MOVIE : PARAKKUM PAAVAI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : TMS & P SUSHEELA
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
sellaadha idam nOkki sellalaamaa
sinthaamal sithaRaamal aLLalaamaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
vaNNamaNi maNdabaththil thuLLi vizhuvOmaa
anthiraththil kaNmayanggi thuLLi vizhuvOmaa
vaNNamaNi maNdabaththil thuLLi vizhuvOmaa
anthiraththil kaNmayanggi thuLLi vizhuvOmaa
sonnavargaL sonnabadi aLLi varuvOmaa
thottu varum thenRalukku thuuthu viduvOmaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
sellaadha idam nOkki sellalaamaa
sinthaamal sithaRaamal aLLalaamaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
kaNNaadi paarththapadi kadhai padippOmaa
ponnaana vaNNanggaLil padam varaivOmaa
kaNNaadi paarththapadi kadhai padippOmaa
ponnaana vaNNanggaLil padam varaivOmaa
-nadanthathai ninaiththapadi rasiththiruppOmaa
-naaLai innum adhigamenRu pirinthiruppOmaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
santhiranai thEdich chenRu kudiyiruppOmaa
thamizhukku sEdhi solli azhaiththukkoLvOmaa
santhiranai thEdich chenRu kudiyiruppOmaa
thamizhukku sEdhi solli azhaiththukkoLvOmaa
andhi pattu vaanaththilE valam varuvOmaa
anggum oru raajaanggam amaiththiruppOmaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
sellaadha idam nOkki sellalaamaa
sinthaamal sithaRaamal aLLalaamaa
kalyaaNa naaL paarkka sollalaamaa – naam
kaiyOdu kai sErththu koLLalaamaa
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கி செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
வண்ணமணி மண்டபத்தில் துள்ளி விழுவோமா
அந்திரத்தில் கண்மயங்கி துள்ளி விழுவோமா
வண்ணமணி மண்டபத்தில் துள்ளி விழுவோமா
அந்திரத்தில் கண்மயங்கி துள்ளி விழுவோமா
சொன்னவர்கள் சொன்னபடி அள்ளி வருவோமா
தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு தூது விடுவோமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கி செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
கண்ணாடி பார்த்தபடி கதை படிப்போமா
பொன்னான வண்ணங்களில் படம் வரைவோமா
கண்ணாடி பார்த்தபடி கதை படிப்போமா
பொன்னான வண்ணங்களில் படம் வரைவோமா
நடந்ததை நினைத்தபடி ரசித்திருப்போமா
நாளை இன்னும் அதிகமென்று பிரிந்திருப்போமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
சந்திரனை தேடிச் சென்று குடியிருப்போமா
தமிழுக்கு சேதி சொல்லி அழைத்துக்கொள்வோமா
சந்திரனை தேடிச் சென்று குடியிருப்போமா
தமிழுக்கு சேதி சொல்லி அழைத்துக்கொள்வோமா
அன்தி பட்டு வானத்திலே வலம் வருவோமா
அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம் அமைத்திருப்போமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கி செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா
கல்யாண நாள் பார்க்க சொல்லலாமா – நாம்
கையோடு கை சேர்த்து கொள்ளலாமா