டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை


MOVIE : VILLU
MUSIC : DEVI PRASAD
SINGER : DIVYA

daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa
-hEy maidhaanam thEvai illai
Umpire-m thEvai illai
yaarukkum thOlvi illai villaaLaa
Ey… kELENdaa maamuu… idhu indoor game-u
theriyaama ninnaa adhu romba shame-u
viLaiyaattu rule-u nii miiRaatti foul-u
ellaigaL thaaNdu adhu thaaNdaa goal-u
daddy mummy…. daddy mummy….
daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa

taxi-kkaaran thaan naan ERumbOdhellaam
ada meter-kku mEla thanthu palliLichchaanE
Bus-ilERiththaan oru seat kEttEnE
than seat-ai driver thanthu vittu Oram ninnaanE

E…aLavaana udambukkaari…aLavillaa kozhuppukkaari…
aLavaana udambukkaari aLavillaa kozhuppukkaari
irukkuthu irukkuthu vaadi unakku raaththiri kachchEri

daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa

vaira viyaabaari en pallai paarththaanE
thaan viRkum vairam pOli enRu thuukkippOttaanE
thangga viyaabaari en anggam paarththaanE
avan thanggam ellaam mattam enRu thozhilai vittaanE

Ey…azhagaana chinna paappu…aa..vaikkaadhE enakku aappu…
azhagaana chinna paappu vaikkaadhE enakku aappu
koppum kolaiyaa irukkum unakku naan thaaNdi maappu…

daddy mummy … da..daa..di mummy…
daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa

*********************************************************

படம் : வில்லு
இசை : தேவி பிரசாத்
பாடகி : திவ்யா & ?
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா
ஹேய் மைதானம் தேவை இல்லை
Umpire-ம் தேவை இல்லை
யாருக்கும் தோல்வி இல்லை வில்லாளா
ஏய்… கேளேண்டா மாமூ… இது indoor game-ம்மு
தெரியாம நின்னா அது ரொம்ப shame-மு
விளையாட்டு rule-லு நீ மீறாட்டி foul-லு
எல்லைகள் தாண்டு அது தாண்டா goal-லு
டாடி மம்மி……டாடி மம்மி….
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

Taxi-காரன் தான் நான் ஏறும்போதெல்லாம்
அட meter-க்கு மேல தந்து பல்லிளிச்சானே
Bus-லேறித்தான் ஒரு seat கேட்டேனே
தன் seat-ஐ driver தந்து விட்டு ஓரம் நின்னானே

ஏ…அளவான உடம்புக்காரி…அளவில்லா கொழுப்புக்காரி…
அளவான உடம்புக்காரி அளவில்லா கொழுப்புக்காரி
இருக்குது இருக்குது வாடி உனக்கு ராத்திரி கச்சேரி

டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

வைர வியாபாரி என் பல்லை பார்த்தானே
தான் விற்கும் வைரம் போலி என்று தூக்கிப்போட்டானே
தங்க வியாபாரி என் அங்கம் பார்த்தானே
அவன் தங்கம் எல்லாம் மட்டம் என்று தொழிலை விட்டானே

ஏய்…அழகான சின்ன பாப்பு…ஆ..வைக்காதே எனக்கு ஆப்பு…
அழகான சின்ன பாப்பு வைக்காதே எனக்கு ஆப்பு
கொப்பும் கொலையா இருக்கும் உனக்கு நான் தாண்டி மாப்பு…

டாடி மம்மி….. ட..டா..டி மம்மீ…..
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

*********************************************************