மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது


MOVIE : SIGAPPU ROJAKKAL
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : MALAYSIA VASUDEVAN & S JANAKI

minminikku kaNNil oru minnal vanthathu
adi kaNNE… azhagu pennE…
kaadhal raajaangga paravai
thEdum aanandha uRavai
sorggam en kaiyilE

intha minminikku kaNNil oru minnal vanthathu
en mannaa… azhagu kaNNaa…
kaadhal raajaangga paravai
thEdum aanantha uRavai
sorgam en kaiyilE…
intha minminikku kaNNil oru minnal vanthathu

intha manggai ivaL inba ganggai
enthan mannan ennai sErkkum kadal
inthakkadal pala ganggai nadhi vanthu
sontham koNdaadum idam
en udal unakkenRum samarppaNam
na..na…na…na…
adi ennadi unakkintha avasaram
nana….nana….nana….nanana….
inthaminminikku kaNNil oru minnal vanthathu

thOttaththilE pala puukkaL uNdu
-nIdhaanE en sigappu rOjaa…
enRum enRum ennai unnudanE
-nAn thanthEn en aasai raajaa
malar unnai paRiththida thudikkiREn…
naa..naa…naa…naa..
ini thadai enna aruginil irukkiREn…
nanananananananaa
intha minminikku kaNNil oru minnal vanthathu

Tell-a-Friend

மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
அடி கண்ணே… அழகு பென்னே…
காதல் ராஜாங்க பரவை
தேடும் ஆனன்த உறவை
சொர்க்கம் என் கையிலே

இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது
என் மன்னா… அழகு கண்ணா…
காதல் ராஜாங்க பரவை
தேடும் ஆனந்த உறவை
சொர்கம் என் கையிலே…
இந்த மின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது

இந்த மங்கை இவள் இன்ப கங்கை
எந்தன் மன்னன் என்னை சேர்க்கும் கடல்
இந்தக்கடல் பல கங்கை நதி வந்து
சொந்தம் கொண்டாடும் இடம்
என் உடல் உனக்கென்றும் சமர்ப்பணம்
ன..ன…ன…ன…
அடி என்னடி உனக்கிந்த அவசரம்
னன….னன….னன….னனன….
இந்தமின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது

தோட்டத்திலே பல பூக்கள் உண்டு
நீதானே என் சிகப்பு ரோஜா…
என்றும் என்றும் என்னை உன்னுடனே
நான் தந்தேன் என் ஆசை ராஜா
மலர் உன்னை பறித்திட துடிக்கிறேன்…
னா..னா…னா…னா..
இனி தடை என்ன அருகினில் இருக்கிறேன்…
னனனனனனனனா
இந்தமின்மினிக்கு கண்ணில் ஒரு மின்னல் வந்தது

வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ


MOVIE : ROSAPOO RAVIKKAIKAARI
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : MALAYSIA VASUDEVAN

veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyE sinna sinna kozhunthu veththalaiyO
veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyE sinna sinna kozhunthu veththalaiyO
vaNdichOlai semmbattai naan
viththu vAREn unkittathaan
Ela sOthaa payalE sOrA nadanththu vAdA munnAla
ettu vachchi vAdA munnaala
veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyE sinna sinna kozhunthu veththalaiyO

kEttaangga kEttAngga ennanna kEttAngga
kEttaangga kEttAngga ennanna kEttAngga
pAttiyum ElakkA vENumnnu kEttAngga
paththamadai pAy vENummnu kEttAngga
chinna karuppatti mUkku podi dappi
vaanggi varumbadi kEttAngga
? en Urukku virasaa thUram pONum
vegu thUram nadakkaNum vEgamA vAdA
veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyO sinna sinna kozhunthu veththalaiyO

chonnAngga chonnAngga thAththAvum chonnAngga
chonnAngga chonnAngga thAththAvum chonnAngga
pONdAtti kattikka vENumnnu chonnAngga
munnAdi kUttittu vAdAnnu chonnAngga
kalyANam chenjcha annaikku rAththiri
Asi vAnggaNum ennAnngga
-nesamAga varuvEngga
-nesamAga varuvEngga vayasAna manusanngga
vAyAla manasARa vAzhthaNum nIngga
veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyO sinna sinna kozhunthu veththalaiyO

ippadi vAdAnnu bayilvAnum chonnAngga
ippadi vAdAnnu bayilvAnum chonnAngga
EzhuthOlaanukku bAthAmum pisthAvum
mUNuthOlaanukku munthiri thirAtchaiyum
vAnggittu vAdA thinnuttu pOdaa
vanthidum vIram unakku ennaangga
-nAn thingga pOREn appuRam pAru
-nammUru kALaiya mutti pAkka pOREn

veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyE sinna sinna kozhunthu veththalaiyO
veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyE sinna sinna kozhunthu veththalaiyO
vaNdichOlai semmbattai naan
viththu vAREn unkittathaan
Ela sOthaa payalE sOrA nadanththu vAdA munnAla
ettu vachchi vAdA munnaala
veththalai veththalai veththalaiyO
kozhunthu veththalaiyE sinna sinna kozhunthu veththalaiyO

Tell-a-Friend

வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையே சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ
வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையே சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ
வண்டிசோலை செம்ம்பட்டை நான்
வித்து வாறேன் உன்கிட்டதான்
ஏல சோதா பயலே சோரா நடந்து வாடா முன்னால
எட்டு வச்சி வாடா முன்னால
வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையே சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ

கேட்டாங்க கேட்டாங்க என்னன்ன கேட்டாங்க
கேட்டாங்க கேட்டாங்க என்னன்ன கேட்டாங்க
பாட்டியும் ஏலக்கா வேணும்ன்னு கேட்டாங்க
பத்தமடை பாய் வேணும்ம்னு கேட்டாங்க
சின்ன கருப்பட்டி மூக்கு பொடி டப்பி
வாங்கி வரும்படி கேட்டாங்க
? என் ஊருக்கு விரசா தூரம் போணும்
வெகு தூரம் நடக்கணும் வேகமா வாடா
வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையோ சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ

சொன்னாங்க சொன்னாங்க தாத்தாவும் சொன்னாங்க
சொன்னாங்க சொன்னாங்க தாத்தாவும் சொன்னாங்க
போண்டாட்டி கட்டிக்க வேணும்ன்னு சொன்னாங்க
முன்னாடி கூட்டிட்டு வாடான்னு சொன்னாங்க
கல்யாணம் செஞ்ச அன்னைக்கு ராத்திரி
ஆசி வாங்கணும் என்னான்ங்க
நெசமாக வருவேங்க
நெசமாக வருவேங்க வயசான மனுசன்ங்க
வாயால மனசாற வாழ்தணும் நீங்க
வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையோ சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ

இப்படி வாடான்னு பயில்வானும் சொன்னாங்க
இப்படி வாடான்னு பயில்வானும் சொன்னாங்க
ஏழுதோலானுக்கு பாதாமும் பிச்தாவும்
மூணுதோலானுக்கு முந்திரி திராட்சையும்
வாங்கிட்டு வாடா தின்னுட்டு போடா
வந்திடும் வீரம் உனக்கு என்னாங்க
நான் திங்க போறேன் அப்புறம் பாரு
நம்மூரு காளைய முட்டி பாக்க போறேன்

வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையே சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ
வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையே சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ
வண்டிசோலை செம்ம்பட்டை நான்
வித்து வாறேன் உன்கிட்டதான்
ஏல சோதா பயலே சோரா நடந்து வாடா முன்னால
எட்டு வச்சி வாடா முன்னால
வெத்தலை வெத்தலை வெத்தலையோ
கொழுந்து வெத்தலையே சின்ன சின்ன கொழுந்து வெத்தலையோ

மாப்பிள்ளைக்கு மாமன் மனசு


MOVIE : NETRIKKAN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : MALAYSIA VASUDHEVAN & P SUSHEELA

maappiLLaikku maaman manasu
maamanukkO kaaman manasu
maappiLLaikku maaman manasu
maamanukkO kaaman manasu
puthiya oru jOdi poruththam palakOdi (2)
paruva vayathu kadantha piRagum thudikkiRa
maappiLaikku maaman manasu
maamanukkO kaaman manasu
-nadantha varai vayasukku poruththamillai
-nadakkum kaththai manasukku amaithi illai
-nadantha varai vayasukku poruththamillai
-nadakkum kaththai manasukku amaithi illai
vithaiththa vithai muLaiththathu maaRavillai
aa …aa aa aaaaaa
vithaiththa vithai muLaiththathu maaRavillai
vithaiththu vittu kudippathil njayAyam illai
dhasarathaa purinththathaa ? therinthathaa
enakkum unakkum purinththa varai puriyattum

……..maappiLLaikku maaman………..

kaRRavargaL ezhuthiya kavithaiyilum
maRRavargaL kuRaigaLai kaaNbathuNdu
kaRRavargaL ezhuthiya kavithaiyilum
maRRavargaL kuRaigaLai kaaNbathuNdu
kuRRamena sonnathu sonnathu thaan
neRRi kaNNai thiRanthavan kaNdathu thAn
sivanidam thuNinthavan evanidam anjchuvAn
ulagam muzhuthum aRintha kathaikku viLakkamA?

………maappiLLaikku maaman……….

Tell-a-Friend

மாப்பிள்ளைக்கு மாமன் மனசு
மாமனுக்கோ காமன் மனசு
மாப்பிள்ளைக்கு மாமன் மனசு
மாமனுக்கோ காமன் மனசு
புதிய ஒரு ஜோடி பொருத்தம் பலகோடி (2)
பருவ வயது கடந்த பிறகும் துடிக்கிற
மாப்பிளைக்கு மாமன் மனசு
மாமனுக்கோ காமன் மனசு
நடந்த வரை வயசுக்கு பொருத்தமில்லை
நடக்கும் கத்தை மனசுக்கு அமைதி இல்லை
நடந்த வரை வயசுக்கு பொருத்தமில்லை
நடக்கும் கத்தை மனசுக்கு அமைதி இல்லை
விதைத்த விதை முளைத்தது மாறவில்லை
ஆ …ஆ ஆ ஆஆஆ
விதைத்த விதை முளைத்தது மாறவில்லை
விதைத்து விட்டு குடிப்பதில் ஞயாயம் இல்லை
தசரதா புரிந்ததா ? தெரிந்ததா
எனக்கும் உனக்கும் புரிந்த வரை புரியட்டும்

……..மாப்பிள்ளைக்கு மாமன்………..

கற்றவர்கள் எழுதிய கவிதையிலும்
மற்றவர்கள் குறைகளை காண்பதுண்டு
கற்றவர்கள் எழுதிய கவிதையிலும்
மற்றவர்கள் குறைகளை காண்பதுண்டு
குற்றமென சொன்னது சொன்னது தான்
னெற்றி கண்ணை திறந்தவன் கண்டது தான்
சிவனிடம் துணிந்தவன் எவனிடம் அஞ்சுவான்
உலகம் முழுதும் அறிந்த கதைக்கு விளக்கமா?

………மாப்பிள்ளைக்கு மாமன்……….

தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி


MOVIE : THOORAL NINNUP POCHCHU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : MALAYSIA VASUDHEVAN & S JANAKI

thanggach changgili minnum paingkiLi thAnE konjchiyathO
ini thanjcham malligai manjcham enRivan thOLil thunjchiyathO

thanggach changgili minnum paingkiLi thAnE konjchiyathO
ini thanjcham malligai manjcham enRivan thOLil thunjchiyathO
malarmaalai thalaiyaNaiyAy sugamE pothuvaay
oruvaay amutham methuvaay parugiyabadi
thanggach changgili minnum paingkiLi thAnE konjchiyathO
ini thanjcham malligai manjcham enRivan thOLil thunjchiyathO

kAval nURu mIRi kAthal seyyum dhEvi
unsElaiyil pUvElaigaL unmEniyil pUnjchOlaigaL
anthi pUviriyum athanragasiyam sanththiththAl theriyum
ivaLin kanavu thaNiyum varaiyil
vidiyAthu thirumagaL iravugaL

thanggach changgili minnum paingkiLi thAnE konjchiyathO
ini thanjcham malligai manjcham enRivan thOLil thunjchiyathO

aadum pommai mIthu jAdai sonna mAdhu
la la la la .. laalla laalla laallaa
kaNNOdu thaan pOraadinaaL vErvaigaLil nIrAdinAL
laa..la la la laa laa la la laa..
anbE aadai kodu ennai anuthinam aLLich chUdi vidu
idhazil idhazhaal kaditham ezhuthu
oru pEdhai uRanggida madi kodu

thanggach changgili minnum paingkiLi thAnE konjchiyathO
ini thanjcham malligai manjcham enRivan thOLil thunjchiyathO
malarmaalai thalaiyaNaiyAy sugamE pothuvaay
oruvaay amutham methuvaay parugiyabadi
thanggach changgili minnum paingkiLi thAnE konjchiyathO
ini thanjcham malligai manjcham enRivan thOLil thunjchiyathO

Tell-a-Friend

தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ
மலர்மாலை தலையணையாய் சுகமே பொதுவாய்
ஒருவாய் அமுதம் மெதுவாய் பருகியபடி
தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

காவல் நூறு மீறி காதல் செய்யும் தேவி
உன்சேலையில் பூவேலைகள் உன்மேனியில் பூஞ்சோலைகள்
அந்தி பூவிரியும் அதன்ரகசியம் சந்தித்தால் தெரியும்
இவளின் கனவு தணியும் வரையில்
விடியாது திருமகள் இரவுகள்

தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

ஆடும் பொம்மை மீது ஜாடை சொன்ன மாது
ல ல ல ல .. லால்ல லால்ல லால்லா
கண்ணோடு தான் போராடினாள் வேர்வைகளில் நீராடினாள்
லா..ல ல ல லா லா ல ல லா..
அன்பே ஆடை கொடு என்னை அனுதினம் அள்ளிச் சூடி விடு
இதழில் இதழால் கடிதம் எழுது
ஒரு பேதை உறங்கிட மடி கொடு

தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ
மலர்மாலை தலையணையாய் சுகமே பொதுவாய்
ஒருவாய் அமுதம் மெதுவாய் பருகியபடி
தங்கச் சங்கிலி மின்னும் பைங்கிளி தானே கொஞ்சியதோ
இனி தஞ்சம் மல்லிகை மஞ்சம் என்றிவன் தோளில் துஞ்சியதோ

மாசமோ மார்கழி மாசம்


MOVIE : MOUNA GEETHANGAL
SINGER : MALAYSIA VASUDEVAN

mAsamO mArgazhi mAsam
-nEramO rAththiri nEram
mAsamO mArgazhi mAsam
-nEramO rAththiri nEram
vAsalilE paniyai pAradi
athula nanainjchA kAlum kaiyum viRaichchi pOgumE

mAsamO mArgazhi mAsam
pOdhumE mAppiLLai vEsam
mAsamO mArgazhi mAsam
pOdhumE mAppiLLai vEsam
? vivaram puriyuthu
ithu thAn rAsaa rOsam enga OdipOnathu
mAsamO mArgazhi mAsam
nEramO rAththiri nEram…

saamaththula nerungkinaa saami vanthu thadukkuthaa
saamaththula nerungkinaa saami vanthu thadukkuthaa
Ezhu puLLa poRanthathaa ENdi intha sOthana
konjchamunna pEsina pEchchi enna
ippo mattum konjchuRa vArththai enna
thappu thAn vittidu kannaththula pOttukkaREn
vIramaa pEsina mAmA vetkam vittu kEttidalAmaa
vIramaa pEsina mAmA vetkam vittu kEttidalAmaa
Orangatti paduththu thUngkungka
inimEl muzhichchaa en udambu vAdi pOgumngaka….m m m pO …ngka…

kAla konjcham pudikkavaa kaiyai konjcham sodukkavA
mm..-hmm… A…….
kAla konjcham pudikkavaa kaiyai konjcham sodukkavA
mEni engum nOguthA mella mella amukkavaa
A-haa ungka akkaRaiyai enna solla
AmbiLLaikku konjchamum vetkkam illa
A-haa ungka akkaRaiyai enna solla
AmbiLLaikku konjchamum vetkkam illa
ennamO solladi ippa mattum sErththukkadi..
A…-ha-h…. aa…aa.

Tell-a-Friend

மாசமோ மார்கழி மாசம்
நேரமோ ராத்திரி நேரம்
மாசமோ மார்கழி மாசம்
நேரமோ ராத்திரி நேரம்
வாசலிலே பனியை பாரடி
அதுல நனைஞ்சா காலும் கையும் விறைச்சி போகுமே

மாசமோ மார்கழி மாசம்
போதுமே மாப்பிள்ளை வேசம்
மாசமோ மார்கழி மாசம்
போதுமே மாப்பிள்ளை வேசம்
? விவரம் புரியுது
இது தான் ராசா ரோசம் எங ஓடிபோனது
மாசமோ மார்கழி மாசம்
நேரமோ ராத்திரி நேரம்…

சாமத்துல நெருங்கினா சாமி வந்து தடுக்குதா
சாமத்துல நெருங்கினா சாமி வந்து தடுக்குதா
ஏழு புள்ள பொறந்ததா ஏண்டி இந்த சோதன
கொஞ்சமுன்ன பேசின பேச்சி என்ன
இப்பொ மட்டும் கொஞ்சுற வார்த்தை என்ன
தப்பு தான் விட்டிடு கன்னத்துல போட்டுக்கறேன்
வீரமா பேசின மாமா வெட்கம் விட்டு கேட்டிடலாமா
வீரமா பேசின மாமா வெட்கம் விட்டு கேட்டிடலாமா
ஓரஙட்டி படுத்து தூங்குங்க
இனிமேல் முழிச்சா என் உடம்பு வாடி போகும்ஙக….ம் ம் ம் போ …ங்க…

கால கொஞ்சம் புடிக்கவா கையை கொஞ்சம் சொடுக்கவா
ம்ம்..ஹ்ம்ம்… ஆ…….
கால கொஞ்சம் புடிக்கவா கையை கொஞ்சம் சொடுக்கவா
மேனி எஙும் நோகுதா மெல்ல மெல்ல அமுக்கவா
ஆஹா உங்க அக்கறையை என்ன சொல்ல
ஆம்பிள்ளைக்கு கொஞ்சமும் வெட்க்கம் இல்ல
ஆஹா உங்க அக்கறையை என்ன சொல்ல
ஆம்பிள்ளைக்கு கொஞ்சமும் வெட்க்கம் இல்ல
என்னமோ சொல்லடி இப்ப மட்டும் சேர்த்துக்கடி..
ஆ…ஹஹ்…. ஆ…ஆ.

ஏம்மா அந்தி மயக்கமா


MOVIE : THENDRALE ENNAI THODU
MUSIC : ILAIYARAJA
SINGER : MALAYSIA VASUDHEVAN

Emmaa anthi mayakkamaa
intha mAmA vantha nerukkamaa
adi ennamma kaNNu engkitta sollu
ada konjcha naan konjcha kitta thAn nillu
Emmaa anthi mayakkamaa
intha mAmA vantha nerukkamaa
adi ennamma kaNNu engkitta sollu
ada konjcha naan konjcha kitta thAn nillu

mUdu nalla mUduthaan .pOdu sakka pOduthaan
aadu namma kUdaththaan aasai veLlam Odaththaan
vaLaiyaNum neLiyaNum pUngkodi
kulungkaNum kuthikkaNum mAngkani
kaiyum kAlum oNNaa pinna
kannam reNdum ponnaa minna
mella thaan thuLLaththaan enna naan sollaaththaan.

………..Emmaa anthi mayakkamaa…………

nERRu oru mAlathi inRRu oru maithili
nALai oru mOgini naaLum oru kAthali
ithu oru thani vagai jAthagam
iLamaiyil puthu puthu nAdagam
anbE vaa vaa kaNNE vaa vaa
vaNdai thEdum vaNNa pU vaa
kanni thEn pongkathAn aLLi thAn uNNaththaan

…………..Emma anthi mayakkamaa……..

Tell-a-Friend

ஏம்மா அந்தி மயக்கமா
இந்த மாமா வந்த நெருக்கமா
அடி என்னம்ம கண்ணு எங்கிட்ட சொல்லு
அட கொஞ்ச நான் கொஞ்ச கிட்ட தான் நில்லு
ஏம்மா அந்தி மயக்கமா
இந்த மாமா வந்த நெருக்கமா
அடி என்னம்ம கண்ணு எங்கிட்ட சொல்லு
அட கொஞ்ச நான் கொஞ்ச கிட்ட தான் நில்லு

மூடு நல்ல மூடுதான் .போடு சக்க போடுதான்
ஆடு நம்ம கூடத்தான் ஆசை வெள்லம் ஓடத்தான்
வளையணும் நெளியணும் பூங்கொடி
குலுங்கணும் குதிக்கணும் மாங்கனி
கையும் காலும் ஒண்ணா பின்ன
கன்னம் ரெண்டும் பொன்னா மின்ன
மெல்ல தான் துள்ளத்தான் என்ன நான் சொல்லாத்தான்.

………..ஏம்மா அந்தி மயக்கமா…………

நேற்று ஒரு மாலதி இன்ற்று ஒரு மைதிலி
நாளை ஒரு மோகினி நாளும் ஒரு காதலி
இது ஒரு தனி வகை ஜாதகம்
இளமையில் புது புது நாடகம்
அன்பே வா வா கண்ணே வா வா
வண்டை தேடும் வண்ண பூ வா
கன்னி தேன் பொங்கதான் அள்ளி தான் உண்ணத்தான்

…………..ஏம்ம அந்தி மயக்கமா……..

ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்


MOVIE : NIRAM MAARAADHA POOKKAL
MUSIC : ILAIYARAJA
SINGERS : JENCY & MALAYSIA VASUDHEVAN

aayiram malargaLE malarungaL
amudha geetham paadungaL aadungaL
kaadhal dEvan kaaviyam
neenaLO naangaLO nerungi vandhu sollungaL…sollungaL
aayiram malargaLE malarungaL

vaanilE veNNilaa thEinthu thEinthu vaLaralaam (2)
manadhil uLLa kavidhai kOdu maarumO
raagangaL nooRu baavangaL nooRu
enn paattum unn paattum onRallavO

kOdaiyil mazhai varum vasantha kaalam maaRalaam
ezhuthich chellum vidhiyin kaigaL maaRumO
kaala dEvan sollum poorva jenma bandham
nee yaarO naan yaarO yaar sErthathO

aayiram malargaLE malarungaL
amudha geetham paadungaL aadungaL
kaadhal dEvan kaaviyam
neenaLO naangaLO nerungi vandhu sollungaL…sollungaL

boomiyil mEgangaL Odiyaadum yOgamE
malaiyin meedhu rathi ulaavum nEramE
saayaatha kunRum kaaNaatha nenjum
thaalaattu paadaamal thaayaagumO

aayiram malargaLE malarungaL
amudha geetham paadungaL aadungaL
kaadhal dEvan kaaviyam
neenaLO naangaLO nerungi vandhu sollungaL…sollungaL
aayiram malargaLE malarungaL..

Tell-a-Friend

காதல் சாகாது ஜீவன் போகாது


MOVIE : MELLA PESUNGAL
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : JANAKI & MALAYSIA VASUDEVAN

kaathal saagaathu jiivan pOgaathu
kaathal saagaathu jiivan pOgaathu
iLamaiyin iravugaL paurNamiyO
malarnththathu uyir malarO
kaathal saagaathu jiivan pOgaathu

kaNNil kavithai naadagam niinggum
kannam kaathal Oviyam Enththum
-nenjcham kaaman kOvilO
anggu puujai nEramO
madhu mazhai idhazh tharum pani malarE
manmathan thalai nagarE

……….kaathal saagaathu……….

antha iravu paadidum paadal
enggaL puthiya buumiyai thEdum
inggu kaathal vasanththamE
vanththu puukkum kaalamE
vizhigaLil thavippudan sumanthiduvEn
virumbiya sugam tharuvEn…

………kaathal saagaathu…………..

Tell-a-Friend

காதல் சாகாது ஜீவன் போகாது
காதல் சாகாது ஜீவன் போகாது
இளமையின் இரவுகள் பௌர்ணமியோ
மலர்ந்தது உயிர் மலரோ
காதல் சாகாது ஜீவன் போகாது

கண்ணில் கவிதை நாடகம் நீங்கும்
கன்னம் காதல் ஓவியம் ஏந்தும்
நெஞ்சம் காமன் கோவிலோ
அங்கு பூஜை நேரமோ
மது மழை இதழ் தரும் பனி மலரே
மன்மதன் தலை நகரே

……….காதல் சாகாது……….

அந்த இரவு பாடிடும் பாடல்
எங்கள் புதிய பூமியை தேடும்
இங்கு காதல் வசந்தமே
வந்து பூக்கும் காலமே
விழிகளில் தவிப்புடன் சுமந்திடுவேன்
விரும்பிய சுகம் தருவேன்…

………காதல் சாகாது…………..

வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்


MOVIE : CHINNA VEEDU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : MALAYSIA VASUDEVAN & SUNANDA

veLLai manam uLLa machchaan
vizhiyOram iiram enna
pakkaththilE naanirunththum
thukkaththilE nii irunththaal
karaisErum kaalam eppO
veLLai manam uLLa machchaan
vizhiyOram iiram enna

kaLLa manam muLLu thachchi
kaNNiiril muuzhguthadi
vetkaththilE naan azhuthEn
thukkaththilE nii azhutha
kara sErum kaalam eppO
kaLLa manam muLLu thachchi
kaNNiiril muuzhguthadi

senggarumbai naan maRanththu
vEli muLLai En kadichchEn
puuvukkuLLum naagam uNdu
saamikkum thaan viidu reNdu
kaLLaiyum paalaa nii ninaichchE
muLLaiyum puuvaa nii mudichchE
pOnathellaam pOgattumngga
yaaruminggE raamanillE

veLLai manam uLLa machchaan
viLaiyaadi Onjchi vanthaan
pakkaththilE nii irunththaa
sorkkaththilE naan midhappEn
ennaaLum sErnthirupEn
veLLai manam uLLa machchaan
viLaiyaadi Onjchi vanthaan

kuuduvittu pOnakiLi
jOdi kittE sErnthathammaa
jOdi vanththu sErntha kiLi
kOdi sugam kaaNuthammaa
sippiya pOla naanirunththu
sinththiya thEnai sErththu vachchEn
sengguLaththil ?payya vanthaal
innum konjcham kallaiyadi

veLLai manam uLLa machchaan
viLaiyaadi Onjchi vanthaan
pakkaththilE nii irunththaa
sorkkaththilE naan midhappEn
ennaaLum sErnthirupEn
veLLai manam uLLa machchaan
viLaiyaadi Onjchi vanthaan

Tell-a-Friend

வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விழியோரம் ஈரம் என்ன
பக்கத்திலே நானிருந்தும்
துக்கத்திலே நீ இருந்தால்
கரைசேரும் காலம் எப்போ
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விழியோரம் ஈரம் என்ன

கள்ள மனம் முள்ளு தச்சி
கண்ணீரில் மூழ்குதடி
வெட்கத்திலே நான் அழுதேன்
துக்கத்திலே நீ அழுத
கர சேரும் காலம் எப்போ
கள்ள மனம் முள்ளு தச்சி
கண்ணீரில் மூழ்குதடி

செங்கரும்பை நான் மறந்து
வேலி முள்ளை ஏன் கடிச்சேன்
பூவுக்குள்ளும் நாகம் உண்டு
சாமிக்கும் தான் வீடு ரெண்டு
கள்ளையும் பாலா நீ நினைச்சே
முள்ளையும் பூவா நீ முடிச்சே
போனதெல்லாம் போகட்டும்ங்க
யாருமிங்கே ராமனில்லே

வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
பக்கத்திலே நீ இருந்தா
சொர்க்கத்திலே நான் மிதப்பேன்
என்னாளும் சேர்ந்திருபேன்
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்

கூடுவிட்டு போனகிளி
ஜோடி கிட்டே சேர்ந்ததம்மா
ஜோடி வந்து சேர்ந்த கிளி
கோடி சுகம் காணுதம்மா
சிப்பிய போல நானிருந்து
சிந்திய தேனை சேர்த்து வச்சேன்
செங்குளத்தில் ?பய்ய வந்தால்
இன்னும் கொஞ்சம் கல்லையடி

வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
பக்கத்திலே நீ இருந்தா
சொர்க்கத்திலே நான் மிதப்பேன்
என்னாளும் சேர்ந்திருபேன்
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்

பூவே இளைய பூவே


MOVIE : KOZHI KOOVUTHU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : MALAYSIA VASUDHEVAN

puuvE iLaiya puuvE varam tharum vasanthamE
madi miidhu thEnggum thEnE
enakkuth thaanE enakkuth thaanE
puuvE iLaiya puuvE varam tharum vasanthamE
madi miidhu thEnggum thEnE
enakkuth thaanE enakkuth thaanE

kuzhal vaLarnthu alaiyaanathE
iravugaLin nilaiyaanathE
kuzhal vaLarnthu alaiyaanathE
iravugaLin nilaiyaanathE
vizhi iraNdu kadalaanathE
enadhu manam padagaanathE
iLam paLinggu nagam sErththathE
nilavu adhil mugam paarththathE
inikkum thEnE …. enakku thaanE
puuvE iLaiya puuvE..

iLam chirippu rusiyaanadhu
adhu kaninthu isaiyaanadhu
iLam chirippu rusiyaanadhu
adhu kaninthu isaiyaanadhu
kuyil magaLin kuralaanathu
iruthayaththil mazhai thuuvuthu
iru puruvam iravaanathu
irunthum enna veyil kaayuthu…
inikkum thEnE ….. enakku thaanE….
puuvE iLaiya puuvE varam tharum vasanthamE
madimiidhu thEnggum thEnE
enakkuthaanE….enakkuththaanE… enakkuththaanE.

பூவே இளைய பூவே வரம் தரும் வசந்தமே
மடி மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே
பூவே இளைய பூவே வரம் தரும் வசந்தமே
மடி மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே

குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் நிலையானதே
குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் நிலையானதே
விழி இரண்டு கடலானதே
எனது மனம் படகானதே
இளம் பளிங்கு நகம் சேர்த்ததே
னிலவு அதில் முகம் பார்த்ததே
இனிக்கும் தேனே …. எனக்கு தானே
பூவே இளைய பூவே..

இளம் சிரிப்பு ருசியானது
அது கனிந்து இசையானது
இளம் சிரிப்பு ருசியானது
அது கனிந்து இசையானது
குயில் மகளின் குரலானது
இருதயத்தில் மழை தூவுது
இரு புருவம் இரவானது
இருந்தும் என்ன வெயில் காயுது…
இனிக்கும் தேனே ….. எனக்கு தானே….
பூவே இளைய பூவே வரம் தரும் வசந்தமே
மடிமீது தேங்கும் தேனே
எனக்குதானே….எனக்குத்தானே… எனக்குத்தானே.