தாழையாம் பூ முடிச்சி


MOVIE : BAGAPIRIVINAI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGERS : TMS & P LEELA
LYRICS : KANNADASAN

thaazhaiyaam puu mudichchi
thadam paarththu nadai nadanthu
vaazhai ilai pOla vantha ponnammaa
en vaasalukku vaanggi vanthathu ennamaa?

paaLai pOl sirippirukku
pakkuvamaay kuNamirukku
aaLazhagum sErnthirukku kaNNaiyyaa
intha EzhaigaLukku ennvENum sollaiyyaa

thaayaarin siidhanamum
thambimaar perumporuLum
thaayaarin siidhanamum
thambimaar perumporuLum
maamiyaar viidu vanthaal pOdhumaa
adhu maanaadhi maanam thannai kaakkumaa
maanaadhi maananggaLai kaakkumaa

………thaazhaiyaam puumudichchi……….

maanamE aadaigaLaam mariyaadhai punnagaiyaam
maanamE aadaigaLaam mariyaadhai punnagaiyaam
-naaNamaam thuNai irunthaal pOdhumE – enggaL
-naattu makkaL kulaperumai thOnRumE
-naattu makkaL kulaperumai thOnRumE

…………. paaLai pOl sirippirukku………..

anggam kuRainthavanai
anggam kuRainthavanai.. O…
anggam kuRainthavanai azhagillaa aaNmaganai
manggaiyargaL ninaippathuNdO ponnammaa
viittil maNam pEsi mudippathuNdO sollammaa
maNam pEsi mudippathuNdO sollammaa

maN paarththu viLaivathillai maram paarththu padarvathillai
maN paarththu viLaivathillai maram paarththu padarvathillai
kanniyarum puunggodiyum kaNNaiyaa – avar
kaNNilE kaLanggam uNdO sollayyaa
kaNNilE kaLanggam uNdO sollayyaa

…………..paaLai pOl sirippirukku…………….

தாழையாம் பூ முடிச்சி
தடம் பார்த்து நடை நடந்து
வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா
என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னமா?

பாளை போல் சிரிப்பிருக்கு
பக்குவமாய் குணமிருக்கு
ஆளழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணைய்யா
இந்த ஏழைகளுக்கு என்ன்வேணும் சொல்லைய்யா

தாயாரின் சீதனமும்
தம்பிமார் பெரும்பொருளும்
தாயாரின் சீதனமும்
தம்பிமார் பெரும்பொருளும்
மாமியார் வீடு வந்தால் போதுமா
அது மானாதி மானம் தன்னை காக்குமா
மானாதி மானங்களை காக்குமா

………தாழையாம் பூமுடிச்சி……….

மானமே ஆடைகளாம் மரியாதை புன்னகையாம்
மானமே ஆடைகளாம் மரியாதை புன்னகையாம்
நாணமாம் துணை இருந்தால் போதுமே – எங்கள்
நாட்டு மக்கள் குலபெருமை தோன்றுமே
நாட்டு மக்கள் குலபெருமை தோன்றுமே

…………. பாளை போல் சிரிப்பிருக்கு………..

அங்கம் குறைந்தவனை
அங்கம் குறைந்தவனை.. ஓ…
அங்கம் குறைந்தவனை அழகில்லா ஆண்மகனை
மங்கையர்கள் நினைப்பதுண்டோ பொன்னம்மா
வீட்டில் மணம் பேசி முடிப்பதுண்டோ சொல்லம்மா
மணம் பேசி முடிப்பதுண்டோ சொல்லம்மா

மண் பார்த்து விளைவதில்லை மரம் பார்த்து படர்வதில்லை
மண் பார்த்து விளைவதில்லை மரம் பார்த்து படர்வதில்லை
கன்னியரும் பூங்கொடியும் கண்ணையா – அவர்
கண்ணிலே களங்கம் உண்டோ சொல்லய்யா
கண்ணிலே களங்கம் உண்டோ சொல்லய்யா

…………..பாளை போல் சிரிப்பிருக்கு…………….

ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ


MOVIE : BAGAPIRIVINAI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : TMS
LYRICS : KANNADASAN

En piRanthaay maganE En piRanthaayO
En piRanthaay maganE En piRanthaayO
illai Or piLLai enRu EngguvOr palarirukka
inggu vanthu En piRanthaay selva maganE
illai Or piLLai enRu EngguvOr palarirukka
inggu vanthu En piRanthaay selva maganE
En piRanthaay maganE En piRanthaayO

-naan piRantha kaaraNaththai naanE aRiyumunnE
-niiyum vanthu En piRanthaay selva maganE
-naan piRantha kaaraNaththai naanE aRiyumunnE
-niiyum vanthu En piRanthaay selva maganE
En piRanthaay maganE En piRanthaayO

kai kaalgaL viLanggaatha kaNavan kudisaiyilum
kaadhal manam viLangga vanthaaL annaiyadaa
kai kaalgaL viLanggaatha kaNavan kudisaiyilum
kaadhal manam viLangga vanthaaL annaiyadaa
kaadhalilum perumai illai
kaNgaLukkum inbamillai
kadamaiyil iinReduththaaL unnaiyadaa
En piRanthaay maganE En piRanthaayO

maN vaLarththa poRumai ellaam
manadhil vaLarththavaLaay
kaN malarntha peNmaiyinai naanadainthEn
-nii vaLarnthu maramaagi
-nizhal tharum kaalam varai
thaay manathai kaaththiruppEn thangga maganE
-nii vaLarnthu maramaagi
-nizhal tharum kaalam varai
thaay manathai kaaththiruppEn thangga maganE
aaraarO aarO aariraarO..
aaraarO aarO aariraarO…

ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
இல்லை ஓர் பிள்ளை என்று ஏங்குவோர் பலரிருக்க
இங்கு வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ

நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியுமுன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
நான் பிறந்த காரணத்தை நானே அறியுமுன்னே
நீயும் வந்து ஏன் பிறந்தாய் செல்வ மகனே
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ

கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தாள் அன்னையடா
கை கால்கள் விளங்காத கணவன் குடிசையிலும்
காதல் மனம் விளங்க வந்தாள் அன்னையடா
காதலிலும் பெருமை இல்லை
கண்களுக்கும் இன்பமில்லை
கடமையில் ஈன்றெடுத்தாள் உன்னையடா
ஏன் பிறந்தாய் மகனே ஏன் பிறந்தாயோ

மண் வளர்த்த பொறுமை எல்லாம்
மனதில் வளர்த்தவளாய்
கண் மலர்ந்த பெண்மையினை நானடைந்தேன்
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
நீ வளர்ந்து மரமாகி
நிழல் தரும் காலம் வரை
தாய் மனதை காத்திருப்பேன் தங்க மகனே
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ..
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரோ…

நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா


MOVIE : ENGA MAMA
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

-naan thannanthani kaattu raajaa
en thOttaththil eththanai rOjaa
-naan thiiraadha viLaiyaattu piLLai
en thottilil eththanai mullai
-naan thannanthani kaattu raajaa
en thOttaththil eththanai rOjaa
-naan thiiraadha viLaiyaattu piLLai
en thottilil eththanai mullai

chinna arumbugaL seyyum kurumbugaL
solla solla intha uLLam iniththidum
aLLi edukkaiyil thuLLi kuthiththidum
muththam kodukkaiyil muukkai kadiththidum
engga kudumbam romba perusu
piLLai kuttigaLO paththu thinusu
engga kudumbam romba perusu
piLLai kuttigaLO paththu thinusu
ivai aththanaiyum anbu parisu
-nalla muththuppOl veLLai manasu
lalallallaa…la…

……. naan thannanthani kaattu raajaa……….

pEsum mozhigaLil pEtham namakkillai
vaazhum uyirgaLil jaathi namakkillai
allaa muthaRkoNdu iyEsu buththan varai
ellOr mathanggaLum enggaL vazhiththuNai
pala idaththil piRantha nathigaL
oru kadalil vanthu sErum
pala idaththil piRantha nathigaL
oru kadalil vanthu sErum
pala niRaththil puuththa malargaL
oru maalai pOl urumaaRum
lallalallalllaa…laa

……… naan thannanthani kaattu raajaa……….
**********************************************************

நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை
நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா
என் தோட்டத்தில் எத்தனை ரோஜா
நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
என் தொட்டிலில் எத்தனை முல்லை

சின்ன அரும்புகள் செய்யும் குரும்புகள்
சொல்ல சொல்ல இந்த உள்ளம் இனித்திடும்
அள்ளி எடுக்கையில் துள்ளி குதித்திடும்
முத்தம் கொடுக்கையில் மூக்கை கடித்திடும்
எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு
பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு
எங்க குடும்பம் ரொம்ப பெருசு
பிள்ளை குட்டிகளோ பத்து தினுசு
இவை அத்தனையும் அன்பு பரிசு
நல்ல முத்துப்போல் வெள்ளை மனசு
லலல்லல்லா…ல…

……. நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா……….

பேசும் மொழிகளில் பேதம் நமக்கில்லை
வாழும் உயிர்களில் ஜாதி நமக்கில்லை
அல்லா முதற்கொண்டு இயேசு புத்தன் வரை
எல்லோர் மதங்களும் எங்கள் வழித்துணை
பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள்
ஒரு கடலில் வந்து சேரும்
பல இடத்தில் பிறந்த நதிகள்
ஒரு கடலில் வந்து சேரும்
பல நிறத்தில் பூத்த மலர்கள்
ஒரு மாலை போல் உருமாறும்
லல்லலல்லல்ல்லா…லா

……… நான் தன்னந்தனி காட்டு ராஜா……….

எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்


MOVIE : GALATA KALYANAM
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS , PB SRINIVOS , LR ISWARI & P SUSHEELA

enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam

maappiLLaigaL selavu seyya
maamanaar thaan varavu vaikka
kalyaaNa panthal pOttaaraam
kaalaiyilE thirumaNamaam maalaiyilE mudhal iravaam
vaazhga kaadhal kalyaaNam

………..enggaL kalyaaNam…………..

-naaLai maNamEdai maalaigaL vazhanggaathO
-naaLai maNamEdai maalaigaL vazhanggaathO
-naadha-svaraththOdu mELanggaL muzhanggaathO
kaadhalar kadhaiththaanE kaNgaLil aranggERRam
kaNgaLil aranggERa eththanai pOraattam
vaNNaththErOdum enggaL pakkamE
vanthu sEraamal sErum sorkamE
vaNNaththErOdum enggaL pakkamE
vanthu sEraamal sErum sorkamE
maamiyaar thaan maiyezhutha
maappiLLai thaan kaNvizhikka
kaNNaadi paarththukkoLvaaraam
theruvellaam uurvalamaam
uurvalaththil ?
ellOrum vaazhththa solvaaraam

paththu pathinaaRu piLLaigaL peRalaamO
paththu pathinaaRu piLLaigaL peRalaamO
kattu kulaiyaadha mEniyum kedalaamO
kattu kulaiyaadha mEniyum kedalaamO
?ANgaLai ethirththaayE aasaiyai koduththaayE
manmadhan naan thaanE kaaraNam niithaanE
ennai vaa venRu kuuRum kannanggaL
onRu thaavenRu vENdum eNNanggaL
minnal kOlanggaL pOdum kaNNenna
munnam kaaNaadha inbam ennenna
thiruppadhiyil maNamudikka
uruppadiyaay vaazhavaikka
eppOdhO vENdikkoNdaaLaam
maappiLLaigaL viidu vanthu
maamanukku vidai kodukka
sanyaasam vaanggik koLvaaraam

enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam
enggaL kalyaaNam galattaa kalyaaNam

************************************************************

எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்

மாப்பிள்ளைகள் செலவு செய்ய
மாமனார் தான் வரவு வைக்க
கல்யாண பந்தல் போட்டாராம்
காலையிலே திருமணமாம் மாலையிலே முதல் இரவாம்
வாழ்க காதல் கல்யாணம்

………..எங்கள் கல்யாணம்…………..

நாளை மணமேடை மாலைகள் வழங்காதோ
நாளை மணமேடை மாலைகள் வழங்காதோ
நாதஸ்வரத்தோடு மேளங்கள் முழங்காதோ
காதலர் கதைத்தானே கண்களில் அரங்கேற்றம்
கண்களில் அரங்கேற எத்தனை போராட்டம்
வண்ணத்தேரோடும் எங்கள் பக்கமே
வந்து சேராமல் சேரும் சொர்கமே
வண்ணத்தேரோடும் எங்கள் பக்கமே
வந்து சேராமல் சேரும் சொர்கமே
மாமியார் தான் மையெழுத
மாப்பிள்ளை தான் கண்விழிக்க
கண்ணாடி பார்த்துக்கொள்வாராம்
தெருவெல்லாம் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தில் ?
எல்லோரும் வாழ்த்த சொல்வாராம்

பத்து பதினாறு பிள்ளைகள் பெறலாமோ
பத்து பதினாறு பிள்ளைகள் பெறலாமோ
கட்டு குலையாத மேனியும் கெடலாமோ
கட்டு குலையாத மேனியும் கெடலாமோ
?ஆண்களை எதிர்த்தாயே ஆசையை கொடுத்தாயே
மன்மதன் நான் தானே காரணம் நீதானே
என்னை வா வென்று கூறும் கன்னங்கள்
ஒன்று தாவென்று வேண்டும் எண்ணங்கள்
மின்னல் கோலங்கள் போடும் கண்ணென்ன
முன்னம் காணாத இன்பம் என்னென்ன
திருப்பதியில் மணமுடிக்க
உருப்படியாய் வாழவைக்க
எப்போதோ வேண்டிக்கொண்டாளாம்
மாப்பிள்ளைகள் வீடு வந்து
மாமனுக்கு விடை கொடுக்க
சன்யாசம் வாங்கிக் கொள்வாராம்

எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்

என்ன வேகம் நில்லு பாமா


MOVIE : KUZHANTHAIYUM DHEIVAMUM
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS, AL RAGAVAN

enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnaivittu uLLam enna vaadalaamaa

Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa..
-naama pOvOm jolly -aaga vaamaa
enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnai vittu uLLam enna vaadalaamaa

-naaNam enbadhenna
-niiyum paarththathillai
unnaip paarththa pinnE
-naanum paarththathillai
kadavuL enna seyvaan
peNNai padaiththu ninRaan
peNNaip padaiththa pinnE
kaNNai muudik koNdaan
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa..
-naama pOvOm jolly-aaga baamaa
enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnai vittu uLLam enna vaadalaamaa

annam pOnRa walking
alwaa pOnRa talking
pOdhum intha college
eppO unadhu marriage
paavai inRu sonna
paadam enbathenna
kaNNaal kolla vENdum
thannaal puriya vENdum
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa..
-naama pOvOm jolly-aaga baamaa
enna vEgam nillu baamaa
enna kObam sollalaamaa
ennai vittu kaNNai vittu Odalaamaa
unnai vittu uLLam enna vaadalaamaa
**************************************************

என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னைவிட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa
நாம போவோம் jolly-ஆக வாமா
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னை விட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

நாணம் என்பதென்ன
நீயும் பார்த்ததில்லை
உன்னைப் பார்த்த பின்னே
நானும் பார்த்ததில்லை
கடவுள் என்ன செய்வான்
பெண்ணை படைத்து நின்றான்
பெண்ணைப் படைத்த பின்னே
கண்ணை மூடிக் கொண்டான்
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa
நாம போவோம் jolly-ஆக பாமா
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னை விட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

அன்னம் போன்ற walking
Alwa போன்ற talking
போதும் இந்த college
எப்போ உனது marriage
பாவை இன்று சொன்ன
பாடம் என்பதென்ன
கண்ணால் கொல்ல வேண்டும்
தன்னால் புரிய வேண்டும்
Sunday picture , monday beach , tuesday circus ,wednesday dramaa
நாம போவோம் jolly-ஆக பாமா
என்ன வேகம் நில்லு பாமா
என்ன கோபம் சொல்லலாமா
என்னை விட்டு கண்ணை விட்டு ஓடலாமா
உன்னை விட்டு உள்ளம் என்ன வாடலாமா

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா


MOVIE : KANCHI THALAIVAN
MUSIC : KVM
SINGER : TMS & P SUSHEELA.
LYRICS : ALANGUDI SOMU.

oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa
aNNan thanggai uRavu muRai malarnthathammaa malarnthathammaa
oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa

karumaNiyin thuyaram kaNdu imaigaL thuunggumaa
aNNan kaNNiiril midhanthidaiyil idhayam thaanggumaa
karumaNiyin thuyaram kaNdu imaigaL thuunggumaa
aNNan kaNNiiril midhanthidaiyil idhayam thaanggumaa
varum puyalai edhirththu ninRu sirikkinREnammaa
varum puyalai edhirththu ninRu sirikkinREnammaa
thanggai vaazhvukkaaga ensugaththai kodukkinREnammaa

oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa
aNNan thanggai uRavu muRai malarnthathammaa malarnthathammaa
oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa

piRavi ennum paadhaiyilE unnudan vanthEn
anthap payaNaththilE kadamai seyyum thuNivai adainthEn
piRavi ennum paadhaiyilE unnudan vanthEn
anthap payaNaththilE kadamai seyyum thuNivai adainthEn
siRagadikkum aasaigaLai siRaiyil puuttuvEn
siRagadikkum aasaigaLai siRaiyil puuttuvEn
unsirippirukkum kaatchchiyilE manathai thERRuvEn

oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa
aNNan thanggai uRavu muRai malarnthathammaa malarnthathammaa
oru kodiyil iru malargaL piRanthathammaa piRanthathammaa

****************************************************

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா
அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா
அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திடையில் இதயம் தாங்குமா
கருமணியின் துயரம் கண்டு இமைகள் தூங்குமா
அண்ணன் கண்ணீரில் மிதந்திடையில் இதயம் தாங்குமா
வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா
வரும் புயலை எதிர்த்து நின்று சிரிக்கின்றேனம்மா
தங்கை வாழ்வுக்காக என்சுகத்தை கொடுக்கின்றேனம்மா

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா
அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன்
அந்தப் பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்
பிறவி என்னும் பாதையிலே உன்னுடன் வந்தேன்
அந்தப் பயணத்திலே கடமை செய்யும் துணிவை அடைந்தேன்
சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன்
சிறகடிக்கும் ஆசைகளை சிறையில் பூட்டுவேன்
உன்சிரிப்பிருக்கும் காட்ச்சியிலே மனதை தேற்றுவேன்

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா
அண்ணன் தங்கை உறவு முறை மலர்ந்ததம்மா மலர்ந்ததம்மா
ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் பிறந்ததம்மா பிறந்ததம்மா

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்


MOVIE : KAAVALKKAARAN
MUSIC : MSV
SINGER : TMS

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran (2)
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran
adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran

pattam irunthaalum rokkam irunthaalum
kaRpai adhu kaakkumO
pattam irunthaalum rokkam irunthaalum
kaRpai adhu kaakkumO
unnaith thottu mudipOttu otti uRavaadum
thuNaivan pOlaagumO
unnaith thottu mudipOttu otti uRavaadum
thuNaivan pOlaagumO
intha thuNaivan pOlaagumO..

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran

peNmaikkodi miidhu kaNgaL padumbOdhu
unkaaval thaanadiyO
peNmaikkodi miidhu kaNgaL padumbOdhu
unkaaval thaanadiyO
unpattu thaLir mEni muRRum rasikkinRa
meykaaval naanadiyO
unpattu thaLir mEni muRRum rasikkinRa
meykaaval naanadiyO
enRum mey kaaval naanadiyO

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran

annai muthaRkaaval thanthai maRukaaval
aaramba kaavaladi
en uLLam kavarnthaalum illam pugunthaalum
naan thaan kaavaladi..
enRum naan thaan kaavaladi..

adanggoppuRaana saththiyamaa naan kaavalkaaran
-nii oppukkoLLa maRuththaalum naan kaavalkaaran
**********************************************************

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன் (2)
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்
அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

பட்டம் இருந்தாலும் ரொக்கம் இருந்தாலும்
கற்பை அது காக்குமோ
பட்டம் இருந்தாலும் ரொக்கம் இருந்தாலும்
கற்பை அது காக்குமோ
உன்னைத் தொட்டு முடிபோட்டு ஒட்டி உறவாடும்
துணைவன் போலாகுமோ
உன்னைத் தொட்டு முடிபோட்டு ஒட்டி உறவாடும்
துணைவன் போலாகுமோ
இந்த துணைவன் போலாகுமோ..

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

பெண்மைக்கொடி மீது கண்கள் படும்போது
உன்காவல் தானடியோ
பெண்மைக்கொடி மீது கண்கள் படும்போது
உன்காவல் தானடியோ
உன்பட்டு தளிர் மேனி முற்றும் ரசிக்கின்ற
மெய்காவல் நானடியோ
உன்பட்டு தளிர் மேனி முற்றும் ரசிக்கின்ற
மெய்காவல் நானடியோ
என்றும் மெய் காவல் நானடியோ

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்

அன்னை முதற்காவல் தந்தை மறுகாவல்
ஆரம்ப காவலடி
என் உள்ளம் கவர்ந்தாலும் இல்லம் புகுந்தாலும்
னான் தான் காவலடி..
என்றும் நான் தான் காவலடி..

அடங்கொப்புறான சத்தியமா நான் காவல்காரன்
நீ ஒப்புக்கொள்ள மறுத்தாலும் நான் காவல்காரன்