வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்


MOVIE : ADUTHA VARISU
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : SP SHYLAJA

vAzhga rANi vAzhga rAjAnggam (2)
varum kAlam nalamAgavE
thiru nALai koNdAduvOm
varum kAlam nalamAgavE
thiru nALai koNdAduvOm
vAzhga rANi vAzhga rAjAnggam

iRaivan pOtta kaNakkai mARRa
evarAlum Agaathu
maRaivil pOdum vEsam yAvum
-nijamAga mudiyAthu
oru nAL kAlam maRu nAL mARum
iravE pagalum aagalam
kaNNOdu kANum kaatchi
ennaaLum kuuRum saatchi
inggu Asai pAsam yAvum kanavugL ………….. ( vAzhga rANi )

enathu enRu ninaikkum selvam
kanavAga kUdAthu
unathu pAthai vilagum bOthu
pazhi pAvam pOgAthu
manathil nIthi ninaivil njyAyam
anbE selvam vAzhvilE
sollAmal pOgum selvam
ennALum sErum sontham
ithu kAthal rAgam pAdum kanavugaL…………(vaazhga rANi)

Tell-a-Friend

வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம் (2)
வரும் காலம் நலமாகவே
திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
வரும் காலம் நலமாகவே
திரு நாளை கொண்டாடுவோம்
வாழ்க ராணி வாழ்க ராஜாங்கம்

இறைவன் போட்ட கணக்கை மாற்ற
எவராலும் ஆகாது
மறைவில் போடும் வேசம் யாவும்
நிஜமாக முடியாது
ஒரு நாள் காலம் மறு நாள் மாறும்
இரவே பகலும் ஆகலம்
கண்ணோடு காணும் காட்சி
என்னாளும் கூறும் சாட்சி
இங்கு ஆசை பாசம் யாவும் கனவுக்ள் ………….. ( வாழ்க ராணி )

எனது என்று நினைக்கும் செல்வம்
கனவாக கூடாது
உனது பாதை விலகும் போது
பழி பாவம் போகாது
மனதில் நீதி நினைவில் ஞ்யாயம்
அன்பே செல்வம் வாழ்விலே
சொல்லாமல் போகும் செல்வம்
என்னாளும் சேரும் சொந்தம்
இது காதல் ராகம் பாடும் கனவுகள்…………(வாழ்க ராணி)

பூமாலையே தோள் சேரவா


MOVIE : PAGAL NILAVU
MUSIC : ILAIYARAAJA
SINGERS : ILAIYARAAJA & JAANAKI S

pUmAlaiyE thOL sEravA
pUmAlaiyE thOL sEravA – Engkum iru
iLaiya manadhu …iLaiya manadhu
iNaiyum pozhuthu ….iNaiyum pozhuthu
iLaiya manadhu …dhImthana..dhImthana
iNaiyum pozhuthu …dhImthana …dhImthana
pUjai maNiyOsai pUvai manadhaasai
pudhiyathOr ulagilE paRanthathE

………pUmaalaiyE ……….

naan unai ninaikkaadha naaLillaiyE
thEninaith thINdaatha pUvillaiyE …….thana naa..
naan unai ninaikkaadha naaLillaiyE……..ennai unakenRu koduththEn
thEninaith thINdaatha pUvillaiyE…..engum iLam kaathal magizha
thEn thuLi pUvAyil pUvizhi mAnsaayal
thEn thuLi pUvAyil …….thana..naa
pUvizhi maan saayal
kanni ezhuthum vaNNam muzhudhum vaNdu thazhuvum jenmam muzhuthum
kanni ezhuthum vaNNam muzhudhum vaNdu thazhuvum jenmam muzhuthum
naaLum piriyaamal kaalam theriyaamal
kalaiyellaam pazhaguvOm anudhinam..

………pUmaalaiyE……..

kOdaiyil vaadaatha kOvil puRaa
kaamanai kaaNaamal kaaNum kanaa ….dhana..naa
kOdaiyil vaadaatha kOvil puRaa…. rAgam thUngaathu Engka..
kaamanai kaaNaamal kaaNum kanaa … naaLum manam pOgum engkO
vizhigaLum mUdaathu vidinthida kUdaathu
vizhigaLum mUdaathu…….thana naa
vidinthida kUdaathu…….thana naa
kanni idhayam enRum udhayam inRu theriyum inbam puriyum
kanni idhayam enRum udhayam inRu theriyum inbam puriyum
kaaRRu suthi mItta thALam jathi kUtta karumbugaL ethirvarum anubavam

……….pUmaalaiyE………………

Tell-a-Friend

பூமாலையே தோள் சேரவா
பூமாலையே தோள் சேரவா – ஏங்கும் இரு
இளைய மனது …இளைய மனது
இணையும் பொழுது ….இணையும் பொழுது
இளைய மனது …தீம்தன..தீம்தன
இணையும் பொழுது …தீம்தன …தீம்தன
பூஜை மணியோசை பூவை மனதாசை
புதியதோர் உலகிலே பறந்ததே

………பூமாலையே ……….

நான் உனை நினைக்காத நாளில்லையே
தேனினைத் தீண்டாத பூவில்லையே …….தன நா..
நான் உனை நினைக்காத நாளில்லையே……..என்னை உனகென்று கொடுத்தேன்
தேனினைத் தீண்டாத பூவில்லையே…..எஙும் இளம் காதல் மகிழ
தேன் துளி பூவாயில் பூவிழி மான்சாயல்
தேன் துளி பூவாயில் …….தன..னா
பூவிழி மான் சாயல்
கன்னி எழுதும் வண்ணம் முழுதும் வண்டு தழுவும் ஜென்மம் முழுதும்
கன்னி எழுதும் வண்ணம் முழுதும் வண்டு தழுவும் ஜென்மம் முழுதும்
நாளும் பிரியாமல் காலம் தெரியாமல்
கலையெல்லாம் பழகுவோம் அனுதினம்..

………பூமாலையே……..

கோடையில் வாடாத கோவில் புறா
காமனை காணாமல் காணும் கனா ….தன..னா
கோடையில் வாடாத கோவில் புறா…. ராகம் தூஙாது ஏங்க..
காமனை காணாமல் காணும் கனா … நாளும் மனம் போகும் எங்கோ
விழிகளும் மூடாது விடிந்திட கூடாது
விழிகளும் மூடாது…….தன நா
விடிந்திட கூடாது…….தன நா
கன்னி இதயம் என்றும் உதயம் இன்று தெரியும் இன்பம் புரியும்
கன்னி இதயம் என்றும் உதயம் இன்று தெரியும் இன்பம் புரியும்
காற்று சுதி மீட்ட தாளம் ஜதி கூட்ட கரும்புகள் எதிர்வரும் அனுபவம்

……….பூமாலையே………………

பெய்யும் மாலம்மா பெய்யும் மாலோ


MOVIE : RAMAKRISHNA
MUSIC : DEVA
SINGERS : DEVA, PARAVAI MUNIYAMMA, ?

peyyum maalammaa peyyum maalO
peyyum maalammaa peyyum maalO
pEyaa mazhai peyyum maalO
nalla mazhai peyyam maalO
naadu sezhikka peyyum maalO
Usi pOla minni minni Uru sezhikka peyyum maalO
kaasupOla minni minni kaadu sezhikka peyyum maalO
tharisu nilam viLachchalai perukk
komarikkellaam maappiLLai kidaikka
aaththula thaan mIn vaLam irukka
kokku paRakkaNumE
kooththu kolavaiyida
naaththu pudingki nada
Urellaam kaathirukku peyyum maalammaa

pey pey pey pey maalammaa peyyum maalammaa
pey pey pey pey maalammaa peyyum maalammaa

nanjaikku Ezhuzhavaam punjchaikku naaluzhavaam
eLLukku Iruzhavaam koLLukku Oruzhavaam

Ela Ela ElO ElO..
Ela kaattila ElO ElO
vaasanaiyaam vaasanaiyaam
aasa vachchaan ElO ElO
Ala maraththOda vEla maram
antha aasa paya puLLa nikkiRAnE
OduRa nEramE sollippudu
ippo UrukkuLLa thaan naanirukkEn
kummi adi kummi adi
komari poNNunka kummi adi

viLaiyaadi varuvaanE mayilERi varuvaanE
vinaiyellaam thIrppaanE vaLLi murugan
kOvaNaththu ANdiyaththaan kUppidu nI
Odi vanththu tharuvaanE tharuvaanE aLLi murugan

vaaLu vaiththu silambaattam vagaivagaiyaa thaan padippaar
kambeduththu vIsumbOdhu kaNda kaNda makkaLellaam
kadavuLOda amsam enRE kaiyeduththu vaNangkuvArAm
nadanthu varum vELaiyilE kattazhagan rAmasAmi
kaLLazhagan rAmasAmi kaLLazhagan rAmasAmiyO
nadanthu varum vELaiyilE kattazhagan rAmasAmi
vEtti katti veLiyE vanthaa thEvanukum oppidalaam

kuRava reNdum kiRukiRuththu machchaan
kaNu reNdum sOrnthupOchchi
periya kattaa kattipputtaan paavi
katta konjcham thUkkividu…thU..kkividu.yaa..
adiyE thukki nalla vitturuvEn puLLa
thuNaikku seththa vanthiruvEn
umpurushan kObakkaaran puLLa
uLLa vachchi vaazhamaattaan

Tell-a-Friend

பெய்யும் மாலம்மா பெய்யும் மாலோ
பெய்யும் மாலம்மா பெய்யும் மாலோ
பேயா மழை பெய்யும் மாலோ
நல்ல மழை பெய்யம் மாலோ
நாடு செழிக்க பெய்யும் மாலோ
ஊசி போல மின்னி மின்னி ஊரு செழிக்க பெய்யும் மாலோ
காசுபோல மின்னி மின்னி காடு செழிக்க பெய்யும் மாலோ
தரிசு நிலம் விளச்சலை பெருக்க்
கொமரிக்கெல்லாம் மாப்பிள்ளை கிடைக்க
ஆத்துல தான் மீன் வளம் இருக்க
கொக்கு பறக்கணுமே
கோத்து கொலவையிட
நாத்து புடிங்கி நட
ஊரெல்லாம் காதிருக்கு பெய்யும் மாலம்மா

பெய் பெய் பெய் பெய் மாலம்மா பெய்யும் மாலம்மா
பெய் பெய் பெய் பெய் மாலம்மா பெய்யும் மாலம்மா

நஞைக்கு ஏழுழவாம் புஞ்சைக்கு நாலுழவாம்
எள்ளுக்கு ஈருழவாம் கொள்ளுக்கு ஓருழவாம்

ஏல ஏல ஏலோ ஏலோ..
ஏல காட்டில ஏலோ ஏலோ
வாசனையாம் வாசனையாம்
ஆச வச்சான் ஏலோ ஏலோ
ஆல மரத்தோட வேல மரம்
அந்த ஆச பய புள்ள நிக்கிறானே
ஓடுற நேரமே சொல்லிப்புடு
இப்பொ ஊருக்குள்ள தான் நானிருக்கேன்
கும்மி அடி கும்மி அடி
கொமரி பொண்ணுன்க கும்மி அடி

விளையாடி வருவானே மயிலேறி வருவானே
வினையெல்லாம் தீர்ப்பானே வள்ளி முருகன்
கோவணத்து ஆண்டியத்தான் கூப்பிடு நீ
ஓடி வந்து தருவானே தருவானே அள்ளி முருகன்

வாளு வைத்து சிலம்பாட்டம் வகைவகையா தான் படிப்பார்
கம்பெடுத்து வீசும்போது கண்ட கண்ட மக்களெல்லாம்
கடவுளோட அம்சம் என்றே கையெடுத்து வணங்குவாராம்
நடந்து வரும் வேளையிலே கட்டழகன் ராமசாமி
கள்ளழகன் ராமசாமி கள்ளழகன் ராமசாமியோ
நடந்து வரும் வேளையிலே கட்டழகன் ராமசாமி
வேட்டி கட்டி வெளியே வந்தா தேவனுகும் ஒப்பிடலாம்

குறவ ரெண்டும் கிறுகிறுத்து மச்சான்
கணு ரெண்டும் சோர்ந்துபோச்சி
பெரிய கட்டா கட்டிப்புட்டான் பாவி
கட்ட கொஞ்சம் தூக்கிவிடு…தூ..க்கிவிடு.யா..
அடியே துக்கி நல்ல விட்டுருவேன் புள்ள
துணைக்கு செத்த வந்திருவேன்
உம்புருஷன் கோபக்காரன் புள்ள
உள்ள வச்சி வாழமாட்டான்

எங்கே என் ஜீவனே


MOVIE : UYARNDHA ULLAM
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : KJY & JAANAKI

enggE en jiivanE unnil kaNdEnE
ennai thanththEnE..
thEril vanththa dheyvamE
dhEva ba-ndhamE

kaiyil thIbam irunththum naan kaNNillaamal vAzhnthEn
kaNNai thanthu unnai naan annai pOla kAppEn.
vAzhkkai ennum paLLiyil ennai sErkka vaa (2)
vizhigaL reNdum paLLikkUdam
thodanggu kaNNA puthiya paadam
madiyil saaynthu padikka vENdum

………..enggE en jiivanE………..

muththam pOdum vELaiyil saththam romba thollai
pUkkaL pUkkum OsaigaL kaathil kEtpathillai
kAma baaNam paayvathaal kaayamaagumE (2)
kalasam inRu kavasamaagum kaaman ambu muRinthupOgum
malarntha dhEgam sivanthu pOgum..

………….enggE en jiivanE……………

Tell-a-Friend

எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே..
தேரில் வந்த தெய்வமே
தேவ பந்தமே

கையில் தீபம் இருந்தும் நான் கண்ணில்லாமல் வாழ்ந்தேன்
கண்ணை தந்து உன்னை நான் அன்னை போல காப்பேன்.
வாழ்க்கை என்னும் பள்ளியில் என்னை சேர்க்க வா (2)
விழிகள் ரெண்டும் பள்ளிக்கூடம்
தொடங்கு கண்ணா புதிய பாடம்
மடியில் சாய்ந்து படிக்க வேண்டும்

………..எங்கே என் ஜீவனே………..

முத்தம் போடும் வேளையில் சத்தம் ரொம்ப தொல்லை
பூக்கள் பூக்கும் ஓசைகள் காதில் கேட்பதில்லை
காம பாணம் பாய்வதால் காயமாகுமே (2)
கலசம் இன்று கவசமாகும் காமன் அம்பு முறிந்துபோகும்
மலர்ந்த தேகம் சிவந்து போகும்..

………….எங்கே என் ஜீவனே……………