துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா சீதையம்மா


MOVIE : SIPPIKKUL MUTHTHU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & JANAKI

thuLLi thuLLi nii paadammaa siithaiyammaa ( A-hA )
nii kaNNIr vittal chinna manam thaanggaathammaa
thuLLi thuLLi nii paadammaa siithaiyammaa
nii kaNNIr vittal chinna manam thaanggaathammaa
aa..aa. .. aa.. aa…aa…aa
thuLLi thuLLi nii paadammaa siithaiyammaa
thuLLi thuLLi thuLLi thuLLi thuLLi thuLLi
thuLLi thuLLi nii paadammaa siithaiyammaa

kattiya thali uNmai enRu nii anRu raamanai nambi vanththaay (2)
mannavan unnai maRanthathenna un kaNNIril kaanagam nanainthathenna
mannan unnai maRanthathenna………
mannavan unnai maRanthathenna un kaNNIril kaanagam nanainthathenna
thAyE thIyil mUzhgi ada thaNNIril thaamarai pOla nI vanththaay
-nIthi mattum uRanggaathu nenjchE nenjchE nI thAnggu
-nIthi mattum uRanggaathu nenjchE nenjchE nI thAnggu
thuLLi thuLLi thuLLi thuLLi thuLLi thuLLi
thuLLi thuLLi nii paadammaa siithaiyammaa

thunbam enRum aaNukkalla athu anRum inRum peNgaLukkE (2)
-nI anRu sinthiya kaNNiiril intha bUmiyum vaanamum nanainthathammaa (2)
iravenRaal maRunaaLE vidiyum unthOttaththil appOthu pUkkaL malarum
anbu koNdu nI aadu kaalam kUdum ?pUppOdu
anbillai naan aada thOLillai naan ?pUppOda
thuLLi thuLLi thuLLi…………..

Tell-a-Friend

துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா சீதையம்மா ( ஆஹா )
னீ கண்ணீர் விட்டல் சின்ன மனம் தாங்காதம்மா
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா சீதையம்மா
னீ கண்ணீர் விட்டல் சின்ன மனம் தாங்காதம்மா
ஆ..ஆ. .. ஆ.. ஆ…ஆ…ஆ
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா சீதையம்மா
துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா சீதையம்மா

கட்டிய தலி உண்மை என்று நீ அன்று ராமனை நம்பி வந்தாய் (2)
மன்னவன் உன்னை மறந்ததென்ன உன் கண்ணீரில் கானகம் நனைந்ததென்ன
மன்னன் உன்னை மறந்ததென்ன………
மன்னவன் உன்னை மறந்ததென்ன உன் கண்ணீரில் கானகம் நனைந்ததென்ன
தாயே தீயில் மூழ்கி அட தண்ணீரில் தாமரை போல நீ வந்தாய்
நீதி மட்டும் உறங்காது நெஞ்சே நெஞ்சே நீ தாங்கு
நீதி மட்டும் உறங்காது நெஞ்சே நெஞ்சே நீ தாங்கு
துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா சீதையம்மா

துன்பம் என்றும் ஆணுக்கல்ல அது அன்றும் இன்றும் பெண்களுக்கே (2)
நீ அன்று சிந்திய கண்ணீரில் இந்த பூமியும் வானமும் நனைந்ததம்மா (2)
இரவென்றால் மறுனாளே விடியும் உந்தோட்டத்தில் அப்போது பூக்கள் மலரும்
அன்பு கொண்டு நீ ஆடு காலம் கூடும் ?பூப்போடு
அன்பில்லை நான் ஆட தோளில்லை நான் ?பூப்போட
துள்ளி துள்ளி துள்ளி…………..

துள்ளி துள்ளி அலைகளெல்லாம் என்ன சொல்லுது


MOVIE : THALAI KODUTHAN THAMBI
MUSIC : VISWANATHAN RAMAMURTHY
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA

thuLLi thuLLi alaigaLellaam enna solluthu
pala thuNdu thuNdaa ezhunthu adhu enggE selluthu
thuLLi thuLLi alaigaLellaam enna solluthu
pala thuNdu thuNdaa ezhunthu adhu enggE selluthu
kaLLa vizhi paarvaithanai kaNdukoLLuthu
kObam koNdE thuLLuthu
un kannaththil kiLLi vittu sirikka solluthu
kaLLa vizhi paarvaithanai kaNdukoLLuthu
kObam koNdE thuLLuthu
un kannaththil kiLLi vittu sirikka solluthu
thenkadalin OraththilE jilujilukkum iiraththilE
chinna chinna naNdu vanthu enna paNNuthu
thenkadalin OraththilE jilujilukkum iiraththilE
chinna chinna naNdu vanthu enna paNNuthu
adhu nillaatha vEgaththilE
allum pagal mOgaththilE
-niiNda vaLai thONdikkittu kudumbam paNNuthu
iththanaiyum nammaippOlE inbam thEduthu
idhai eNNumbOdhu namadhu manam enggO pOguthu

kaNdathum malaril vaNdu kaadhal koLvathEn
adhu vanthu vanthu meymaRanthu mayanggipOvathEn
kaNdathum malaril vaNdu kaadhal koLvathEn
adhu vanthu vanthu meymaRanthu mayanggipOvathEn
kaNdavudan kaadhal koLLum kaaraNam kEL
kaNdavudan kaadhal koLLum kaaraNam kEL
singgaara malar thEn
-naam kanni malar naadiyathum vaNdupOlaththaan..aa..aa..aa
paakku marachchOlaiyilE paLapaLakkum paaLaiyilE
paRanthu paRanthu kuruvi ellaam enna pinnuthu
paakku marachchOlaiyilE paLapaLakkum paaLaiyilE
paRanthu paRanthu kuruvi ellaam enna pinnuthu
adhu vaazhkkai thanai uNarnthukittu manasum manasum kalanthukittu
muukkinaalE koththi koththi kuudu pinnuthu
iththanaiyum nammaippOlE inbam thEduthu
idhai eNNumbOdhu namadhu manam enggO pOguthu..aa..aa..aa..aa..

******************************************************

துள்ளி துள்ளி அலைகளெல்லாம் என்ன சொல்லுது
பல துண்டு துண்டா எழுந்து அது எங்கே செல்லுது
துள்ளி துள்ளி அலைகளெல்லாம் என்ன சொல்லுது
பல துண்டு துண்டா எழுந்து அது எங்கே செல்லுது
கள்ள விழி பார்வைதனை கண்டுகொள்ளுது
கோபம் கொண்டே துள்ளுது
உன் கன்னத்தில் கிள்ளி விட்டு சிரிக்க சொல்லுது
கள்ள விழி பார்வைதனை கண்டுகொள்ளுது
கோபம் கொண்டே துள்ளுது
உன் கன்னத்தில் கிள்ளி விட்டு சிரிக்க சொல்லுது
தென்கடலின் ஓரத்திலே ஜிலுஜிலுக்கும் ஈரத்திலே
சின்ன சின்ன நண்டு வந்து என்ன பண்ணுது
தென்கடலின் ஓரத்திலே ஜிலுஜிலுக்கும் ஈரத்திலே
சின்ன சின்ன நண்டு வந்து என்ன பண்ணுது
அது நில்லாத வேகத்திலே
அல்லும் பகல் மோகத்திலே
நீண்ட வளை தோண்டிக்கிட்டு குடும்பம் பண்ணுது
இத்தனையும் நம்மைப்போலே இன்பம் தேடுது
இதை எண்ணும்போது நமது மனம் எங்கோ போகுது

கண்டதும் மலரில் வண்டு காதல் கொள்வதேன்
அது வந்து வந்து மெய்மறந்து மயங்கிபோவதேன்
கண்டதும் மலரில் வண்டு காதல் கொள்வதேன்
அது வந்து வந்து மெய்மறந்து மயங்கிபோவதேன்
கண்டவுடன் காதல் கொள்ளும் காரணம் கேள்
கண்டவுடன் காதல் கொள்ளும் காரணம் கேள்
சிங்கார மலர் தேன்
நாம் கன்னி மலர் நாடியதும் வண்டுபோலத்தான்..ஆ..ஆ..ஆ
பாக்கு மரச்சோலையிலே பளபளக்கும் பாளையிலே
பறந்து பறந்து குருவி எல்லாம் என்ன பின்னுது
பாக்கு மரச்சோலையிலே பளபளக்கும் பாளையிலே
பறந்து பறந்து குருவி எல்லாம் என்ன பின்னுது
அது வாழ்க்கை தனை உணர்ந்துகிட்டு மனசும் மனசும் கலந்துகிட்டு
மூக்கினாலே கொத்தி கொத்தி கூடு பின்னுது
இத்தனையும் நம்மைப்போலே இன்பம் தேடுது
இதை எண்ணும்போது நமது மனம் எங்கோ போகுது..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..