தூங்காத விழிகள் ரெண்டு


MOVIE : AGNI NATCHATHIRAM
MUSIC : ILAIYARAJA
SINGERS : JANAKI S & K J Y

thUngkaatha vizhigaL reNdu
un thuNai thEdum nenjcham onRu
sempU manjcham viriththaalum pannIraith theLiththaalum
Anantham enakkEdhu anbE nI illaadhu
thUngkaatha vizhigaL reNdu
un thuNai thEdum nenjcham onRu

mAmara ilai mElE ..A…A…A
mAmara ilai mElE maargazhi panipOlE
pUmagaL madi mIdhu nAn thUngavO
mAmara ilai mElE maargazhi panipOlE
pUmagaL madi mIdhu nAn thUngavO
rAththiri pagalaaga orubOdhum vilagaamal
rAjanai kaiyEnthi thaalaattavO
naaLum naaLum raagam thaaLam
sErum nEram thIrum baaram
AA…AA…A…

………thUngkaatha vizhigaL……….

Alilai sivappaaga angkamum neruppaaga
nUlidai kothippERum nilai ennavO
Adhiyum puriyaamal anthamum theriyaamal
kAdhalil arangkErum kadhai allavO
mAdhuLam kaniyAda, malaraada, kodiyAda
mArudham uRavaadum kalai ennavO
vAlibam thadumARa orubOdhai thalaikkERa
vArththaiyil viLangaatha suvaiyallavO
mElum mElum mOgam kUdum
dhEgam yaavum gIdham pAdum
AA…AA…A..

…….thUngkaatha vizhigaL…………

Tell-a-Friend

தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும்
ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று

மாமர இலை மேலே ..ஆ…ஆ…ஆ
மாமர இலை மேலே மார்கழி பனிபோலே
பூமகள் மடி மீது நான் தூஙவோ
மாமர இலை மேலே மார்கழி பனிபோலே
பூமகள் மடி மீது நான் தூஙவோ
ராத்திரி பகலாக ஒருபோதும் விலகாமல்
ராஜனை கையேந்தி தாலாட்டவோ
நாளும் நாளும் ராகம் தாளம்
சேரும் நேரம் தீரும் பாரம்
ஆஆ…ஆஆ…ஆ…

………தூங்காத விழிகள்……….

ஆலிலை சிவப்பாக அங்கமும் நெருப்பாக
நூலிடை கொதிப்பேறும் நிலை என்னவோ
ஆதியும் புரியாமல் அந்தமும் தெரியாமல்
காதலில் அரங்கேரும் கதை அல்லவோ
மாதுளம் கனியாட, மலராட, கொடியாட
மாருதம் உறவாடும் கலை என்னவோ
வாலிபம் தடுமாற ஒருபோதை தலைக்கேற
வார்த்தையில் விளஙாத சுவையல்லவோ
மேலும் மேலும் மோகம் கூடும்
தேகம் யாவும் கீதம் பாடும்
ஆஆ…ஆஆ…ஆ..

…….தூங்காத விழிகள்…………

எங்கே என் ஜீவனே


MOVIE : UYARNDHA ULLAM
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : KJY & JAANAKI

enggE en jiivanE unnil kaNdEnE
ennai thanththEnE..
thEril vanththa dheyvamE
dhEva ba-ndhamE

kaiyil thIbam irunththum naan kaNNillaamal vAzhnthEn
kaNNai thanthu unnai naan annai pOla kAppEn.
vAzhkkai ennum paLLiyil ennai sErkka vaa (2)
vizhigaL reNdum paLLikkUdam
thodanggu kaNNA puthiya paadam
madiyil saaynthu padikka vENdum

………..enggE en jiivanE………..

muththam pOdum vELaiyil saththam romba thollai
pUkkaL pUkkum OsaigaL kaathil kEtpathillai
kAma baaNam paayvathaal kaayamaagumE (2)
kalasam inRu kavasamaagum kaaman ambu muRinthupOgum
malarntha dhEgam sivanthu pOgum..

………….enggE en jiivanE……………

Tell-a-Friend

எங்கே என் ஜீவனே உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே..
தேரில் வந்த தெய்வமே
தேவ பந்தமே

கையில் தீபம் இருந்தும் நான் கண்ணில்லாமல் வாழ்ந்தேன்
கண்ணை தந்து உன்னை நான் அன்னை போல காப்பேன்.
வாழ்க்கை என்னும் பள்ளியில் என்னை சேர்க்க வா (2)
விழிகள் ரெண்டும் பள்ளிக்கூடம்
தொடங்கு கண்ணா புதிய பாடம்
மடியில் சாய்ந்து படிக்க வேண்டும்

………..எங்கே என் ஜீவனே………..

முத்தம் போடும் வேளையில் சத்தம் ரொம்ப தொல்லை
பூக்கள் பூக்கும் ஓசைகள் காதில் கேட்பதில்லை
காம பாணம் பாய்வதால் காயமாகுமே (2)
கலசம் இன்று கவசமாகும் காமன் அம்பு முறிந்துபோகும்
மலர்ந்த தேகம் சிவந்து போகும்..

………….எங்கே என் ஜீவனே……………