ஹே… என் பேரு மீனாகுமாரி


MOVIE : KANDHASAMY
MUSIC : DEVI SHRI PRASAD
SINGER : MALATHY

-hE… en pEru miinaakumaari
en uuru kanyaakumari
-hE… en pEru miinaakumaari
en uuru kanyaakumari
pOlaamaa kuthira savaari
seylaamaa sabaa kachchEri
-naan pattu pattu pattu pattu pattu sunthari
ennai thottu thottu thottu thottu…
thottu nii pullari…..
en pEr….en pEr…en pEru miinaakumaari….
en uuru kanyaakumari

Shout..
O my girl walk it away
baby girl shake it away
move your body checkin’ away
color color freakin’ away
shakalakamaka you say
everybody boozing away
O my ladies fizz it away
Baby carry him away
pambara… pambarakkaNNaalE……
kaadhal sanggadhi sonnaaLE……
pambara… pambarakkaNNaalE……
kaadhal sanggadhi sonnaaLE……

O…O….O…
kaaykaRi thOttaththilE naan kaththiri…
aanggila maadhaththila naan janavari
OduRa nadhiyinilE naan kaaviri
asaiva saappaattula naan maankaRi
-naan sElai katti vanthu ninna
kanni kaNippoRi
ada kaNNa koLLum azhagukkellaam
-naan thaan mugavari
en pEr….en pEr…en pEru miinaakumaari….
en uuru kanyaakumari

(O K boss. Now lets listen to the rhythm of Chennai.)

-haa muththa krikkattula naan senchuri
kattil panthiyila naan munthiri
mOga panjchikkuLLa naan thiippoRi
kaamasuuthraavila naan mudhal vari
-naan thEnai vittu senjchi vachcha
chennai kEsari…
-naan kaNNukkuLLE kaththi vachcha pombaLa pOkkiri
en pEr….en pEr…en pEru miinaakumaari….
en uuru kanyaakumari
pOlaamaa kuthira savaari
seylaamaa sabaa kachchEri
( pambara kaNNaalE kaadhal sanggadhi sonnaaLE..
thangga silai pOl vanthu manadhai thavikka vittaaLE…)

Tell-a-Friend

ஹே… என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்யாகுமரி
ஹே… என் பேரு மீனாகுமாரி
என் ஊரு கன்யாகுமரி
போலாமா குதிர சவாரி
செய்லாமா சபா கச்சேரி
நான் பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு சுந்தரி
என்னை தொட்டு தொட்டு தொட்டு தொட்டு…
தொட்டு நீ புல்லரி…..
என் பேர்….என் பேர்…என் பேரு மீனாகுமாரி….
என் ஊரு கன்யாகுமரி

Shout..
O my girl walk it away
baby girl shake it away
move your body checkin’ away
color color freakin’ away
shakalakamaka you say
everybody boozing away
O my ladies fizz it away
Baby carry him away

பம்பர… பம்பரக்கண்ணாலே……
காதல் சங்கதி சொன்னாளே……
பம்பர… பம்பரக்கண்ணாலே……
காதல் சங்கதி சொன்னாளே……

ஓ…ஓ….ஓ…
காய்கறி தோட்டத்திலே நான் கத்திரி…
ஆங்கில மாதத்தில நான் ஜனவரி
ஓடுற நதியினிலே நான் காவிரி
அசைவ சாப்பாட்டுல நான் மான்கறி
நான் சேலை கட்டி வந்து நின்ன
கன்னி கணிப்பொறி
அட கண்ண கொள்ளும் அழகுக்கெல்லாம்
நான் தான் முகவரி
என் பேர்….என் பேர்…என் பேரு மீனாகுமாரி….
என் ஊரு கன்யாகுமரி

(O K boss. Now lets listen to the rhythm of Chennai.)

ஹா முத்த க்ரிக்கட்டுல நான் சென்சுரி
கட்டில் பந்தியில நான் முந்திரி
மோக பஞ்சிக்குள்ள நான் தீப்பொறி
காமசூத்ராவில நான் முதல் வரி
நான் தேனை விட்டு செஞ்சி வச்ச
சென்னை கேசரி…
நான் கண்ணுக்குள்ளே கத்தி வச்ச பொம்பள போக்கிரி
என் பேர்….என் பேர்…என் பேரு மீனாகுமாரி….
என் ஊரு கன்யாகுமரி
போலாமா குதிர சவாரி
செய்லாமா சபா கச்சேரி
( பம்பர கண்ணாலே காதல் சங்கதி சொன்னாளே..
தங்க சிலை போல் வந்து மனதை தவிக்க விட்டாளே…)

காத்தாடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற


MOVIE : MAAYAVI
MUSIC : DEVI SHRI PRASAD
SINGER : PUSHPAVANAM KUPPUSAMI & KALPANA
LYRICS : MUTHUKUMAR

-hEy kaaththaadi pOla ENdi ennai suththuRa
-hEy chU manthira kaaLi pOttu suththa vaikkuRa
-hEy kaaththadi pOla ENdi ennai suththuRa
-hEy chU manthira kaaLi pOttu suththa vaikkuRa
ennAdi vittuputtaa romba pEsuRa
kaNNAdi nenjchu mEla kalla vIsuRa
thiNdAdi thiNdAdi thiNdAdi sokki nikkuREn…
adi ennadi ennadi kaNNadikkum pUngkodi
em manasu un iduppil mAttikkichchidI..
Ey ettadi paththadi etti ninnu kaNNadi
ketti mELam kottum munna thotta eppadi
-hEy kaaththadi pOla ENdi ennai suththuRa
-hEy chU manthira kaaLi pOttu suththa vaikkuRa

Ey siRukkii naan thikki thikki kaththi mEla nadakkuRENdi
kai vazukki un kaiya thottu paththikiRENdii
-ha Ey kiRukkaa un kaNNu reNdum paththikkiRa vaththikkuchchi daa
-nii pAththaa uLLa thappuththaNdaa nadakkuthadaa
sOkkA nikka vachchittE surukku paiyil nEkkA mudinjchi vachchitta… eppA
rEnjchi iRangga vachchitta en sinthanaiya nenjchil thaLumba vachchitta

……….-hAy ennadi ennadi……………..

o o o o .. un iduppu oru rayilu petti pOla thaan kulungguthadi
en iLamai thaNda vALam vittu kuthikkuthadi…
ada en manasu oru nagai petti pOla thaan irukkuthadaa
un vayasu atha thottu thottu thiruduthadaa
Ey achchi muRinchi pOchchidi en nenjchi ippO puththi theLinjchi pOchchidii ayyO
vetkam udanjchi pOchchidaa en mULaikkuLLa patchi paRanthu pOchchidaa..-hEy..

……….-hAy ennadi ennadi……………..

Tell-a-Friend

ஹேய் காத்தாடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற
ஹேய் சூ மந்திர காளி போட்டு சுத்த வைக்குற
ஹேய் காத்தாடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற
ஹேய் சூ மந்திர காளி போட்டு சுத்த வைக்குற
என்னாடி விட்டுபுட்டா ரொம்ப பேசுற
கண்ணாடி நெஞ்சு மேல கல்ல வீசுற
திண்டாடி திண்டாடி திண்டாடி சொக்கி நிக்குறேன்…
அடி என்னடி என்னடி கண்ணடிக்கும் பூங்கொடி
எம் மனசு உன் இடுப்பில் மாட்டிக்கிச்சிடீ..
ஏய் எட்டடி பத்தடி எட்டி நின்னு கண்ணடி
கெட்டி மேளம் கொட்டும் முன்ன தொட்ட எப்படி
ஹேய் காத்தடி போல ஏண்டி என்னை சுத்துற
ஹேய் சூ மந்திர காளி போட்டு சுத்த வைக்குற

ஏய் சிறுக்கீ நான் திக்கி திக்கி கத்தி மேல நடக்குறேண்டி
கை வழுக்கி உன் கைய தொட்டு பத்திகிறேண்டீ
ஹ ஏய் கிறுக்கா உன் கண்ணு ரெண்டும் பத்திக்கிற வத்திக்குச்சி டா
நீ பாத்தா உள்ள தப்புத்தண்டா நடக்குதடா
சோக்கா நிக்க வச்சிட்டே சுருக்கு பையில் நேக்கா முடிஞ்சி வச்சிட்ட… எப்பா
ரேஞ்சி இறங்க வச்சிட்ட என் சிந்தனைய நெஞ்சில் தளும்ப வச்சிட்ட

……….ஹாய் என்னடி என்னடி……………..

ஒ ஒ ஒ ஒ .. உன் இடுப்பு ஒரு ரயிலு பெட்டி போல தான் குலுங்குதடி
என் இளமை தண்ட வாளம் விட்டு குதிக்குதடி…
அட என் மனசு ஒரு நகை பெட்டி போல தான் இருக்குதடா
உன் வயசு அத தொட்டு தொட்டு திருடுதடா
ஏய் அச்சி முறின்சி போச்சிடி என் நெஞ்சி இப்போ புத்தி தெளிஞ்சி போச்சிடீ அய்யோ
வெட்கம் உடஞ்சி போச்சிடா என் மூளைக்குள்ள பட்சி பறந்து போச்சிடா..ஹேய்..

……….ஹாய் என்னடி என்னடி……………..

கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு


MOVIE : MAAYAVI
MUSIC : DEVI SHRI PRASAD
SINGERS : CHARAN SPB & KALPANA
LYRICS : PAZHANI BHARATHI

kadavuL thanththa azhagiya vAzhvu
ulagam muzhuvathum avanathu viidu
kaNgaL muudiyE vaazhththu paadu
karuNai ponggum uLLanggaL uNdu
kaNNiir thudaikkum kaigaLum uNdu
enRum vaazhaNum nuuRu aaNdu
ethai naam inggu koNdu vanthOm
ethai naam anggu koNdu selvOm
azhagE buumiyin vaazhkkaiyai anbil
vaazhnthu vidai peRuvOm
kadavuL thanththa azhagiya vAzhvu
ulagam muzhuvathum avanathu viidu
kaNgaL muudiyE vaazhththu paadu

buumiyil buumiyil inbanggaL enRum kuRaiyAthu
vaazhkkaiyil vaazhkkaiyil enakkonRum kuRaigaL kidaiyaathu
ethuvarai vaazhkkai azhaikkiRathO……. m..mm..
ethuvarai vaazhkkai azhaikiRathO
athuvarai naamum senRiduvOm
vidai peRum nEram varumbOdhum
sirippinil nanRi solliduvOm
paravasam intha paravasam
ennaaLum nenjchil thiiraamal inggE vaazhumE

……….kadavuL thanththa azhagiya…………….

-naamellaam suvaasikka thani thani kaaRRu kidaiyaathu
mEganggaL mEganggaL idanggaLai paarththu pozhiyaathu
kOdaiyil inRu ilai uthirum
vasanthanggaL naaLai thirumbi varum
vasanthanggaL miiNdum vanththuvittaal
kuyilgaLin paattu kaaRRil varum
mudivathum pinbu thodarvathum
intha vaazhkkai sollum paadanggaL thaan nii kELadii…

…………kadavuL thantha azhagiya ……………..

Tell-a-Friend

கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு
உலகம் முழுவதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு
கருணை பொங்கும் உள்ளங்கள் உண்டு
கண்ணீர் துடைக்கும் கைகளும் உண்டு
என்றும் வாழணும் நூறு ஆண்டு
எதை நாம் இங்கு கொண்டு வந்தோம்
எதை நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம்
அழகே பூமியின் வாழ்க்கையை அன்பில்
வாழ்ந்து விடை பெறுவோம்
கடவுள் தந்த அழகிய வாழ்வு
உலகம் முழுவதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து பாடு

பூமியில் பூமியில் இன்பங்கள் என்றும் குறையாது
வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில் எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது
எதுவரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ……. ம்..ம்ம்..
எதுவரை வாழ்க்கை அழைகிறதோ
அதுவரை நாமும் சென்றிடுவோம்
விடை பெறும் நேரம் வரும்போதும்
சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்
பரவசம் இந்த பரவசம்
என்னாளும் நெஞ்சில் தீராமல் இங்கே வாழுமே

……….கடவுள் தந்த அழகிய…………….

நாமெல்லாம் சுவாசிக்க தனி தனி காற்று கிடையாது
மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை பார்த்து பொழியாது
கோடையில் இன்று இலை உதிரும்
வசந்தங்கள் நாளை திரும்பி வரும்
வசந்தங்கள் மீண்டும் வந்துவிட்டால்
குயில்களின் பாட்டு காற்றில் வரும்
முடிவதும் பின்பு தொடர்வதும்
இந்த வாழ்க்கை சொல்லும் பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ…

…………கடவுள் தந்த அழகிய ……………..

ஒரு தேவலோக ராணி


MOVIE : MAAYAVI
MUSIC : DEVI SHRI PRASAD
SINGERS : CHITRA , DEVI SHRI PRASAD & RANJIT
LYRICS : VIJAY

oru dEvalOga raaNi maN mElE kOlam pOdavE vanththaaL
avaL pEsum pEchchilum paadum paattilum vaanam thuuRavE seythaaL
oru dEvalOga raaNi maN mElE kOlam pOdavE vanththaaL
avaL pEsum pEchchilum paadum paattilum vaanam thuuRavE seythaaL
avaL oru vizhiyAlE oru varam tharuvaaLE
avaL maRu vizhiyAlE varam tharuvaaLE
oru vaana villai pOl vaazhum antha peN yaaru yaaru yaaru
-hEy thakida thakida thakidajam antha peN inggu naanE
thakida thakida thakajam nadamaadum kavithai thaanE
thakida thakida thakidajam antha peN inggu naanE
thakida thakida thakajam nadamaadum kavithai thaanE

hey everybody lemme just tell yeh
about a gal whose ..?..
Eyes like the diamonds smiles like the rainbow
She’s an angel gonna take her to the top …..come on.
hey everybody let me just tell yeh
About a girl whose ..?..
Eyes like the diamonds smiles like the rainbow
She’s an angel gonna took her to the top

mEgamE mEgamE mElaadai pOl nii maaRu maaRu
mEgamE o mEgamE thEnaaRu pOl nii URu Uru
pulveLiyaavum en thaaymozhiyaagum
antha veNpaniyaavum oo.. en mugavari yaagum
puriyaathu punnagai vaazhum veNNilaa yaaru yaaru yaaru

……………..thakida thakida thakidajam ……………..

-hE kaaRRilE ? muuchchaagavE naan neeLa neeLa
thOppilE maanthOppilE niiraagavE naan vaazha vaazha
ovvoru nodiyum chiththiramaagum
ovvoru nodiyum o o sari gama paadum
maruthaaNi pOl intha jaathi malligai yaaru yaaru yaaru

……………..thakida thakida thakidajam ……………..

hey everybody lemme just tell yeh
about a gal whose ..?..
Eyes like the diamonds smiles like the rainbow
She’s an angel gonna take her to the top ….

Tell-a-Friend

ஒரு தேவலோக ராணி மண் மேலே கோலம் போடவே வந்தாள்
அவள் பேசும் பேச்சிலும் பாடும் பாட்டிலும் வானம் தூறவே செய்தாள்
ஒரு டேவலோக ராணி மண் மேலே கோலம் போடவே வந்தாள்
அவள் பேசும் பேச்சிலும் பாடும் பாட்டிலும் வானம் தூறவே செய்தாள்
அவள் ஒரு விழியாலே ஒரு வரம் தருவாளே
அவள் மறு விழியாலே வரம் தருவாளே
ஒரு வான வில்லை போல் வாழும் அந்த பெண் யாரு யாரு யாரு
ஹேய் தகிட தகிட தகிடஜம் அந்த பெண் இங்கு நானே
தகிட தகிட தகஜம் நடமாடும் கவிதை தானே
தகிட தகிட தகிடஜம் அந்த பெண் இங்கு நானே
தகிட தகிட தகஜம் நடமாடும் கவிதை தானே

hey everybody lemme just tell yeh
about a gal whose ..?..
Eyes like the diamonds smiles like the rainbow
She’s an angel gonna take her to the top …..come on.
hey everybody let me just tell yeh
About a girl whose ..?..
Eyes like the diamonds smiles like the rainbow
She’s an angel gonna took her to the top

மேகமே மேகமே மேலாடை போல் நீ மாறு மாறு
மேகமே ஒ மேகமே தேனாறு போல் நீ ஊறு
புல்வெளியாவும் என் தாய்மொழியாகும்
அந்த வெண்பனியாவும் ஓ.. என் முகவரி யாகும்
புரியாது புன்னகை வாழும் வெண்ணிலா யாரு யாரு யாரு

……………..தகிட தகிட தகிடஜம் ……………..

ஹே காற்றிலே ? மூச்சாகவே நான் நேள நேள
தோப்பிலே மாந்தோப்பிலே நீராகவே நான் வாழ வாழ
ஒவ்வொரு நொடியும் சித்திரமாகும்
ஒவ்வொரு நொடியும் ஒ ஒ சரி கம பாடும்
மருதாணி போல் இந்த ஜாதி மல்லிகை யாரு யாரு யாரு

……………..தகிட தகிட தகிடஜம் ……………..

hey everybody lemme just tell yeh
about a gal whose ..?..
Eyes like the diamonds smiles like the rainbow
She’s an angel gonna take her to the top …..

தீம்தனக்க தில்லானா


MOVIE : VILLU
MUSIC : DEVI SRI PRASAD
SINGERS : DEVI SRI PRASAD & DIVYA

M : dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE..
FM : dhiimthanakka thillaanaa….dhiimthanakka thillaanaa…
thiippudichcha nilaa naandhaanE
M : -naan oththa kiss thaarEn..
un raththa dhisai paarEn..
-nuuRu kudhirai vEgaththOda pOtti pOdumE
FM : -naan oththa hug thaarEn..
kick ERum paarEn..
madham pudichcha yaanai pOla maaRuvE…
M : Ey… kaNNE … naan kaNNanukkE aNNan..
ada liilaigaLin mannan..
antha manmadhanin maaman naan thaanE
FM : aththai… naan mEnagaikkE aththai
vaa kaththuththaarEn viththai…
antha viththaikkellaam boss naandhaanE
M : dhiimthanakka thillaanaa…
dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE

M : vetti vachcha apple pOla
un kannam iruppadhaalE
paaththaalE naakkellaam echchil uuRippOgudhE
puutti vachcha pudhaiyal pOla un udambu iruppadhaalE
thirudaththaan en nenjchu thittam thiittip paakkudhE
FM : -hEy kaththi kaththi kaththi
un kaNNu iraNdum kaththi…
-nEram kaalam paakkaama varudhE ennai suththi
vetti vetti vetti
un vetkaththai nii vetti
vEga vaikka kEkkuRiiyE thiippetti..

M : Ey… kaNNE … naan kaNNanukkE aNNan..
ada liilaigaLin mannan..
antha manmadhanin maaman naan thaanE
FM : aththai… naan mEnagaikkE aththai
vaa kaththuththaarEn viththai…
antha viththaikkellaam boss naandhaanE
M : dhiimthanakka thillaanaa…
dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE
FM : dhiimthanakka thillaanaa….dhiimthanakka thillaanaa…
thiippudichcha nilaa naandhaanE

FM : sahaaraavil iLa-niir pOla
chirapunjji tea pOla enggEyum eppOdhum
un dhaagam thiirppEnE
M : pluto-vil water pOla ennOda nenjchikkuLLE
yaarukkum theriyaamal oLinjchirukka nii dhaanE
FM : raaraa raaraa raaraa…-nii angam noki raaraa
inbamaana imsai paNNu raaththiri viiraa..
-hEy vaadi vaadi vaadi …
-nii miisai illaa kEdi..
okka saree sorkaththai nii paaradi..

M : Ey… kaNNE … naan kaNNanukkE aNNan..
ada liilaigaLin mannan..
antha manmadhanin maaman naan thaanE
FM : aththai… naan mEnagaikkE aththai
vaa kaththuththaarEn viththai…
antha viththaikkellaam boss naandhaanE
M : dhiimthanakka thillaanaa…
dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE
FM : dhiimthanakka thillaanaa….dhiimthanakka thillaanaa…
thiippudichcha nilaa naandhaanE

*************************************************************

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே..

பெண் : தீம்தனக்க தில்லானா….தீம்தனக்க தில்லானா…
தீப்புடிச்ச நிலா நான்தானே

ஆண்: நான் ஒத்த Kiss தாரேன்..
உன் ரத்த திசை பாரேன்..
நூறு குதிரை வேகத்தோட போட்டி போடுமே

பெண் : நான் ஒத்த Hug தாரேன்..
Kick ஏறும் பாரேன்..
மதம் புடிச்ச யானை போல மாறுவே…

ஆண்: ஏய்… கண்ணே … நான் கண்ணனுக்கே அண்ணன்..
அட லீலைகளின் மன்னன்..
அந்த மன்மதனின் மாமன் நான் தானே

பெண் : அத்தை… நான் மேனகைக்கே அத்தை
வா கத்துத்தாரேன் வித்தை…
அந்த வித்தைக்கெல்லாம் bossy நான்தானே

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா…
தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே

ஆண்: வெட்டி வச்ச Apple போல
உன் கன்னம் இருப்பதாலே
பாத்தாலே நாக்கெல்லாம் எச்சில் ஊறிப்போகுதே
பூட்டி வச்ச புதையல் போல உன் உடம்பு இருப்பதாலே
திருடத்தான் என் நெஞ்சு திட்டம் தீட்டிப் பாக்குதே

பெண் : ஹேய் கத்தி கத்தி கத்தி
உன் கண்ணு இரண்டும் கத்தி…
நேரம் காலம் பாக்காம வருதே என்னை சுத்தி
வெட்டி வெட்டி வெட்டி
உன் வெட்கத்தை நீ வெட்டி
வேக வைக்க கேக்குறீயே தீப்பெட்டி..

ஆண்: ஏய்… கண்ணே … நான் கண்ணனுக்கே அண்ணன்..
அட லீலைகளின் மன்னன்..
அந்த மன்மதனின் மாமன் நான் தானே

பெண் : அத்தை… நான் மேனகைக்கே அத்தை
வா கத்துத்தாரேன் வித்தை…
அந்த வித்தைக்கெல்லாம் bossy நான்தானே

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா…
தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே

பெண் : தீம்தனக்க தில்லானா….தீம்தனக்க தில்லானா…
தீப்புடிச்ச நிலா நான்தானே

பெண் : சகாராவில் இளநீர் போல
சிராபுஞ்சி Tea போல எங்கேயும் எப்போதும்
உன் தாகம் தீர்ப்பேனே

ஆண்: புளூட்டோ-வில் water போல என்னோட நெஞ்சிக்குள்ளே
யாருக்கும் தெரியாமல் ஒளிஞ்சிருக்க நீ தானே

பெண் : ராரா ராரா ராரா…நீ அங்கம் நோக்கி ராரா
இன்பமான இம்சை பண்ணு ராத்திரி வீரா..

ஆண் : ஹேய் வாடி வாடி வாடி …
நீ மீசை இல்லா கேடி..
ஒக்க ஸாரி சொர்கத்தை நீ பாரடி..

ஆண்: ஏய்… கண்ணே … நான் கண்ணனுக்கே அண்ணன்..
அட லீலைகளின் மன்னன்..
அந்த மன்மதனின் மாமன் நான் தானே

பெண் : அத்தை… நான் மேனகைக்கே அத்தை
வா கத்துத்தாரேன் வித்தை…
அந்த வித்தைக்கெல்லாம் பொச்ச் நான்தானே

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா…
தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே

பெண் : தீம்தனக்க தில்லானா….தீம்தனக்க தில்லானா…
தீப்புடிச்ச நிலா நான்தானே

*****************************************************