ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு


MOVIE : EN ANNAN
MUSIC : KVM
SINGERS : TMS & P SUSHEELA

aa.. aasai irukku nenjchil aasai irukku
aanaalum kuuda konjcham achcham irukku

muttai kaNNu mOganam muukku oru vaaganam
chittu poNNu unkittE aasai vaikka kaaraNam
muttai kaNNu mOganam muukku oru vaaganam
chittu poNNu unkittE aasai vaikka kaaraNam
aasa vachcha kaaraNam aayiramaa kuuRaNum
ivarukitta ragasiyam iruppathoru kaaraNam

aa.. aasai irukku nenjchil aasai irukku

unakkirukkum azhagilE udambirukkum vadivilE
unakkirukkum azhagilE udambirukkum vadivilE
kaNakku vachchi thaanE vanthEn kaattupakkam veLiyilE
kuuppittathum vanthEnE kuLukuLuppai thanthEnE
kuuppittathum vanthEnE kuLukuLuppai thanthEnE
maappiLLai nii eththanaiyO maNimuththam sinthinE

aa..aasai irukku nenjchil aasai irukku

munnaalE nikkuthu muzhiyaa muzhikkuthu
pinnaalE EthEthO perusaa irukkuthu
munnaalE nikkuthu muzhiyaa muzhikkuthu
pinnaalE EthEthO perusaa irukkuthu
kaNNaadi paarkkavO kaiyaalE vaanggavaa
peNNaalE aagumunnu thannaalE kaattavaa

aa..aasai irukku nenjchil aasai irukku..

************************************************
ஆ.. ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு
ஆனாலும் கூட கொஞ்சம் அச்சம் இருக்கு

முட்டை கண்ணு மோகனம் மூக்கு ஒரு வாகனம்
சிட்டு பொண்ணு உன்கிட்டே ஆசை வைக்க காரணம்
முட்டை கண்ணு மோகனம் மூக்கு ஒரு வாகனம்
சிட்டு பொண்ணு உன்கிட்டே ஆசை வைக்க காரணம்
ஆச வச்ச காரணம் ஆயிரமா கூறணும்
இவருகிட்ட ரகசியம் இருப்பதொரு காரணம்

ஆ.. ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு

உனக்கிருக்கும் அழகிலே உடம்பிருக்கும் வடிவிலே
உனக்கிருக்கும் அழகிலே உடம்பிருக்கும் வடிவிலே
கணக்கு வச்சி தானே வந்தேன் காட்டுபக்கம் வெளியிலே
கூப்பிட்டதும் வந்தேனே குளுகுளுப்பை தந்தேனே
கூப்பிட்டதும் வந்தேனே குளுகுளுப்பை தந்தேனே
மாப்பிள்ளை நீ எத்தனையோ மணிமுத்தம் சிந்தினே

ஆ..ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு

முன்னாலே நிக்குது முழியா முழிக்குது
பின்னாலே ஏதேதோ பெருசா இருக்குது
முன்னாலே நிக்குது முழியா முழிக்குது
பின்னாலே ஏதேதோ பெருசா இருக்குது
கண்ணாடி பார்க்கவோ கையாலே வாங்கவா
பெண்ணாலே ஆகுமுன்னு தன்னாலே காட்டவா

ஆ..ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை இருக்கு..