நீ சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா


MOVIE : SOLLI ADIPPEN
MUSIC : DEVA.
SINGER : VIVEK

nii chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa
nii chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa
en kaNNa ennaala namba mudiyala gummunnu pORiiyE
adippaavi niithaanE appaavi manasellaam aLLittu pORiiyE
kerchief-a reNdaakki dress-aaga nii thachchu pOttuttu pORiiyE
paadhi thaan naan paarththEn miidhiyai kaattaama kuRaivachchu pORiiyE
ayyayyO ayyayyO mERpadi aasaiyai thuuNdittu pORiiyE
thappillaa manusula thappaiththaan vidhaichchuttu thappichchi pORiiyE

nii chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa

ellaarkkum irukkum ellaamE thaaNdi unakkum irukkuthadi
aanaalum adhula EdhO oru amsam aaLa asaththuthadi
ushaaru paNNaa udaansu uttaa escape aaguRiiyE
pOdaannu solli thuuraththil ninnu TATA kaattuRiiyE
ayyayyO ayyayyO poNNungga manasaththaan purinjchikka mudiyalaiyE
aanaalum aanaalum pinnaala suththaama irukkavum mudiyalaiyE

nii chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa

( ayyayyO … shOkkaa kiiRE..
ElElO …. enggappORE.. ( kadaikku )
SO U WANNA DATE? … -ha..-ha..-ha.. )

kLiknnu sirichchi nachchinnu veRichchi BP EththuRiiyE
iduppai niiyum screen-aa maaththi padam thaan kaattuRiiyE
idaivELai Edhum illaama enggaLai imsai paNNuRiiyE
Climax reel-la Good Bye nnu solli gullaa pOduRiiyE
bEjaaru bEjaaru poNNungga sagaaptham rombavum bEjaaru
ushaaru ushaaru kaaNaama pOyidum nammOda nijaaru..

nii chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa
chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa
en kaNNa ennaala namba mudiyala gummunnu pORiiyE
adippaavi niithaanE appaavi manasellaam aLLittu pORiiyE
kerchief-a reNdaakki dress-aaga nii thachchu pOttuttu pORiiyE
paadhi thaan naan paarththEn miidhiyai kaattaama kuRaivachchu pORiiyE
ayyayyO ayyayyO mERpadi aasaiyai thuuNdittu pORiiyE
thappillaa manusula thappaiththaan vidhaichchuttu thappichchi pORiiyE
nii chikkunnu kiiRiiyE enakku bakkunnu kiidhummaa..
nii takkaraa kiiRiiyE enakku torture-aa kiidhummaa
*************************************************************

நீ சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு torture-ஆ கீதும்மா
நீ சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு torture-ஆ கீதும்மா
என் கண்ண என்னால நம்ப முடியல கும்முன்னு போறீயே
அடிப்பாவி நீதானே அப்பாவி மனசெல்லாம் அள்ளிட்டு போறீயே
kerchief-அ ரெண்டாக்கி dress-ஆக நீ தச்சு போட்டுட்டு போறீயே
பாதி தான் நான் பார்த்தேன் மீதியை காட்டாம குறைவச்சு போறீயே
அய்யய்யோ அய்யய்யோ மேற்படி ஆசையை தூண்டிட்டு போறீயே
தப்பில்லா மனுசுல தப்பைத்தான் விதைச்சுட்டு தப்பிச்சி போறீயே

நீ சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு torture-ஆ கீதும்மா

எல்லார்க்கும் இருக்கும் எல்லாமே தாண்டி உனக்கும் இருக்குதடி
ஆனாலும் அதுல ஏதோ ஒரு அம்சம் ஆள அசத்துதடி
உஷாரு பண்ணா உடான்சு உட்டா escape ஆகுறீயே
போடான்னு சொல்லி தூரத்தில் நின்னு TATA காட்டுறீயே
அய்யய்யோ அய்யய்யோ பொண்ணுங்க மனசத்தான் புரிஞ்சிக்க முடியலையே
ஆனாலும் ஆனாலும் பின்னால சுத்தாம இருக்கவும் முடியலையே 

நீ சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு torture-ஆ கீதும்மா

( அய்யய்யோ … ஷோக்கா கீறே..
ஏலேலோ …. எங்கப்போறே.. ( கடைக்கு )
So u wanna date ? … ஹ..ஹ..ஹ.. )

க்ளிக்ன்னு சிரிச்சி நச்சின்னு வெறிச்சி BP ஏத்துறீயே
இடுப்பை நீயும் SCREEN-aa மாத்தி படம் தான் காட்டுறீயே
இடைவேளை ஏதும் இல்லாம எங்களை இம்சை பண்ணுறீயே
Climax ரேல்-ல Good Bye-னு சொல்லி குல்லா போடுறீயே
பேஜாரு பேஜாரு பொண்ணுங்க சகாப்தம் ரொம்பவும் பேஜாரு
உஷாரு உஷாரு காணாம போயிடும் நம்மோட நிஜாரு.. 

நீ சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு torture-ஆ கீதும்மா
சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு torture-ஆ கீதும்மா
என் கண்ண என்னால நம்ப முடியல கும்முன்னு போறீயே
அடிப்பாவி நீதானே அப்பாவி மனசெல்லாம் அள்ளிட்டு போறீயே
kerchief-அ ரெண்டாக்கி Dress-ஆக நீ தச்சு போட்டுட்டு போறீயே
பாதி தான் நான் பார்த்தேன் மீதியை காட்டாம குறைவச்சு போறீயே
அய்யய்யோ அய்யய்யோ மேற்படி ஆசையை தூண்டிட்டு போறீயே
தப்பில்லா மனுசுல தப்பைத்தான் விதைச்சுட்டு தப்பிச்சி போறீயே
சிக்குன்னு கீறீயே எனக்கு பக்குன்னு கீதும்மா..
நீ டக்கரா கீறீயே எனக்கு டொர்டுரெ-ஆ கீதும்மா