செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்LISTEN & DOWNLOAD -SEMMOZHIYAM TAMIL MOZHI SONG

LYRICS : DR.KALAINJAR
SINGERS : TMS,A.R.R,HARINI,CHINMAYI,KARTHIK,HARIHARAN,YUVAN,
P.S,VIJAY YESUDAS,G.V PRAKASH KUMAR,NARESH IYER,T.L.MAHARAJAN,
NITHYA SHREE,BLAAZE,RAYHANAH,NAGOOR BROS,DR.BALAMURALI KRISHNA,SRINIVAS,SHRUTI HASSAN,CHINNAPONNU.

piRappokkum ellaa uyirkkum
piRantha pinnar yaadhum uurE yaavarum kELir
uNbadhu naazhi uduppadhu iraNdE
uRaividam enbadhu onREyena
uraiththu vaazhnthOm
uzhaiththu vaazhvOm……

thiidhum nanRum piRar thara vaaraayenum
-nan mozhiyE nam pon mozhiyaam
pOraippuRam thaLLi poruLai podhuvaakkavE…
amaidhi vazhi kaattum anbu mozhi
ayyan vaLLuvarin vaaymozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam

aa…..aa….aa…..aa….
OraRivu mudhal aaRaRivu uyirinam varaiyilE
uNarnthidum udalamaippai paguththu kuuRum
OraRivu mudhal aaRaRivu uyirinam varaiyilE
uNarnthidum udalamaippai paguththu kuuRum
olgaap pugazh tholkaappiyamum
oppaRRa kuRaL kuuRum uyar paNpaadu
olikkinRa silambum, mEgalaiyum
sinthaamaNiyudanE vaLaiyaabadhi kuNdalakEsiyum…..
aa…..aa….aa…..

semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..thamizh mozhiyaam)

kamban naattaazhvaarum kavi arasi avvai nallaaLum
emmadhamum ERRu pugazhginRa
emmadhamum ERRu pugazhginRa
eththanaiyO aayiram kavidhai neyvOr tharum
puththaadai anaiththukkum viththaaga viLanggum mozhi
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam

aa…aa….aa..aa…
agamenRum puRamenRum vaazhvai azhagaaga vaguththaLiththu
aadhi anthamillaadhu irukkinRa iniyamozhi
Odhi vaLarum uyiraana ulaga mozhi
Odhi vaLarum uyiraana ulaga mozhi
-nammozhi nam mozhi…adhuvE……

semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
thamizh mozhi thamizh mozhi thamizh mozhiyaam….
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (aa…aa…aa…)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (aa…aa..aa…..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (thamizhmozhiyaam…thamizhmozhiyaam..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (thamizh mozhi enggaL thamizh mozhiyaam…)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (aa…aa….aa…)
vaazhiya vaazhiyavE vaazhiya vaazhiyavE vaazhiya vaazhiyavE..

Tell-a-Friend

பிறப்பொக்கும் எல்லா உயிர்க்கும்
பிறந்த பின்னர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர்
உண்பது நாழி உடுப்பது இரண்டே
உறைவிடம் என்பது ஒன்றேயென
உரைத்து வாழ்ந்தோம்
உழைத்து வாழ்வோம்……

தீதும் நன்றும் பிறர் தர வாராயெனும்
நன் மொழியே நம் பொன் மொழியாம்
போரைப்புறம் தள்ளி பொருளை பொதுவாக்கவே…
அமைதி வழி காட்டும் அன்பு மொழி
அய்யன் வள்ளுவரின் வாய்மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்

ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ….
ஓரறிவு முதல் ஆறறிவு உயிரினம் வரையிலே
உணர்ந்திடும் உடலமைப்பை பகுத்து கூறும்
ஓரறிவு முதல் ஆறறிவு உயிரினம் வரையிலே
உணர்ந்திடும் உடலமைப்பை பகுத்து கூறும்
ஒல்காப் புகழ் தொல்காப்பியமும்
ஒப்பற்ற குறள் கூறும் உயர் பண்பாடு
ஒலிக்கின்ற சிலம்பும், மேகலையும்
சிந்தாமணியுடனே வளையாபதி குண்டலகேசியும்…..
ஆ…..ஆ….ஆ…..

செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..தமிழ் மொழியாம்)

கம்பன் நாட்டாழ்வாரும் கவி அரசி ஔவை நல்லாளும்
எம்மதமும் ஏற்று புகழ்கின்ற
எம்மதமும் ஏற்று புகழ்கின்ற
எத்தனையோ ஆயிரம் கவிதை நெய்வோர் தரும்
புத்தாடை அனைத்துக்கும் வித்தாக விளங்கும் மொழி
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்

ஆ…ஆ….ஆ..ஆ…
அகமென்றும் புறமென்றும் வாழ்வை அழகாக வகுத்தளித்து
ஆதி அந்தமில்லாது இருக்கின்ற இனியமொழி
ஓதி வளரும் உயிரான உலக மொழி
ஓதி வளரும் உயிரான உலக மொழி
நம்மொழி நம் மொழி…அதுவே……

செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
தமிழ் மொழி தமிழ் மொழி தமிழ் மொழியாம்….
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (ஆ…ஆ…ஆ…)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (ஆ…ஆ..ஆ…..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (தமிழ்மொழியாம்…தமிழ்மொழியாம்..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (தமிழ் மொழி எங்கள் தமிழ் மொழியாம்…)
செம்மொழியான நம் தமிழ் மொழியாம் (ஆ…ஆ….ஆ…)
வாழிய வாழியவே வாழிய வாழியவே வாழிய வாழியவே..

ஓ ஈசா என் ஈசா..


MOVIE : AYIRATHIL ORUVAN
MUSIC : G V PRAKASH
SINGERS : KARTHIK & ANDREYA JEREMIAH

uLLE thEda thEda…
Baby close your eyes
uLLam koNdaaduthE…
villaay anggE nii dhaan…
Baby come to me..
ambum thaLLaaduthE…

Tonight is ours..
We re under the stars
We are dancing with the spirits ?
You and me…

O…O..O…..
O.. iisaa en iisaa
saambal thinnum en iisaa
O iisaa en iisaa
Everytime everywhere get it all iisaa
O iisaa en iisaa
siRppath thalaivaa en iisaa
O iisaa en iisaa
Do the right for the people u iisaa

yeah baby… shake ur heads
c’mon … keep moving…

Come and get so close to me
that you can feel the heat my baby…
? with u all nights..
Just waking me go awe so crazy

Give way to the Lord
Give way to the Lord
Give way to the Lord
Give way to the Lord

-nii thalaivan…. mudhalvan
viLaiyaadum kalai magan
Or kalainjan iLainjan
ezhunthaaLa thaan

uu ! i can feel it
I can tast it
I can see u that u are so afraid
I am the one now the fun now
The hand away.

-naan pOdum vEsham paaththu sirikkaadhE
en uLLE visham thONdi kudikkaathE…….-hEy
O.. iisaa en iisaa
saambal thinnum en iisaa
O iisaa en iisaa
Everytime everywhere get it all iisaa
O iisaa en iisaa
siRppath thalaivaa en iisaa
O iisaa en iisaa
Do the right for the people u iisaa

Now you buy a ?
Dont push me push me
Im the ? without a base
From the skies are watching ??
Oh didnt they teach you
Pride always comes before afar
-naan padaippEn udaippEn..
unpOla kOdi seyvEn
-naan eduppEn koduppEn … iLaippaarathaan
thaamthanaththOm thathiththOm dhithiththOm dhiththOm thaththOm
thOmthanaththOm thathiththOm thadhithaathaththOm…

oru naaLil ennuL adanggum dhuusi
-nii unnaik konRu ennai yaasi…
gOvindhaa gOvindhaa take me higher gOvindhaa
gOvindhaa gOvindhaa feed my fire gOvindhaa
gOvindhaa gOvindhaa take me closer gOvindhaa
cant wait longer gOvindhaa

Tell-a-Friend

உள்ளே தேட தேட…
Baby Close your eyes
உள்ளம் கொண்டாடுதே…
வில்லாய் அங்கே நீ தான்…
Baby come to me..
அம்பும் தள்ளாடுதே…

Tonight is ours..
We re under the stars
We are dancing with the spirits ?
You and me…

ஓ…ஓ..ஓ…..
ஓ.. ஈசா என் ஈசா
சாம்பல் தின்னும் என் ஈசா
ஓ ஈசா என் ஈசா
Everytime everywhere get it all ஈசா
ஓ ஈசா என் ஈசா
சிற்ப்பத் தலைவா என் ஈசா
ஓ ஈசா என் ஈசா
Do the right for the people u ஈசா

yeah baby… shake ur heads
c’mon … keep moving…

Come and get so close to me
that you can feel the heat my baby…
? with u all nights..
Just waking me go awe so crazy

Give way to the Lord
Give way to the Lord
Give way to the Lord
Give way to the Lord

நீ தலைவன்…. முதல்வன்
விளையாடும் கலை மகன்
ஓர் கலைஞன் இளைஞன்
எழுந்தாள தான்

uu ! i can feel it
I can tast it
I can see u that u are so afraid
I am the one now the fun now
The hand away.

நான் போடும் வேஷம் பாத்து சிரிக்காதே
என் உள்ளே விஷம் தோண்டி குடிக்காதே…….ஹேய்
ஓ.. ஈசா என் ஈசா
சாம்பல் தின்னும் என் ஈசா
ஓ ஈசா என் ஈசா
Everytime everywhere get it all ஈசா
ஓ ஈசா என் ஈசா
சிற்ப்பத் தலைவா என் ஈசா
ஓ ஈசா என் ஈசா
Do the right for the people you ஈசா

Now you buy a ?
Dont push me push me
Im the ? without a base
From the skies are watching ??
Oh didnt they teach you
Pride always comes before afar
நான் படைப்பேன் உடைப்பேன்..
உன்போல கோடி செய்வேன்
நான் எடுப்பேன் கொடுப்பேன் … இளைப்பாரதான்
தாம்தனத்தோம் ததித்தோம் திதித்தோம் தித்தோம் தத்தோம்
தோம்தனத்தோம் ததித்தோம் ததிதாதத்தோம்…

ஒரு நாளில் என்னுள் அடங்கும் தூசி
நீ உன்னைக் கொன்று என்னை யாசி…
கோவிந்தா கோவிந்தா take me higher கோவிந்தா
கோவிந்தா கோவிந்தாfeed my fire கோவிந்தா
கோவிந்தா கோவிந்தா take me closer கோவிந்தா
cant wait longer கோவிந்தா

மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி


MOVIE : POO
MUSIC : KUMARAN SS
SINGERS : HARINI,KARTHIK & TIPPU

FEMALE : manasukkuLLE kaadhal sirikkuthu
mazhaiyum illai veyilum illai
appuRam eppadi vaanavil vanthathu
maamanggaaran enggE irukkaan

FEMALE : maaman enggirukkaan aa kaatti
mayilu kaaththirukkaa vaa kuutti
MALE : kaNNukkuL vachchikkittu veLiyE niiyum thEdaathE
vaNNaththu puuchchi enRum puuvai vittu pOgaadhE
FEMALE : kuttippOtta puunai pOla un kaalai naan suththuvEn
MALE : kurukku pOtta pinnal pOla un maarbil iLaippaaruvEn
FEMALE : alli koLam mEla kallu pOttu pORa vattam pOttu alapaayudhE
MALE : aalachanggu saththam kEtkumbOdhu kuuda unnOda pEr solludhE

FEMALE : kaiya thottu pEsura maaman
maiya vachcha mogaththaiyum thoduvaan
-nerunggi varuvaan…. muththam tharuvaan
maththa kadhai naan solla maattEn
paasi maNi kedakkuRa kazhuththil
paththu viral thadayanggaL tharuvaan
uusi vediyaa uLLa vedichchi
muuchchi vittu mayanggiyE pOvEn
MALE : aaLaagi naaLaana raasaaththiyE
azhagaala en nenjchai kodasaachchiyE
FEMALE : veLla vEtti mEla manjcha kara pOla
ottikkoLLa edam kEkkuRa….
MALE : -hE! vaNdi katti thaanE poNNu kEttu vanthEn
vekkaththai naan edai paakkuREn

MALE : thana nana nana nana nana nana nana…..
thana nana nana nana nana nana nana…..
FEMALE : chaiyya … chaiyya… chaiyaa…
chaiyya … chaiyya… chaiyyaa…. chaiyaa…

FEMALE : thaali katti unakkum enakkum
thEnilavu nelavula nadakkum
paalum pazhamum irukkumbOdhum
vERu pasi nenjchila irukkum
kattilukku dhinam kaal valikkum
-nuuththi ettu puLLa kutti poRakkum
-namma puLLaingga padikka thaanE
paLLikkuudam thaniyaa thiRakkum
MALE : emmaadi emmaadi thaanggaathammaa
aanaalum ennaasai thuunggaadhammaa
FEMALE : chaiyya chaiyya chaiyyaa …
aththa peththa paiyyaa…oththigaikku eppO varattum..
MALE : oththappaarvai paaththu … seththu poLachchENdii,…
maththa paarvai enna verattum
FEMALE : maaman enggirukkaan aa kaatti
mayilu kaaththirukkaa vaa kuutti
MALE : kaNNukkuL vachchikkittu veLiyE niiyum thEdaadhE
vaNNaththu puuchchi enRum puuva vittu pOgaadhE
FEMALE : kuttippOtta puunai pOla un kaalai naan suththuvEn
MALE : kurukku pOtta pinnal pOla un maarbil iLaippaaruvEn
FEMALE : alli koLam mEla kallu pOttu pORa vattam pOttu alapaayudhE
MALE : aalachanggu saththam kEtkumbOdhu kuuda unnOda pEr solludhE

Tell-a-Friend

பெண் : மனசுக்குள்ளே காதல் சிரிக்குது
மழையும் இல்லை வெயிலும் இல்லை
அப்புறம் எப்படி வானவில் வந்தது
மாமங்காரன் எங்கே இருக்கான்

பெண் : மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி
மயிலு காத்திருக்கா வா கூட்டி
ஆண் : கண்ணுக்குள் வச்சிக்கிட்டு வெளியே நீயும் தேடாதே
வண்ணத்து பூச்சி என்றும் பூவை விட்டு போகாதே
பெண் : குட்டிப்போட்ட பூனை போல உன் காலை நான் சுத்துவேன்
ஆண் : குருக்கு போட்ட பின்னல் போல உன் மார்பில் இளைப்பாருவேன்
பெண் : அல்லி கொளம் மேல கல்லு போட்டு போற வட்டம் போட்டு அலபாயுதே
ஆண் : ஆலசங்கு சத்தம் கேட்கும்போது கூட உன்னோட பேர் சொல்லுதே

பெண் : கைய தொட்டு பேசுர மாமன்
மைய வச்ச மொகத்தையும் தொடுவான்
நெருங்கி வருவான்…. முத்தம் தருவான்
மத்த கதை நான் சொல்ல மாட்டேன்
பாசி மணி கெடக்குற கழுத்தில்
பத்து விரல் தடயங்கள் தருவான்
ஊசி வெடியா உள்ள வெடிச்சி
மூச்சி விட்டு மயங்கியே போவேன்
ஆண் : ஆளாகி நாளான ராசாத்தியே
அழகால என் நெஞ்சை கொடசாச்சியே
பெண் : வெள்ல வேட்டி மேல மஞ்ச கர போல
ஒட்டிக்கொள்ள எடம் கேக்குற….
ஆண் : ஹே! வண்டி கட்டி தானே பொண்ணு கேட்டு வந்தேன்
வெக்கத்தை நான் எடை பாக்குறேன்

ஆண் : தன நன நன நன நன நன நன…..
தன நன நன நன நன நன நன…..
பெண் : சைய்ய … சைய்ய… சையா…
சைய்ய … சைய்ய… சைய்யா…. சையா…

பெண் : தாலி கட்டி உனக்கும் எனக்கும்
தேனிலவு நெலவுல நடக்கும்
பாலும் பழமும் இருக்கும்போதும்
வேறு பசி நெஞ்சில இருக்கும்
கட்டிலுக்கு தினம் கால் வலிக்கும்
நூத்தி எட்டு புள்ள குட்டி பொறக்கும்
நம்ம புள்ளைங்க படிக்க தானே
பள்ளிக்கூடம் தனியா திறக்கும்
ஆண் : எம்மாடி எம்மாடி தாங்காதம்மா
ஆனாலும் என்னாசை தூங்காதம்மா
பெண் : சைய்ய சைய்ய சைய்யா …
அத்த பெத்த பைய்யா…ஒத்திகைக்கு எப்போ வரட்டும்..
ஆண் : ஒத்தப்பார்வை பாத்து … செத்து பொளச்சேண்டீ,…
மத்த பார்வை என்ன வெரட்டும்
பெண் : மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி
மயிலு காத்திருக்கா வா கூட்டி
ஆண் : கண்ணுக்குள் வச்சிக்கிட்டு வெளியே நீயும் தேடாதே
வண்ணத்து பூச்சி என்றும் பூவ விட்டு போகாதே

ஓ.. ஓ ..அண்ணனோட பாட்டு


MOVIE : CHANDRAMUKI
MUSIC : VIDYASAGAR
SINGERS : KARTHIK, K K , SUJATHA

(vaazhthuREn vaazhthuREn vaarum peNgaLenRE vaazhthuREn
poNNa peththa thaayaarE pOtharavaa kEttirungga
maappiLLaiyai peththavangga manam mangaLamaa kEttirungga
suNNaambu pOla surichcha mogaththukkE engga suuriyanaar vamusam enggenggO vaachchuchchO
veththala pOla virichcha mogaththukkE santhiranaar vamusam enggenggO vaachchuchchO

arE arE arE arE arE arE…

O.. O ..aNNanOda paattu A.. A.. aattam pOdudaa.
A…A … akkaRaiyaa kEttaa A.. A .. arththam nuuRudaa
pOdu sakka pOdu pOdu pOttaa aLanththu pOdudaa.
nEththu kaaththil Odi pOchchi inRE vaazhnthu paaradaa
( agarnthavillaa nagarnthu piisu (4))

anbin uRavaayiru uNmai maRavaathiru
-nURu aaNdu varai vaazhvil nalamaa iru.
vaazhai pU pOla vettkam paaru
manasukkuLE thaan maththaappu
iravil inimElE thUkkam Edhu?
maarbil thanggaathu maaraappu
-nii aRiyaa visayam athu naaLai puriyum
ada mUchchi kaaRRil un sElai eriyum
E.. kokkarakkO sEval vanthu kOzhikitta maattikichchi..
( agarnthavillaa nagarnthu piisu (4))

…….. O … O aNNanOda paattu………….

(ippudu chUdu)

uLLam theLivaaga vai eNNam theLivaaga vai
vaazhum kaalam ellaam maNNil mariyaathai vai
vErgaL illaatha maramum uNdaa sontha kaalil nI nillEmmA
nii ninna pinnaalE UrE kEtkum athukkuL thambattam kUdaathammaa
kaNNimaikkum nodiyil ada ethuvum nadakkum
ithu enakku theriyum naaLai unakkum puriyum
-hE anjchukkuLLa naalai vai aazham paaththu kaalai vai
( agarnthavillaa nagarnthu piisu (4))

…….. O … O aNNanOda paattu………….

Tell-a-Friend

(வாழ்துறேன் வாழ்துறேன் வாரும் பெண்களென்றே வாழ்துறேன்
பொண்ண பெத்த தாயாரே போதரவா கேட்டிருங்க
மாப்பிள்ளையை பெத்தவங்க மனம் மஙளமா கேட்டிருங்க
சுண்ணாம்பு போல சுரிச்ச மொகத்துக்கே எங்க சூரியனார் வமுசம் எங்கெங்கோ வாச்சுச்சோ
வெத்தல போல விரிச்ச மொகத்துக்கே சந்திரனார் வமுசம் எங்கெங்கோ வாச்சுச்சோ

அரே அரே அரே அரே அரே அரே…

ஓ.. ஓ ..அண்ணனோட பாட்டு ஆ.. ஆ.. அட்டம் போடுடா.
ஆ…ஆ … அக்கறையா கேட்டா ஆ.. ஆ .. அர்த்தம் நூறுடா
போடு சக்க போடு போடு போட்டா அளந்து போடுடா.
னேத்து காத்தில் ஓடி போச்சி இன்றே வாழ்ந்து பாரடா
( அகர்ந்தவில்லா நகர்ந்து பீசு (4))

அன்பின் உறவாயிரு உண்மை மறவாதிரு
நூறு ஆண்டு வரை வாழ்வில் நலமா இரு.
வாழை பூ போல வெட்ட்கம் பாரு
மனசுக்குளே தான் மத்தாப்பு
இரவில் இனிமேலே தூக்கம் ஏது?
மார்பில் தங்காது மாராப்பு
நீ அறியா விசயம் அது நாளை புரியும்
அட மூச்சி காற்றில் உன் சேலை எரியும்
ஏ.. கொக்கரக்கோ சேவல் வந்து கோழிகிட்ட மாட்டிகிச்சி..
( அகர்ந்தவில்லா நகர்ந்து பீசு (4))

…….. ஓ … ஓ அண்ணனோட பாட்டு………….

(இப்புடு சூடு)

உள்ளம் தெளிவாக வை எண்ணம் தெளிவாக வை
வாழும் காலம் எல்லாம் மண்ணில் மரியாதை வை
வேர்கள் இல்லாத மரமும் உண்டா சொந்த காலில் நீ நில்லேம்மா
நீ நின்ன பின்னாலே ஊரே கேட்கும் அதுக்குள் தம்பட்டம் கூடாதம்மா
கண்ணிமைக்கும் நொடியில் அட எதுவும் நடக்கும்
இது எனக்கு தெரியும் நாளை உனக்கும் புரியும்
ஹே அஞ்சுக்குள்ள நாலை வை ஆழம் பாத்து காலை வை
( அகர்ந்தவில்லா நகர்ந்து பீசு (4))

…….. ஓ … ஓ அண்ணனோட பாட்டு………….

நாளை இந்த காலம் இது


MOVIE : NAALAI
MUSIC : KARTHIK RAJA
SINGERS : KARTHIK & TIPPU

naaLai intha kaalam idhu
ini nammai enggu koNdu sellum
kaalam aadum kaNNaammuuchchi
iru kaNNai katti kaattil thaLLum
kaattil midhakkum sarugukku
pOgum paadhai puriyavillai
kaattinuLLE pOgaiyilE
iruLum oLiyum vERu illai..
OO…OO…OO….
naaLai intha kaalam idhu
ini nammai enggu koNdu sellum
kaalam aadum kaNNaammuuchchi
iru kaNNai katti kaattil thaLLum

anRu thodanggi inRu varaiyil
eththanai thudippu idhayaththilE
thudikkum idhayam thuunggivittaal
manidha uyirgaL bommaigaLE
vaanam mElE buumi kiizhE
vaazhnthu paarpOm nashtamillai
vaasal thORum vEdhanai irukkum
veRRi namakku dhuuramillai
-naaLai enna nadanthidumO
vidintha pin thaan viLanggidumO
thEdum vaazhkkai kidaiththidumO
vidai yaar thaan solvaarO..

naaLai intha kaalam idhu
ini nammai enggu koNdu sellum
kaalam aadum kaNNaammuuchchi
iru kaNNai katti kaattil thaLLum

ENi mattum enggum irunthaal
paramapadhaththil arththamillai
paambu kuuda paadam nadaththum
kaRRukkoLvOm kuuchchamillai
-naNban pagaivan pOtti enRu
-nadakkum naadagam edhirinilE
thunbam inbam thanimai enRu
thodarum vaazhkkai pudhirinilE
-naaLai enna nadanthidumO
vidintha pin thaan viLanggidumO
thEdum vaazhkkai kidaiththidumO
vidai yaar thaan solvaarO..

naaLai intha kaalam idhu
ini nammai enggu koNdu sellum
kaalam aadum kaNNaammuuchchi
iru kaNNai katti kaattil thaLLum
kaattil midhakkum sarugukku
pOgum paadhai puriyavillai
kaattinuLLE pOgaiyilE
iruLum oLiyum vERu illai..
OO…OO…OO….


****************************************************

நாளை இந்த காலம் இது
இனி நம்மை எங்கு கொண்டு செல்லும்
காலம் ஆடும் கண்ணாம்மூச்சி
இரு கண்ணை கட்டி காட்டில் தள்ளும்
காட்டில் மிதக்கும் சருகுக்கு
போகும் பாதை புரியவில்லை
காட்டினுள்ளே போகையிலே
இருளும் ஒளியும் வேறு இல்லை..
ஓஓ…ஓஓ…ஓஓ….
நாளை இந்த காலம் இது
இனி நம்மை எங்கு கொண்டு செல்லும்
காலம் ஆடும் கண்ணாம்மூச்சி
இரு கண்ணை கட்டி காட்டில் தள்ளும்

அன்று தொடங்கி இன்று வரையில்
எத்தனை துடிப்பு இதயத்திலே
துடிக்கும் இதயம் தூங்கிவிட்டால்
மனித உயிர்கள் பொம்மைகளே
வானம் மேலே பூமி கீழே
வாழ்ந்து பார்போம் நஷ்டமில்லை
வாசல் தோறும் வேதனை இருக்கும்
வெற்றி நமக்கு தூரமில்லை
நாளை என்ன நடந்திடுமோ
விடிந்த பின் தான் விளங்கிடுமோ
தேடும் வாழ்க்கை கிடைத்திடுமோ
விடை யார் தான் சொல்வாரோ..

நாளை இந்த காலம் இது
இனி நம்மை எங்கு கொண்டு செல்லும்
காலம் ஆடும் கண்ணாம்மூச்சி
இரு கண்ணை கட்டி காட்டில் தள்ளும்

ஏணி மட்டும் எங்கும் இருந்தால்
பரமபதத்தில் அர்த்தமில்லை
பாம்பு கூட பாடம் நடத்தும்
கற்றுக்கொள்வோம் கூச்சமில்லை
நண்பன் பகைவன் போட்டி என்று
நடக்கும் நாடகம் எதிரினிலே
துன்பம் இன்பம் தனிமை என்று
தொடரும் வாழ்க்கை புதிரினிலே
நாளை என்ன நடந்திடுமோ
விடிந்த பின் தான் விளங்கிடுமோ
தேடும் வாழ்க்கை கிடைத்திடுமோ
விடை யார் தான் சொல்வாரோ..

நாளை இந்த காலம் இது
இனி நம்மை எங்கு கொண்டு செல்லும்
காலம் ஆடும் கண்ணாம்மூச்சி
இரு கண்ணை கட்டி காட்டில் தள்ளும்
காட்டில் மிதக்கும் சருகுக்கு
போகும் பாதை புரியவில்லை
காட்டினுள்ளே போகையிலே
இருளும் ஒளியும் வேறு இல்லை..
ஓஓ…ஓஓ…ஓஓ….
_________________

ஒரு மாற்றம் ஒரு மாற்றம்


MOVIE : NAALAI
MUSIC : KARTHIK RAJA
SINGER : KARTHIK

oru maaRRam oru maaRRam
idhu idhayaththil irukkiRa thadumaaRRam
-nadai maaRRam udai maaRRam
intha neruppukkuL eppadi niirOttam
-nadanthu pOgum paadhaiyil
iraNdu pakkam puumaram

mazhaiyum veyilum kalantha pin vaanavillaay maaRidum
ulagamE pudhidhaay thOnRum oru maaRRam oru maaRRam
idhu idhayaththil irukkiRa thadumaaRRam
-nadai maaRRam udai maaRRam

-nERRu varai … nERRu varai vaanaththai nii
-nimirnthu paarkka nEramillai
kaNgaL muudi paarththaalum kanavugaL kaNdathillai
muRRuppuLLi pakkaththilE mugavari onRu varugiRadhE
muuchchu kaaRRu moththaththilE
arththam inggu purigiRadhE.. purigiRadhE
OO..OO..OO…
oru maaRRam oru maaRRam
idhu idhayaththil irukkiRa thadumaaRRam

buumiyilE .. buumiyilE yaarumE
thaniyaaga piRappadhillai
vazhiththuNaiyum varugaiyilE
payaNanggaL maRappadhillai
kattaantharaiyil ninRavoru
kaaladai suvadu therigiRadhE
vetta veLiyil thirintha pinnE
viittin arumai purigiRadhE… purigiRadhE
OO..OO..OO…
oru maaRRam oru maaRRam
idhu idhayaththil irukkiRa thadumaaRRam
-nadai maaRRam udai maaRRam
intha neruppukkuL eppadi niirOttam

***************************************************

ஒரு மாற்றம் ஒரு மாற்றம்
இது இதயத்தில் இருக்கிற தடுமாற்றம்
நடை மாற்றம் உடை மாற்றம்
இந்த நெருப்புக்குள் எப்படி நீரோட்டம்
நடந்து போகும் பாதையில்
இரண்டு பக்கம் பூமரம்

மழையும் வெயிலும் கலந்த பின் வானவில்லாய் மாறிடும்
உலகமே புதிதாய் தோன்றும் ஒரு மாற்றம் ஒரு மாற்றம்
இது இதயத்தில் இருக்கிற தடுமாற்றம்
நடை மாற்றம் உடை மாற்றம்

நேற்று வரை … நேற்று வரை வானத்தை நீ
நிமிர்ந்து பார்க்க நேரமில்லை
கண்கள் மூடி பார்த்தாலும் கனவுகள் கண்டதில்லை
முற்றுப்புள்ளி பக்கத்திலே முகவரி ஒன்று வருகிறதே
மூச்சு காற்று மொத்தத்திலே
அர்த்தம் இங்கு புரிகிறதே.. புரிகிறதே
ஓஓ..ஓஓ..ஓஓ…
ஒரு மாற்றம் ஒரு மாற்றம்
இது இதயத்தில் இருக்கிற தடுமாற்றம்

பூமியிலே .. பூமியிலே யாருமே
தனியாக பிறப்பதில்லை
வழித்துணையும் வருகையிலே
பயணங்கள் மறப்பதில்லை
கட்டாந்தரையில் நின்றவொரு
காலடை சுவடு தெரிகிறதே
வெட்ட வெளியில் திரிந்த பின்னே
வீட்டின் அருமை புரிகிறதே… புரிகிறதே
ஓஓ..ஓஓ..ஓஓ…
ஒரு மாற்றம் ஒரு மாற்றம்
இது இதயத்தில் இருக்கிற தடுமாற்றம்
நடை மாற்றம் உடை மாற்றம்
இந்த நெருப்புக்குள் எப்படி நீரோட்டம்
********************************************

Mudhal Mudhalaaga


MOVIE : UNNALE UNNALE
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGERS : KRISH,KARTHIK & HARINI
LYRIC : PA VIJAY

mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
paravasamaaga paravasamaaga vaa vaa vaa anbE
O-hO.. thaniththaniyaaga thannanthaniyaaga
ilavasamaaga ivan vasamaaga vaa vaa vaa anbE

unnaalE unnaalE viNNaaLa senREnE
un munnE un munnE meythaaLa ninREnE
oru sottuk kadalum nii
oru pottu vaanam nii
oru puLLi puyalum nii piramiththEn
-hO oLi viisum iravum nii
uyir kEtkum amudham nii
imai muudum vizhiyum nii yaasiththEn

mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
paravasamaaga paravasamaaga vaa vaa vaa anbE
O-hO.. thaniththaniyaaga thannanthaniyaaga
ilavasamaaga ivan vasamaaga vaa vaa vaa anbE

oru paarvai niiLaththai oru vaarththaiyin aazhaththai
thaanggaamal vizhunthEnE thuunggaamal vaazhvEnE
-nadhi miidhu sarugaippOl un paadhai varuginREn
karai thERRi viduvaayO kadhimOtcham tharuvaayO
moththamaay moththamaay naan maaRi pOnEnE
suththamaay suththamaay thuuLthuuLaay aanEnE

mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
paravasamaaga paravasamaaga vaa vaa vaa anbE
O-hO.. thaniththaniyaaga thannanthaniyaaga
ilavasamaaga ivan vasamaaga vaa vaa vaa anbE
unnaalE unnaalE viNNaaLa senREnE
un munnE un munnE meythaaLa ninREnE

-nii enbadhu mazhaiyaaga naanenbadhu veyilaaga
mazhaiyOdu veyil sErum
antha vaanilai sugamaagum
sari enRu theriyaamal thavaRenRu puriyaamal
edhil vanthu sErnthEn naan edhir paarkkavillai naan
en vasam en vasam iraNdadukku aagaayam
iraNdilum pOguthE en kaadhal kaarmEgam

unnaalE unnaalE viNNaaLa senREnE
un munnE un munnE meythaaLa ninREnE
oru sottuk kadalum nii
oru pottu vaanam nii
oru puLLi puyalum nii piramiththEn
oLi viisum iravum nii
uyir kEtkum amudham nii
imai muudum vizhiyum nii yaasiththEn

**************************************************

முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ.. தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக வா வா வா அன்பே

உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாள சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய்தாள நின்றேனே
ஒரு சொட்டுக் கடலும் நீ
ஒரு பொட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஹோ ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்

முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ.. தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக வா வா வா அன்பே

ஒரு பார்வை நீளத்தை ஒரு வார்த்தையின் ஆழத்தை
தாங்காமல் விழுந்தேனே தூங்காமல் வாழ்வேனே
நதி மீது சருகைப்போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ கதிமோட்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய் நான் மாறி போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய் தூள்தூளாய் ஆனேனே

முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ.. தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக வா வா வா அன்பே
உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாள சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய்தாள நின்றேனே

நீ என்பது மழையாக நானென்பது வெயிலாக
மழையோடு வெயில் சேரும்
அந்த வானிலை சுகமாகும்
சரி என்று தெரியாமல் தவறென்று புரியாமல்
எதில் வந்து சேர்ந்தேன் நான் எதிர் பார்க்கவில்லை நான்
என் வசம் என் வசம் இரண்டடுக்கு ஆகாயம்
இரண்டிலும் போகுதே என் காதல் கார்மேகம்

உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாள சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய்தாள நின்றேனே
ஒரு சொட்டுக் கடலும் நீ
ஒரு பொட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்

*********************************************************

Minnalgal Kooththaadum


MOVIE : POLLADHAVAN
MUSIC : PRAKASH KUMAR GV
SINGERS : KARTHIK & BOMBAY JAYASHRI

M : minnalgaL kuuththaadum mazhaikkaalam
viidhiyil enggenggum kudaikkOlam
en munnE nii vanthaay konjcha nEram
en vizhi Enggum puukkaalam
udal koththiththathE uyir midhanthathE
aiyO adhu enakku pidiththathadi
edai kuRainthathE thuukkam tholainthathE
aiyO paiththiyamE pidiththathadi

F : minnalgaL kuuththaadum mazhaikkaalam
viidhiyil enggenggum kudaikkOlam
en munnE nii vanthaay konjcha nEram
en vizhi Enggum puukkaalam
udal koththiththathE uyir midhanthathE
aiyO adhu enakku pidiththathadaa

M : edai kuRainthathE thuukkam tholainthathE
aiyO paiththiyamE pidiththathadi

M : mudhal muRai enviral puukkaL paRiththathu thOttaththilE
thalaiyaNai uRaiyin sweet dreams paliththathu thuukkaththilE
kaalai thEniir kuzhambaay midhanthathu sORRukkuLLE
kiRukkan enRoru pErum kidaiththathu viittukkuLLE

F : kaadhalE oruvagai njaabaga maRadhi..
kaNmunnE nadappadhum maRanthidumE
vavvaalai pOl nam ulagamum maaRi
thalaikiizhaaga thonggidumE
udal koththiththathE uyir midhanthathE
aiyO adhu enakku pidiththathadaa

M : edai kuRainthathE thuukkam tholainthathE
aiyO paiththiyamE pidikkiRadhE

F : en pEr kEttaal un pEr sonnEn pathattaththilE
pakkaththu viittil kOlam pOttEn kuzhappaththilE
kaadhal kavidhai vaanggi padiththEn kiRakkaththilE
O…. kuttippUnaikku muththam koduththEn mayakkaththilE

M : kaadhalum oruvagai bOdhai thaanE
uLLukkuL veRiyERRum pEypOla
Enintha thollai ena thaLLi pOnaal
punnagai seydhu konjchum thaay pOlE..

F : udal koththiththathE uyir midhanthathE
aiyO adhu enakku pidiththathadaa
edai kuRainthathE thuukkam tholainthathE
aiyO paiththiyamE pidiththathadaa

M : minnalgaL kuuththaadum mazhaikkaalam
viidhiyil enggenggum kudaikkOlam
en munnE nii vanthaay konjcha nEram
en vizhi Enggum puukkaalam

M & F : udal koththiththathE uyir midhanthathE
aiyO adhu enakku pidiththathadi
edai kuRainthathE thuukkam tholainthathE
aiyO paiththiyamE pidiththathadi….

*****************************************************

ஆ : மின்னல்கள் கூத்தாடும் மழைக்காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்கோலம்
என் முன்னே நீ வந்தாய் கொஞ்ச நேரம்
என் விழி ஏங்கும் பூக்காலம்
உடல் கொத்தித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடி
எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடி

பெ : மின்னல்கள் கூத்தாடும் மழைக்காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்கோலம்
என் முன்னே நீ வந்தாய் கொஞ்ச நேரம்
என் விழி ஏங்கும் பூக்காலம்
உடல் கொத்தித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா

ஆ : எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடி

ஆ : முதல் முறை என்விரல் பூக்கள் பறித்தது தோட்டத்திலே
தலையணை உறையின் Sweet Dreams பலித்தது தூக்கத்திலே
காலை தேனீர் குழம்பாய் மிதந்தது சோற்றுக்குள்ளே
கிறுக்கன் என்றொரு பேரும் கிடைத்தது வீட்டுக்குள்ளே

பெ : காதலே ஒருவகை ஞாபக மறதி..
கண்முன்னே நடப்பதும் மறந்திடுமே
வவ்வாலை போல் நம் உலகமும் மாறி
தலைகீழாக தொங்கிடுமே
உடல் கொத்தித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா

ஆ : எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடிக்கிறதே

பெ : என் பேர் கேட்டால் உன் பேர் சொன்னேன் பதட்டத்திலே
பக்கத்து வீட்டில் கோலம் போட்டேன் குழப்பத்திலே
காதல் கவிதை வாங்கி படித்தேன் கிறக்கத்திலே
ஓ…. குட்டிப்பூனைக்கு முத்தம் கொடுத்தேன் மயக்கத்திலே

ஆ : காதலும் ஒருவகை போதை தானே
உள்ளுக்குள் வெறியேற்றும் பேய்போல
ஏனிந்த தொல்லை என தள்ளி போனால்
புன்னகை செய்து கொஞ்சும் தாய் போலே..

பெ : உடல் கொத்தித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடா
எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடா

ஆ : மின்னல்கள் கூத்தாடும் மழைக்காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்கோலம்
என் முன்னே நீ வந்தாய் கொஞ்ச நேரம்
என் விழி ஏங்கும் பூக்காலம்

ஆ & பெ : உடல் கொத்தித்ததே உயிர் மிதந்ததே
ஐயோ அது எனக்கு பிடித்ததடி
எடை குறைந்ததே தூக்கம் தொலைந்ததே
ஐயோ பைத்தியமே பிடித்ததடா….

****************************************************

Siru Paarvaiyale koydhaay ennai


MOVIE : BHEEMA
MUSIC : HARRIS JAYARAJ
SINGERS : KARTHIK & HARINI

siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
-nii dhuurappachchai en nedunaaL ichchai
oru maaRuvEdam pUNdu vantha mallippuuvE mullaiththiivE
thumbiyaaga maaRi unthan viidu varavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa
siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE

udhaikkum alaigaLilE midhakkum padagenavE
maRaikkum mugilidaiyE sirikkum muzhu nilavE
adakkam thadukkiRadhE adakki pidikkiRadhE
-nerunggi varugaiyilE noRunggi udaigiRadhE
un nenjchil ittu ennai thaalaatta
en garvam etti paarkkum vaalaatta
-nii maNNil uLLa peNNE illai ennai thEdi vanthaay paaraatta
siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
-nii dhuurappachchai en nedunaaL ichchai
oru maaRuvEdam pUNdu vantha mallippuuvE mullaiththiivE

silirkkum chedigaLilE thuLikkum mudhal ilaiyE
inikkum karumbinilE kidaikkum mudhaRsuvaiyE
vizhunthEn iravinilE midhanthEn kanavinilE
kanavil nii irunthaay maRanthEn veLivaravE
oru jOdi thenRal pOguthu munnaalE
adhai kaalgaL enRu poygaL sonnaayE
-nii konjchum bOdhu kollum nanjchu
aanaal kuuda aLLi uNbEnE
aa..aa..aa..adii… paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
-nii dhuurappachchai en nedunaaL ichchai
oru maaRuvEdam pUNdu vantha mallippuuvE mullaiththiivE
thumbiyaaga maaRi unthan viidu varavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa

***************************************************

சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
நீ தூரப்பச்சை என் நெடுனாள் இச்சை
ஒரு மாறுவேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத்தீவே
தும்பியாக மாறி உந்தன் வீடு வரவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா
சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

உதைக்கும் அலைகளிலே மிதக்கும் படகெனவே
மறைக்கும் முகிலிடையே சிரிக்கும் முழு நிலவே
அடக்கம் தடுக்கிறதே அடக்கி பிடிக்கிறதே
நெருங்கி வருகையிலே நொறுங்கி உடைகிறதே
உன் நெஞ்சில் இட்டு என்னை தாலாட்ட
என் கர்வம் எட்டி பார்க்கும் வாலாட்ட
நீ மண்ணில் உள்ள பெண்ணே இல்லை என்னை தேடி வந்தாய் பாராட்ட
சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
நீ தூரப்பச்சை என் நெடுனாள் இச்சை
ஒரு மாறுவேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத்தீவே

சிலிர்க்கும் செடிகளிலே துளிக்கும் முதல் இலையே
இனிக்கும் கரும்பினிலே கிடைக்கும் முதற்சுவையே
விழுந்தேன் இரவினிலே மிதந்தேன் கனவினிலே
கனவில் நீ இருந்தாய் மறந்தேன் வெளிவரவே
ஒரு ஜோடி தென்றல் போகுது முன்னாலே
அதை கால்கள் என்று பொய்கள் சொன்னாயே
நீ கொஞ்சும் போது கொல்லும் நஞ்சு
ஆனால் கூட அள்ளி உண்பேனே
ஆ..ஆ..ஆ..அடீ… பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
நீ தூரப்பச்சை என் நெடுனாள் இச்சை
ஒரு மாறுவேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத்தீவே
தும்பியாக மாறி உந்தன் வீடு வரவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா

**********************************************************

Kanden Kanden


MOVIE : PIRIVOM SANTHIPPOM
MUSIC : VIDYASAGAR
SINGERS : KARTHIK & SWETHA
