நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ


MOVIE : AATHMA SHANTHI
SINGERS : TRICHY LOGANATHAN & P LEELA

-nilavE nI thAn thUthu sellAyO
O .. O.. O.. O..
-nilavE nI thAn thUthu sellAyO
O .. O …O ..O
-nEril en kathalai nI sollAyO
en mEl kObamA
-nEril en kathalai nI sollAyO
en mEl kObamA….. en mEl kObamA
veNNilavE nI thAn thUthu sellAyO…

-nEramithE anurAga gIthamE
-nEramithE anurAga gIthamE
vAzhvil inbamE… aa..aa..aa.aa
-nEramithE anurAga gIthamE
vAzhvil inbamE
singgAra vaNdu pUnggAvai kaNdu
-nInggA thenRumE ..aaaa …aaaa …aaaa..
singgAra vaNdu pUnggAvai kaNdu
-nInggA thenRumE
-nilavE nI thAn thUthu sellAyO…..
-nilavE nI thAn thUthu sellAyO..

Tell-a-Friend

நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ
ஓ .. ஓ.. ஓ.. ஓ..
நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ
ஓ .. ஓ …ஓ ..ஓ
நேரில் என் கதலை நீ சொல்லாயோ
என் மேல் கோபமா
நேரில் என் கதலை நீ சொல்லாயோ
என் மேல் கோபமா….. என் மேல் கோபமா
வெண்ணிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ…

நேரமிதே அனுராக கீதமே
நேரமிதே அனுராக கீதமே
வாழ்வில் இன்பமே… ஆ..ஆ..ஆ.ஆ
நேரமிதே அனுராக கீதமே
வாழ்வில் இன்பமே
சிங்கார வண்டு பூங்காவை கண்டு
நீங்கா தென்றுமே ..ஆஆ …ஆஆ …ஆஆ..
சிங்கார வண்டு பூங்காவை கண்டு
நீங்கா தென்றுமே
நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ…..
நிலவே நீ தான் தூது செல்லாயோ

தாழையாம் பூ முடிச்சி


MOVIE : BAGAPIRIVINAI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGERS : TMS & P LEELA
LYRICS : KANNADASAN

thaazhaiyaam puu mudichchi
thadam paarththu nadai nadanthu
vaazhai ilai pOla vantha ponnammaa
en vaasalukku vaanggi vanthathu ennamaa?

paaLai pOl sirippirukku
pakkuvamaay kuNamirukku
aaLazhagum sErnthirukku kaNNaiyyaa
intha EzhaigaLukku ennvENum sollaiyyaa

thaayaarin siidhanamum
thambimaar perumporuLum
thaayaarin siidhanamum
thambimaar perumporuLum
maamiyaar viidu vanthaal pOdhumaa
adhu maanaadhi maanam thannai kaakkumaa
maanaadhi maananggaLai kaakkumaa

………thaazhaiyaam puumudichchi……….

maanamE aadaigaLaam mariyaadhai punnagaiyaam
maanamE aadaigaLaam mariyaadhai punnagaiyaam
-naaNamaam thuNai irunthaal pOdhumE – enggaL
-naattu makkaL kulaperumai thOnRumE
-naattu makkaL kulaperumai thOnRumE

…………. paaLai pOl sirippirukku………..

anggam kuRainthavanai
anggam kuRainthavanai.. O…
anggam kuRainthavanai azhagillaa aaNmaganai
manggaiyargaL ninaippathuNdO ponnammaa
viittil maNam pEsi mudippathuNdO sollammaa
maNam pEsi mudippathuNdO sollammaa

maN paarththu viLaivathillai maram paarththu padarvathillai
maN paarththu viLaivathillai maram paarththu padarvathillai
kanniyarum puunggodiyum kaNNaiyaa – avar
kaNNilE kaLanggam uNdO sollayyaa
kaNNilE kaLanggam uNdO sollayyaa

…………..paaLai pOl sirippirukku…………….

தாழையாம் பூ முடிச்சி
தடம் பார்த்து நடை நடந்து
வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா
என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னமா?

பாளை போல் சிரிப்பிருக்கு
பக்குவமாய் குணமிருக்கு
ஆளழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணைய்யா
இந்த ஏழைகளுக்கு என்ன்வேணும் சொல்லைய்யா

தாயாரின் சீதனமும்
தம்பிமார் பெரும்பொருளும்
தாயாரின் சீதனமும்
தம்பிமார் பெரும்பொருளும்
மாமியார் வீடு வந்தால் போதுமா
அது மானாதி மானம் தன்னை காக்குமா
மானாதி மானங்களை காக்குமா

………தாழையாம் பூமுடிச்சி……….

மானமே ஆடைகளாம் மரியாதை புன்னகையாம்
மானமே ஆடைகளாம் மரியாதை புன்னகையாம்
நாணமாம் துணை இருந்தால் போதுமே – எங்கள்
நாட்டு மக்கள் குலபெருமை தோன்றுமே
நாட்டு மக்கள் குலபெருமை தோன்றுமே

…………. பாளை போல் சிரிப்பிருக்கு………..

அங்கம் குறைந்தவனை
அங்கம் குறைந்தவனை.. ஓ…
அங்கம் குறைந்தவனை அழகில்லா ஆண்மகனை
மங்கையர்கள் நினைப்பதுண்டோ பொன்னம்மா
வீட்டில் மணம் பேசி முடிப்பதுண்டோ சொல்லம்மா
மணம் பேசி முடிப்பதுண்டோ சொல்லம்மா

மண் பார்த்து விளைவதில்லை மரம் பார்த்து படர்வதில்லை
மண் பார்த்து விளைவதில்லை மரம் பார்த்து படர்வதில்லை
கன்னியரும் பூங்கொடியும் கண்ணையா – அவர்
கண்ணிலே களங்கம் உண்டோ சொல்லய்யா
கண்ணிலே களங்கம் உண்டோ சொல்லய்யா

…………..பாளை போல் சிரிப்பிருக்கு…………….

காண வந்த காட்சியென்ன வெள்ளி நிலவே


MOVIE : BHAGYA LAKSHMI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : P LEELA

kaaNa vantha kaatchiyenna veLLi nilavE
kaNdu vitta kOlam enna veLLi nilavE
kaaNa vantha kaatchiyenna veLLi nilavE
kaNdu vitta kOlam enna veLLi nilavE
Odi vantha vEgam enna veLLi nilavE – nii
Oridaththil niRpathenna veLLi nilavE
Odi vantha vEgam enna veLLi nilavE – nii
Oridaththil niRpathenna veLLi nilavE
kaaNa vantha kaatchiyenna veLLi nilavE
kaNdu vitta kOlam enna veLLi nilavE

-ninaiththu ninaiththu solla vantha sEdhigaLenna
than ninaivu maaRi ninRu vitta vEdhanai enna
aa..aa..aa…aa…aa…
-ninaiththu ninaiththu solla vantha sEdhigaLenna
than ninaivu maaRi ninRu vitta vEdhanai enna
inggu viLaiyaadum kaadhalarai kaaNa vanthaayO
unnai aRiyaamal paarththabadi thigaiththu ninRaayO

……….kaaNa vantha kaatchi enna………..

kaadhal enggaL sontham enRu aRiyavillaiyaa
kanni uLLam unakkirunthum naaNamillaiyaa
aa..aa…aa…aa…aa….
kaadhal enggaL sontham enRu aRiyavillaiyaa
kanni uLLam unakkirunthum naaNamillaiyaa
un vaasal nilaiyum maRanthu vidu veLLi nilaavE
antha mEgaththilE maRainthuvidu veLLi nilaavE

………..kaaNa vantha kaatchi enna…………

 

காண வந்த காட்சியென்ன வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே
காண வந்த காட்சியென்ன வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே
ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே – நீ
ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே
ஓடி வந்த வேகம் என்ன வெள்ளி நிலவே – நீ
ஓரிடத்தில் நிற்பதென்ன வெள்ளி நிலவே
காண வந்த காட்சியென்ன வெள்ளி நிலவே
கண்டு விட்ட கோலம் என்ன வெள்ளி நிலவே

நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த சேதிகளென்ன
தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட வேதனை என்ன
ஆ..ஆ..ஆ…ஆ…ஆ…
நினைத்து நினைத்து சொல்ல வந்த சேதிகளென்ன
தன் நினைவு மாறி நின்று விட்ட வேதனை என்ன
இங்கு விளையாடும் காதலரை காண வந்தாயோ
உன்னை அறியாமல் பார்த்தபடி திகைத்து நின்றாயோ

……….காண வந்த காட்சி என்ன………..

காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று அறியவில்லையா
கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா
ஆ..ஆ…ஆ…ஆ…ஆ….
காதல் எங்கள் சொந்தம் என்று அறியவில்லையா
கன்னி உள்ளம் உனக்கிருந்தும் நாணமில்லையா
உன் வாசல் நிலையும் மறந்து விடு வெள்ளி நிலாவே
அந்த மேகத்திலே மறைந்துவிடு வெள்ளி நிலாவே

………..காண வந்த காட்சி என்ன…………

ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே


MOVIE : THANGA PADHUMAI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGERS : JEYARAMAN CS & P LEELA

( niinggaL kolaikaaranaa koRRavanai konRiirgaLaa?
kuuRunggaL aththaan kuuRunggaL..)

viidaRRa paththiniyin inbaththai konRavan naan
avaL idhayaththil konthaLiththa eNNaththai konRavan naan
vaazha thagunthavaLai vaazhaamal vaiththu vittu
paazhum paraththaiyinaal paNbu thanai konRavan naan
antha kolaigaLukkE aaLaagi irunthuvittEn
ini entha kolai seythaalum ennadi en njaanapeNNE….
ennadi en njaanapeNNE…ennadi en njaanapeNNE

aarambamaavathu peNNukkuLLE
avan aadi adangguvathu maNNukkuLLE
manithan aarambamaavathu peNNukkuLLE
avan aadi adangguvathu maNNukkuLLE
aaraaynthu paar manakkaNNukkuLLE
aaththiram koLLaathE nenjchikkuLLE
aaraaynthu paar manakkaNNukkuLLE
aaththiram koLLaadhE nenjchukkuLLE
aarambamaavathu… manithan aarambamaavathu
peNNukkuLLE.. avan aadi adangguvathum maNNukkuLLE

(aththaan…. aththaan…. unggaL miidhu kodumpazhi vanthirukkiRathE aththaan.
en miidhu uNmaiyaana anbirunthaal anjchaamal uNmaiyai sollunggaL
mm.. yaarukkum anjchaamal sollunggaL athaan..)

anbai keduththu nal aasaiyai konRavan
anjchi nadappaanO njaanappeNNE…..
anbai keduththu nal aasaiyai konRavan
anjchi nadappaanO njaanappeNNE
thunbaththai katti sumakka thuNinthavan
sonnaalum kEtpaanO njaanapeNNE
sonnaalum kEtpaanO njaanapeNNE
aarambamaavathu… manithan aarambamaavathu
peNNukkuLLE.. avan aadi adangguvathum maNNukkuLLE

( aththaan uNmaiyai kuuRamudiyaathabadi avvaLavu periya thavaRu
enna seythu vittiirgaL? )

thavaRukkum thavaRaana thavaRai purinthu vittu
thanippattu pOnavan njaanapeNNE…….
thavaRukkum thavaRaana thavaRAi purinthu vittu
thanippattu pOnavan njaanappeNNE..thanippattuppOnavan njaanappeNNE
pathaRi pathaRi ninRu kathaRi pulambinaalum
payanpattu varuvaanO njaanappeNNE
payanpattu varuvaanO njaanappeNNE
aarambamaavathu… manithan aarambamaavathu
peNNukkuLLE.. avan aadi adangguvathum maNNukkuLLE
aaraaynthu paar manakkaNNukkuLLE
aaththiram koLLaathE nenjchukkuLLE..

(aa….aa…. aththaan…aththaan… idhu enna aththaan.. idhu ennaa?
unggaL kaNgaL enggE aththaan… unggaL kaNgaL enggE..? )

koduththavanE eduththukkoNdaandii maanE
vaLarththavanE veRuththuvittaaNdii
kaNNai koduththavanE eduththukkoNdaandii maanE
vaLarththavanE veRuththuvittaaNdii
poruththamaana thuNai irunthum ponggi varum azhagirunthum
pOna pakkam pOga vittEn paarvaiyai
avan poruththirunthE purinthu koNdaan vElaiyai
poruththamaana thuNai irunthum ponggi varum azhagirunthum
pOna pakkam pOga vittEn paarvaiyai
avan poruththirunthE purinthu koNdaan vElaiyai
kaNNai koduththavanE eduththukkoNdaandii maanE
vaLarththavanE veRuththuvittaaNdii

( karuNaiyE vadivamaana dheyvama unggaL kaNgaLai paRiththathu? )

edhiril vanthu kedukkavillai
idhayam idam kodukkavillai
edhiril vanthu kedukkavillai
idhayam idam kodukkavillai
enggirunthO Evi vittaan kiLiyai
adhu en thalaiyil pOttathadi pazhiyai
kaNNai koduththavanE eduththukkoNdaandii maanE
vaLarththavanE veRuththuvittaaNdii

( niidhi nilai peRa en neRRiyil kunggumam thigazha
uNmaiyai kuuRunggaL… unggaL manaivi kEtkiRaaL..
en manjchaLum kunggumamum kEtkiRathaththaan… )

singgaaram kettu siRaipatta paavikku
samsaaram Edhukkadi thanggam.. samsaaram Edhukkadi..
singgaaram kettu siRaippatta paavikku
samsaaram Edhukkadi thanggam samsaaram Edhukkadi
singgaaram kettu siRaippatta paavikku
samsaaram Edhukkadi thanggam samsaaram Edhukkadi
manaiviyai kuzhanthaiyai maRanthu thirinthavanai
vaazhththuvathaagaathadi………
manaiviyai kuzhanthaiyai maRanthu thirinthavanai
vaazhththuvathaagaathadi thanggam … mannikka koodaathadi..
singgaaram kettu siRaippatta paavikku
samsaaram Edhukkadi thanggam samsaaram Edhukkadi

**********************************************************

( நீங்கள் கொலைகாரனா கொற்றவனை கொன்றீர்களா?
கூறுங்கள் அத்தான் கூறுங்கள்..)

வீடற்ற பத்தினியின் இன்பத்தை கொன்றவன் நான்
அவள் இதயத்தில் கொந்தளித்த எண்ணத்தை கொன்றவன் நான்
வாழ தகுந்தவளை வாழாமல் வைத்து விட்டு
பாழும் பரத்தையினால் பண்பு தனை கொன்றவன் நான்
அந்த கொலைகளுக்கே ஆளாகி இருந்துவிட்டேன்
இனி எந்த கொலை செய்தாலும் என்னடி என் ஞானபெண்ணே….
என்னடி என் ஞானபெண்ணே…என்னடி என் ஞானபெண்ணே

ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவது மண்ணுக்குள்ளே
மனிதன் ஆரம்பமாவது பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவது மண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே
ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சிக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே
ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமாவது… மனிதன் ஆரம்பமாவது
பெண்ணுக்குள்ளே.. அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே

(அத்தான்…. அத்தான்…. உங்கள் மீது கொடும்பழி வந்திருக்கிறதே அத்தான்.
என் மீது உண்மையான அன்பிருந்தால் அஞ்சாமல் உண்மையை சொல்லுங்கள்
ம்ம்.. யாருக்கும் அஞ்சாமல் சொல்லுங்கள் அதான்..)

அன்பை கெடுத்து நல் ஆசையை கொன்றவன்
அஞ்சி நடப்பானோ ஞானப்பெண்ணே…..
அன்பை கெடுத்து நல் ஆசையை கொன்றவன்
அஞ்சி நடப்பானோ ஞானப்பெண்ணே
துன்பத்தை கட்டி சுமக்க துணிந்தவன்
சொன்னாலும் கேட்பானோ ஞானபெண்ணே
சொன்னாலும் கேட்பானோ ஞானபெண்ணே
ஆரம்பமாவது… மனிதன் ஆரம்பமாவது
பெண்ணுக்குள்ளே.. அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே

( அத்தான் உண்மையை கூறமுடியாதபடி அவ்வளவு பெரிய தவறு
என்ன செய்து விட்டீர்கள்? )

தவறுக்கும் தவறான தவறை புரிந்து விட்டு
தனிப்பட்டு போனவன் ஞானபெண்ணே…….
தவறுக்கும் தவறான தவறாஇ புரிந்து விட்டு
தனிப்பட்டு போனவன் ஞானப்பெண்ணே..தனிப்பட்டுப்போனவன் ஞானப்பெண்ணே
பதறி பதறி நின்று கதறி புலம்பினாலும்
பயன்பட்டு வருவானோ ஞானப்பெண்ணே
பயன்பட்டு வருவானோ ஞானப்பெண்ணே
ஆரம்பமாவது… மனிதன் ஆரம்பமாவது
பெண்ணுக்குள்ளே.. அவன் ஆடி அடங்குவதும் மண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ந்து பார் மனக்கண்ணுக்குள்ளே
ஆத்திரம் கொள்ளாதே நெஞ்சுக்குள்ளே..

(ஆ….ஆ…. அத்தான்…அத்தான்… இது என்ன அத்தான்.. இது என்னா?
உங்கள் கண்கள் எங்கே அத்தான்… உங்கள் கண்கள் எங்கே..? )

கொடுத்தவனே எடுத்துக்கொண்டான்டீ மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்துவிட்டாண்டீ
கண்ணை கொடுத்தவனே எடுத்துக்கொண்டான்டீ மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்துவிட்டாண்டீ
பொருத்தமான துணை இருந்தும் பொங்கி வரும் அழகிருந்தும்
போன பக்கம் போக விட்டேன் பார்வையை
அவன் பொருத்திருந்தே புரிந்து கொண்டான் வேலையை
பொருத்தமான துணை இருந்தும் பொங்கி வரும் அழகிருந்தும்
போன பக்கம் போக விட்டேன் பார்வையை
அவன் பொருத்திருந்தே புரிந்து கொண்டான் வேலையை
கண்ணை கொடுத்தவனே எடுத்துக்கொண்டான்டீ மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்துவிட்டாண்டீ

( கருணையே வடிவமான தெய்வம உங்கள் கண்களை பறித்தது? )

எதிரில் வந்து கெடுக்கவில்லை
இதயம் இடம் கொடுக்கவில்லை
எதிரில் வந்து கெடுக்கவில்லை
இதயம் இடம் கொடுக்கவில்லை
எங்கிருந்தோ ஏவி விட்டான் கிளியை
அது என் தலையில் போட்டதடி பழியை
கண்ணை கொடுத்தவனே எடுத்துக்கொண்டான்டீ மானே
வளர்த்தவனே வெறுத்துவிட்டாண்டீ

( நீதி நிலை பெற என் நெற்றியில் குங்குமம் திகழ
உண்மையை கூறுங்கள்… உங்கள் மனைவி கேட்கிறாள்..
என் மஞ்சளும் குங்குமமும் கேட்கிறதத்தான்… )

சிங்காரம் கெட்டு சிறைபட்ட பாவிக்கு
சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம்.. சம்சாரம் ஏதுக்கடி..
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு
சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு
சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி
மனைவியை குழந்தையை மறந்து திரிந்தவனை
வாழ்த்துவதாகாதடி………
மனைவியை குழந்தையை மறந்து திரிந்தவனை
வாழ்த்துவதாகாதடி தங்கம் … மன்னிக்க கோடாதடி..
சிங்காரம் கெட்டு சிறைப்பட்ட பாவிக்கு
சம்சாரம் ஏதுக்கடி தங்கம் சம்சாரம் ஏதுக்கடி