அடடா என்ன அழகு


MOVIE : NEE
MUSIC : MSV
SINGER : LR ESWARI

adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
anal mEl vaiththa mezhugu
adhupOl niiyum urugu
anbE enRu thazhuvu
senthEn aLLi parugu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu

thEdum sinna kaNgaL unnOdu pOraadalaam
aadum thaLLaadum kaalgaL ennOdu pinnaadalaam
vaa vaa enRu mella edhO onRu solla
uunjchal enRa uLLam unnai thEdi sellum

adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
anal mEl vaiththa mezhugu
adhupOl niiyum urugu
anbE enRu thazhuvu
senthEn aLLi parugu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu

aasai illaiyenRu
eppOdhu yaar sonnathu
aadum ponmEni kaNdu
aadaamal yaar ninRathu
kaalam inRu pOgum
kaadhal enna aagum
paadam solla vENdum
paavai thuLLa vENdum

adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
anal mEl vaiththa mezhugu
adhupOl niiyum urugu
anbE enRu thazhuvu
senthEn aLLi parugu
adadaa enna azhagu
arugE vanthu pazhagu
***********************************************

அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அனல் மேல் வைத்த மெழுகு
அதுபோல் நீயும் உருகு
அன்பே என்று தழுவு
செந்தேன் அள்ளி பருகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு

தேடும் சின்ன கண்கள் உன்னோடு போராடலாம்
ஆடும் தள்ளாடும் கால்கள் என்னோடு பின்னாடலாம்
வா வா என்று மெல்ல எதோ ஒன்று சொல்ல
ஊஞ்சல் என்ற உள்ளம் உன்னை தேடி செல்லும்

அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அனல் மேல் வைத்த மெழுகு
அதுபோல் நீயும் உருகு
அன்பே என்று தழுவு
செந்தேன் அள்ளி பருகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு

ஆசை இல்லையென்று
எப்போது யார் சொன்னது
ஆடும் பொன்மேனி கண்டு
ஆடாமல் யார் நின்றது
காலம் இன்று போகும்
காதல் என்ன ஆகும்
பாடம் சொல்ல வேண்டும்
பாவை துள்ள வேண்டும்

அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
அனல் மேல் வைத்த மெழுகு
அதுபோல் நீயும் உருகு
அன்பே என்று தழுவு
செந்தேன் அள்ளி பருகு
அடடா என்ன அழகு
அருகே வந்து பழகு
****************************************************

அடிபோடி பைத்தியக்காரி


MOVIE : THAMARAI NENJAM
MUSIC : MSV
SINGER : LR ESWARI

adipOdi paiththiyakkaari naan aRiyaathavaLaa sinnanjchiRusaa
-naan aRiyaathavaLaa sinnanjchiRusaa
adipOdi paiththiyakkaari naan aRinthavaLthaan unnai purinthavaLthaan
-naan aRinthavaL thaan unnai purinthavaL thaan

-ninaiththathellaam mudiththu vittEn ini vERu aasai illai(2)
-nilai maaRappOvathillai nizhal thEdum eNNamillai (2)
-nizhal thEdum eNNamillai
adipOdi paiththiyakkaari naan aRiyaathavaLaa sinnanjchiRusaa
-naan aRinthavaL thaan unnai purinthavaL thaan

iRaivan oru naaL thuunggivittaan ezhuththai konjcham maaRRivittaan (2)
ezhuththai konjcham maaRRivittaan
ezhuthum kadhaiyai maaRRi ezhutha ennai inggE thoodhu vittaan
unnai kaNdu pEsa vittaan
adipOdi paiththiyakkaari naan aRiyaathavaLaa sinnanjchiRusaa
-naan aRinthavaL thaan unnai purinthavaL thaan

kaNgaL arugE imai irunthum kaNgaL imaiyai paarththathillai(2)
kaNgaL imaiyai paarththathillai
intha uvamai konjcham pudhumai innum unakkEn puriyavillai
vErenna solvEn theriyavillai
adipOdi paiththiyakkaari naan aRinthavaL thaan unnai purinthavaLthaan
-naan aRiyaathavaLaa sinnanchiRusaa

viLakkin oLiyaay niiyirunthaal vizhuntha nizhalaay naaniruppEn
-nizhalum oLiyum sErvathillai nilavum vaanum pirivathillai
yaadhu nenjcham dheyva nenjcham naanum dheyvam aavEnO
-naan paadhai maaRi pOvEnO

adipOdi paiththiyakkaari naan aRiyaathavaLaa sinnanjchiRusaa
-naan aRiyaathavaLaa sinnanjchiRusaa

**********************************************************

அடிபோடி பைத்தியக்காரி நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
அடிபோடி பைத்தியக்காரி நான் அறிந்தவள்தான் உன்னை புரிந்தவள்தான்
நான் அறிந்தவள் தான் உன்னை புரிந்தவள் தான்

நினைத்ததெல்லாம் முடித்து விட்டேன் இனி வேறு ஆசை இல்லை(2)
நிலை மாறப்போவதில்லை நிழல் தேடும் எண்ணமில்லை (2)
நிழல் தேடும் எண்ணமில்லை
அடிபோடி பைத்தியக்காரி நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
நான் அறிந்தவள் தான் உன்னை புரிந்தவள் தான்

இறைவன் ஒரு நாள் தூங்கிவிட்டான் எழுத்தை கொஞ்சம் மாற்றிவிட்டான் (2)
எழுத்தை கொஞ்சம் மாற்றிவிட்டான்
எழுதும் கதையை மாற்றி எழுத என்னை இங்கே தோது விட்டான்
உன்னை கண்டு பேச விட்டான்
அடிபோடி பைத்தியக்காரி நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
நான் அறிந்தவள் தான் உன்னை புரிந்தவள் தான்

கண்கள் அருகே இமை இருந்தும் கண்கள் இமையை பார்த்ததில்லை(2)
கண்கள் இமையை பார்த்ததில்லை
இந்த உவமை கொஞ்சம் புதுமை இன்னும் உனக்கேன் புரியவில்லை
வேரென்ன சொல்வேன் தெரியவில்லை
அடிபோடி பைத்தியக்காரி நான் அறிந்தவள் தான் உன்னை புரிந்தவள்தான்
நான் அறியாதவளா சின்னன்சிறுசா

விளக்கின் ஒளியாய் நீயிருந்தால் விழுந்த நிழலாய் நானிருப்பேன்
நிழலும் ஒளியும் சேர்வதில்லை நிலவும் வானும் பிரிவதில்லை
யாது நெஞ்சம் தெய்வ நெஞ்சம் நானும் தெய்வம் ஆவேனோ
நான் பாதை மாறி போவேனோ

அடிபோடி பைத்தியக்காரி நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா
நான் அறியாதவளா சின்னஞ்சிறுசா

அம்மம்மா கன்னத்தில் கன்னம் வைத்து கொள்ளு


MOVIE : VALLAVAN ORUVAN
MUSIC : VEDA
SINGER : LR ESWARI

ammammaa kannaththil kannam vaiththu koLLu
kaLLuNda puuvai konjcham kiLLu
ammammammaa sugamenna sollu
-hE vaammaa thanggaththil katti vaiththa panthu
manjchaththil katti vaiththa cheNdu
aadattum vanthu ammammammaa

vaNNa kuunthal kaiyil iRangga
vattakkaNgaL paadhi uRangga
thannanthaniyE kanni mayangga vaa
aarambam unnaal aagattum munnaal
-nEram idhu thaan vaa
muththam enbathu pudhumaiyaa
mugaththukku nEraa vaa ..vaa.
vaammaa…
kannaththil kannam vaiththu koLLu
kaLLuNda puuvai konjcham kiLLu
ammammammaa sugam enna sollu…

oru thaamaraiyil unnai eduththu
Onggum maanggani saaRukoduththu
iravuchchiRaiyil kaavaliruppEn vaa
baavanai kaNNaal paadattum munnaal
paalam idhuthaan vaa
muththam enbathu pudhumaiyaa
mugaththukku nErE vaa vaa.. mugaththukku nErE vaa vaa
vaammaa… kannaththil kannam vaiththu koLLu
kaLLuNda puuvai konjcham kiLLu
ammammammaa sugamenna sollu

********************************************************

அம்மம்மா கன்னத்தில் கன்னம் வைத்து கொள்ளு
கள்ளுண்ட பூவை கொஞ்சம் கிள்ளு
அம்மம்மம்மா சுகமென்ன சொல்லு
ஹே வாம்மா தங்கத்தில் கட்டி வைத்த பந்து
மஞ்சத்தில் கட்டி வைத்த செண்டு
ஆடட்டும் வந்து அம்மம்மம்மா

வண்ண கூந்தல் கையில் இறங்க
வட்டக்கண்கள் பாதி உறங்க
தன்னந்தனியே கன்னி மயங்க வா
ஆரம்பம் உன்னால் ஆகட்டும் முன்னால்
நேரம் இது தான் வா
முத்தம் என்பது புதுமையா
முகத்துக்கு நேரா வா ..வா.
வாம்மா…
கன்னத்தில் கன்னம் வைத்து கொள்ளு
கள்ளுண்ட பூவை கொஞ்சம் கிள்ளு
அம்மம்மம்மா சுகம் என்ன சொல்லு…

ஒரு தாமரையில் உன்னை எடுத்து
ஓங்கும் மாங்கனி சாறுகொடுத்து
இரவுச்சிறையில் காவலிருப்பேன் வா
பாவனை கண்ணால் பாடட்டும் முன்னால்
பாலம் இதுதான் வா
முத்தம் என்பது புதுமையா
முகத்துக்கு நேரே வா வா.. முகத்துக்கு நேரே வா வா
வாம்மா… கன்னத்தில் கன்னம் வைத்து கொள்ளு
கள்ளுண்ட பூவை கொஞ்சம் கிள்ளு
அம்மம்மம்மா சுகமென்ன சொல்லு
_________________

பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை


MOVIE : VALLAVAN ORUVAN
MUSIC : VEDA
SINGER : LR ESWARI

paLingginaal oru maaLigai
paruvaththaal maNi maNdabam
uyaraththil oru gOburam
unnai azhaikkuthu vaa..
paLingginaal oru maaLigai
paruvaththaal maNi maNdabam
uyaraththil oru gOburam
unnai azhaikkuthu vaa

iruppadhO oru naadaga mEdai
iravu nEraththil malligai vaadai
thiRappadhO oru sinthanai kadhavu
thEdi eduththaal aanantha uRavu
uRavu…uRavu..uRavu..uRavu..
paLingginaal oru maaLigai
paruvaththaal maNi maNdabam
uyaraththil oru gOburam
unnai azhaikkuthu vaa

-naaLai varuvathu yaarukku theriyum
-nadanthu paarththaal naadagam puriyum
kaalai pozhuthu uurukku vidiyum
kanni ninaikkum kaariyam mudiyum
mudiyum….mudiyum…mudiyum…mudiyum..
paLingginaal oru maaLigai
paruvaththaal maNi maNdabam
uyaraththil oru gOburam
unnai azhaikkuthu vaa

*********************************************************

பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா

இருப்பதோ ஒரு நாடக மேடை
இரவு நேரத்தில் மல்லிகை வாடை
திறப்பதோ ஒரு சிந்தனை கதவு
தேடி எடுத்தால் ஆனந்த உறவு
உறவு…உறவு..உறவு..உறவு..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா

நாளை வருவது யாருக்கு தெரியும்
நடந்து பார்த்தால் நாடகம் புரியும்
காலை பொழுது ஊருக்கு விடியும்
கன்னி நினைக்கும் காரியம் முடியும்
முடியும்….முடியும்…முடியும்…முடியும்..
பளிங்கினால் ஒரு மாளிகை
பருவத்தால் மணி மண்டபம்
உயரத்தில் ஒரு கோபுரம்
உன்னை அழைக்குது வா

ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்


MOVIE : VANAMBADI
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & LR ESWARI
LYRICS : KANNADASAN

Ettil ezhuthi vaiththEn
ezhuthiyathai solli vaiththEn
kEttavaLai kaaNOmadaa iRaivaa
kuuttichchenRa idamEdhadaa
O..O…
Ettil ezhuthi vaiththEn
ezhuthiyathai solli vaiththEn
kEttavaLai kaaNOmadaa iRaivaa
kuuttichchenRa idamEdhadaa
aa..aa..-ha -ha -ha -haa..aa..

thirumbi varum nEraththilE arumbi niRpaaL kanniyenRu..
thirumbi varum nEraththilE arumbi niRpaaL kanniyenRu
virumbi naanum vanthEnadaa… iRaivaa
viNveLiyil maRaiththaayadaa
kaadu vetti thOttamittEn kaNNiiraal kodi vaLarththEn
thOttaththai azhiththaayadaa.. iRaivaa
aattaththai mudiththaayadaa
Ettil ezhuthi vaiththEn
ezhuthiyathai solli vaiththEn
kEttavaLai kaaNOmadaa iRaivaa
kuuttichchenRa idamEdhadaa

paruvaththai koduththuvittu uruvaththai eduththukkoNdaay..
paruvaththai koduththuvittu uruvaththai eduththukkoNdaay
dharmaththin thalaivanallavaa iRaivaa
saagasa kalainjanallavaa
Ettil ezhuthi vaiththEn
ezhuthiyathai solli vaiththEn
kEttavaLai kaaNOmadaa iRaivaa
kuuttichchenRa idamEdhadaa
***********************************************************

ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
எழுதியதை சொல்லி வைத்தேன்
கேட்டவளை காணோமடா இறைவா
கூட்டிச்சென்ற இடமேதடா
ஓ..ஓ…
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
எழுதியதை சொல்லி வைத்தேன்
கேட்டவளை காணோமடா இறைவா
கூட்டிச்சென்ற இடமேதடா
ஆ..ஆ..ஹ ஹ ஹ ஹா..ஆ..

திரும்பி வரும் நேரத்திலே அரும்பி நிற்பாள் கன்னியென்று..
திரும்பி வரும் நேரத்திலே அரும்பி நிற்பாள் கன்னியென்று
விரும்பி நானும் வந்தேனடா… இறைவா
விண்வெளியில் மறைத்தாயடா
காடு வெட்டி தோட்டமிட்டேன் கண்ணீரால் கொடி வளர்த்தேன்
தோட்டத்தை அழித்தாயடா.. இறைவா
ஆட்டத்தை முடித்தாயடா
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
எழுதியதை சொல்லி வைத்தேன்
கேட்டவளை காணோமடா இறைவா
கூட்டிச்சென்ற இடமேதடா

பருவத்தை கொடுத்துவிட்டு உருவத்தை எடுத்துக்கொண்டாய்..
பருவத்தை கொடுத்துவிட்டு உருவத்தை எடுத்துக்கொண்டாய்
தர்மத்தின் தலைவனல்லவா இறைவா
சாகச கலைஞனல்லவா
ஏட்டில் எழுதி வைத்தேன்
எழுதியதை சொல்லி வைத்தேன்
கேட்டவளை காணோமடா இறைவா
கூட்டிச்சென்ற இடமேதடா
_________________

Inimai niraindha ulagam irukku


MOVIE : NINAITHALE INIKKUM
MUSIC : MSV
SINGER : LR ESWARI
LYRICS : KANNADHAASAN

inimai niraindha ulagam irukku idhilE unakku kavalai edhukku lovely birds
pudhu iLamai irukku vayadhum irukku kaalam irukku kaNNeer edhukku jolly birds
ada mannaadhi mannan maargaLE
summa mayangi mayangi aada vaangaLEn(2)
parandhaal mEgangaL oodinaal vaanangaL
paadinaal gaanangaL aaduvOm vaarungaL

adiyE raajaathi sirichaa rOjappoo
unakka solli tharaNum
idhu thaan raajangam edhukku koovaangam
iniyaa sondham varaNum..haE..haE…
adiyE raajaathi sirichaa rOjappoo
unakka solli tharaNum
idhu thaan raajangam edhukku koovaangam
iniyaa sondham varaNum
idai thangam nadai vairam idhazh pavaLam nagai muthu
nee viNNulaga poonthOttamaa.aa.aa
paruvam raagangaL azhagE thaaLangaL
sugamE paadalgaL sErvOm vaarungaL

………..inimai niraindha ………..

kamalaa kalyaaNi vasandha vandhaaLaa
mooNE mooNu poNNunga
paarvai maththaappu jaadai kithaappu
mooNukkum naalarai kaNNunga.aa.aa..
kamalaa kalyaaNi vasandha vandhaaLaa
mooNE mooNu poNNunga
paarvai maththaappu jaadai kithaappu
mooNukkum naalarai kaNNunga
oru kattu oru mettu oru mottu oru jittu
andha mooNukkum naan oruthan maapiLLai
oruthi B A yaam oruthi M A yaam iraNdaiyum sErthaakka
aduthathu bamaa vaam

………..inimai niraindha ………..

India Naadu En Veedu


MOVIE : BHARADHA VILAS
MUSIC : MSV
SINGERS : TMS,PS VEERAMANI & LRE

inthiya naadu en veedu inthiyan enbadhu en pEru
inthiya naadu en veedu inthiyan enbadhu en pEru
ellaa makkaLum en uRavu
ellOr mozhiyum en pEchchu..
thisaithozhum thulukkar en thOzhar…
thisaithozhum thulukkar en thOzhar
thEvan yEsuvum en kadavuL
ellaa madhamum en madhamE ..
edhuvum enakku sammadhamE
ragubadhi raagava raajaa raam
padhiththa paavana siiththaraam
ragubadhi raagava raajaa raam
padhiththa paavana seeththaraam

ganggai paayum vanggam thennil kadhirgaL saayum thamizhagam
thanggam viLaiyum kannadam
nal thennai vaLarum kEraLam
aanthiram assam maraatti
rajasthaan paanjchaalamum
sErnthu amaintha dhEsam
enggaL annai buumi baaradham
inthiya naadu en veedu inthiyan enbadhu en pEru
ragubadhi raagava raajaa raam
padhiththa paavana seeththaraam

idhigO idhigO ikkada paarunggO
idhigO idhigO ikkada paarunggO
sunthara thelungginil paadunggO
kuchchuppidi nadananggaL aadunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO
Shrisailam thiruppadhi kEnthiram uNdu
dharisanam paNNa vaarunggO
kappal kattuRa visaagapattinam kadaRkarai uNdu paarunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO
kal mOgana ranggaa paadunggO…..

Enu swamy illinOdu engga uuru mysore-u
kaaviri piRantha kannada naattai yaavarum pORRi solvaaru
Enu swamy illinOdu engga uuru maisuuru
brinthaavanamum saamuNdi kOvilum nOdu swamy nii nOdu..
-nii nOdu mysore-u…
ellaa mozhiyum ellaa inamum
oNNu kalanthathu bangalooru
Enu swamy… Enu swamy illinOdu engga uuru maisuuru

padaichchOn padaichchOn enggaLai padaichchOn
allaa-h..enggaL allaa-h…
njaanum ivaLum jananam eduththathu
kEraLam thirichuur jillaa
thEkku thennai paakku maranggaL
ividE nOkkaNum niingga..
thEyilai miLagu viLaivadhai paarththu
veLLaiyan vanthaan vaangga..
padaichchOn padaichchOn enggaLai padaichchOn
allaa-h..enggaL allaa-h…
allaa-h o.. allaa-h
allaa-h o.. allaa-h
allaa-h o.. allaa-h

sunO sunO baay sunO sunO mE
Punjab vaalaa geeth sunO
Punjab vaalaa geeth sunO
thangga kalasam poRkOvil
enggaL ooril dhEkkO dhEkkO
aa-haa dhEkkO dhEkkO…
mm..aa-haa dhEkkO dhEkkO…

jiilam satlej nadhigaL paayum
kOlam kaaNa aavO…aavO..
aavO aavO…m..-haa aavO aavO
aavO..mm..-haa…-haa… aavO…
aavO aavO…………….
Punjab singgam laala lajapadhi
bagath singh piRantha pon-naadu
bagathsing piRantha pon-naadu
yaa-huu.. yaa-huu.. mm..aa-haa yaa-huu yaa-huu…
yaa-huu.. yaa-hO…

enggu piRanthu enggu vaLarnthum ellaam oru thaay piLLaigaL
(ellaam oru thaay piLLaigaL)
baaradha vilaasil onRaay vaazhnthu
pEsi pazhagum kiLLaigaL
(pEsi pazhagum kiLLaigaL)
saththiyam enggaL vEdham
samaththuvam enggaL giidham
varuvadhai pagirnthu uNbOm
vanthE maadharam enbOm…
vanthE maadharam….vanthE maadharam..
vanthE maadharam….vanthE maadharam..
vanthE maadharam….vanthE maadharam
vanthE maadharam………….

 

**********************************************************

இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு
இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு
எல்லா மக்களும் என் உறவு
எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு..
திசைதொழும் துலுக்கர் என் தோழர்…
திசைதொழும் துலுக்கர் என் தோழர்
தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்
எல்லா மதமும் என் மதமே ..
எதுவும் எனக்கு சம்மதமே
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதித்த பாவன சீத்தராம்
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதித்த பாவன சீத்தராம்

கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில் கதிர்கள் சாயும் தமிழகம்
தங்கம் விளையும் கன்னடம்
நல் தென்னை வளரும் கேரளம்
ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி
ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும்
சேர்ந்து அமைந்த தேசம்
எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்
இந்திய நாடு என் வீடு இந்தியன் என்பது என் பேரு
ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதித்த பாவன சீத்தராம்

இதிகோ இதிகோ இக்கட பாருங்கோ
இதிகோ இதிகோ இக்கட பாருங்கோ
சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ
குச்சுப்பிடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
ஷிரீசைலம் திருப்பதி கேந்திரம் உண்டு
தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ
கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம் கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
கல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ…..

ஏனு சுவாமி இல்லினோடு எங்க ஊரு மைசூரு
காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை யாவரும் போற்றி சொல்வாரு
ஏனு சுவாமி இல்லினோடு எங்க ஊரு மைசூரு
ப்ரிந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும் நோடு சுவாமி நீ நோடு..
நீ நோடு மைசூரு…
எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும்
ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு
ஏனு சுவாமி… ஏனு சுவாமி இல்லினோடு எங்க ஊரு மைசூரு

படைச்சோன் படைச்சோன் எங்களை படைச்சோன்
அல்லாஹ்..எங்கள் அல்லாஹ்…
ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது
கேரளம் திரிசூர் ஜில்லா
தேக்கு தென்னை பாக்கு மரங்கள்
இவிடே நோக்கணும் நீங்க..
தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து
வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க..
படைச்சோன் படைச்சோன் எங்களை படைச்சோன்
அல்லாஹ்..எங்கள் அல்லாஹ்…
அல்லாஹ் ஒ.. அல்லாஹ்
அல்லாஹ் ஒ.. அல்லாஹ்
அல்லாஹ் ஒ.. அல்லாஹ்

சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ மே
பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
தங்க கலசம் பொற்கோவில்
எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ
ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ…
ம்ம்..ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ…

ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும்
கோலம் காண ஆவோ…ஆவோ..
ஆவோ ஆவோ…ம்..ஹா ஆவோ ஆவோ
ஆவோ..ம்ம்..ஹா…ஹா… ஆவோ…
ஆவோ ஆவோ…………….
பஞ்சாப் சிங்கம் லால லஜபதி
பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு
பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு
யாஹூ.. யாஹூ.. ம்ம்..ஆஹா யாஹூ யாஹூ…
யாஹூ.. யாஹோ…

எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும் எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்
(எல்லாம் ஒரு தாய் கிள்ளைகள்)
பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து
பேசி பழகும் கிள்ளைகள்
(பேசி பழகும் கிள்ளைகள்)
சத்தியம் எங்கள் வேதம்
சமத்துவம் எங்கள் கீதம்
வருவதை பகிர்ந்து உண்போம்
வந்தே மாதரம் என்போம்…
வந்தே மாதரம்….வந்தே மாதரம்..
வந்தே மாதரம்….வந்தே மாதரம்..
வந்தே மாதரம்….வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்………….

 

**************************************************