சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்


MOVIE : AVAL VARUVALA
MUSIC : S A RAJKUMAR
SINGERS : SPB & CHITRA K S

chikki mukki uyyaalaa chikkikkittaaLaam
vaththukkuchchi illaama paththikkittaaLaam
machchaan kitta munthaanaiya thanthu vaippaaLaam
chikki mukki uyyaalaa chikkikkittaaLaam
munthaanaiyai thanththuputtu summaa nippaaLaam
vaththukkuchchi illaama paththikkittaaLaam
palanaaL pasi irukku virunthu vaippaaLaa
-niithaan paduppathaRku pullaa vaikkOlaa
vilagaamal vidamaattEn machchaan vErOr aaLaa
chikki mukki uyyaalaa chikkikkittaaLaam
vaththukkuchchi illaama paththikkittaaLaam
machchaan kitta munthaanaiya thanthu vaippaaLaam
munthaanaiyai thanththuputtu summaa nippaaLaam

iduppiluLLa madippukkuL maattikkittEn maanE
adhukkuththaanE izhuththu ippO pOththikkittEn naanE
-hE mottu udamba thottu thiRakkum thEthi oNNu sollu sollu
kattippudichchaa puyaladikkum ippo konjcham thaLLi nillu
alukki kulukki emmanasa koLLaiyadikkiRiiyE
viratti viratti peNmanasil kiLi pudikkiRiiyE
suudERRi pOgaama aaRRuppakkam vaadi

chikkimukki uyyaalaa sikkikkittaaLaam
vaththukkuchchi illaama paththikkittaaLaam
machchaankitta munthaanaiya thanthu vaippaaLaam
munthaanaiyai thanthuputtu summaa nippaaLaam

manjcha udambu sivanthirukku maamaa unna paaththu
enakkum ippO vErththiruchchi machcham oNNai paaththu
pattu udalil pattu theRikkum minnal oNNu thuLLa thuLLa
vetkam pidikka viLakkaNaikka jannal kaNNai muudikkoLLa
veththalaiya pOdaamathaan uthadu sivakkaNum
paththu naaLu kazhichchi thaaNdi kathava thiRakkaNum
puumaala maaththaamaa vENaam ?jaali

chikkimukki uyyaalaa sikkikkittaaLaam
vaththukkuchchi illaama paththikkittaaLaam
machchaankitta munthaanaiyai thanthu vaippaaLaam
munthaanaiyai thanthuputtu summaa nippaaLaam.

சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
மச்சான் கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்
வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
பலனாள் பசி இருக்கு விருந்து வைப்பாளா
நீதான் படுப்பதற்கு புல்லா வைக்கோலா
விலகாமல் விடமாட்டேன் மச்சான் வேரோர் ஆளா
சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
மச்சான் கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்

இடுப்பிலுள்ள மடிப்புக்குள் மாட்டிக்கிட்டேன் மானே
அதுக்குத்தானே இழுத்து இப்போ போத்திக்கிட்டேன் நானே
ஹே மொட்டு உடம்ப தொட்டு திறக்கும் தேதி ஒண்ணு சொல்லு சொல்லு
கட்டிப்புடிச்சா புயலடிக்கும் இப்பொ கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு
அலுக்கி குலுக்கி எம்மனச கொள்ளையடிக்கிறீயே
விரட்டி விரட்டி பெண்மனசில் கிளி புடிக்கிறீயே
சூடேற்றி போகாம ஆற்றுப்பக்கம் வாடி

சிக்கிமுக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
மச்சான்கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்

மஞ்ச உடம்பு சிவந்திருக்கு மாமா உன்ன பாத்து
எனக்கும் இப்போ வேர்த்திருச்சி மச்சம் ஒண்ணை பாத்து
பட்டு உடலில் பட்டு தெறிக்கும் மின்னல் ஒண்ணு துள்ள துள்ள
வெட்கம் பிடிக்க விளக்கணைக்க ஜன்னல் கண்ணை மூடிக்கொள்ள
வெத்தலைய போடாமதான் உதடு சிவக்கணும்
பத்து நாளு கழிச்சி தாண்டி கதவ திறக்கணும்
பூமால மாத்தாமா வேணாம் ?ஜாலி

சிக்கிமுக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
மச்சான்கிட்ட முந்தானையை தந்து வைப்பாளாம்
முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்.

தொட தொடவெனவே வானவில் யென்னை


MOVIE : THULLADHA MANAMUM THULLUM
MUSIC : RAJKUMAR S A
SINGERS :CHITHRA K S & HARIHARAN

thoda thodavenavE vaanavil yennai
thuuraththil azhaikkinRa nEram
vidu vidu enavE vaaliba manathu
viNveLi viNveLi ERum
mannavaa oru kOvil pOl intha maaLigai ethaRkaaga
dhEviyE en jiivanE intha aalayam unakkaaga
vaanil oru puyal mazhai vanthaal
azhagE enai engganam kaappaay
kaNNE unai en kaNNil vaiththu
imaigaL enum kathavugaL adaippEn
saaththiyamaagumaa
-naan saththiyam seyyavaa
thoda thodavenavE vaanavil yennai
thuuraththil azhaikkinRa nEram

intha buumiyE thiirnthu pOyvidil ennai enggu sErppaay
-natchaththiranggaLai thuusi thatti naan nalla viidu seyvEn
-natchaththiranggaLin suuttil naan urugi pOyvidin en seyvaay
urugiya thuLigaLai onRaakki ennuyir thanththE uyir tharuvEn
E raajaa ithu meythaanaa
E peNNE dhinam nii sellumpaathaiyil muLLirunthaal naan paayvirippEn ennai
-naan nambugiREn unnai..
thoda thodavenavE vaanavil yennai
thuuraththil azhaikkinRa nEram
vidu vidu enavE vaaliba manathu
viNveLi viNveLi ERum.

-niichchal kuLam irukku niirum illai idhil enggu niichchal adikka
akthar koNdu athai nirappa vENdum en alli raaNi kuLikka
intha riithiyil anbu seythaal ennavaagumO en paadu
kaaRRu vanthu un kuzhal kalaiththaal kaithu seyvathen ERpaadu
peN nenjchai anbaal venRaay
E raaNi antha inthira lOgaththil naan koNdu tharuvEn naaLoru puu viidham
un anbu adhu pOdhum

thoda thodavenavE vaanavil yennai
thuuraththil azhaikkinRa nEram
vidu vidu enavE vaaliba manathu
viNveLi viNveLi ERum
mannavaa oru kOvil pOl intha maaLigai ethaRkaaga
dhEviyE en jiivanE intha aalayam unakkaaga
vaanil oru puyal mazhai vanthaal
azhagE enai engganam kaappaay
kaNNE unai en kaNNil vaiththu
imaigaL enum kathavugaL adaippEn
saaththiyamaagumaa
-naan saththiyam seyyavaa

தொட தொடவெனவே வானவில் யென்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்
விடு விடு எனவே வாலிப மனது
விண்வெளி விண்வெளி ஏறும்
மன்னவா ஒரு கோவில் போல் இந்த மாளிகை எதற்காக
தேவியே என் ஜீவனே இந்த ஆலயம் உனக்காக
வானில் ஒரு புயல் மழை வந்தால்
அழகே எனை எங்கனம் காப்பாய்
கண்ணே உனை என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள் அடைப்பேன்
சாத்தியமாகுமா
நான் சத்தியம் செய்யவா
தொட தொடவெனவே வானவில் யென்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்

இந்த பூமியே தீர்ந்து போய்விடில் என்னை எங்கு சேர்ப்பாய்
நட்சத்திரங்களை தூசி தட்டி நான் நல்ல வீடு செய்வேன்
நட்சத்திரங்களின் சூட்டில் நான் உருகி போய்விடின் என் செய்வாய்
உருகிய துளிகளை ஒன்றாக்கி என்னுயிர் தந்தே உயிர் தருவேன்
ஏ ராஜா இது மெய்தானா
ஏ பெண்ணே தினம் நீ செல்லும்பாதையில் முள்ளிருந்தால் நான் பாய்விரிப்பேன் என்னை
நான் நம்புகிறேன் உன்னை..
தொட தொடவெனவே வானவில் யென்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்
விடு விடு எனவே வாலிப மனது
விண்வெளி விண்வெளி ஏறும்.

நீச்சல் குளம் இருக்கு நீரும் இல்லை இதில் எங்கு நீச்சல் அடிக்க
அக்தர் கொண்டு அதை நிரப்ப வேண்டும் என் அல்லி ராணி குளிக்க
இந்த ரீதியில் அன்பு செய்தால் என்னவாகுமோ என் பாடு
காற்று வந்து உன் குழல் கலைத்தால் கைது செய்வதென் ஏற்பாடு
பெண் நெஞ்சை அன்பால் வென்றாய்
ஏ ராணி அந்த இந்திர லோகத்தில் நான் கொண்டு தருவேன் நாளொரு பூ வீதம்
உன் அன்பு அது போதும்

தொட தொடவெனவே வானவில் யென்னை
தூரத்தில் அழைக்கின்ற நேரம்
விடு விடு எனவே வாலிப மனது
விண்வெளி விண்வெளி ஏறும்
மன்னவா ஒரு கோவில் போல் இந்த மாளிகை எதற்காக
தேவியே என் ஜீவனே இந்த ஆலயம் உனக்காக
வானில் ஒரு புயல் மழை வந்தால்
அழகே எனை எங்கனம் காப்பாய்
கண்ணே உனை என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள் அடைப்பேன்
சாத்தியமாகுமா
நான் சத்தியம் செய்யவா

மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற


MOVIE : KANNUPADA POGUTHAYYA
MUSIC : SA RAJKUMAR
SINGER : SPB & CHITRA
LYRICS : KALAIKUMAR

manasa madichchi nii thaan un iduppil soruguRa
uthatta kadichchi nii thaan en usuppa EththuRa
OrakkaNNula nii thaan ennai ethukku paakkuRa
othunggi nikkuRabOdhum ennai urasi kEkkuRa
thottu thottu rasippOmaa thottil katta ninaippOmaa
ottikkittu siRpamaa oNNaa sErnthu nippOmaa
kattikkittu kaaththula thaan karainjchi pOvOmaa
manasa madichchi nii thaan un iduppil soruguRa
uthatta kadichchi nii thaan en usuppa EththuRa

ammammaa kuNdumalli aaLai ippO thuukkuthu
azhagaa kitta vanthu muudu Eththuththu
sirikkum kolusu ippO ayyththaan pErai solluthu
athukkum idhukkum sErththu aattam pOduthu
sElai pOththi thaan senggarumbu aaduthaa
kadichchi thinggaththaan katteRumbu thEduthaa
kaadhal rEgai thaan uLLanggaiyil Oduthaa
kattil kachchEri kaathOduthaan kEtkkuthaa
kuththtaalamE kulungguthaa pakkam vanthu siNungguthaa
iravE paththaathammaa pagalum paakkalaam
OrakkaNNula nii thaan ennai ethukku paakkuRa
uthatta kadichchi nii thaan ennai usuppu EththuRa

aa-haa niiyum kudichcha aaththuthaNNi adhu romba inikkuthE
iravil maamaa ungga ninaippula naan thuungginaal
-nilavil paay virichcha sugamum kidaikkuthu
kaadhal suuriyanthaan kaNNukkuLLE karaiyumE
maaman paaththaalE manjchaL kuuda sivakkumE
kaNNa paaththaalE kaL kudichcha bOdhai thaan
unna ninaichchaalE sorkaththukku paadhaithaan
kuththaalamE kulungguthaa pakkam vanthu siNungguthaa
iravE paththaathammaa pagalum paakkalaam

manasa madichchi nii thaan un iduppil soruguRa
uthatta kadichchi nii thaan en usuppa EththuRa
thottu thottu rasippOmaa thottil katta ninaippOmaa
ottikkittu siRpamaa oNNaa sErnthu nippOmaa

மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என் உசுப்ப ஏத்துற
ஓரக்கண்ணுல நீ தான் என்னை எதுக்கு பாக்குற
ஒதுங்கி நிக்குறபோதும் என்னை உரசி கேக்குற
தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
ஒட்டிக்கிட்டு சிற்பமா ஒண்ணா சேர்ந்து நிப்போமா
கட்டிக்கிட்டு காத்துல தான் கரைஞ்சி போவோமா
மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என் உசுப்ப ஏத்துற

அம்மம்மா குண்டுமல்லி ஆளை இப்போ தூக்குது
அழகா கிட்ட வந்து மூடு ஏத்துத்து
சிரிக்கும் கொலுசு இப்போ அய்ய்த்தான் பேரை சொல்லுது
அதுக்கும் இதுக்கும் சேர்த்து ஆட்டம் போடுது
சேலை போத்தி தான் செங்கரும்பு ஆடுதா
கடிச்சி திங்கத்தான் கட்டெறும்பு தேடுதா
காதல் ரேகை தான் உள்ளங்கையில் ஓடுதா
கட்டில் கச்சேரி காதோடுதான் கேட்க்குதா
குத்த்டாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா
இரவே பத்தாதம்மா பகலும் பாக்கலாம்
ஓரக்கண்ணுல நீ தான் என்னை எதுக்கு பாக்குற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என்னை உசுப்பு ஏத்துற

ஆஹா நீயும் குடிச்ச ஆத்துதண்ணி அது ரொம்ப இனிக்குதே
இரவில் மாமா உங்க நினைப்புல நான் தூங்கினால்
நிலவில் பாய் விரிச்ச சுகமும் கிடைக்குது
காதல் சூரியந்தான் கண்ணுக்குள்ளே கரையுமே
மாமன் பாத்தாலே மஞ்சள் கூட சிவக்குமே
கண்ண பாத்தாலே கள் குடிச்ச போதை தான்
உன்ன நினைச்சாலே சொர்கத்துக்கு பாதைதான்
குத்தாலமே குலுங்குதா பக்கம் வந்து சிணுங்குதா
இரவே பத்தாதம்மா பகலும் பாக்கலாம்

மனச மடிச்சி நீ தான் உன் இடுப்பில் சொருகுற
உதட்ட கடிச்சி நீ தான் என் உசுப்ப ஏத்துற
தொட்டு தொட்டு ரசிப்போமா தொட்டில் கட்ட நினைப்போமா
ஒட்டிக்கிட்டு சிற்பமா ஒண்ணா சேர்ந்து நிப்போமா

இடுப்பு அடிக்கடி துடிக்குது


MOVIE : CAPTAIN
SINGERS : SUBHA , CHITRA & SAGA

FEMALE : iduppu adikkadi thudikkuthu 
lavukka adikkadi vedikkuthu 
iduppu adikkadi thudikkuthu
lavukka adikkadi vedikkuthu
valaikkuL vizhunthathu aambiLLa miinu
vazhukki vizhunthathu pombaLa miinu
aththai maganE oththaikku oththa
badhil solla naanu….
valaikkuL vizhunthathu aambiLLa miinu
vazhukki vizhunthathu pombaLa miinu
aththai maganE oththaikku oththa
badhil solla naanu….

FEMALE : mmmmmmmmmmmm…………
-nethi vErvai nilaththil viizha
kaadhal seyvOmaa….. maamaa
pazhaiya baakki kaNakku paaththu paisal seyvOmaa
MALE : nii nEththu puuththa mullai
en aaNmai paarththathillai
FEMALE : intha kaaLai vanthu mEya
-naan kambakkollai illai

FEMALE : iduppu adikkadi thudikkuthu
lavukka adikkadi vedikkuthu
valaikkuL vizhunthathu aambiLLa miinu
vazhukki vizhunthathu pombaLa miinu
aththai maganE oththaikku oththa
badhil solla naanu….
valaikkuL vizhunthathu aambiLLa miinu
vazhukki vizhunthathu pombaLa miinu
aththai maganE oththaikku oththa
badhil solla naanu….

FEMALE : aampiLLaikku vEgam ellaam
aRpa nEramdhaan…… adakki vachcha
pombaLaikku mOgam vanthaa pozhuthu vidiyaththaan
MALE : antha viLakku aNaikka vENum..
-naan viLakkam kodukka vENum
FEMALE : antha puujai nEram paada
oru pudhiya paadal vENum..

FEMALE : iduppu adikkadi thudikkuthu
lavukka adikkadi vedikkuthu
valaikkuL vizhunthathu aambiLLa miinu
vazhukki vizhunthathu pombaLa miinu
aththai maganE oththaikku oththa
badhil solla naanu….
valaikkuL vizhunthathu aambiLLa miinu
vazhukki vizhunthathu pombaLa miinu
aththai maganE oththaikku oththa
badhil solla naanu….
iduppu adikkadi thudikkuthu
lavukka adikkadi vedikkuthu
iduppu edhukkadi thudikkuthu
lavukka adikkadi vedikkuthu

**********************************************

FEMALE : இடுப்பு அடிக்கடி துடிக்குது
லவுக்க அடிக்கடி வெடிக்குது
இடுப்பு அடிக்கடி துடிக்குது
லவுக்க அடிக்கடி வெடிக்குது
வலைக்குள் விழுந்தது ஆம்பிள்ள மீனு
வழுக்கி விழுந்தது பொம்பள மீனு
அத்தை மகனே ஒத்தைக்கு ஒத்த
பதில் சொல்ல நானு….
வலைக்குள் விழுந்தது ஆம்பிள்ள மீனு
வழுக்கி விழுந்தது பொம்பள மீனு
அத்தை மகனே ஒத்தைக்கு ஒத்த
பதில் சொல்ல நானு….

FEMALE : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…………
நெதி வேர்வை நிலத்தில் வீழ
காதல் செய்வோமா….. மாமா
பழைய பாக்கி கணக்கு பாத்து பைசல் செய்வோமா
MALE : நீ நேத்து பூத்த முல்லை
என் ஆண்மை பார்த்ததில்லை
FEMALE : இந்த காளை வந்து மேய
நான் கம்பக்கொல்லை இல்லை

FEMALE : இடுப்பு அடிக்கடி துடிக்குது
லவுக்க அடிக்கடி வெடிக்குது
வலைக்குள் விழுந்தது ஆம்பிள்ள மீனு
வழுக்கி விழுந்தது பொம்பள மீனு
அத்தை மகனே ஒத்தைக்கு ஒத்த
பதில் சொல்ல நானு….
வலைக்குள் விழுந்தது ஆம்பிள்ள மீனு
வழுக்கி விழுந்தது பொம்பள மீனு
அத்தை மகனே ஒத்தைக்கு ஒத்த
பதில் சொல்ல நானு….

FEMALE : ஆம்பிள்ளைக்கு வேகம் எல்லாம்
அற்ப நேரம்தான்…… அடக்கி வச்ச
பொம்பளைக்கு மோகம் வந்தா பொழுது விடியத்தான்
MALE : அந்த விளக்கு அணைக்க வேணும்..
நான் விளக்கம் கொடுக்க வேணும்
FEMALE : அந்த பூஜை நேரம் பாட
ஒரு புதிய பாடல் வேணும்..

FEMALE : இடுப்பு அடிக்கடி துடிக்குது
லவுக்க அடிக்கடி வெடிக்குது
வலைக்குள் விழுந்தது ஆம்பிள்ள மீனு
வழுக்கி விழுந்தது பொம்பள மீனு
அத்தை மகனே ஒத்தைக்கு ஒத்த
பதில் சொல்ல நானு….
வலைக்குள் விழுந்தது ஆம்பிள்ள மீனு
வழுக்கி விழுந்தது பொம்பள மீனு
அத்தை மகனே ஒத்தைக்கு ஒத்த
பதில் சொல்ல நானு….
இடுப்பு அடிக்கடி துடிக்குது
லவுக்க அடிக்கடி வெடிக்குது
இடுப்பு எதுக்கடி துடிக்குது
லவுக்க அடிக்கடி வெடிக்குது

 

சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது


MOVIE : MICHAEL MADHANA KAMARAJAN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : MANO & CHITRA KS

( idhukkellaam modhalla muudu create paNNaNum..aa.. ippO paaru )
sivaraaththiri thuukkam Edhu O..
mudhal raaththiri thodanggumbOdhu…-hOy
pani raaththiri -hOy.. pattu paay viri
suba raaththiri pudhu maathiri..vidiya vidiya
sivaraaththiri thuukkam Edhu O..
mudhal raaththiri

veppam thiira vanthathadi vEppa mara kaaththu
vachchikkuvOm kachchEriyai uchchakattam paaththu
theppam pOla thaththaLikkum semparuththi naaththu
ambalaththil aaduRappO unbalaththai kaattu
raajaa maNi maayamOgini rOja malar nii..
thEmaanggani dhEva ruubini…thEn vaangalaam nii..
suba raaththiri O.. pudhu maathiri vidiya vidiya…
sivaraaththiri thuukkam Edhu O..
mudhal raaththiri thodanggumbOdhu…-hOy
pani raaththiri -hOy.. pattu paay viri
suba raaththiri pudhu maathiri..vidiya vidiya
sivaraaththiri

vetti vEru vaasanaiya thottu thottu paaru
kitta vanthu kattikkaama vittu vachchathaaru..
arththa jaama nEraththula puujaigaLai Eththu..
bakthanukku pakkam vanthu sorggam oNNu kaattu
-nuulaadaiyai pOttu muudinEn paalaadaiyai thaan…
aaththaadiyO thEnjchi pOgumaa paaththaalenna naan..
suba raaththiri O.. pudhu maathiri vidiya vidiya…
sivaraaththiri thuukkam Edhu O..
mudhal raaththiri thodanggumbOdhu…-hOy
pani raaththiri -hOy.. pattu paay viri
suba raaththiri pudhu maathiri..vidiya vidiya
sivaraaththiri thuukkam Edhu O..
mudhal raaththiri thodanggumbOdhu…-hOy
siva raaththiri…..

**********************************************************

(இதுக்கெல்லாம் மொதல்ல மூடு create பண்ணணும்..ஆ.. இப்போ பாரு )

சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஓ..
முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது…ஹோய்
பனி ராத்திரி ஹோய்.. பட்டு பாய் விரி
சுப ராத்திரி புது மாதிரி..விடிய விடிய
சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஓ..
முதல் ராத்திரி

வெப்பம் தீர வந்ததடி வேப்ப மர காத்து
வச்சிக்குவோம் கச்சேரியை உச்சகட்டம் பாத்து
தெப்பம் போல தத்தளிக்கும் செம்பருத்தி நாத்து
அம்பலத்தில் ஆடுறப்போ உன்பலத்தை காட்டு
ராஜா மணி மாயமோகினி ரோஜ மலர் நீ..
தேமாங்கனி தேவ ரூபினி…தேன் வாஙலாம் நீ..
சுப ராத்திரி ஓ.. புது மாதிரி விடிய விடிய…
சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஓ..
முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது…ஹோய்
பனி ராத்திரி ஹோய்.. பட்டு பாய் விரி
சுப ராத்திரி புது மாதிரி..விடிய விடிய
சிவராத்திரி

வெட்டி வேரு வாசனைய தொட்டு தொட்டு பாரு
கிட்ட வந்து கட்டிக்காம விட்டு வச்சதாரு..
அர்த்த ஜாம நேரத்துல பூஜைகளை ஏத்து..
பக்தனுக்கு பக்கம் வந்து சொர்க்கம் ஒண்ணு காட்டு
நூலாடையை போட்டு மூடினேன் பாலாடையை தான்…
ஆத்தாடியோ தேஞ்சி போகுமா பாத்தாலென்ன நான்..
சுப ராத்திரி ஓ.. புது மாதிரி விடிய விடிய…
சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஓ..
முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது…ஹோய்
பனி ராத்திரி ஹோய்.. பட்டு பாய் விரி
சுப ராத்திரி புது மாதிரி..விடிய விடிய
சிவராத்திரி தூக்கம் ஏது ஓ..
முதல் ராத்திரி தொடங்கும்போது…ஹோய்
சிவ ராத்திரி…..

**********************************

ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே


MOVIE : VANAJA GIRIJA
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : CHITRA

oththaiyilE ninnadhenna en mannavanE mannavanE
oththaiyilE ninnadhenna en mannavanE mannavanE
suththi ninna suththam ellaam ippO etti ninnu paappadhenna
ungga vazhi thuNaikku naanum varavaa
ungga vaay thuNaikku pEchchu tharavaa
intha kanni poNNu kaadhil konjcham sollippOdungga
aa..oththaiyilE ninnadhenna en mannavanE mannavanE
suththi ninna suththam ellaam ippO etti ninnu paappadhenna

saalaiyilE aaduthu… saami vachcha puumaram
unpEraththaan paaduthu amman kOvil gOpuram
vaanam paaththu nikkaamalE vaLarntha payiru yaaraalaiyyaa
vaaykkaal niiru vaththaamalE Odi varudhu unnaalaiyyaa
inggu ellaamE nii thaanayyaa.. nii illaama uurEdhayyaa

aa..oththaiyilE ninnadhenna en mannavanE mannavanE
suththi ninna suththam ellaam ippO etti ninnu paappadhenna

EReduththu paaththuttaa Eval seyya aaL varum
kaNNasaichchi kaattittaa kaiya katti uur varum
unthan pakkam naanum vara.. enna thavam senjchEnayyaa
otturavaa naaniruppEn itta paNi seyvEnayyaa
unthan thuNaiyaaga naanillaiyaa
ini thaniyaaga niiyillaiyyaa

aa..oththaiyilE ninnadhenna en mannavanE mannavanE
suththi ninna suththam ellaam ippO etti ninnu paappadhenna
ungga vazhi thuNaikku naanum varavaa
ungga vaay thuNaikku pEchchu tharavaa
intha kanni poNNu kaadhil konjcham sollippOdungga
oththaiyilE ninnadhenna en mannavanE mannavanE
suththi ninna suththam ellaam ippO etti ninnu paappadhenna

*******************************************************

ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே
ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே
சுத்தி நின்ன சுத்தம் எல்லாம் இப்போ எட்டி நின்னு பாப்பதென்ன
உங்க வழி துணைக்கு நானும் வரவா
உங்க வாய் துணைக்கு பேச்சு தரவா
இந்த கன்னி பொண்ணு காதில் கொஞ்சம் சொல்லிப்போடுங்க
ஆ..ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே
சுத்தி நின்ன சுத்தம் எல்லாம் இப்போ எட்டி நின்னு பாப்பதென்ன

சாலையிலே ஆடுது… சாமி வச்ச பூமரம்
உன்பேரத்தான் பாடுது அம்மன் கோவில் கோபுரம்
வானம் பாத்து நிக்காமலே வளர்ந்த பயிரு யாராலைய்யா
வாய்க்கால் நீரு வத்தாமலே ஓடி வருது உன்னாலைய்யா
இங்கு எல்லாமே நீ தானய்யா.. நீ இல்லாம ஊரேதய்யா

ஆ..ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே
சுத்தி நின்ன சுத்தம் எல்லாம் இப்போ எட்டி நின்னு பாப்பதென்ன

ஏறெடுத்து பாத்துட்டா ஏவல் செய்ய ஆள் வரும்
கண்ணசைச்சி காட்டிட்டா கைய கட்டி ஊர் வரும்
உந்தன் பக்கம் நானும் வர.. என்ன தவம் செஞ்சேனய்யா
ஒட்டுரவா நானிருப்பேன் இட்ட பணி செய்வேனய்யா
உந்தன் துணையாக நானில்லையா
இனி தனியாக நீயில்லைய்யா

ஆ..ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே
சுத்தி நின்ன சுத்தம் எல்லாம் இப்போ எட்டி நின்னு பாப்பதென்ன
உங்க வழி துணைக்கு நானும் வரவா
உங்க வாய் துணைக்கு பேச்சு தரவா
இந்த கன்னி பொண்ணு காதில் கொஞ்சம் சொல்லிப்போடுங்க
ஒத்தையிலே நின்னதென்ன என் மன்னவனே மன்னவனே
சுத்தி நின்ன சுத்தம் எல்லாம் இப்போ எட்டி நின்னு பாப்பதென்ன
****************************************************

En Kaviriye Kanneer Edharku


MOVIE : ENGA OORU MAAPPILLAI
MUSIC : IR
SINGERS : IR & CHITHRA

iLaiyaraja : en kaaviriyE….. kaNNiir edhaRku…..
en kaaviriyE… kaNNiir edhaRku
dheyvamE un nenjcham vaadivida kuudaadhu
vaadinaal en nenjcham thaanggum nilai thaan Edhu…
en kaaviriyE… kaNNiir edhaRku

chithra : thiiyinaal sutta puN siikkiram aaRalaam
-naavilE suttathaal vantha vadu aaRumaa
uurilE en kadhaigaLthaan avarukku dhinam pozhudhu pOkku thaan
anbu oru nOy dhaanE… marunthu nal anbu thaan
inbam adhan sEy dhaanE… inggu adhu thaan illaiyE

iLaiyaraja : kaNmaNi….. kaaththiru…
kanavugaL ninaivugaL kaninthidum kalanggaadhE..

chithra : un kaaladiyE….. enRum enakku…..

iLaiyaraaja : thaaliyai… kOvilaay…paarththavaL niiyadi…..
vELviyE vaazhkaiyaay koNdavaL thaanadii..
un vizhiyil niirenRaal… enadhu nenjchilE udhiramE..
uurennai midhiththaal kuuda… buumiyaay thaangguvEn
-nii ennai purinthaal pOdhum … ulagaiyE vaangguvEn
kaNmaNi….. kaaththiru…
kanavugaL ninaivugaL kaninthidum kalanggaadhE..
en kaaviriyE… kaNNiir edhaRku
dheyvamE un nenjcham vaadivida kuudaadhu
vaadinaal en nenjcham thaanggum nilai thaan Edhu…
en kaaviriyE… kaNNiir edhaRku..
en kaaviriyE……….. kaNNiir edhaRku………
*****************************************************

படம் : எங்க ஊரு மாப்பிள்ளை
இசை : இளையராஜா
பாடியவர்கள் : இளையராஜா & சித்ரா.

இளையராஜா : என் காவிரியே….. கண்ணீர் எதற்கு…..
என் காவிரியே… கண்ணீர் எதற்கு
தெய்வமே உன் நெஞ்சம் வாடிவிட கூடாது
வாடினால் என் நெஞ்சம் தாங்கும் நிலை தான் ஏது…
என் காவிரியே… கண்ணீர் எதற்கு

சித்ரா : தீயினால் சுட்ட புண் சீக்கிரம் ஆறலாம்
நாவிலே சுட்டதால் வந்த வடு ஆறுமா
ஊரிலே என் கதைகள்தான் அவருக்கு தினம் பொழுது போக்கு தான்
அன்பு ஒரு நோய் தானே… மருந்து நல் அன்பு தான்
இன்பம் அதன் சேய் தானே… இங்கு அது தான் இல்லையே

இளையராஜா : கண்மணி….. காத்திரு…
கனவுகள் நினைவுகள் கனிந்திடும் கலங்காதே..

சித்ரா : உன் காலடியே….. என்றும் எனக்கு…..

இளையராஜா : தாலியை… கோவிலாய்…பார்த்தவள் நீயடி…..
வேள்வியே வாழ்கையாய் கொண்டவள் தானடீ..
உன் விழியில் நீரென்றால்… எனது நெஞ்சிலே உதிரமே..
ஊரென்னை மிதித்தால் கூட… பூமியாய் தாங்குவேன்
நீ என்னை புரிந்தால் போதும் … உலகையே வாங்குவேன்
கண்மணி….. காத்திரு…
கனவுகள் நினைவுகள் கனிந்திடும் கலங்காதே..
என் காவிரியே… கண்ணீர் எதற்கு
தெய்வமே உன் நெஞ்சம் வாடிவிட கூடாது
வாடினால் என் நெஞ்சம் தாங்கும் நிலை தான் ஏது…
என் காவிரியே… கண்ணீர் எதற்கு..
என் காவிரியே……….. கண்ணீர் எதற்கு………

Sandhana Maarbile


MOVIE : NAADODI THENDRAL
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER :MANO & JAANAKI

sandhana maarbile kungumam sErndhathE o madhi o madhi
mangaLa nEramE ingOru yaagamE o madhi o madhi
naadhangaL saatchi vEdhangaL saatchi O..

pala ulagam pOgum yaathirai
nilavulagil POga nErndhadhE
kanavulagil vizhundha Or piRai
ninaivulagil vilaguthE
vELvi vELvi kaamadhEvanE
thOlvi thOlvi kaadhal pOrilE
naadhangaL saatchi vEdhangaL saatchi .O..

alaiyalaiaai kaadhal sangOli
nadu iravil muzhangudhE
maNi maNiyaai naadha kiNkiNI
pudhukkavidhai pozhiyudhE
vEdham vEdham kaadhal vEdhamE
Odhu Odhu kaamadhEvanE
naadhangaL saatchi vEdhangaL saatchi .O..

Yarum Vilaiyadum Thottam


MOVIE : NAADODI THENDRAL
MUSIC : ILAIYARAAJA
SINGERS : MANO & CHITHRA

yaarum viLaiyaadum thOttam dhinamthOrum aattam paattam
pOttaalum poRuthukkoNNdu ponnu tharum saami
indha maNNu namma boomi
kObangaL vENdaam konjam aaRappOdu
aaROdum oorai paarthu dEraa pOdu

koodamum maNi maadamum nalla veedum uNNdu
………..?………. paLLikoodam uNNdu
paasamum nalla nEsamum vandhu koodum indRu
poosalum siru eAsalum dhinamdhOram uNNdu
anbilla oorukkuLLE inbam illai
vammbilla vaazhkkai endRaal thumbam illai
kObangaL vENdaam konjam aaRappOdu
aaROdum oorai paarthu dEraa pOdu

aaththii idhu vaathukkootam paarthaa iva aaLu mattam
pOtta oru aattam paattam sollurathai kELu
nee vEra oorai paaru
dEraavai paarthu pOdu OrathOdu
vEloorai pOichchEru nErathOdu
aaththii idhu vaathukkootam paarthaa iva aaLu mattam
pOtta oru aattam paattam sollurathai kELu
nee vEra oorai paaru

aaviaagi pOna neerO mEgamaachchi
mEga neerum keezhavandhu eAriyaachchi
aaRu enna eAri enna neeru oNNu
veedu enna kaadu enna boomi oNNu
kadalukkuL sErum thaNNi uppaguthu
sippikkuL sErum thaNNi muththaaguthu
sEraadha thaamarappoo thaNNi pOlE
maaraadha engaL vaazhvu vaanam pOlE

Enge Enadhu Kavidhai


MOVIE : KANNDUKONDEN KANNDUKONDEN
MUSIC : A R RAHMAN
SINGERS : CHITRA & SRINIVAS
LYRICS : VAIRAMUTHU

engE enadhu kavidhai kanavilE ezhuthi maditha kavidhai (2)
vizhiyil karindhu vittadhO ammammaa
vidiyal azhiththu vittadhO
kavidhai thEadi thaarungaL
illai enn kanavai meettuth thaarungaL
engE enadhu kavidhai kanavilE ezhuthi maditha kavidhai (2)

maalai andhigaLil manathin santhugaLill
tholaintha mugaththai manam thEaduthE
veiyyil thaarozhugum nagara veedhigaLil
maiyyal koNNdu malar vaadudhE
mEgam sinthumiru thuLiyin idaiveLiyil
thurvith thurivi unnai thEadudhE
udaiyum nuraigaLilum tholaindha kaadhalanai
urugi urugi manam thEadudhE
azhagiya thirumugam orutharam paarthaal
amaidhiyil niRainthiruppEn
nuniviral koNNdu orumuRai theeNNdu
nooRu muRai piRanthirupEaeannn..nn

(piRai vandhavudan nilaa vandhavudan nilaa vandhathentru ullam thuLLum
nizhal kaNNdavudan nee entRu indha nenjam nenjam eNNum)

………..engE enadhu kavidhai…………….

orE paarvai ada orE vaarththai ada
orE thoduthal manam vENNdudhE
muththam pOdum andha moochchin veppam
adhu niththam vENNdumentRu vENNduthE
aaa..aaa..vEarvai pootha unthan chattaivaasam
entRu ottum entRu manam eAnguthE
mugam pooththidum mudiyil ontRiraNNdu
kuthum inbam intha kannam kEtkudhE.kEtkudhE..
paaRaiyil seithathu enn manam entRu
thOzhikkuch chollirunthEn
paaRaiyin idukkil vErvitta kodiyaay
nee nenjil muLaiththu vittaay

……………..engE enadhu kavidhai……………..