உனக்காக எல்லம் உனக்காக


MOVIE : PUDHAYAL
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : CHANDRABABU JP

unakkaaga ellam unakkaaga (2)
intha udalum uyirum otti iruppathu unakkaaga
ethukkaaga kaNNE ethukkaaga nii
eppavum ippadi etti iruppathu ethukkaaga
kaNNukkuLLE vanththu kalagam seyvathu ethukkaaga (2)
mella kaathukkuLLE unththan karuththai sollidu mudivaaga
unakkaaga ellam unakkaaga
intha udalum uyirum otti iruppathu unakkaaga

paLLiyilE innum oru tharam padikkaNumaa?
illa paiththiyamaa paadi aadi nadakkaNumaa?
thuLLi varum kaavEriyil kuLikkaNumaa? (2)
sollu sORu thaNNi athu Ethumillaama kidakkaNumaa?
unakkaaga ellam unakkaaga (2)
intha udalum uyirum otti iruppathu unakkaaga

ilanggai nagaraththilE inba valli nii irunththaa
inthu magaa samuththiraththai inggE irunthE thaaNdiduvEn
mEgam pOlE vaana viithiyil ninnu nagarnthiduvEn
idi minnai mazhai puyal aanaalum thuNinththu iRanggiduvEn

Tell-a-Friend

உனக்காக எல்லம் உனக்காக (2)
இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது உனக்காக
எதுக்காக கண்ணே எதுக்காக நீ
எப்பவும் இப்படி எட்டி இருப்பது எதுக்காக
கண்ணுக்குள்ளே வந்து கலகம் செய்வது எதுக்காக (2)
மெல்ல காதுக்குள்ளே உந்தன் கருத்தை சொல்லிடு முடிவாக
உனக்காக எல்லம் உனக்காக
இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது உனக்காக

பள்ளியிலே இன்னும் ஒரு தரம் படிக்கணுமா?
இல்ல பைத்தியமா பாடி ஆடி நடக்கணுமா?
துள்ளி வரும் காவேரியில் குளிக்கணுமா? (2)
சொல்லு சோறு தண்ணி அது ஏதுமில்லாம கிடக்கணுமா?
உனக்காக எல்லம் உனக்காக (2)
இந்த உடலும் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது உனக்காக

இலங்கை நகரத்திலே இன்ப வல்லி நீ இருந்தா
இந்து மகா சமுத்திரத்தை இங்கே இருந்தே தாண்டிடுவேன்
மேகம் போலே வான வீதியில் நின்னு நகர்ந்திடுவேன்
இடி மின்னை மழை புயல் ஆனாலும் துணிந்து இறங்கிடுவேன்

சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது


MOVIE : ANDAVAN KATTALAI
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : CHANDRABABU J P

sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu
sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu
chinna manusan periya manusan
seyalai paaththu sirippu varuthu
sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu

mEdaiyERi pEsumbOdhu aaRu pOla pEchchi
mEdaiyERi pEsumbOdhu aaRu pOla pEchchi
kiizha irunthu pEsumbOdhu sonnathellaam pOchchi
kiizha irunthu pEsumbOdhu sonnathellaam pOchchi
kaasa eduththu niittu kazhutha paadum paattu
aasa vaarththai kaattu unakkum kuuda Ottu

( uu….. -haa -haa -haa -haa -haa
-haa -haa -haa -haa………..)

sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu
chinna manusan periya manusan
seyalai paaththu sirippu varuthu
sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu

( uu….. -haa -haa -haa -haa -haa
-haa -haa -haa -haa………..)

uLLa paNaththai puutti vachchi
kaLLan vEsam pOdu
uLLa paNaththai puutti vachchi
kaLLan vEsam pOdu
oLinjchi maRainjchi aattam pOttu
uththaman pOla pEsu
oLinjchi maRainjchi aattam pOttu
uththaman pOla pEsu
-nalla kuNaththa maaRRu
kaLLa paNaththa Eththu
-nalla nEram paarththu
-naNbanaiyE maaththu
-ha -ha -ha -ha -haa

sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu
chinna manusan periya manusan
seyalai paaththu sirippu varuthu
sirippu varuthu sirippu varuthu
sirikka sirikka sirippu varuthu

சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுசன் பெரிய மனுசன்
செயலை பாத்து சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது

மேடையேறி பேசும்போது ஆறு போல பேச்சி
மேடையேறி பேசும்போது ஆறு போல பேச்சி
கீழ இருந்து பேசும்போது சொன்னதெல்லாம் போச்சி
கீழ இருந்து பேசும்போது சொன்னதெல்லாம் போச்சி
காச எடுத்து நீட்டு கழுத பாடும் பாட்டு
ஆச வார்த்தை காட்டு உனக்கும் கூட ஓட்டு

( ஊ….. ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா………..)

சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுசன் பெரிய மனுசன்
செயலை பாத்து சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது

( ஊ….. ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா………..)

உள்ள பணத்தை பூட்டி வச்சி
கள்ளன் வேசம் போடு
உள்ள பணத்தை பூட்டி வச்சி
கள்ளன் வேசம் போடு
ஒளிஞ்சி மறைஞ்சி ஆட்டம் போட்டு
உத்தமன் போல பேசு
ஒளிஞ்சி மறைஞ்சி ஆட்டம் போட்டு
உத்தமன் போல பேசு
நல்ல குணத்த மாற்று
கள்ள பணத்த ஏத்து
நல்ல நேரம் பார்த்து
நண்பனையே மாத்து
ஹ ஹ ஹ ஹ ஹா

சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது
சின்ன மனுசன் பெரிய மனுசன்
செயலை பாத்து சிரிப்பு வருது
சிரிப்பு வருது சிரிப்பு வருது
சிரிக்க சிரிக்க சிரிப்பு வருது