கன்னத்தில் என்னடி காயம்


MOVIE : THANIPPIRAVI
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

kannaththil ennadi kaayam mm..mm..mm..
idhu vaNNakkiLi seytha maayam..mm..mm..
kannaththil ennadi kaayam
idhu vaNNakkiLi seytha maayam
kani uthattil ennadi thadippu
pani kaaRRinilE vantha vedippu
kannaththil ennadi kaayam..mm..mm..mm.

thottu thazhuviya thOLukku maappiLLai
thuLLi ezhuthuvittaanO thEn aLLi kudiththu vittaanO
thottu thazhuviya thOLukku maappiLLai
thuLLi ezhuthuvittaanO thEn aLLi kudiththu vittaanO
avan thottathum kannaththil ittathum unnidam
thuudhuvan vanthu sonnaanO
illai kaadhalanE niithaanO
avan thottathum kannaththil ittathum unnidam
thuudhuvan vanthu sonnaanO
illai kaadhalanE niithaanO

kannaththil ennadi kaayam
idhu vaNNakkiLi seytha maayam
kani uthattil ennadi thadippu
pani kaaRRinilE vantha vedippu
kannaththil ennadi kaayam..mm..mm..mm

maalai karukkalil sElai ravikkaiyai
maaRRiyathennadi kOlam
kaN kaattuvathennadi jaalam
sElaththu pattenRu vaanggi
vanthar intha chinnavarai pOy kELum
kaNNaadi munninRu paarum

kannaththil ennadi kaayam
idhu vaNNakkiLi seytha maayam
kani uthattil ennadi thadippu
pani kaaRRinilE vantha vedippu
kannaththil ennadi kaayam..mm..mm..mm

****************************************************
கன்னத்தில் என்னடி காயம் ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்..
இது வண்ணக்கிளி செய்த மாயம்..ம்ம்..ம்ம்..
கன்னத்தில் என்னடி காயம்
இது வண்ணக்கிளி செய்த மாயம்
கனி உதட்டில் என்னடி தடிப்பு
பனி காற்றினிலே வந்த வெடிப்பு
கன்னத்தில் என்னடி காயம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.

தொட்டு தழுவிய தோளுக்கு மாப்பிள்ளை
துள்ளி எழுதுவிட்டானோ தேன் அள்ளி குடித்து விட்டானோ
தொட்டு தழுவிய தோளுக்கு மாப்பிள்ளை
துள்ளி எழுதுவிட்டானோ தேன் அள்ளி குடித்து விட்டானோ
அவன் தொட்டதும் கன்னத்தில் இட்டதும் உன்னிடம்
தூதுவன் வந்து சொன்னானோ
இல்லை காதலனே நீதானோ
அவன் தொட்டதும் கன்னத்தில் இட்டதும் உன்னிடம்
தூதுவன் வந்து சொன்னானோ
இல்லை காதலனே நீதானோ

கன்னத்தில் என்னடி காயம்
இது வண்ணக்கிளி செய்த மாயம்
கனி உதட்டில் என்னடி தடிப்பு
பனி காற்றினிலே வந்த வெடிப்பு
கன்னத்தில் என்னடி காயம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்

மாலை கருக்கலில் சேலை ரவிக்கையை
மாற்றியதென்னடி கோலம்
கண் காட்டுவதென்னடி ஜாலம்
சேலத்து பட்டென்று வாங்கி
வந்தர் இந்த சின்னவரை போய் கேளும்
கண்ணாடி முன்னின்று பாரும்

கன்னத்தில் என்னடி காயம்
இது வண்ணக்கிளி செய்த மாயம்
கனி உதட்டில் என்னடி தடிப்பு
பனி காற்றினிலே வந்த வெடிப்பு
கன்னத்தில் என்னடி காயம்..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்