கண்ணும் கண்ணும்தான் கலந்தாச்சு


MOVIE : THIRUPPAACHCHI
MUSIC : DHEENA
SINGERS : HARISH RAGAVENDRA & UMA RAMANAN

kaNNum kaNNumthaan kalanthaachu
kalapil kathal thaan karuvaachu
kaNNil mattum karpu poyachu
KaNNum kaNNumthaan kalanthaachu
kalapil kathal thaan karuvaachu
kaNNil mattum karpu poyachu
ennil unnai naan serthu vaikalamaa
vaazhum varaikum naan selavaaga varava
pani kaalama illai vErvaiya adi kaatRai nanum thodava
thOL saayaNum kai aayanum ada naaNam kai thaan viduma

come on come on come on come on — ah-ah
come on come on come on come on — ah-ah

oh my kadavuleh
i think i did it again
i think i seen it again
girl, your thoppuL is juicy and fruity
girl, i’m losing all my concentration in this world
i’m annaipettai……?…
girl now look what i dancing am with you babe
if you are my figure-a
im your ma mma .. mam ma

come on come on come on come on — ah-ah
come on come on come on come on — ah-ah

veesum kaathu thaan veeNmoochu
kaathal mattum thaan vaaLvaachu
mattha nEram romba bore-aachu

poNNukLLla thaan ennaaachu
motha nEramum aaraichi
ponnukulla aaNin manasaatchi
viralaal naanum un thEgam neiyalaamaa
adadaa koocham unnai summa viduma
un moochilum en pEchilum naam vaazhum vazhkai koduma
vizhi veechilum poi pEchilum nam kathal vaLum sugama …

oh my kadavuleh
i think i did it again aah ahh
i think i seen it again girl ah aahh

pathu maatham thaan thaai vayatRil
ini moththa kaalam thaan unn idathil
ennai thaangum thaayum neeyE
piRakum pOthu thaan peNN aanEn
vaLarum pOthu thaan aLaanEn
unnal thaanE thaayum aavEn

kaathil vanthu oru varthai sollalama
sollum vaarthai ennai uyirOdu vidumaa
viLi Orama athikaalama nam kaathal aatchi amaikum
athu thaaneda vegu kaalama naam vaazhum varaikum nilaikum

come on come on ah ah
come on come on ah ah
come on come on come on come on
come on come on come on come on
come on come on
i think i did it again
come on come on
i think i seen it again
come on come on
shake it up yO
come on come on
take it down yO
now check it out

Tell-a-Friend

மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை


MOVIE : NEE NAAN NILA
MUSIC : DHEENA
SINGER : SUNITHA SARADHY.

madham pudichcha madham pudichcha arabu kudhirai
madha madhannu madha madhannu kudhikkum adhira
..kalaaS……kallaaS…
thimir pudichcha thimir pudichcha karuppu kudhirai
thidiir thidiirnnu thidiir thidiirnnu mirattum miraLa
..kalaaS……kallaaS…
kaadhal pOrvai pOrththiyE kaama paarvai Enadaa..
sattena vanthu sarasam paNNu sagalamum paarppOmdaa..
maNNu thinna pOguthu manasO dhinamum vEgudhu..
parunthu oNNu virunthu vachchaa paRanthu vaayENdaa..
..kallaaS……kallaaS…
madham pudichcha madham pudichcha arabu kudhirai
madha madhannu madha madhannu kudhikkum adhira
..kalaaS…-hEyy……..kallaaS…

miisai kuththi kizhiyadaa..
michchaminRi rusiyadaa..
kidaikkumbOdhu kidaichchathellaam kadichchi thinnENdaa…
-niiyaa naanaa paarkkalaam..
-naadi narambum vErkkalaam..
kiRanggi vanthaa .. iRanggi vanthu
-noRungga vaiyENdaa..
madham pudichcha madham pudichcha arabu kudhirai
madha madhannu madha madhannu kudhikkum adhira
..kalaaS……kallaaS…
madham pudichcha madham pudichcha arabu kudhirai
madha madhannu madha madhannu kudhikkum adhira
..kalaaS……kallaaS…

kaiyum kaiyum pinniyE rEgai ellaam azhiyaNum
kadainjcha kattil iNainjchadhaalE udainjchi pOgattum..
paavam paNNi saagalaam.. paSbamaagi pOgalaam
aranggamellaam namakku inba suranggamaagattum..
..kalaaS……kallaaS…
madham pudichcha madham pudichcha arabu kudhirai
madha madhannu madha madhannu kudhikkum adhira
..kalaaS……kallaaS…
thimir pudichcha thimir pudichcha karuppu kudhirai
thidiir thidiirnnu thidiir thidiirnnu mirattum miraLa
..kalaaS……kallaaS…
kaadhal pOrvai pOrththiyE kaama paarvai Enadaa..
sattena vanthu sarasam paNNu sagalamum paarppOmdaa..
maNNu thinna pOguthu manasO dhinamum vEgudhu..
parunthu oNNu virunthu vachchaa paRanthu vaayENdaa..
..kallaaS…-hEy…..kallaaS…
madham pudichcha madham pudichcha arabu kudhirai
madha madhannu madha madhannu kudhikkum adhira
..kalaaS…-hEyy….-hEy….kallaaS…
******************************************************

மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை
மத மதன்னு மத மதன்னு குதிக்கும் அதிர
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…
திமிர் புடிச்ச திமிர் புடிச்ச கருப்பு குதிரை
திடீர் திடீர்ன்னு திடீர் திடீர்ன்னு மிரட்டும் மிரள
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…
காதல் போர்வை போர்த்தியே காம பார்வை ஏனடா..
சட்டென வந்து சரசம் பண்ணு சகலமும் பார்ப்போம்டா..
மண்ணு தின்ன போகுது மனசோ தினமும் வேகுது..
பருந்து ஒண்ணு விருந்து வச்சா பறந்து வாயேண்டா..
..கல்லாஸ்……கல்லாஸ்…
மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை
மத மதன்னு மத மதன்னு குதிக்கும் அதிர
..கலாஸ்…ஹேய்ய்……..கல்லாஸ்…

மீசை குத்தி கிழியடா..
மிச்சமின்றி ருசியடா..
கிடைக்கும்போது கிடைச்சதெல்லாம் கடிச்சி தின்னேண்டா…
நீயா நானா பார்க்கலாம்..
நாடி நரம்பும் வேர்க்கலாம்..
கிறங்கி வந்தா .. இறங்கி வந்து
நொறுங்க வையேண்டா..
மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை
மத மதன்னு மத மதன்னு குதிக்கும் அதிர
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…
மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை
மத மதன்னு மத மதன்னு குதிக்கும் அதிர
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…

கையும் கையும் பின்னியே ரேகை எல்லாம் அழியணும்
கடைஞ்ச கட்டில் இணைஞ்சதாலே உடைஞ்சி போகட்டும்..
பாவம் பண்ணி சாகலாம்.. பஸ்பமாகி போகலாம்
அரங்கமெல்லாம் நமக்கு இன்ப சுரங்கமாகட்டும்..
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…
மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை
மத மதன்னு மத மதன்னு குதிக்கும் அதிர
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…
திமிர் புடிச்ச திமிர் புடிச்ச கருப்பு குதிரை
திடீர் திடீர்ன்னு திடீர் திடீர்ன்னு மிரட்டும் மிரள
..கலாஸ்……கல்லாஸ்…
காதல் போர்வை போர்த்தியே காம பார்வை ஏனடா..
சட்டென வந்து சரசம் பண்ணு சகலமும் பார்ப்போம்டா..
மண்ணு தின்ன போகுது மனசோ தினமும் வேகுது..
பருந்து ஒண்ணு விருந்து வச்சா பறந்து வாயேண்டா..
..கல்லாஸ்…ஹேய்…..கல்லாஸ்…
மதம் புடிச்ச மதம் புடிச்ச அரபு குதிரை
மத மதன்னு மத மதன்னு குதிக்கும் அதிர
..கலாஸ்…ஹேய்ய்….ஹேய்….கல்லாஸ்…
********************************************************

Pathinettu Vayasu


MOVIE : KANNUM KANNUM
MUSIC : DHINA
SINGER : SUCHITHRA

pathinettu vayasu pattaampuuchchi..
padithaaNda thudikkum paruva patchi..
-naan pathinettu vayasu pattaampuuchchi
padithaaNda thudikkum paruva patchi
sedi nattathum malarmottukkaL vida uththaraviduvOm
vidhai ittathum kani sattena vara kattaLaiyiduvOm
iLam kanniyarin veNNilavinil kappalum viduvOm
emai muttida varum mutchedigaLai mutti mutti munnERuvOm
pathinettu vayasu pattaampuuchchi..
padithaaNda thudikkum paruva patchi..
-naan pathinettu vayasu pattaampuuchchi
padithaaNda thudikkum paruva patchi

samaiyalkaara peNNaaga thamizh poNNu ninnaaga..
antha kaalam pOyE pOchchu
sarvadhEsa peNNaaga thamizh poNNuga aanaaga…
saaSthiranggaL pOyE pOchchu…
appaavE appaavE peththa poNNa thittaadhE…
ammaavE ammaavE advice paNNi kollaadhE
sElaipOnadhu jeans vanthathu kaalaththin maaRRam..
mudhalai vaayil naakkE illai…
muunRaam piRaiyil karaiyE illa..
peyyum mazhaiyil uppE illa
peNgaL manasil thappE illa…

sedi nattathum malarmottukkaL vida uththaraviduvOm
vidhai ittathum kani sattena vara kattaLaiyiduvOm
iLam kanniyarin veNNilavinil kappalum viduvOm
emai muttida varum mutchedigaLai mutti mutti munnERuvOm
pathinettu vayasu pattaampuuchchi..
padithaaNda thudikkum paruva patchi..
-naan pathinettu vayasu pattaampuuchchi
padithaaNda thudikkum paruva patchi

veLiyil vanthaa santhOsham veettukkuLLE santhEgam..
engga paadu perumpaadu…
mEgam thaaNdi pOgalaam.. vaanam thaaNda mudiyumaa
theriyum enggaL ellaikkOdu…
kaNdaanggi kaNdaanggi salwar aagi pOnaalum..
thenkaasi thenkaasiyil thamizh paNbu maaRaadhu
sticker ulagam thOnRiyapinnum kunggumam irukku
aiSvaryaa raay azhagai vaanggu…
jaansi raaNi viiram vaanggu..
saaniyaa mirsaa iLamai vaanggu
muunRum sErththu ulagai vaanggu…

sedi nattathum malarmottukkaL vida uththaraviduvOm
vidhai ittathum kani sattena vara kattaLaiyiduvOm
iLam kanniyarin veNNilavinil kappalum viduvOm
emai muttida varum mutchedigaLai mutti mutti munnERuvOm
pathinettu vayasu pattaampuuchchi..
padithaaNda thudikkum paruva patchi..
-naan pathinettu vayasu pattaampuuchchi
padithaaNda thudikkum paruva patchi… -hOy…….

*************************************************

பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி..
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி..
நான் பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி
செடி நட்டதும் மலர்மொட்டுக்கள் விட உத்தரவிடுவோம்
விதை இட்டதும் கனி சட்டென வர கட்டளையிடுவோம்
இளம் கன்னியரின் வெண்ணிலவினில் கப்பலும் விடுவோம்
எமை முட்டிட வரும் முட்செடிகளை முட்டி முட்டி முன்னேறுவோம்
பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி..
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி..
நான் பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி

சமையல்கார பெண்ணாக தமிழ் பொண்ணு நின்னாக..
அந்த காலம் போயே போச்சு
சர்வதேச பெண்ணாக தமிழ் பொண்ணுக ஆனாக…
சாஸ்திரங்கள் போயே போச்சு…
அப்பாவே அப்பாவே பெத்த பொண்ண திட்டாதே…
அம்மாவே அம்மாவே advice பண்ணி கொல்லாதே
சேலைபோனது jeans வந்தது காலத்தின் மாற்றம்..
முதலை வாயில் நாக்கே இல்லை…
மூன்றாம் பிறையில் கரையே இல்ல..
பெய்யும் மழையில் உப்பே இல்ல
பெண்கள் மனசில் தப்பே இல்ல…

செடி நட்டதும் மலர்மொட்டுக்கள் விட உத்தரவிடுவோம்
விதை இட்டதும் கனி சட்டென வர கட்டளையிடுவோம்
இளம் கன்னியரின் வெண்ணிலவினில் கப்பலும் விடுவோம்
எமை முட்டிட வரும் முட்செடிகளை முட்டி முட்டி முன்னேறுவோம்
பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி..
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி..
நான் பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி

வெளியில் வந்தா சந்தோஷம் வீட்டுக்குள்ளே சந்தேகம்..
எங்க பாடு பெரும்பாடு…
மேகம் தாண்டி போகலாம்.. வானம் தாண்ட முடியுமா
தெரியும் எங்கள் எல்லைக்கோடு…
கண்டாங்கி கண்டாங்கி salwarஆகி போனாலும்..
தென்காசி தென்காசியில் தமிழ் பண்பு மாறாது
sticker உலகம் தோன்றியபின்னும் குங்குமம் இருக்கு
ஐஸ்வர்யா ராய் அழகை வாங்கு…
ஜான்சி ராணி வீரம் வாங்கு..
சானியா மிர்சா இளமை வாங்கு
மூன்றும் சேர்த்து உலகை வாங்கு…

செடி நட்டதும் மலர்மொட்டுக்கள் விட உத்தரவிடுவோம்
விதை இட்டதும் கனி சட்டென வர கட்டளையிடுவோம்
இளம் கன்னியரின் வெண்ணிலவினில் கப்பலும் விடுவோம்
எமை முட்டிட வரும் முட்செடிகளை முட்டி முட்டி முன்னேறுவோம்
பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி..
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி..
நான் பதினெட்டு வயசு பட்டாம்பூச்சி
படிதாண்ட துடிக்கும் பருவ பட்சி… ஹோய்…….

***********************************************************