யாருக்கு டிமிக்கி கொடுக்கப்பாக்குற


MOVIE : BAGDADH THIRUDAN
MUSIC : GOVINDARAJULU NAIDU
SINGER : TMS

yaarukku dimikki kodukkappaakkuRa
enggE OduRa sollu
yaarukku dimikki kodukkappaakkuRa
enggE OduRa sollu
suutchuma kayiRu ennidam irukku
summaa ezhunthu nillu …ooooooooooo
paachchaa oNNum palikkaathinggE bEgam

kaattuppuunai pOl muLikkiRa thiruttu peNNE
kaasai kotti naan vaanggi irukkiREn kaNNE
kanni poNNu niiyE kattazhagan naanE
unnai ippO vittuviduvEnO
suutchuma kayiRu ennidam irukku
summaa ezhunthu nillu …ooooooooooo
paachchaa oNNum palikkaathinggE bEgam
yaarukku dimikki kodukkappaakkuRa
enggE OduRa sollu

idhuvarai .? irukku enakkku
adhulE sari idam tharuvEn biivi unakku
adhisayam edhukku aaththiram edhukku
idhu romba sagajam enakku
suutchuma kayiRu ennidam irukku
summaa ezhunthu nillu …ooooooooooo
paachchaa oNNum palikkaathinggE bEgam
yaarukku dimikki kodukkappaakkuRa
enggE OduRa sollu

thaadiya paaththu thayangguthu unathu manasu
-naadiya thottu paarutheriyum en vayasu
Oda eNNaathE mOdi paNNaatha irunthaa unakku ?
suutchuma kayiRu ennidam irukku
summaa ezhunthu nillu …ooooooooooo
paachchaa oNNum palikkaathinggE bEgam
yaarukku dimikki kodukkappaakkuRa
enggE OduRa sollu

யாருக்கு டிமிக்கி கொடுக்கப்பாக்குற
எங்கே ஓடுற சொல்லு
யாருக்கு டிமிக்கி கொடுக்கப்பாக்குற
எங்கே ஓடுற சொல்லு
சூட்சும கயிறு என்னிடம் இருக்கு
சும்மா எழுந்து நில்லு …ஓஓஓஓஓஒ
பாச்சா ஒண்ணும் பலிக்காதிங்கே பேகம்

காட்டுப்பூனை போல் முளிக்கிற திருட்டு பெண்ணே
காசை கொட்டி நான் வாங்கி இருக்கிறேன் கண்ணே
கன்னி பொண்ணு நீயே கட்டழகன் நானே
உன்னை இப்போ விட்டுவிடுவேனோ
சூட்சும கயிறு என்னிடம் இருக்கு
சும்மா எழுந்து நில்லு …ஓஓஓஓஓஒ
பாச்சா ஒண்ணும் பலிக்காதிங்கே பேகம்
யாருக்கு டிமிக்கி கொடுக்கப்பாக்குற
எங்கே ஓடுற சொல்லு

இதுவரை .? இருக்கு எனக்க்கு
அதுலே சரி இடம் தருவேன் பீவி உனக்கு
அதிசயம் எதுக்கு ஆத்திரம் எதுக்கு
இது ரொம்ப சகஜம் எனக்கு
சூட்சும கயிறு என்னிடம் இருக்கு
சும்மா எழுந்து நில்லு …ஓஓஓஓஓஒ
பாச்சா ஒண்ணும் பலிக்காதிங்கே பேகம்
யாருக்கு டிமிக்கி கொடுக்கப்பாக்குற
எங்கே ஓடுற சொல்லு

தாடிய பாத்து தயங்குது உனது மனசு
நாடிய தொட்டு பாருதெரியும் என் வயசு
ஓட எண்ணாதே மோடி பண்ணாத இருந்தா உனக்கு ?
சூட்சும கயிறு என்னிடம் இருக்கு
சும்மா எழுந்து நில்லு …ஓஓஓஓஓஒ
பாச்சா ஒண்ணும் பலிக்காதிங்கே பேகம்
யாருக்கு டிமிக்கி கொடுக்கப்பாக்குற
எங்கே ஓடுற சொல்லு