செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்LISTEN & DOWNLOAD -SEMMOZHIYAM TAMIL MOZHI SONG

LYRICS : DR.KALAINJAR
SINGERS : TMS,A.R.R,HARINI,CHINMAYI,KARTHIK,HARIHARAN,YUVAN,
P.S,VIJAY YESUDAS,G.V PRAKASH KUMAR,NARESH IYER,T.L.MAHARAJAN,
NITHYA SHREE,BLAAZE,RAYHANAH,NAGOOR BROS,DR.BALAMURALI KRISHNA,SRINIVAS,SHRUTI HASSAN,CHINNAPONNU.

piRappokkum ellaa uyirkkum
piRantha pinnar yaadhum uurE yaavarum kELir
uNbadhu naazhi uduppadhu iraNdE
uRaividam enbadhu onREyena
uraiththu vaazhnthOm
uzhaiththu vaazhvOm……

thiidhum nanRum piRar thara vaaraayenum
-nan mozhiyE nam pon mozhiyaam
pOraippuRam thaLLi poruLai podhuvaakkavE…
amaidhi vazhi kaattum anbu mozhi
ayyan vaLLuvarin vaaymozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam

aa…..aa….aa…..aa….
OraRivu mudhal aaRaRivu uyirinam varaiyilE
uNarnthidum udalamaippai paguththu kuuRum
OraRivu mudhal aaRaRivu uyirinam varaiyilE
uNarnthidum udalamaippai paguththu kuuRum
olgaap pugazh tholkaappiyamum
oppaRRa kuRaL kuuRum uyar paNpaadu
olikkinRa silambum, mEgalaiyum
sinthaamaNiyudanE vaLaiyaabadhi kuNdalakEsiyum…..
aa…..aa….aa…..

semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam ( aa….aa…aa…aa..thamizh mozhiyaam)

kamban naattaazhvaarum kavi arasi avvai nallaaLum
emmadhamum ERRu pugazhginRa
emmadhamum ERRu pugazhginRa
eththanaiyO aayiram kavidhai neyvOr tharum
puththaadai anaiththukkum viththaaga viLanggum mozhi
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam

aa…aa….aa..aa…
agamenRum puRamenRum vaazhvai azhagaaga vaguththaLiththu
aadhi anthamillaadhu irukkinRa iniyamozhi
Odhi vaLarum uyiraana ulaga mozhi
Odhi vaLarum uyiraana ulaga mozhi
-nammozhi nam mozhi…adhuvE……

semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam
thamizh mozhi thamizh mozhi thamizh mozhiyaam….
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (aa…aa…aa…)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (aa…aa..aa…..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (thamizhmozhiyaam…thamizhmozhiyaam..)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (thamizh mozhi enggaL thamizh mozhiyaam…)
semmozhiyaana nam thamizh mozhiyaam (aa…aa….aa…)
vaazhiya vaazhiyavE vaazhiya vaazhiyavE vaazhiya vaazhiyavE..

Tell-a-Friend

பிறப்பொக்கும் எல்லா உயிர்க்கும்
பிறந்த பின்னர் யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர்
உண்பது நாழி உடுப்பது இரண்டே
உறைவிடம் என்பது ஒன்றேயென
உரைத்து வாழ்ந்தோம்
உழைத்து வாழ்வோம்……

தீதும் நன்றும் பிறர் தர வாராயெனும்
நன் மொழியே நம் பொன் மொழியாம்
போரைப்புறம் தள்ளி பொருளை பொதுவாக்கவே…
அமைதி வழி காட்டும் அன்பு மொழி
அய்யன் வள்ளுவரின் வாய்மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்

ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ….
ஓரறிவு முதல் ஆறறிவு உயிரினம் வரையிலே
உணர்ந்திடும் உடலமைப்பை பகுத்து கூறும்
ஓரறிவு முதல் ஆறறிவு உயிரினம் வரையிலே
உணர்ந்திடும் உடலமைப்பை பகுத்து கூறும்
ஒல்காப் புகழ் தொல்காப்பியமும்
ஒப்பற்ற குறள் கூறும் உயர் பண்பாடு
ஒலிக்கின்ற சிலம்பும், மேகலையும்
சிந்தாமணியுடனே வளையாபதி குண்டலகேசியும்…..
ஆ…..ஆ….ஆ…..

செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் ( ஆ….ஆ…ஆ…ஆ..தமிழ் மொழியாம்)

கம்பன் நாட்டாழ்வாரும் கவி அரசி ஔவை நல்லாளும்
எம்மதமும் ஏற்று புகழ்கின்ற
எம்மதமும் ஏற்று புகழ்கின்ற
எத்தனையோ ஆயிரம் கவிதை நெய்வோர் தரும்
புத்தாடை அனைத்துக்கும் வித்தாக விளங்கும் மொழி
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்

ஆ…ஆ….ஆ..ஆ…
அகமென்றும் புறமென்றும் வாழ்வை அழகாக வகுத்தளித்து
ஆதி அந்தமில்லாது இருக்கின்ற இனியமொழி
ஓதி வளரும் உயிரான உலக மொழி
ஓதி வளரும் உயிரான உலக மொழி
நம்மொழி நம் மொழி…அதுவே……

செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம்
தமிழ் மொழி தமிழ் மொழி தமிழ் மொழியாம்….
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (ஆ…ஆ…ஆ…)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (ஆ…ஆ..ஆ…..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (தமிழ்மொழியாம்…தமிழ்மொழியாம்..)
செம்மொழியான தமிழ் மொழியாம் (தமிழ் மொழி எங்கள் தமிழ் மொழியாம்…)
செம்மொழியான நம் தமிழ் மொழியாம் (ஆ…ஆ….ஆ…)
வாழிய வாழியவே வாழிய வாழியவே வாழிய வாழியவே..

மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி


MOVIE : POO
MUSIC : KUMARAN SS
SINGERS : HARINI,KARTHIK & TIPPU

FEMALE : manasukkuLLE kaadhal sirikkuthu
mazhaiyum illai veyilum illai
appuRam eppadi vaanavil vanthathu
maamanggaaran enggE irukkaan

FEMALE : maaman enggirukkaan aa kaatti
mayilu kaaththirukkaa vaa kuutti
MALE : kaNNukkuL vachchikkittu veLiyE niiyum thEdaathE
vaNNaththu puuchchi enRum puuvai vittu pOgaadhE
FEMALE : kuttippOtta puunai pOla un kaalai naan suththuvEn
MALE : kurukku pOtta pinnal pOla un maarbil iLaippaaruvEn
FEMALE : alli koLam mEla kallu pOttu pORa vattam pOttu alapaayudhE
MALE : aalachanggu saththam kEtkumbOdhu kuuda unnOda pEr solludhE

FEMALE : kaiya thottu pEsura maaman
maiya vachcha mogaththaiyum thoduvaan
-nerunggi varuvaan…. muththam tharuvaan
maththa kadhai naan solla maattEn
paasi maNi kedakkuRa kazhuththil
paththu viral thadayanggaL tharuvaan
uusi vediyaa uLLa vedichchi
muuchchi vittu mayanggiyE pOvEn
MALE : aaLaagi naaLaana raasaaththiyE
azhagaala en nenjchai kodasaachchiyE
FEMALE : veLla vEtti mEla manjcha kara pOla
ottikkoLLa edam kEkkuRa….
MALE : -hE! vaNdi katti thaanE poNNu kEttu vanthEn
vekkaththai naan edai paakkuREn

MALE : thana nana nana nana nana nana nana…..
thana nana nana nana nana nana nana…..
FEMALE : chaiyya … chaiyya… chaiyaa…
chaiyya … chaiyya… chaiyyaa…. chaiyaa…

FEMALE : thaali katti unakkum enakkum
thEnilavu nelavula nadakkum
paalum pazhamum irukkumbOdhum
vERu pasi nenjchila irukkum
kattilukku dhinam kaal valikkum
-nuuththi ettu puLLa kutti poRakkum
-namma puLLaingga padikka thaanE
paLLikkuudam thaniyaa thiRakkum
MALE : emmaadi emmaadi thaanggaathammaa
aanaalum ennaasai thuunggaadhammaa
FEMALE : chaiyya chaiyya chaiyyaa …
aththa peththa paiyyaa…oththigaikku eppO varattum..
MALE : oththappaarvai paaththu … seththu poLachchENdii,…
maththa paarvai enna verattum
FEMALE : maaman enggirukkaan aa kaatti
mayilu kaaththirukkaa vaa kuutti
MALE : kaNNukkuL vachchikkittu veLiyE niiyum thEdaadhE
vaNNaththu puuchchi enRum puuva vittu pOgaadhE
FEMALE : kuttippOtta puunai pOla un kaalai naan suththuvEn
MALE : kurukku pOtta pinnal pOla un maarbil iLaippaaruvEn
FEMALE : alli koLam mEla kallu pOttu pORa vattam pOttu alapaayudhE
MALE : aalachanggu saththam kEtkumbOdhu kuuda unnOda pEr solludhE

Tell-a-Friend

பெண் : மனசுக்குள்ளே காதல் சிரிக்குது
மழையும் இல்லை வெயிலும் இல்லை
அப்புறம் எப்படி வானவில் வந்தது
மாமங்காரன் எங்கே இருக்கான்

பெண் : மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி
மயிலு காத்திருக்கா வா கூட்டி
ஆண் : கண்ணுக்குள் வச்சிக்கிட்டு வெளியே நீயும் தேடாதே
வண்ணத்து பூச்சி என்றும் பூவை விட்டு போகாதே
பெண் : குட்டிப்போட்ட பூனை போல உன் காலை நான் சுத்துவேன்
ஆண் : குருக்கு போட்ட பின்னல் போல உன் மார்பில் இளைப்பாருவேன்
பெண் : அல்லி கொளம் மேல கல்லு போட்டு போற வட்டம் போட்டு அலபாயுதே
ஆண் : ஆலசங்கு சத்தம் கேட்கும்போது கூட உன்னோட பேர் சொல்லுதே

பெண் : கைய தொட்டு பேசுர மாமன்
மைய வச்ச மொகத்தையும் தொடுவான்
நெருங்கி வருவான்…. முத்தம் தருவான்
மத்த கதை நான் சொல்ல மாட்டேன்
பாசி மணி கெடக்குற கழுத்தில்
பத்து விரல் தடயங்கள் தருவான்
ஊசி வெடியா உள்ள வெடிச்சி
மூச்சி விட்டு மயங்கியே போவேன்
ஆண் : ஆளாகி நாளான ராசாத்தியே
அழகால என் நெஞ்சை கொடசாச்சியே
பெண் : வெள்ல வேட்டி மேல மஞ்ச கர போல
ஒட்டிக்கொள்ள எடம் கேக்குற….
ஆண் : ஹே! வண்டி கட்டி தானே பொண்ணு கேட்டு வந்தேன்
வெக்கத்தை நான் எடை பாக்குறேன்

ஆண் : தன நன நன நன நன நன நன…..
தன நன நன நன நன நன நன…..
பெண் : சைய்ய … சைய்ய… சையா…
சைய்ய … சைய்ய… சைய்யா…. சையா…

பெண் : தாலி கட்டி உனக்கும் எனக்கும்
தேனிலவு நெலவுல நடக்கும்
பாலும் பழமும் இருக்கும்போதும்
வேறு பசி நெஞ்சில இருக்கும்
கட்டிலுக்கு தினம் கால் வலிக்கும்
நூத்தி எட்டு புள்ள குட்டி பொறக்கும்
நம்ம புள்ளைங்க படிக்க தானே
பள்ளிக்கூடம் தனியா திறக்கும்
ஆண் : எம்மாடி எம்மாடி தாங்காதம்மா
ஆனாலும் என்னாசை தூங்காதம்மா
பெண் : சைய்ய சைய்ய சைய்யா …
அத்த பெத்த பைய்யா…ஒத்திகைக்கு எப்போ வரட்டும்..
ஆண் : ஒத்தப்பார்வை பாத்து … செத்து பொளச்சேண்டீ,…
மத்த பார்வை என்ன வெரட்டும்
பெண் : மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி
மயிலு காத்திருக்கா வா கூட்டி
ஆண் : கண்ணுக்குள் வச்சிக்கிட்டு வெளியே நீயும் தேடாதே
வண்ணத்து பூச்சி என்றும் பூவ விட்டு போகாதே

அய்யங்காரு வீட்டு அழகே


MOVIE : ANNIYAN
MUSIC : HARIS JEYARAJ
SINGERS : HARIHARAN & HARINI

M :
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE……. E…E……..
un pOl azhagi piRakkavum illai
inimEl piRanthaal athu nam piLLai
F :
unpOl samaththu ulaginil illai
kaathalan samaththu kaathalin thollai
M :
aRiyaamai thaan inggE pErinbam anbE
kaathalin vaguppil maaNavan thaan paNdithanE
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE……. E…E……..

M :
maragatha podigaLai eduththu
athil manjchaL thanggam konjcham ittu idiththu
thiru kannam enggum suNNam puusi vaNNam seythaanO
oru kOdi puukkaL koNdu jodi puukkaL seythaanO
F :
un uthadu sErnthaal puuppadaiyum vaarththai
-nam uthadu sErnthaal puuppadaiyum vaazhkkai
M :
aLLich chErththEn unthan uyirukkuL anumathi oru muRai …
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE……. E…E……..

F :
A..A.. uchchi vaanai thaththi thaavi izhuththu
un natchaththira thOraNanggaL samaiththu
-nii muththaththaalE panthaR kiizhE maalai koLvaayaa
un muththaththaalE vaadum vaNNam iiram seyvaayaa?
M :
vaan mazhaiyil nanainthaal payirgaL uruvaagum
aaN mazhaiyil nanainthaal uyirgaL uruvaagum
F :
A..A… thayanggaathE mella thodanggattum azhagiya thavaRugaL
M :
ayyanggaaru viittu azhagE
F :
ayyanggaaru viittu azhagaa
M :
aRiyaamai thaan inggE pErinbam anbE
kaathalin vaguppil maaNavan thaan paNdithanE
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE
ayyanggaaru viittu azhagE……. E…E……..

Tell-a-Friend

M :
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே……. ஏ…ஏ……..
உன் போல் அழகி பிறக்கவும் இல்லை
இனிமேல் பிறந்தால் அது நம் பிள்ளை
F :
உன்போல் சமத்து உலகினில் இல்லை
காதலன் சமத்து காதலின் தொல்லை
M :
அறியாமை தான் இங்கே பேரின்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன் தான் பண்டிதனே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே……. ஏ…ஏ……..

M :
மரகத பொடிகளை எடுத்து
அதில் மஞ்சள் தங்கம் கொஞ்சம் இட்டு இடித்து
திரு கன்னம் எங்கும் சுண்ணம் பூசி வண்ணம் செய்தானோ
ஒரு கோடி பூக்கள் கொண்டு ஜொடி பூக்கள் செய்தானோ
F :
உன் உதடு சேர்ந்தால் பூப்படையும் வார்த்தை
நம் உதடு சேர்ந்தால் பூப்படையும் வாழ்க்கை
M :
அள்ளிச் சேர்த்தேன் உந்தன் உயிருக்குள் அனுமதி ஒரு முறை …
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே……. ஏ…ஏ……..

F :
ஆ..ஆ.. உச்சி வானை தத்தி தாவி இழுத்து
உன் நட்சத்திர தோரணங்கள் சமைத்து
நீ முத்தத்தாலே பந்தற் கீழே மாலை கொள்வாயா
உன் முத்தத்தாலே வாடும் வண்ணம் ஈரம் செய்வாயா?
M :
வான் மழையில் நனைந்தால் பயிர்கள் உருவாகும்
ஆண் மழையில் நனைந்தால் உயிர்கள் உருவாகும்
F :
ஆ..ஆ… தயங்காதே மெல்ல தொடங்கட்டும் அழகிய தவறுகள்
M :
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
F :
அய்யங்காரு வீட்டு அழகா
M :
அறியாமை தான் இங்கே பேரின்பம் அன்பே
காதலின் வகுப்பில் மாணவன் தான் பண்டிதனே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
அய்யங்காரு வீட்டு அழகே……. ஏ…ஏ……

தந்தாள் ஓ தந்தாள்


MOVIE : KANNEDHIRE THONDRINAAL
MUSIC : DEVA
SINGER : HARINI

chandhaa O chandhaa.. (?thanthaaL O thanthaaL)
ivaL sammadham thanthaaL
thanthaaL O thanthaaL
ivaL sammadham thanthaaL
uLLukkuL kaadhal kodi vaLarththaaL
mottukkaL muththak kaNdu thudiththaaL
mottukku muudiyittu maRaiththaaL
inimElum thirai pOda vazhiyillaiyE
un kaadhal pizhai illaiyE
thanthaaL O thanthaaL
ivaL sammadham thanthaaL

aaNin inam adhu kiLai maathiri
peNNin inam adhu vEr maathiri
kiLai pEsinaal adhai uur kEtkumE
vEr pEsinaal adhai yaar kEtpadhu
inRu thaanE vetkkath thirai kizhiththEn
ennai naanE uththam seythu jeyiththEn
vidhai thaaNdi vantha ilaigaL
vidhaikkuL miiNdum pOgaathu
suRRam miiRi vantha maadhu
?…vERaaru
un kaNvizhikkuL kudiyirunthaal
kaaRRum veyilum thaakkaathu

thanthaaL O thanthaaL
ivaL sammadham thanthaaL
thanthaaL O thanthaaL
ivaL sammadham thanthaaL

oru puuvilum maNam paarkkaathavaL
un vErvaiyil puthu maNam paarkkiREn
kuyil paadalil manam kasiyaadhavaL
rayilOsaiyil inRu isai kEtkiREn
ellaam intha kaadhal seytha maayam
ennaip pOla veNNilavum thEyum.
paavai unnai kEtka ninaiththa
parisu onRu aRivaayaa
unakkuL senRa kaaRRu miiNdum
enakku mattum tharuvaayaa
en idhayamennum paaththiraththil
-niiyE niRainthu vazhivaayaa

chandhaa O chandhaa.. (?thanthaaL O thanthaaL)
ivaL sammadham thanthaaL
thanthaaL O thanthaaL
ivaL sammadham thanthaaL
uLLukkuL kaadhal kodi vaLarththaaL
mottukkaL muththak kaNdu thudiththaaL
mottukku muudiyittu maRaiththaaL
inimElum thirai pOda vazhiyillaiyE
un kaadhal pizhai illaiyE
thanthaaL O thanthaaL
ivaL sammadham thanthaaL

சந்தா ஓ சந்தா.. (?தந்தாள் ஓ தந்தாள்)
இவள் சம்மதம் தந்தாள்
தந்தாள் ஓ தந்தாள்
இவள் சம்மதம் தந்தாள்
உள்ளுக்குள் காதல் கொடி வளர்த்தாள்
மொட்டுக்கள் முத்தக் கண்டு துடித்தாள்
மொட்டுக்கு மூடியிட்டு மறைத்தாள்
இனிமேலும் திரை போட வழியில்லையே
உன் காதல் பிழை இல்லையே
தந்தாள் ஓ தந்தாள்
இவள் சம்மதம் தந்தாள்

ஆணின் இனம் அது கிளை மாதிரி
பெண்ணின் இனம் அது வேர் மாதிரி
கிளை பேசினால் அதை ஊர் கேட்குமே
வேர் பேசினால் அதை யார் கேட்பது
இன்று தானே வெட்க்கத் திரை கிழித்தேன்
என்னை நானே உத்தம் செய்து ஜெயித்தேன்
விதை தாண்டி வந்த இலைகள்
விதைக்குள் மீண்டும் போகாது
சுற்றம் மீறி வந்த மாது
?…வேறாரு
உன் கண்விழிக்குள் குடியிருந்தால்
காற்றும் வெயிலும் தாக்காது

தந்தாள் ஓ தந்தாள்
இவள் சம்மதம் தந்தாள்
தந்தாள் ஓ தந்தாள்
இவள் சம்மதம் தந்தாள்

ஒரு பூவிலும் மணம் பார்க்காதவள்
உன் வேர்வையில் புது மணம் பார்க்கிறேன்
குயில் பாடலில் மனம் கசியாதவள்
ரயிலோசையில் இன்று இசை கேட்கிறேன்
எல்லாம் இந்த காதல் செய்த மாயம்
என்னைப் போல வெண்ணிலவும் தேயும்.
பாவை உன்னை கேட்க நினைத்த
பரிசு ஒன்று அறிவாயா
உனக்குள் சென்ற காற்று மீண்டும்
எனக்கு மட்டும் தருவாயா
என் இதயமென்னும் பாத்திரத்தில்
நீயே நிறைந்து வழிவாயா

சந்தா ஓ சந்தா .. (?தந்தாள் ஓ தந்தாள்)
இவள் சம்மதம் தந்தாள்
தந்தாள் ஓ தந்தாள்
இவள் சம்மதம் தந்தாள்
உள்ளுக்குள் காதல் கொடி வளர்த்தாள்
மொட்டுக்கள் முத்தக் கண்டு துடித்தாள்
மொட்டுக்கு மூடியிட்டு மறைத்தாள்
இனிமேலும் திரை போட வழியில்லையே
உன் காதல் பிழை இல்லையே
தந்தாள் ஓ தந்தாள்
இவள் சம்மதம் தந்தாள்

என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை


MOVIE : PRIYAMANAVALE
MUSIC : S A RAJKUMAR
SINGERS : HARIHARAN & HARINI

ennavO ennavO envasam naanillai
enna naan solvathO ennidam vaarththaiyillai
unsuvaasaththilE naan sErnthiruppEn
un aayuL varai thaan vaazhnthiruppEn
unsuvaasaththilE naan sErnthiruppEn
un aayuL varai thaan vaazhnthiruppEn
ennOdu niiyaaga unnOdu naanaagavO…
priyamaanavanE.
ennavO ennavO envasam naanillai

mazhaiththEdi naan nanaivEn sammadhamaa sammadhamaa?
kudaiyaaga naan varuvEn sammadhamaa sammadhamaa?
viral pidiththu nagam kadippEn sammadhamaa sammadhamaa?
-nii kadikka naan vaLarppEn sammadhamaa sammadhamaa?
vidikaalai vELai varai envasam nii sammadhamaa?
idaivELai vENdumenRu idam kEkkum sammadhamaa?
-nii paadhi naan paadhi enRirukka sammadhamaa?
ennuyiril saripaadhi naan tharuvEn sammadhamaa?

……….ennavO ennavO…………..

imaiyaaga naaniruppEn sammadhamaa sammadhamaa?
imaikkaamal paarththiruppEn sammadhamaa sammadhamaa?
kanavaaga naan varuvEn sammadhamaa sammadhamaa?
kaNmuudi thavamiruppEn sammadhamaa sammadhamaa?
O.. orukOdi raaththirigaL madi thuungga sammadhamaa?
palakOdi paurnamigaL paarththidumE sammadhamaa?
piriyaadha varam onRai tharavENdum sammadhamaa?
printhaalum unnai sErum uyir vENdum sammadhamaa?

……….ennavO ennavO………………

என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை
என்ன நான் சொல்வதோ என்னிடம் வார்த்தையில்லை
உன்சுவாசத்திலே நான் சேர்ந்திருப்பேன்
உன் ஆயுள் வரை தான் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன்சுவாசத்திலே நான் சேர்ந்திருப்பேன்
உன் ஆயுள் வரை தான் வாழ்ந்திருப்பேன்
என்னோடு நீயாக உன்னோடு நானாகவோ…
ப்ரியமானவனே.
என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை

மழைத்தேடி நான் நனைவேன் சம்மதமா சம்மதமா?
குடையாக நான் வருவேன் சம்மதமா சம்மதமா?
விரல் பிடித்து நகம் கடிப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா?
நீ கடிக்க நான் வளர்ப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா?
விடிகாலை வேளை வரை என்வசம் நீ சம்மதமா?
இடைவேளை வேண்டுமென்று இடம் கேக்கும் சம்மதமா?
நீ பாதி நான் பாதி என்றிருக்க சம்மதமா?
என்னுயிரில் சரிபாதி நான் தருவேன் சம்மதமா?

……….என்னவோ என்னவோ…………..

இமையாக நானிருப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா?
இமைக்காமல் பார்த்திருப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா?
கனவாக நான் வருவேன் சம்மதமா சம்மதமா?
கண்மூடி தவமிருப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா?
ஓ.. ஒருகோடி ராத்திரிகள் மடி தூங்க சம்மதமா?
பலகோடி பௌர்னமிகள் பார்த்திடுமே சம்மதமா?
பிரியாத வரம் ஒன்றை தரவேண்டும் சம்மதமா?
ப்ரிந்தாலும் உன்னை சேரும் உயிர் வேண்டும் சம்மதமா?

……….என்னவோ என்னவோ………………

ஜூன் ஜூலை மாசத்தில்


MOVIE : PRIYAMANAVALE
MUSIC : S A RAJKUMAR
SINGERS : SHANKAR MAHADEVAN & HARINI

june july maasaththil roja puuvin vaasaththil
junior suriyan kaiyil kidaikkum
manam parachute katti thaan viNNil paRakkum
Orange kannaththil apple pOnRa vaNNaththil
paal nilaa veettukkuL paatham pathikkum
enthan Hormone-gaL ellaamE thuLLi kuthikkum
pre kG butterfly naaLai kaiyil kidaikkum
Initial kEttuthaan adhu mella sirikkum
june july maasaththil roja puuvin vaasaththil
junior suriyan kaiyil kidaikkum
manam parachute katti thaan viNNil paRakkum

vaanaththin uchchikku nilavu vantha nEraththil
nee ennai thottaakka poNNu piRappaa
poovellaam poovellaam pookkap pOgum nEraththil
naan unnai thottaakka payyan poRappaan
mynah mynah onnu thodum nEraththil
naama sErntha ada retta puLLa thaan
seenaththu ponnu thaan ada orE nEraththil
anjaaru peththaaLaam adha thaaNda vENdaamaa

………….. june july…………………

kallukku kallukku siRpi thotta santhOsam
poNNukku purusan thaan thottaa santhOsam
meenukku meenukku paasi kaNdaa santhOsam
aaNukku appanaa aana santhOsam
thottil katti paattu sonnaal santhOsam
etti ninnu atha paaththaa santhOsam
thaaypaalu tharumbOdhu intha jenma santhOsam
innoru junior thantha romba santhOsam

…………. june july……………………..

சிச்சிசிச்சிசீசீ…என்ன பழக்கம் இது


MOVIE : MAJA
MUSIC : VIDHASAGAR
SINGERS : SHANKAR MAHADEVAN + HARINI + VIJI + SAVITA

chichchichichchichiichii…enna pazhakkam idhu chinnapiLLai pOla
piththu pidikkiRathE thottuvittathaala
chichchichichchichiichii…
mm.. vambu paNNuva nii vambu paNNuva
adi eppavumE ippadi thaan romba paNNuva
kichchi paNNuva kichchi kichchi paNNuva
enna angga ingga thottu thottu thappu paNNuva
enna paNNuva ippa enna paNNuva
unna ennannamO paNNapOREn enna paNNuva
chichchichichchichiichii…..

ennudaiya aasai etti thoda thudikka
unnudaiya aasai thatti vida ninaikka
-nammudaiya aasai thikku thEdi thavikka
ennudiya dhEgam oththaiyila padukka
unnudaiya dhEgam thontharavu kodukka
-nammudaiya dhEgam vetkathula vedikka
un kolusu maNi pOla naan siNunggi siNunggiyE kidakka
envayasu pathaniiRu nii kalanthu kalanthu thEn kudikka
-nii aLLi edukka naan kiLLi kodukka
adi moththaththula thuukkam kettu kaNgaL sivakka
chichchichichchichiichii… aa-haa….ayyO…. mm….

-naLLiravu nEram veNNilavu tholaikka
-nanthavana puuvai vaNdu vanthu tholaikka
vanthuvidu niiyum ennuyirai tholaikka
-neththi mudiyOram niththiraiyai tholaikka
-nenjchikkuzhiyOram nimmadhiyai tholaikka
aLLi tharuvEnE aththanaiyum tholaikka
un ilavampanjchi udambil en iLamai muzhuvadhum tholaikka
un salava senjcha sirippil naan sagala azhagaiyum tholaikka
-nii unna tholaikka naan ennai tholaikka
adi meththaiyilE reNdupERum sErnthu pozhaikka

chichchichichchichiichii…
enna pazhakkam idhu…chinnapiLLai pOla
piththu pidikkiRathE thottuvittathaala
chichchichichchichiichii…
mm.. vambu paNNuva nii vambu paNNuva
adi eppavumE ippadi thaan romba paNNuva
kichchi paNNuva kichchi kichchi paNNuva
enna angga ingga thottu thottu thappu paNNuva
enna paNNuva ippa enna paNNuva
unna ennannamO paNNapOREn enna paNNuva
chichchichichchichiichii…..

**********************************************************

சிச்சிசிச்சிசீசீ…என்ன பழக்கம் இது சின்னபிள்ளை போல
பித்து பிடிக்கிறதே தொட்டுவிட்டதால
சிச்சிசிச்சிசீசீ…
ம்ம்.. வம்பு பண்ணுவ நீ வம்பு பண்ணுவ
அடி எப்பவுமே இப்படி தான் ரொம்ப பண்ணுவ
கிச்சி பண்ணுவ கிச்சி கிச்சி பண்ணுவ
என்ன அங்க இங்க தொட்டு தொட்டு தப்பு பண்ணுவ
என்ன பண்ணுவ இப்ப என்ன பண்ணுவ
உன்ன என்னன்னமோ பண்ணபோறேன் என்ன பண்ணுவ
சிச்சிசிச்சிசீசீ…..

என்னுடைய ஆசை எட்டி தொட துடிக்க
உன்னுடைய ஆசை தட்டி விட நினைக்க
நம்முடைய ஆசை திக்கு தேடி தவிக்க
என்னுடிய தேகம் ஒத்தையில படுக்க
உன்னுடைய தேகம் தொந்தரவு கொடுக்க
நம்முடைய தேகம் வெட்கதுல வெடிக்க
உன் கொலுசு மணி போல நான் சிணுங்கி சிணுங்கியே கிடக்க
என்வயசு பதனீறு நீ கலந்து கலந்து தேன் குடிக்க
நீ அள்ளி எடுக்க நான் கிள்ளி கொடுக்க
அடி மொத்தத்துல தூக்கம் கெட்டு கண்கள் சிவக்க
சிச்சிசிச்சிசீசீ… ஆஹா….அய்யோ…. ம்ம்….

நள்ளிரவு நேரம் வெண்ணிலவு தொலைக்க
நந்தவன பூவை வண்டு வந்து தொலைக்க
வந்துவிடு நீயும் என்னுயிரை தொலைக்க
நெத்தி முடியோரம் நித்திரையை தொலைக்க
நெஞ்சிக்குழியோரம் நிம்மதியை தொலைக்க
அள்ளி தருவேனே அத்தனையும் தொலைக்க
உன் இலவம்பஞ்சி உடம்பில் என் இளமை முழுவதும் தொலைக்க
உன் சலவ செஞ்ச சிரிப்பில் நான் சகல அழகையும் தொலைக்க
நீ உன்ன தொலைக்க நான் என்னை தொலைக்க
அடி மெத்தையிலே ரெண்டுபேறும் சேர்ந்து பொழைக்க

சிச்சிசிச்சிசீசீ…
என்ன பழக்கம் இது…சின்னபிள்ளை போல
பித்து பிடிக்கிறதே தொட்டுவிட்டதால
சிச்சிசிச்சிசீசீ…
ம்ம்.. வம்பு பண்ணுவ நீ வம்பு பண்ணுவ
அடி எப்பவுமே இப்படி தான் ரொம்ப பண்ணுவ
கிச்சி பண்ணுவ கிச்சி கிச்சி பண்ணுவ
என்ன அங்க இங்க தொட்டு தொட்டு தப்பு பண்ணுவ
என்ன பண்ணுவ இப்ப என்ன பண்ணுவ
உன்ன என்னன்னமோ பண்ணபோறேன் என்ன பண்ணுவ
சிச்சிசிச்சிசீசீ…..

**********************************************************

Mudhal Mudhalaaga


MOVIE : UNNALE UNNALE
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGERS : KRISH,KARTHIK & HARINI
LYRIC : PA VIJAY

mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
paravasamaaga paravasamaaga vaa vaa vaa anbE
O-hO.. thaniththaniyaaga thannanthaniyaaga
ilavasamaaga ivan vasamaaga vaa vaa vaa anbE

unnaalE unnaalE viNNaaLa senREnE
un munnE un munnE meythaaLa ninREnE
oru sottuk kadalum nii
oru pottu vaanam nii
oru puLLi puyalum nii piramiththEn
-hO oLi viisum iravum nii
uyir kEtkum amudham nii
imai muudum vizhiyum nii yaasiththEn

mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
paravasamaaga paravasamaaga vaa vaa vaa anbE
O-hO.. thaniththaniyaaga thannanthaniyaaga
ilavasamaaga ivan vasamaaga vaa vaa vaa anbE

oru paarvai niiLaththai oru vaarththaiyin aazhaththai
thaanggaamal vizhunthEnE thuunggaamal vaazhvEnE
-nadhi miidhu sarugaippOl un paadhai varuginREn
karai thERRi viduvaayO kadhimOtcham tharuvaayO
moththamaay moththamaay naan maaRi pOnEnE
suththamaay suththamaay thuuLthuuLaay aanEnE

mudhal mudhalaaga mudhal mudhalaaga
paravasamaaga paravasamaaga vaa vaa vaa anbE
O-hO.. thaniththaniyaaga thannanthaniyaaga
ilavasamaaga ivan vasamaaga vaa vaa vaa anbE
unnaalE unnaalE viNNaaLa senREnE
un munnE un munnE meythaaLa ninREnE

-nii enbadhu mazhaiyaaga naanenbadhu veyilaaga
mazhaiyOdu veyil sErum
antha vaanilai sugamaagum
sari enRu theriyaamal thavaRenRu puriyaamal
edhil vanthu sErnthEn naan edhir paarkkavillai naan
en vasam en vasam iraNdadukku aagaayam
iraNdilum pOguthE en kaadhal kaarmEgam

unnaalE unnaalE viNNaaLa senREnE
un munnE un munnE meythaaLa ninREnE
oru sottuk kadalum nii
oru pottu vaanam nii
oru puLLi puyalum nii piramiththEn
oLi viisum iravum nii
uyir kEtkum amudham nii
imai muudum vizhiyum nii yaasiththEn

**************************************************

முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ.. தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக வா வா வா அன்பே

உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாள சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய்தாள நின்றேனே
ஒரு சொட்டுக் கடலும் நீ
ஒரு பொட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஹோ ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்

முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ.. தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக வா வா வா அன்பே

ஒரு பார்வை நீளத்தை ஒரு வார்த்தையின் ஆழத்தை
தாங்காமல் விழுந்தேனே தூங்காமல் வாழ்வேனே
நதி மீது சருகைப்போல் உன் பாதை வருகின்றேன்
கரை தேற்றி விடுவாயோ கதிமோட்சம் தருவாயோ
மொத்தமாய் மொத்தமாய் நான் மாறி போனேனே
சுத்தமாய் சுத்தமாய் தூள்தூளாய் ஆனேனே

முதல் முதலாக முதல் முதலாக
பரவசமாக பரவசமாக வா வா வா அன்பே
ஓஹோ.. தனித்தனியாக தன்னந்தனியாக
இலவசமாக இவன் வசமாக வா வா வா அன்பே
உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாள சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய்தாள நின்றேனே

நீ என்பது மழையாக நானென்பது வெயிலாக
மழையோடு வெயில் சேரும்
அந்த வானிலை சுகமாகும்
சரி என்று தெரியாமல் தவறென்று புரியாமல்
எதில் வந்து சேர்ந்தேன் நான் எதிர் பார்க்கவில்லை நான்
என் வசம் என் வசம் இரண்டடுக்கு ஆகாயம்
இரண்டிலும் போகுதே என் காதல் கார்மேகம்

உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாள சென்றேனே
உன் முன்னே உன் முன்னே மெய்தாள நின்றேனே
ஒரு சொட்டுக் கடலும் நீ
ஒரு பொட்டு வானம் நீ
ஒரு புள்ளி புயலும் நீ பிரமித்தேன்
ஒளி வீசும் இரவும் நீ
உயிர் கேட்கும் அமுதம் நீ
இமை மூடும் விழியும் நீ யாசித்தேன்

*********************************************************

Siru Paarvaiyale koydhaay ennai


MOVIE : BHEEMA
MUSIC : HARRIS JAYARAJ
SINGERS : KARTHIK & HARINI

siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
-nii dhuurappachchai en nedunaaL ichchai
oru maaRuvEdam pUNdu vantha mallippuuvE mullaiththiivE
thumbiyaaga maaRi unthan viidu varavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa
siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE

udhaikkum alaigaLilE midhakkum padagenavE
maRaikkum mugilidaiyE sirikkum muzhu nilavE
adakkam thadukkiRadhE adakki pidikkiRadhE
-nerunggi varugaiyilE noRunggi udaigiRadhE
un nenjchil ittu ennai thaalaatta
en garvam etti paarkkum vaalaatta
-nii maNNil uLLa peNNE illai ennai thEdi vanthaay paaraatta
siRu paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
-nii dhuurappachchai en nedunaaL ichchai
oru maaRuvEdam pUNdu vantha mallippuuvE mullaiththiivE

silirkkum chedigaLilE thuLikkum mudhal ilaiyE
inikkum karumbinilE kidaikkum mudhaRsuvaiyE
vizhunthEn iravinilE midhanthEn kanavinilE
kanavil nii irunthaay maRanthEn veLivaravE
oru jOdi thenRal pOguthu munnaalE
adhai kaalgaL enRu poygaL sonnaayE
-nii konjchum bOdhu kollum nanjchu
aanaal kuuda aLLi uNbEnE
aa..aa..aa..adii… paarvaiyaalE koydhaay ennai vizhiyE vizhiyE
thalai saayththukkoLLa vENdum unthan madiyE madiyE
-nii dhuurappachchai en nedunaaL ichchai
oru maaRuvEdam pUNdu vantha mallippuuvE mullaiththiivE
thumbiyaaga maaRi unthan viidu varavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa
thuunggum unnai thottuppaarththu muththam idavaa

***************************************************

சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
நீ தூரப்பச்சை என் நெடுனாள் இச்சை
ஒரு மாறுவேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத்தீவே
தும்பியாக மாறி உந்தன் வீடு வரவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா
சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே

உதைக்கும் அலைகளிலே மிதக்கும் படகெனவே
மறைக்கும் முகிலிடையே சிரிக்கும் முழு நிலவே
அடக்கம் தடுக்கிறதே அடக்கி பிடிக்கிறதே
நெருங்கி வருகையிலே நொறுங்கி உடைகிறதே
உன் நெஞ்சில் இட்டு என்னை தாலாட்ட
என் கர்வம் எட்டி பார்க்கும் வாலாட்ட
நீ மண்ணில் உள்ள பெண்ணே இல்லை என்னை தேடி வந்தாய் பாராட்ட
சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
நீ தூரப்பச்சை என் நெடுனாள் இச்சை
ஒரு மாறுவேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத்தீவே

சிலிர்க்கும் செடிகளிலே துளிக்கும் முதல் இலையே
இனிக்கும் கரும்பினிலே கிடைக்கும் முதற்சுவையே
விழுந்தேன் இரவினிலே மிதந்தேன் கனவினிலே
கனவில் நீ இருந்தாய் மறந்தேன் வெளிவரவே
ஒரு ஜோடி தென்றல் போகுது முன்னாலே
அதை கால்கள் என்று பொய்கள் சொன்னாயே
நீ கொஞ்சும் போது கொல்லும் நஞ்சு
ஆனால் கூட அள்ளி உண்பேனே
ஆ..ஆ..ஆ..அடீ… பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக்கொள்ள வேண்டும் உந்தன் மடியே மடியே
நீ தூரப்பச்சை என் நெடுனாள் இச்சை
ஒரு மாறுவேடம் பூண்டு வந்த மல்லிப்பூவே முல்லைத்தீவே
தும்பியாக மாறி உந்தன் வீடு வரவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப்பார்த்து முத்தம் இடவா

**********************************************************

Medhuva Medhuva


MOVIE : PIRIVOM SANTHIPPOM
MUSIC : HARRIS JAYARAJ
SINGERS : KARTHIK & HARINI

medhuvaa medhuvaa medhuvaa niiyE sol
idhu thaan mudhal naaL uRavaa
medhuvaa medhuvaa medhuvaa niiyE sol
idhu thaan pala naaL kanavaa
idhuvaa idhuvaa idhuvaa… nam kaadhal
thodanggum thirunaaL idhuvaa
kELviyE Enadaa… kaadhalai pOy kELadaa..
medhuvaa medhuvaa medhuvaa niiyE sol
idhu thaan mudhal naaL uRavaa

-naam solvadhum naam kEtpadhum
aRivaar aRivaar evarO
aaN kaadhalum peN kaadhalum
ulagaar aRiyaadhavarO
vaNakkaththiRkuriya uRavu idhuvE
siRai pugunthu vittaal imaiyE kadhavE
imai idaiveLiyil unai naan rasippEn
imai kadantha pinnE edhai naan rusippEn
idhai pOl vERu oru nOy illaiyadi en thaayE… aa…aa….
medhuvaa medhuvaa medhuvaa niiyE sol
idhu thaan mudhal naaL uRavaa

un thOttaththil en njaabagam
vidhaiyaa.. maramaa.. vizhudhaa..
un nenjchinil en njaabagam
varavaa selavaa kadanaa
kadan tharuvadhaRkE unai naan thodarnthEn
mudhal thavaNaiyilE muzhudhaay izhanthEn
unai izhantha pinnE edhai naan peRuvEn
ini izhappadhaRku edhai naan tharuvEn
-nammaipOl vERu oru naam illai ini
vaa….vaa….vaa….. aa…aa…

medhuvaa medhuvaa medhuvaa niiyE sol
idhu thaan mudhal naaL uRavaa
medhuvaa medhuvaa medhuvaa niiyE sol
idhu thaan pala naaL kanavaa
idhuvaa idhuvaa idhuvaa… nam kaadhal
thodanggum thirunaaL idhuvaa
kELviyE Enadaa… kaadhalai pOy kELadaa..
aa…aa…aa…aa…….

**************************************************

மெதுவா மெதுவா மெதுவா நீயே சொல்
இது தான் முதல் நாள் உறவா
மெதுவா மெதுவா மெதுவா நீயே சொல்
இது தான் பல நாள் கனவா
இதுவா இதுவா இதுவா… நம் காதல்
தொடங்கும் திருனாள் இதுவா
கேள்வியே ஏனடா… காதலை போய் கேளடா..
மெதுவா மெதுவா மெதுவா நீயே சொல்
இது தான் முதல் நாள் உறவா

நாம் சொல்வதும் நாம் கேட்பதும்
அறிவார் அறிவார் எவரோ
ஆண் காதலும் பெண் காதலும்
உலகார் அறியாதவரோ
வணக்கத்திற்குரிய உறவு இதுவே
சிறை புகுந்து விட்டால் இமையே கதவே
இமை இடைவெளியில் உனை நான் ரசிப்பேன்
இமை கடந்த பின்னே எதை நான் ருசிப்பேன்
இதை போல் வேறு ஒரு நோய் இல்லையடி என் தாயே… ஆ…ஆ….
மெதுவா மெதுவா மெதுவா நீயே சொல்
இது தான் முதல் நாள் உறவா

உன் தோட்டத்தில் என் ஞாபகம்
விதையா.. மரமா.. விழுதா..
உன் நெஞ்சினில் என் ஞாபகம்
வரவா செலவா கடனா
கடன் தருவதற்கே உனை நான் தொடர்ந்தேன்
முதல் தவணையிலே முழுதாய் இழந்தேன்
உனை இழந்த பின்னே எதை நான் பெறுவேன்
இனி இழப்பதற்கு எதை நான் தருவேன்
நம்மைபோல் வேறு ஒரு நாம் இல்லை இனி
வா….வா….வா….. ஆ…ஆ…

மெதுவா மெதுவா மெதுவா நீயே சொல்
இது தான் முதல் நாள் உறவா
மெதுவா மெதுவா மெதுவா நீயே சொல்
இது தான் பல நாள் கனவா
இதுவா இதுவா இதுவா… நம் காதல்
தொடங்கும் திருனாள் இதுவா
கேள்வியே ஏனடா… காதலை போய் கேளடா..
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…….

********************************************************