaay nadanthaal kadanthaal
en uNarchchigaL thiippidiththu eriyum
Ey nii thuLiyaay enakkuL vizhunthaal
en uyir panikkattiyaaga uRaiyum

nii iyalbaay azhaiththaal siriththaal
en uLLam vanthu maNdiyittu thavaLum
nii neruppaay muRaiththaal thagiththaal
en nenjchikkuLLE kappal onRu kavizhum

kaNgaLil minmini punnagai thiippoRi
minnalil sanggathi puriginRathE
thottavudan urugum ottikkoNdu pazhagum
puththam pudhu mirugam theriginRathE

buumikku veLichchamellaam nii kaN thiRappadhanaal
puuvukku paniththuLigaL nii mugam kazhuvuvathaal

kadalukku nuraigaLellaam nii pal thulakkuvathaal
kaalaiyil adiththamazhai nii ennai thazhuviyathaal

*********************************************************

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்
கடலுக்கு நுரைகளெல்லாம் நீ பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை நீ என்னை தழுவியதால்
பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்
கடலுக்கு நுரைகளெல்லாம் நீ பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை நீ என்னை தழுவியதால்

நீ விழியால் விழியை பறித்தாய்
உன் உயிரினை எனக்குள்ளே விதைத்தாய்
உன் அழகால் எனை நீ அடித்தாய்
அய்யோ அதிசய உலகத்தில் அடைத்தாய்

நீ இதமாய் இதயம் கடித்தாய்
என் இதழ் சொட்டும் அருவியில் குளித்தாய்
நீ மதுவாய் எனையே குடித்தாய்
இந்த உலகத்தை உடைத்திட துடித்தாய்

காலம் வந்த பிறகு ஒட்டிக்கொள்ளும் சிறகு
வாழ ஒரு பூமி இனி தேவை இல்லை
ஒப்புக்கொண்ட உயிர்கள் கட்டிக்கொண்டு பறந்தால்
எட்டி நிக்கும் வானம் ஒன்றும் தூரமில்லை

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்

நீ மெதுவாய் நடந்தால் கடந்தால்
என் உணர்ச்சிகள் தீப்பிடித்து எரியும்
ஏய் நீ துளியாய் எனக்குள் விழுந்தால்
என் உயிர் பனிக்கட்டியாக உறையும்

நீ இயல்பாய் அழைத்தால் சிரித்தால்
என் உள்ளம் வந்து மண்டியிட்டு தவளும்
நீ நெருப்பாய் முறைத்தால் தகித்தால்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே கப்பல் ஒன்று கவிழும்

கண்களில் மின்மினி புன்னகை தீப்பொறி
மின்னலில் சங்கதி புரிகின்றதே
தொட்டவுடன் உருகும் ஒட்டிக்கொண்டு பழகும்
புத்தம் புது மிருகம் தெரிகின்றதே

பூமிக்கு வெளிச்சமெல்லாம் நீ கண் திறப்பதனால்
பூவுக்கு பனித்துளிகள் நீ முகம் கழுவுவதால்

கடலுக்கு நுரைகளெல்லாம் நீ பல் துலக்குவதால்
காலையில் அடித்தமழை நீ என்னை தழுவியதால்

************************************************************

கிட்டே நெருங்கி வாடி கர்லா கட்டை உடம்புக்காரி


MOVIE : DISHYUM
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGER : GAYATHRI & SUKVINDAR SINGH

Ey kittE nerunggi vaadi karlaa kattai udambukkaari
pattaa ezhuthi thaadi panjchaamirtha uthattukkaari
thottabettaa vENumunnaa thuukkippOREn kuuda vaadi
kiiRRukottaa pOdhumunnaa kuuththu katta naanum redi
thEkku mudhugukkaari chaaklEttu kalaru kaari
un cake udambai thaakka en miisai thudikkuthEdi
daai kitta nerunggi vaadaa karlaa kattai udambukkaaraa
pattaa ezhuthi thaadaa panjchaamirtha udhattukkaaraa
thottabettaa naanum vaarEn uppu muuttai thuukkippOdaa
kiiRRukottaa pOdhumadaa kuuththukatta kuuda vaadaa
thEkku mudhukkaaraa chaaklEttu kalaru kaaraa
un cake udambai thaakka en aasai thudikkuthEdaa

poththi vachcha puyalaa nii thanggam kotti vachcha vayalaa nii
katti vachcha biriyaaNi unnai thinggappOREn varriyaa nii
saaththi vachcha kadhavaa nii uLLa uuththivachcha madhuvaa nii
sEththu vachcha paNamaa nii unnai eNNappOREn kodudaa nii
theppakkuLaththula muuzhgi kuLikkaiyil ?
rettai eRumbugaL unnai kadikkaiyil sakkara nOyila seththuduchchE

thEkku mudhugukkaaraa………..
thEkku mudhugukkaari chaaklEttu kalaru kaari
un cake udambai thaakka antha miisai thudikkuthEdi

aaaa… annaa oruththi pORaa lEkkaanggommaa.. lEkkaanggoyyaa
annaa oruththipOdaa lEkkaanggommaa.. lEkkaanggoyyaa

thottabettaa vENumunnaa thuukkippOREn kuuda vaadi
kiiRRukottaa pOdhumunnaa kuuththu katta naanum redi
thEkku mudhugukkaari chaaklEttu kalaru kaari
un cake udambai thaakka en miisai thudikkuthEdi

siluththukkum mayilaa nii ennai mutta vantha muyalaa nii
virallula maruthaani ippO vaikkapORathillaiyaa nii
daay sutterikkum pagalaa nii ennai sokkavaikkum iravaa nii
etti vachchi medhuvaa nii ellai thaaNdi varum kaLavaaNi
vanggakkadalilE vanggapuyal chinnam pattunnu karaiyai thaaNdiduchchE
nenjchikkadalilE vanthapuyal chinnam bOdhaiyil pattunnu ponggiduchchE

thEkku mudhugukkaari…………………………………

thEkku mudhugukkaari chaaklEttu kalaru kaari
un cake udambai thaakka en miisai thudikkuthEdi
daai kitta nerunggi vaadaa karlaa kattai udambukkaaraa
pattaa ezhuthi thaadaa panjchaamirtha udhattathaadaa
thottabettaa naanum vaarEn uppu muuttai thuukkippOdaa
kiiRRukottaa pOdhumadaa kuuththukatta kuuda vaadaa
thEkku mudhukkaaraa chaaklEttu kalaru kaaraa
un cake udambai thaakka en aasai thudikkuthEdaa
********************************************************

ஏய் கிட்டே நெருங்கி வாடி கர்லா கட்டை உடம்புக்காரி
பட்டா எழுதி தாடி பஞ்சாமிர்த உதட்டுக்காரி
தொட்டபெட்டா வேணுமுன்னா தூக்கிப்போறேன் கூட வாடி
கீற்றுகொட்டா போதுமுன்னா கூத்து கட்ட நானும் ரெடி
தேக்கு முதுகுக்காரி சாக்லேட்டு கலரு காரி
உன் cake உடம்பை தாக்க என் மீசை துடிக்குதேடி
கிட்ட நெருங்கி வாடா கர்லா கட்டை உடம்புக்காரா
பட்டா எழுதி தாடா பஞ்சாமிர்த உதட்டுக்காரா
தொட்டபெட்டா நானும் வாரேன் உப்பு மூட்டை தூக்கிப்போடா
கீற்றுகொட்டா போதுமடா கூத்துகட்ட கூட வாடா
தேக்கு முதுக்காரா சாக்லேட்டு கலரு காரா
உன் cake உடம்பை தாக்க என் ஆசை துடிக்குதேடா

பொத்தி வச்ச புயலா நீ தங்கம் கொட்டி வச்ச வயலா நீ
கட்டி வச்ச பிரியாணி உன்னை திங்கப்போறேன் வர்ரியா நீ
சாத்தி வச்ச கதவா நீ உள்ள ஊத்திவச்ச மதுவா நீ
சேத்து வச்ச பணமா நீ உன்னை எண்ணப்போறேன் கொடுடா நீ
தெப்பக்குளத்துல மூழ்கி குளிக்கையில் ?
ரெட்டை எறும்புகள் உன்னை கடிக்கையில் சக்கர நோயில செத்துடுச்சே

தேக்கு முதுகுக்காரா………..
தேக்கு முதுகுக்காரி சாக்லேட்டு கலரு காரி
உன் cake உடம்பை தாக்க அந்த மீசை துடிக்குதேடி

ஆஆ… அன்னா ஒருத்தி போறா லேக்காங்கொம்மா.. லேக்காங்கொய்யா
அன்னா ஒருத்திபோடா லேக்காங்கொம்மா.. லேக்காங்கொய்யா

தொட்டபெட்டா வேணுமுன்னா தூக்கிப்போறேன் கூட வாடி
கீற்றுகொட்டா போதுமுன்னா கூத்து கட்ட நானும் ரெடி
தேக்கு முதுகுக்காரி சாக்லேட்டு கலரு காரி
உன் cake உடம்பை தாக்க என் மீசை துடிக்குதேடி

சிலுத்துக்கும் மயிலா நீ என்னை முட்ட வந்த முயலா நீ
விரல்லுல மருதானி இப்போ வைக்கபோறதில்லையா நீ
டாய் சுட்டெரிக்கும் பகலா நீ என்னை சொக்கவைக்கும் இரவா நீ
எட்டி வச்சி மெதுவா நீ எல்லை தாண்டி வரும் களவாணி
வங்கக்கடலிலே வங்கபுயல் சின்னம் பட்டுன்னு கரையை தாண்டிடுச்சே
நெஞ்சிக்கடலிலே வந்தபுயல் சின்னம் போதையில் பட்டுன்னு பொங்கிடுச்சே

தேக்கு முதுகுக்காரி…………………………………

தேக்கு முதுகுக்காரி சாக்லேட்டு கலரு காரி
உன் cake உடம்பை தாக்க என் மீசை துடிக்குதேடி
டாஇ கிட்ட நெருங்கி வாடா கர்லா கட்டை உடம்புக்காரா
பட்டா எழுதி தாடா பஞ்சாமிர்த உதட்டதாடா
தொட்டபெட்டா நானும் வாரேன் உப்பு மூட்டை தூக்கிப்போடா
கீற்றுகொட்டா போதுமடா கூத்துகட்ட கூட வாடா
தேக்கு முதுக்காரா சாக்லேட்டு கலரு காரா
உன் cake உடம்பை தாக்க என் ஆசை துடிக்குதேடா

நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயே நிற்கிறாய்


MOVIE : DISHYUM
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGER : JEYADEV & RAJALEKSHMI

Ey … nenjchaangguuttil niiyE niRkiRaay peNNE
neRRippottil thiiyai vaikkiRaay
kattippOttu kaadhal seygiRaay mudhugil
katteRumbu pOlE uurgiRaay
kaadhal thaanE idhu kaadhal thaanE
unnai ninaippadhai niRuththivittaal nenjchi Enadi thudikkavillai
eNNam yaavaiyum azhiththuvittEn
innum puumugam maRakkavillai
nenjchaangguuttil niiyE niRkiRaay peNNE
neRRippottil thiiyai vaikkiRaay

Ey viNNaiththodaikkinRa mugilai veLLi nilavai
manjchaL natchaththiraththai
ennai thEdi maNNil varavazhaiththu
unnai kaadhalippathai uraippEn
inRu piRakkinRa puukkum siRu pullukkum
kaadhal uraiththu mudiththEn
kaadhalikkum unakkumattum innum sollavillaiyE illaiyE
latcham pala latcham enRu thaay mozhiyil sollirukka
oRRa sol sikkavillai ethanaalE
panthi vachcha viittukkaari paaththiraththai kazhuvittu
pattiNiyaa kidappaaLE adhupOlE…
nenjchaangguuttil… nenjchaangguuttil…nenjchaangguuttil
niiyE niRkiRaay peNNE neRRippottil thiiyai vaikkiRaay

chinna chinna chella kurumbum
siini sirippum ennai siirazhikkuthE
viruviruvena vaLarum pazham en virathanggaLai velluthE
unnai karampaRRi ezhuththu vaLai udaiththu
kaadhal sollida solluthE
vetkam irupakkam miisai muLaiththu
ennai kuththi kuththiyE kolluthE
kaadhalenRa viidhi vazhi kaiyai viisi vantha pinnum
kaal kadukka kaaththirukkEn edhanaalE
February maasaththukku naaLu oNNu kuudi vara
aaNdu naalu kaaththirukkum adhupOlaa..
nenjchaangguuttil… nenjchaangguuttil…nenjchaangguuttil
niiyE niRkiRaay peNNE neRRippottil thiiyai vaikkiRaay
kaadhal thaanE idhu kaadhal thaanE
unnai ninaippadhai niRuththivittaal nenjchi Enadi thudikkavillai
eNNam yaavaiyum azhiththuvittEn
innum puumugam maRakkavillai
nenjchaangguuttil niiyE niRkiRaay peNNE
neRRippottil thiiyai vaikkiRaay
nenjchaangguuttil niiyE niRkiRaay peNNE
neRRippottil thiiyai vaikkiRaay
************************************************************

ஏய் … நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயே நிற்கிறாய் பெண்ணே
நெற்றிப்பொட்டில் தீயை வைக்கிறாய்
கட்டிப்போட்டு காதல் செய்கிறாய் முதுகில்
கட்டெறும்பு போலே ஊர்கிறாய்
காதல் தானே இது காதல் தானே
உன்னை நினைப்பதை நிறுத்திவிட்டால் நெஞ்சி ஏனடி துடிக்கவில்லை
எண்ணம் யாவையும் அழித்துவிட்டேன்
இன்னும் பூமுகம் மறக்கவில்லை
நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயே நிற்கிறாய் பெண்ணே
நெற்றிப்பொட்டில் தீயை வைக்கிறாய்

ஏய் விண்ணைத்தொடைக்கின்ற முகிலை வெள்ளி நிலவை
மஞ்சள் நட்சத்திரத்தை
என்னை தேடி மண்ணில் வரவழைத்து
உன்னை காதலிப்பதை உரைப்பேன்
இன்று பிறக்கின்ற பூக்கும் சிறு புல்லுக்கும்
காதல் உரைத்து முடித்தேன்
காதலிக்கும் உனக்குமட்டும் இன்னும் சொல்லவில்லையே இல்லையே
லட்சம் பல லட்சம் என்று தாய் மொழியில் சொல்லிருக்க
ஒற்ற சொல் சிக்கவில்லை எதனாலே
பந்தி வச்ச வீட்டுக்காரி பாத்திரத்தை கழுவிட்டு
பட்டிணியா கிடப்பாளே அதுபோலே…
நெஞ்சாங்கூட்டில்… நெஞ்சாங்கூட்டில்…னெஞ்சாங்கூட்டில்
நீயே நிற்கிறாய் பெண்ணே நெற்றிப்பொட்டில் தீயை வைக்கிறாய்

சின்ன சின்ன செல்ல குரும்பும்
சீனி சிரிப்பும் என்னை சீரழிக்குதே
விருவிருவென வளரும் பழம் என் விரதங்களை வெல்லுதே
உன்னை கரம்பற்றி எழுத்து வளை உடைத்து
காதல் சொல்லிட சொல்லுதே
வெட்கம் இருபக்கம் மீசை முளைத்து
என்னை குத்தி குத்தியே கொல்லுதே
காதலென்ற வீதி வழி கையை வீசி வந்த பின்னும்
கால் கடுக்க காத்திருக்கேன் எதனாலே
Fஎப்ருஅர்ய் மாசத்துக்கு நாளு ஒண்ணு கூடி வர
ஆண்டு நாலு காத்திருக்கும் அதுபோலா..
னெஞ்சாங்கூட்டில்… நெஞ்சாங்கூட்டில்…னெஞ்சாங்கூட்டில்
நீயே நிற்கிறாய் பெண்ணே நெற்றிப்பொட்டில் தீயை வைக்கிறாய்
காதல் தானே இது காதல் தானே
உன்னை நினைப்பதை நிறுத்திவிட்டால் நெஞ்சி ஏனடி துடிக்கவில்லை
எண்ணம் யாவையும் அழித்துவிட்டேன்
இன்னும் பூமுகம் மறக்கவில்லை
நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயே நிற்கிறாய் பெண்ணே
நெற்றிப்பொட்டில் தீயை வைக்கிறாய்
நெஞ்சாங்கூட்டில் நீயே நிற்கிறாய் பெண்ணே
நெற்றிப்பொட்டில் தீயை வைக்கிறாய்

பூ மீது யானை பூவலியை தாங்குமோ


MOVIE : DISHYUM
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGER : MALGUDI SUBHA
.

puu miidhu yaanai puuvaliyai thaanggumO
thii miidhu viiNai pOy vizhunthaal paadumO
pO enRu sonnaal varum ninaivum pOgumO
pOraadum anbil ada Enthaan kaayamO
kaNNiir kavithaigaL inthak kaNgaL ezhuthuthE
kavithai varigaLaal enthan kannam niraiyuthE
ilaigaL uthirvathaal kiLaiyum sumaigaL kuuduthE
uthirum ilaigaLO maRanthu kaaRRil pOguthE
puu miidhu yaanai puuvaliyai thaanggumO
thii miidhu viiNai pOy vizhunthaal paadumO

udaiththup paarkkum idhayam unathu
padaiththu paarppathai aRiyaathE
kuLaththil vizhunthu therikkum nilavu
nijaththil ulagaththil udaiyaathE… udaiyaathE……….
udaiththup paarkkum idhayam unathu
padaiththu paarppathai aRiyaathE
kuLaththil vizhunthu therikkum nilavu
nijaththil ulagaththil udaiyaathE
kaadhal pOlavE nOyum veLLaiyE
yaavum uNmai thaanE
idhai kaalam kaalamaay palarum solliyum
kEtkavillai naanE

puu miidhu yaanai puuvaliyai thaanggumO
thii miidhu viiNai pOy vizhunthaal paadumO

vilagumbOdhu nerunggum kaadhal
arugil pOnaal vilagidumO
vilanggu maatti siRaiyil puutti
viruppampOl adhu vali tharumO…aa..aa..aa..aa…
vilagumbOdhu nerunggum kaadhal
arugil pOnaal vilagidumO
vilanggu maatti siRaiyil puutti
viruppampOl adhu vali tharumO
vERu vERaaga ninaivu pOgaiyil
kaadhal koLLuthal paavam
adhu sErum varaiyilE yaarum thuNaiyillE
aadhi kaala saabam.

puu miidhu yaanai puuvaliyai thaanggumO
thii miidhu viiNai pOy vizhunthaal paadumO
pO enRu sonnaal varum ninaivum pOgumO
pOraadum anbil ada Enthaan kaayamO
kaNNiir kavithaigaL inthak kaNgaL ezhuthuthE
kavithai varigaLaal enthan kannam niraiyuthE
ilaigaL uthirvathaal kiLaiyum sumaigaL kuuduthE
uthirum ilaigaLO maRanthu kaaRRil pOguthE
puu miidhu yaanai puuvaliyai thaanggumO
thii miidhu viiNai pOy vizhunthaal paadumO

*********************************************************

பூ மீது யானை பூவலியை தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய் விழுந்தால் பாடுமோ
போ என்று சொன்னால் வரும் நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட ஏந்தான் காயமோ
கண்ணீர் கவிதைகள் இந்தக் கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால் எந்தன் கன்னம் நிரையுதே
இலைகள் உதிர்வதால் கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் இலைகளோ மறந்து காற்றில் போகுதே
பூ மீது யானை பூவலியை தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய் விழுந்தால் பாடுமோ

உடைத்துப் பார்க்கும் இதயம் உனது
படைத்து பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து தெரிக்கும் நிலவு
நிஜத்தில் உலகத்தில் உடையாதே… உடையாதே……….
உடைத்துப் பார்க்கும் இதயம் உனது
படைத்து பார்ப்பதை அறியாதே
குளத்தில் விழுந்து தெரிக்கும் நிலவு
நிஜத்தில் உலகத்தில் உடையாதே
காதல் போலவே நோயும் வெள்ளையே
யாவும் உண்மை தானே
இதை காலம் காலமாய் பலரும் சொல்லியும்
கேட்கவில்லை நானே

பூ மீது யானை பூவலியை தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய் விழுந்தால் பாடுமோ

விலகும்போது நெருங்கும் காதல்
அருகில் போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில் பூட்டி
விருப்பம்போல் அது வலி தருமோ…ஆ..ஆ..ஆ..ஆ…
விலகும்போது நெருங்கும் காதல்
அருகில் போனால் விலகிடுமோ
விலங்கு மாட்டி சிறையில் பூட்டி
விருப்பம்போல் அது வலி தருமோ
வேறு வேறாக நினைவு போகையில்
காதல் கொள்ளுதல் பாவம்
அது சேரும் வரையிலே யாரும் துணையில்லே
ஆதி கால சாபம்.

பூ மீது யானை பூவலியை தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய் விழுந்தால் பாடுமோ
போ என்று சொன்னால் வரும் நினைவும் போகுமோ
போராடும் அன்பில் அட ஏந்தான் காயமோ
கண்ணீர் கவிதைகள் இந்தக் கண்கள் எழுதுதே
கவிதை வரிகளால் எந்தன் கன்னம் நிரையுதே
இலைகள் உதிர்வதால் கிளையும் சுமைகள் கூடுதே
உதிரும் இலைகளோ மறந்து காற்றில் போகுதே
பூ மீது யானை பூவலியை தாங்குமோ
தீ மீது வீணை போய் விழுந்தால் பாடுமோ

dailaamO dailaamO


MOVIE : DISHYUM
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGER : SANGEETHA RAJESWARAN & VIJAY ANTONY.

dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO..
dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO

kaalailEkki raaththiri-mEl kaadhalE
kaalailEkki raaththiri-mEl kaadhalE
thiikkuchchikku pani-mEl kaadhalE
Ey baaskar ennOda love-a thaappaa
Ey baaskar ennOda love-a thaappaa

(aa..aa..aa..aa..aa… )

dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO..
dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO

America niiyaanaa afghanistan naan thaanaa
kalyaaNam entha ooru kuuRu… kuuRu..
un oorum Ok-thaan engga oorum OK-thaan
Bin-Laden enna solRaan paaru
un mEla piththu piththu piththu piththu ..
nOy theera muththu muththu muththu muththu
un mEla – piththu …. piththu…
nOy theera – muththu …. muththu….
kaadhalnna thiikkooda ? vEgaathu.. vaa…

dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO..
dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO

Shri Lankan niithaanaa LTTE naanthaanaa
ayyayyO vaayai konjcham moodu
DMK neenthaanaa ADMK naanthaanaa
koattaila namma veetta pOdEy
vaay mElE………… ichchu ichchu ichchu ichchu
thaadaa nii ……….. nachchu nachchu nachchu nachchu
vaay mElE – ichchu … ichchu..
thaadaa nii – nachchu … nachchu
kaanjchamaadu kambula paayuRathappOl..

dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO..
dailaamO dailaamO daila daila dailaamO
dailaamO dailaamO.. dailaamO dailaamO

kaalailEkki raaththiri-mEl kaadhalE
kaalailEkki raaththiri-mEl kaadhalE
thiikkuchchikku pani-mEl kaadhalE
Ey baaskar ennOda love-a thaappaa
Ey baaskar ennOda love-a thaappaa

( Oh- Oh -aah -aah.. aa..aa.. aaaa )

Nakka Mukka


MOVIE : KADHALIL VIZHUNTHEN
MUSIC : VIJAY ANTONY
SINGERS : NAKUL & CHINNA PONNU

Ey..adraa adraa….
naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka
Ey maadu seththaa manusan thinnaan
thOla vachchi mELam katti
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka

aa… -haa…-haa….-haay……
Ey… ujaarammaa uuttulE kOzhi kuzhambu kodhikkuthu
elipentu gEttula kiku mEttaru vikkuthu
elliisu rOttula puLLi maanu nikkuthu
vEttaiyaadi pudinggadaa vEgavachchi thinnunggadaa
enggEdaa inggE daa aaLa vudungga dhEvudaa…
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukkaa..
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukkaa..
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukkaa..

aa…. aa….aa….
Ey…. appadi pOdu…
-haa …… aa-haa….
Ey kuththaanggallu pOttu vachchu Olakudisai nikkuthu
-nattaanggallu pOttu vachchu naaththaanggaalu irukkuthu
achchachchO muuNubOgam orubOgam aachchudaa…
kaayavachcha nelllu ippO kadaiththeruvE pOchchudaa…
-nattu vachcha naaththu ippO karuvaadaa aachchudaa…
aravayiRu kaavayiRu pasi thaan pattini
saavu thaan eththini…
enggE daa inggEdaa adinggadaa adinggadaa
raajaavukku kEkkattum….
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukkaa..
aa… -haa…-haa….-hoo-hooy….

girugirugiru raattanam thalaiyai suththi Oduthu
paraparapara pattaNam aanthai pOla vizhikkuthu
veLLikaasu vENudaa kaNNa kaattu dhEvudaa…
adinggadaa adinggadaa …
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
aa…-haa….
Ey…. appadiththaan….
Ey….O-hO…..
Ey….ippadiththaan……

viruviruviru miittaru inggiliiSu mEttaru..
raaththirikku kuvaattaru…vidinjchiruchchi enthuru…
adraa adraa adraa adraa
adraa adraa..naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukkaa..
adraa adraa naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukka naakka mukka
naakka mukka naakka mukkaa..
aa…aa…aa…
aa…aa..aa….
-naakka mukka naakka mukka naakka mukka naakku….
-naakka mukka naakka mukka naakka mukka naakku….
************************************************************

ஏய்..அட்ரா அட்ரா….
நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க
ஏய் மாடு செத்தா மனுசன் தின்னான்
தோல வச்சி மேளம் கட்டி
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க

ஆ… ஹா…ஹா….ஹாய்……
ஏய்… உஜாரம்மா ஊட்டுலே கோழி குழம்பு கொதிக்குது
எலிபென்டு கேட்டுல கிகு மேட்டரு விக்குது
எல்லீசு ரோட்டுல புள்ளி மானு நிக்குது
வேட்டையாடி புடிங்கடா வேகவச்சி தின்னுங்கடா
எங்கேடா இங்கே டா ஆள வுடுங்க தேவுடா…
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்கா..
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்கா..
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்கா..

ஆ…. ஆ….ஆ….
ஏய்…. அப்படி போடு…
ஹா …… ஆஹா….
ஏய் குத்தாங்கல்லு போட்டு வச்சு ஓலகுடிசை நிக்குது
நட்டாங்கல்லு போட்டு வச்சு நாத்தாங்காலு இருக்குது
அச்சச்சோ மூணுபோகம் ஒருபோகம் ஆச்சுடா…
காயவச்ச நெல்ல்லு இப்போ கடைத்தெருவே போச்சுடா…
நட்டு வச்ச நாத்து இப்போ கருவாடா ஆச்சுடா…
அரவயிறு காவயிறு பசி தான் பட்டினி
சாவு தான் எத்தினி…
எங்கே டா இங்கேடா அடிங்கடா அடிங்கடா
ராஜாவுக்கு கேக்கட்டும்….
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்கா..
ஆ… ஹா…ஹா….ஹோஹோய்….

கிருகிருகிரு ராட்டனம் தலையை சுத்தி ஓடுது
பரபரபர பட்டணம் ஆந்தை போல விழிக்குது
வெள்ளிகாசு வேணுடா கண்ண காட்டு தேவுடா…
அடிங்கடா அடிங்கடா …
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
ஆ…ஹா….
ஏய்…. அப்படித்தான்….
ஏய்….ஓஹோ…..
ஏய்….இப்படித்தான்……

விருவிருவிரு மீட்டரு இங்கிலீஸு மேட்டரு..
ராத்திரிக்கு குவாட்டரு…விடிஞ்சிருச்சி எந்துரு…
அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா
அட்ரா அட்ரா..னாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்கா..
அட்ரா அட்ரா நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க
நாக்க முக்க நாக்க முக்கா..
ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ…ஆ..ஆ….
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்கு….
நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்க முக்க நாக்கு….

*****************************************************