வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்


MOVIE : ADUTHA VARISU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : SP SHYLAJA

vAzhga rANi vAzhga rAjAnggam (2)
varum kAlam nalamAgavE
thiru nALai koNdAduvOm
varum kAlam nalamAgavE
thiru nALai koNdAduvOm
vAzhga rANi vAzhga rAjAnggam

iRaivan pOtta kaNakkai mARRa
evarAlum Agaathu
maRaivil pOdum vEsam yAvum
-nijamAga mudiyAthu
oru nAL kAlam maRu nAL mARum
iravE pagalum aagalam
kaNNOdu kANum kaatchi
ennaaLum kuuRum saatchi
inggu Asai pAsam yAvum kanavugL ………….. ( vAzhga rANi )

enathu enRu ninaikkum selvam
kanavAga kUdAthu
unathu pAthai vilagum bOthu
pazhi pAvam pOgAthu
manathil nIthi ninaivil njyAyam
anbE selvam vAzhvilE
sollAmal pOgum selvam
ennALum sErum sontham
ithu kAthal rAgam pAdum kanavugaL…………(vaazhga rANi)

Tell-a-Friend

வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் (2)
வரும் காலம் நலமாகவே
திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
வரும் காலம் நலமாகவே
திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்

இறைவன் போட்ட கணக்கை மாற்ற
எவராலும் ஆகாது
மறைவில் போடும் வேசம் யாவும்
நிஜமாக முடியாது
ஒரு நாள் காலம் மறு நாள் மாறும்
இரவே பகலும் ஆகலம்
கண்ணோடு காணும் காட்சி
என்னாளும் கூறும் சாட்சி
இங்கு ஆசை பாசம் யாவும் கனவுக்ள் ………….. ( வாழ்க ராணி )

எனது என்று நினைக்கும் செல்வம்
கனவாக கூடாது
உனது பாதை விலகும் போது
பழி பாவம் போகாது
மனதில் நீதி நினைவில் ஞ்யாயம்
அன்பே செல்வம் வாழ்விலே
சொல்லாமல் போகும் செல்வம்
என்னாளும் சேரும் சொந்தம்
இது காதல் ராகம் பாடும் கனவுகள்…………(வாழ்க ராணி)

மாமன் மச்சான் ஹே நீ தானோ


MOVIE : MURATTU KAALAI
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : SP SHYLAJA

mAman machchAn -hE . nI thAnO
Asa vachchA En AgAthO
varalAmA thodalAmA
thodumbOdhu sugam thAnA
A.. mAman machchAn

-nAL jAmam ellam unnaithAn eNNikkoLvEn
raaththUkkam illa manampOl inbam ?
?thaththai iva paakka iru kaigaLilE sErkka
mottavizhum nEram pudhu mOgaththilE vaadum
vaadaamal vaazha thOLOdu sEra
nI vanthu pAru O O.. -hOy

…….mAman machchAn……..

-nAn paadi paadi varuvEn unnaithEdi
-nI kEttA enna ini naan unthan jOdi
ragasiyaththai solvEn unnai athisayaththil vaippen
ethirigaLai vellum oru thanththiramum solvEn
-nI enthan dheyvam nAn unthan selvam
enRenRum inbam . O O O .-hOy

………..mAman machchAn………………

Tell-a-Friend

மாமன் மச்சான் ஹே . நீ தானோ
ஆச வச்சா ஏன் ஆகாதோ
வரலாமா தொடலாமா
தொடும்போது சுகம் தானா
ஆ.. மாமன் மச்சான்

நாள் ஜாமம் எல்லம் உன்னைதான் எண்ணிக்கொள்வேன்
ராத்தூக்கம் இல்ல மனம்போல் இன்பம் ?
?தத்தை இவ பாக்க இரு கைகளிலே சேர்க்க
மொட்டவிழும் நேரம் புது மோகத்திலே வாடும்
வாடாமல் வாழ தோளோடு சேர
நீ வந்து பாரு ஓ ஓ.. ஹோய்

…….மாமன் மச்சான்……..

நான் பாடி பாடி வருவேன் உன்னைதேடி
நீ கேட்டா என்ன இனி நான் உந்தன் ஜோடி
ரகசியத்தை சொல்வேன் உன்னை அதிசயத்தில் வைப்பென்
எதிரிகளை வெல்லும் ஒரு தந்திரமும் சொல்வேன்
நீ எந்தன் தெய்வம் நான் உந்தன் செல்வம்
என்றென்றும் இன்பம் . ஓ ஓ ஓ .ஹோய்

………..மாமன் மச்சான்………………

அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு


MOVIE : DHARMA YUDHAM
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : SP SHYLAJA

ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa
ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa
ada niiyaa illai naanaa
veRum savadaal edhukkappaa
ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa

paalaalE aaLaikkollalaam
intha pEnaavil uurai vellalaam
yaaraiyum Eththi vaikkalaam
evan pEraiyum maaththi vaikkalaam
-naanE thaan kaalakkaNNaadi
vaazhvin munnOdi niiyO killaadi.. pOyyaa pO…
ezhuththilE irukkuthu ulagaththin thalai ezhuththu..

ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa

kaasapOl kaiyila nikkum pEru kaalamellaam
ezhuththula nikkum kaasaala enna seyyalaam
paththu thaaLaalE edhuvum seyyalaam
M..L..A , M.P manthirigaL ellaam edhanaalE
intha idhazhaalE .. pOyyaa.. pO..
ezhuththula irukkuthu ulagaththin thalai ezhuththu

ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa

uurenggum pEppar irukkaa ayyaa unkadhai ingga irukku
ellaarkkum maanam irukku.
enakku iyaRkaiyilE njaanam irukku
peNNenRaal pudhumai peNNayyaa naattin kaNNayyaa
-niinggaL ennayyaa.. pOyyaa..pO..
ezhuththula irukkuthu ulagaththin thalaiezhuththu…

ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa
ada niiyaa illai naanaa
veRum savadaal edhukkappaa
ada pOyyaa pOyyaa ulagam pudhusu
-nii oru podi dabbaa intha pEnaa perusappaa

******************************************************

அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா
அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா
அட நீயா இல்லை நானா
வெறும் சவடால் எதுக்கப்பா
அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா

பாலாலே ஆளைக்கொல்லலாம்
இந்த பேனாவில் ஊரை வெல்லலாம்
யாரையும் ஏத்தி வைக்கலாம்
எவன் பேரையும் மாத்தி வைக்கலாம்
நானே தான் காலக்கண்ணாடி
வாழ்வின் முன்னோடி நீயோ கில்லாடி.. போய்யா போ…
எழுத்திலே இருக்குது உலகத்தின் தலை எழுத்து..

அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா

காசபோல் கையில நிக்கும் பேரு காலமெல்லாம்
எழுத்துல நிக்கும் காசால என்ன செய்யலாம்
பத்து தாளாலே எதுவும் செய்யலாம்
M..ள்..ஆ , M.P மந்திரிகள் எல்லாம் எதனாலே
இந்த இதழாலே .. போய்யா.. போ..
எழுத்துல இருக்குது உலகத்தின் தலை எழுத்து

அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா

ஊரெங்கும் பேப்பர் இருக்கா அய்யா உன்கதை இங்க இருக்கு
எல்லார்க்கும் மானம் இருக்கு.
எனக்கு இயற்கையிலே ஞானம் இருக்கு
பெண்ணென்றால் புதுமை பெண்ணய்யா நாட்டின் கண்ணய்யா
நீங்கள் என்னய்யா.. போய்யா..போ..
எழுத்துல இருக்குது உலகத்தின் தலைஎழுத்து…

அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா
அட நீயா இல்லை நானா
வெறும் சவடால் எதுக்கப்பா
அட போய்யா போய்யா உலகம் புதுசு
நீ ஒரு பொடி டப்பா இந்த பேனா பெருசப்பா

****************************************************

Meendum Kohila


FILM : MEENDUM KOKILAA.
MUSIC : ILAIYARAAJA.
SINGERS : K.J.JESUDHAS, S.P.SHYLAJA.

chinnanjiru vayadhil enakkoar chiththiram thoanudhadi
pinnal vizhundhadhupoal edhaiyoa paesavum thoanudhadi chellammaa
paesavum thoanudhadi

(chinnanjiru)

moaganap punnagaiyil oar naal moonru thamizhp padiththaen (2)
saagasa naadaththil avanoar thaththuvam solli vaiththaan
ullaththil vaiththirundhum naanoar oomaiyaip poalirundhaen
oomaiyaip…poalirundhaen…
aa aa aa…
kallaththanam ennadi enakkoar kaaviyam sollu enraan

(chinnanjiru)

vellippani urugi madiyil veezhndhadhu poalirundhaen (2)
palliththalam varaiyil chellammaa paadam payinru vandhaen
kaadhal neruppinilae enadhu kangalai vittuvittaen
moadhum viragaththilae (2) chellammaa mmhmm…

(chinnanjiru)