ஆசையினாலே மனம்


MOVIE : KALYANA PARISU
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA.

aasaiyinaalE manam ( O-h -hO )
anjchuthu kenjchuthu dhinam ( mm )
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam ( i see )
aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam

-naaNam koNdu Odum kaNgaL thaaLam pOduthE
adhai kaaNum thenRal kaadhil vanthu kaanam paaduthE
-naaNam koNdu Odum kaNgaL thaaLam pOduthE
adhai kaaNum thenRal kaadhil vanthu kaanam paaduthE
vERillaadha kodi thanil ( O-h-hO -hO )
vaayillaadha oru aNil ( aa-h-ha-haa )
aaLillaadha nEram paarththu thaavi pidikkuthu kaiyil

aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam

maalai enRa nEram vanthu aaLai miiRuthE
iLam kaaLai onRu kaadhal enRu kaNNaal kuuRuthE
maalai enRa nEram vanthu aaLai miiRuthE
iLam kaaLai onRu kaadhal enRu kaNNaal kuuRuthE
thEdi vantha oru thuNai ( O-h-hO-hO )
sirikkuthu mayakkuthu enai ( aa-h-ha -haa )
muudi muudi vaiththa eNNam
-naaduthE sugam thannai ( Really? )

aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam
aasaiyinaalE manam
anjchuthu kenjchuthu dhinam
anbu miiRi pOnathaalE abinayam kuRaiyuthu mugam

******************************************************

ஆசையினாலே மனம் ( ஓஹ் ஹோ )
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம் ( ம்ம் )
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம் ( i see )
ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்

நாணம் கொண்டு ஓடும் கண்கள் தாளம் போடுதே
அதை காணும் தென்றல் காதில் வந்து கானம் பாடுதே
நாணம் கொண்டு ஓடும் கண்கள் தாளம் போடுதே
அதை காணும் தென்றல் காதில் வந்து கானம் பாடுதே
வேறில்லாத கொடி தனில் ( ஓஹ்ஹோ ஹோ )
வாயில்லாத ஒரு அணில் ( ஆஹ்ஹஹா )
ஆளில்லாத நேரம் பார்த்து தாவி பிடிக்குது கையில்

ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்

மாலை என்ற நேரம் வந்து ஆளை மீறுதே
இளம் காளை ஒன்று காதல் என்று கண்ணால் கூறுதே
மாலை என்ற நேரம் வந்து ஆளை மீறுதே
இளம் காளை ஒன்று காதல் என்று கண்ணால் கூறுதே
தேடி வந்த ஒரு துணை ( ஓஹ்ஹோஹோ )
சிரிக்குது மயக்குது எனை ( ஆஹ்ஹ ஹா )
மூடி மூடி வைத்த எண்ணம்
நாடுதே சுகம் தன்னை ( Really? )

ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்
ஆசையினாலே மனம்
அஞ்சுது கெஞ்சுது தினம்
அன்பு மீறி போனதாலே அபினயம் குறையுது முகம்

உன்னைக்கண்டு நான் ஆட என்னைக்கண்டு நீ ஆட


MOVIE : KALYANA PARISU
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA.

unnaikkaNdu naan aada ennaikkaNdu nii aada
ullaasam ponggum inba dhiibaavaLi
uurenggum magizhnthu onRaaga kalanthu
uRavaadum nEramadaa.. uRavaadum nEramadaa

kannaththil onRE onRu kadanaaga thaadaa
kaNNukkuL viLaiyaadum kalaiyE nii vaadaa
kannaththil onRE onRu kadanaaga thaadaa
kaNNukkuL viLaiyaadum kalaiyE nii vaadaa
eNNaththil unakkaaga idam naan tharuvEn
eNNaththil unakkaaga idam naan tharuvEn
enakku inimEl ennenna tharuvaay
vallamai sEra nallavanaaga vaLarnthaalE pOdhumadaa
vaLarnthaalE pOdhumadaa

siththira puuppOlE sidhaRum maththaappu
thiiyEdhum illaamal vediththidum ? kEppu
muththirai pasumponnE En intha sirippu
mugamO malarO idhu enna rasippu
minnoLi viisum unnezhil kaNdaal
vERenna vENumadaa.. vERenna vENumadaa

unnaikkaNdu naan aada ennaikkaNdu nii aada
ullaasam ponggum inba dhiibaavaLi
uurenggum magizhnthu onRaaga kalanthu
uRavaadum nEramadaa.. uRavaadum nEramadaa

********************************************************

உன்னைக்கண்டு நான் ஆட என்னைக்கண்டு நீ ஆட
உல்லாசம் பொங்கும் இன்ப தீபாவளி
ஊரெங்கும் மகிழ்ந்து ஒன்றாக கலந்து
உறவாடும் நேரமடா.. உறவாடும் நேரமடா

கன்னத்தில் ஒன்றே ஒன்று கடனாக தாடா
கண்ணுக்குள் விளையாடும் கலையே நீ வாடா
கன்னத்தில் ஒன்றே ஒன்று கடனாக தாடா
கண்ணுக்குள் விளையாடும் கலையே நீ வாடா
எண்ணத்தில் உனக்காக இடம் நான் தருவேன்
எண்ணத்தில் உனக்காக இடம் நான் தருவேன்
எனக்கு இனிமேல் என்னென்ன தருவாய்
வல்லமை சேர நல்லவனாக வளர்ந்தாலே போதுமடா
வளர்ந்தாலே போதுமடா

சித்திர பூப்போலே சிதறும் மத்தாப்பு
தீயேதும் இல்லாமல் வெடித்திடும் ? கேப்பு
முத்திரை பசும்பொன்னே ஏன் இந்த சிரிப்பு
முகமோ மலரோ இது என்ன ரசிப்பு
மின்னொளி வீசும் உன்னெழில் கண்டால்
வேறென்ன வேணுமடா.. வேறென்ன வேணுமடா

உன்னைக்கண்டு நான் ஆட என்னைக்கண்டு நீ ஆட
உல்லாசம் பொங்கும் இன்ப தீபாவளி
ஊரெங்கும் மகிழ்ந்து ஒன்றாக கலந்து
உறவாடும் நேரமடா.. உறவாடும் நேரமடா

வருவேன் நான் உனது மாளிகையின் வாசலுக்கே


MOVIE : MISSIYAMMA
MUSIC : RAJESWARA RAO S
SINGER : AM RAJA & P SUSHEELA

varuvEn naan unadhu maaLigaiyin vaasalukkE
EnO avasaramE ennai azhaikkum vaanulagE
varuvEn naan unadhu maaLigaiyin vaasalukkE

kaadhalE kanavu ennum kavidhai thannai vaazh naaLil (2)
Or muRai paadiyE uRanggiduvEn un madiyil (2)
EnO avasaramE ennai azhaikkum vaanulagE
varuvEn naan unadhu maaLigaiyin vaasalukkE

enthan uyir kaadhalarai iRuthiyilE kaNdaalE(2)
kaNdu naan vidai peRavE kaaththiruppaay oru kaNamE (2)
EnO avasaramE ennai azhaikkum vaanulagE
varuvEn naan unadhu maaLigaiyin vaasalukkE
EnO avasaramE ennai azhaikkum vaanulagE
varuvEn naan unadhu maaLigaiyin vaasalukkE

***********************************************************

வருவேன் நான் உனது மாளிகையின் வாசலுக்கே
ஏனோ அவசரமே என்னை அழைக்கும் வானுலகே
வருவேன் நான் உனது மாளிகையின் வாசலுக்கே

காதலே கனவு என்னும் கவிதை தன்னை வாழ் நாளில் (2)
ஓர் முறை பாடியே உறங்கிடுவேன் உன் மடியில் (2)
ஏனோ அவசரமே என்னை அழைக்கும் வானுலகே
வருவேன் நான் உனது மாளிகையின் வாசலுக்கே

எந்தன் உயிர் காதலரை இறுதியிலே கண்டாலே(2)
கண்டு நான் விடை பெறவே காத்திருப்பாய் ஒரு கணமே (2)
ஏனோ அவசரமே என்னை அழைக்கும் வானுலகே
வருவேன் நான் உனது மாளிகையின் வாசலுக்கே
ஏனோ அவசரமே என்னை அழைக்கும் வானுலகே
வருவேன் நான் உனது மாளிகையின் வாசலுக்கே

ஆடாத மனமும் ஆடுதே


MOVIE : KALATHUUR KANNAMMA.
MUSIC : VISWANATHAN – RAMAMURTHY
SINGER : AM RAJA & P SUSHEELA.

aa..aa..aadaatha manamum aaduthE
aanantha kiidham paaduthE
vaadaatha kaadhal inbamellaam
vaa vaa naam kaaNalaam
aadaatha manamum aaduthE
aanantha kiidham paaduthE
vaadaatha kaadhal inbamellaam
vaa vaa naam kaaNalaam
aadaatha manamum aaduthE
aa..aa.aa.aa.aa….

kOvai kanipOlE idhazh konjchum en vaanamudhE
paavai en nenjchil puthu paNpaadum vaanazhagE
kOvai kanipOlE idhazh konjchum en vaanamudhE
paavai en nenjchil puthu paNpaadum vaanazhagE
ini vaanOrum kaaNaatha aananthamE(2)

aadaatha manamum aaduthE
aanantha kiidham paaduthE
vaadaatha kaadhal inbamellaam
vaa vaa naam kaaNalaam
aadaatha manamum aaduthE

rOjaa … ( aa.. ) pudhu rOjaa ( mm.. )
azhagu rOjaa malar thaanO ezhil viisum un kannanggaLO
paasam koNdaadum kaNgaL paadaatha vaNdugaLO
rOjaa malar thaanO ezhil viisum un kannanggaLO
paasam koNdaadum kaNgaL paadaatha vaNdugaLO
ini pEsaamal kaaNbOm pErinbamE (2)

aadaatha manamum aaduthE
aanantha kiidham paaduthE
vaadaatha kaadhal inbamellaam
vaa vaa naam kaaNalaam
aadaatha manamum aaduthE
************************************************************

ஆ..ஆ..ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆ..ஆ.ஆ.ஆ.ஆ….

கோவை கனிபோலே இதழ் கொஞ்சும் என் வானமுதே
பாவை என் நெஞ்சில் புது பண்பாடும் வானழகே
கோவை கனிபோலே இதழ் கொஞ்சும் என் வானமுதே
பாவை என் நெஞ்சில் புது பண்பாடும் வானழகே
இனி வானோரும் காணாத ஆனந்தமே(2)

ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே

ரோஜா … ( ஆ.. ) புது ரோஜா ( ம்ம்.. )
அழகு ரோஜா மலர் தானோ எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ
பாசம் கொண்டாடும் கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ
ரோஜா மலர் தானோ எழில் வீசும் உன் கன்னங்களோ
பாசம் கொண்டாடும் கண்கள் பாடாத வண்டுகளோ
இனி பேசாமல் காண்போம் பேரின்பமே (2)

ஆடாத மனமும் ஆடுதே
ஆனந்த கீதம் பாடுதே
வாடாத காதல் இன்பமெல்லாம்
வா வா நாம் காணலாம்
ஆடாத மனமும் ஆடுதே

தென்றல் உறங்கிய போதும்


MOVIE : PETRA MAGANAI VITRA ANNAI ??
MUSIC : MSV
SINGER : AM RAJA & P SUSHEELA

thenRal uRanggiya bOdhum thinggaL uRanggiya bOdhum
kaNgaL uRanggidumaa kaadhal kaNgaL uRanggidumaa.. kaadhal kaNgaL uRanggidumaa
thenRal uRanggiya bOdhum thinggaL uRanggiya bOdhum
kaNgaL uRanggidumaa kaadhal kaNgaL uRanggidumaa.. kaadhal kaNgaL uRanggidumaa
onRu kalanthidum nenjcham uRavai naadi kenjchum
kaNgaL uRanggidumaa kaadhal kaNgaL uRanggidumaa.. kaadhal kaNgaL uRanggidumaa

-niila iravilE thOnRum nilavaip pOlavE.. nilavaippOlavE
vaalai kumariyE niiyum vantha bOdhilE .. vanthabOdhilE
-nEsamaaga pEsidaamal paasam vaLarumaa
aasai thiira konjchidaamal inbam malarumaa
-nEsamaaga pEsidaamal paasam vaLarumaa
aasai thiira konjchidaamal inbam malarumaa
anbai ninainthE aadum amudha nilaiyai naadum
kaNgaL uRanggidumaa kaadhal kaNgaL uRanggidumaa.. kaadhal kaNgaL uRanggidumaa

aa…aa….aa…aa…….
idhaya vaanilE inba thanam? kOdiyE … thanam kOdiyE
udhayamaagiyE uunjchal aadum bOdhilE … aadum bOdhilE
vaanampaadi jOdi naamum paada mayanggumaa
vaasappuuvum thEnum pOla vaazha pazhagumaa
vaanampaadi jOdi naamum paada mayanggumaa
vaasappuuvum thEnum pOla vaazha pazhagumaa
anbai ninainthE aadum amudha nilaiyai naadum
kaNgaL uRanggidumaa kaadhal kaNgaL uRanggidumaa.. kaadhal kaNgaL uRanggidumaa
onRu kalanthidum nenjcham uRavai naadi kenjchum
kaNgaL uRanggidumaa kaadhal kaNgaL uRanggidumaa.. kaadhal kaNgaL uRanggidumaa

*******************************************************

தென்றல் உறங்கிய போதும் திங்கள் உறங்கிய போதும்
கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா.. காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
தென்றல் உறங்கிய போதும் திங்கள் உறங்கிய போதும்
கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா.. காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும்
கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா.. காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

நீல இரவிலே தோன்றும் நிலவைப் போலவே.. நிலவைப்போலவே
வாலை குமரியே நீயும் வந்த போதிலே .. வந்தபோதிலே
நேசமாக பேசிடாமல் பாசம் வளருமா
ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல் இன்பம் மலருமா
நேசமாக பேசிடாமல் பாசம் வளருமா
ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல் இன்பம் மலருமா
அன்பை நினைந்தே ஆடும் அமுத நிலையை நாடும்
கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா.. காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆ…ஆ….ஆ…ஆ…….
இதய வானிலே இன்ப தனம்? கோடியே … தனம் கோடியே
உதயமாகியே ஊஞ்சல் ஆடும் போதிலே … ஆடும் போதிலே
வானம்பாடி ஜோடி நாமும் பாட மயங்குமா
வாசப்பூவும் தேனும் போல வாழ பழகுமா
வானம்பாடி ஜோடி நாமும் பாட மயங்குமா
வாசப்பூவும் தேனும் போல வாழ பழகுமா
அன்பை நினைந்தே ஆடும் அமுத நிலையை நாடும்
கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா.. காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும்
கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா.. காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா
******************************************************

துள்ளி துள்ளி அலைகளெல்லாம் என்ன சொல்லுது


MOVIE : THALAI KODUTHAN THAMBI
MUSIC : VISWANATHAN RAMAMURTHY
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA

thuLLi thuLLi alaigaLellaam enna solluthu
pala thuNdu thuNdaa ezhunthu adhu enggE selluthu
thuLLi thuLLi alaigaLellaam enna solluthu
pala thuNdu thuNdaa ezhunthu adhu enggE selluthu
kaLLa vizhi paarvaithanai kaNdukoLLuthu
kObam koNdE thuLLuthu
un kannaththil kiLLi vittu sirikka solluthu
kaLLa vizhi paarvaithanai kaNdukoLLuthu
kObam koNdE thuLLuthu
un kannaththil kiLLi vittu sirikka solluthu
thenkadalin OraththilE jilujilukkum iiraththilE
chinna chinna naNdu vanthu enna paNNuthu
thenkadalin OraththilE jilujilukkum iiraththilE
chinna chinna naNdu vanthu enna paNNuthu
adhu nillaatha vEgaththilE
allum pagal mOgaththilE
-niiNda vaLai thONdikkittu kudumbam paNNuthu
iththanaiyum nammaippOlE inbam thEduthu
idhai eNNumbOdhu namadhu manam enggO pOguthu

kaNdathum malaril vaNdu kaadhal koLvathEn
adhu vanthu vanthu meymaRanthu mayanggipOvathEn
kaNdathum malaril vaNdu kaadhal koLvathEn
adhu vanthu vanthu meymaRanthu mayanggipOvathEn
kaNdavudan kaadhal koLLum kaaraNam kEL
kaNdavudan kaadhal koLLum kaaraNam kEL
singgaara malar thEn
-naam kanni malar naadiyathum vaNdupOlaththaan..aa..aa..aa
paakku marachchOlaiyilE paLapaLakkum paaLaiyilE
paRanthu paRanthu kuruvi ellaam enna pinnuthu
paakku marachchOlaiyilE paLapaLakkum paaLaiyilE
paRanthu paRanthu kuruvi ellaam enna pinnuthu
adhu vaazhkkai thanai uNarnthukittu manasum manasum kalanthukittu
muukkinaalE koththi koththi kuudu pinnuthu
iththanaiyum nammaippOlE inbam thEduthu
idhai eNNumbOdhu namadhu manam enggO pOguthu..aa..aa..aa..aa..

******************************************************

துள்ளி துள்ளி அலைகளெல்லாம் என்ன சொல்லுது
பல துண்டு துண்டா எழுந்து அது எங்கே செல்லுது
துள்ளி துள்ளி அலைகளெல்லாம் என்ன சொல்லுது
பல துண்டு துண்டா எழுந்து அது எங்கே செல்லுது
கள்ள விழி பார்வைதனை கண்டுகொள்ளுது
கோபம் கொண்டே துள்ளுது
உன் கன்னத்தில் கிள்ளி விட்டு சிரிக்க சொல்லுது
கள்ள விழி பார்வைதனை கண்டுகொள்ளுது
கோபம் கொண்டே துள்ளுது
உன் கன்னத்தில் கிள்ளி விட்டு சிரிக்க சொல்லுது
தென்கடலின் ஓரத்திலே ஜிலுஜிலுக்கும் ஈரத்திலே
சின்ன சின்ன நண்டு வந்து என்ன பண்ணுது
தென்கடலின் ஓரத்திலே ஜிலுஜிலுக்கும் ஈரத்திலே
சின்ன சின்ன நண்டு வந்து என்ன பண்ணுது
அது நில்லாத வேகத்திலே
அல்லும் பகல் மோகத்திலே
நீண்ட வளை தோண்டிக்கிட்டு குடும்பம் பண்ணுது
இத்தனையும் நம்மைப்போலே இன்பம் தேடுது
இதை எண்ணும்போது நமது மனம் எங்கோ போகுது

கண்டதும் மலரில் வண்டு காதல் கொள்வதேன்
அது வந்து வந்து மெய்மறந்து மயங்கிபோவதேன்
கண்டதும் மலரில் வண்டு காதல் கொள்வதேன்
அது வந்து வந்து மெய்மறந்து மயங்கிபோவதேன்
கண்டவுடன் காதல் கொள்ளும் காரணம் கேள்
கண்டவுடன் காதல் கொள்ளும் காரணம் கேள்
சிங்கார மலர் தேன்
நாம் கன்னி மலர் நாடியதும் வண்டுபோலத்தான்..ஆ..ஆ..ஆ
பாக்கு மரச்சோலையிலே பளபளக்கும் பாளையிலே
பறந்து பறந்து குருவி எல்லாம் என்ன பின்னுது
பாக்கு மரச்சோலையிலே பளபளக்கும் பாளையிலே
பறந்து பறந்து குருவி எல்லாம் என்ன பின்னுது
அது வாழ்க்கை தனை உணர்ந்துகிட்டு மனசும் மனசும் கலந்துகிட்டு
மூக்கினாலே கொத்தி கொத்தி கூடு பின்னுது
இத்தனையும் நம்மைப்போலே இன்பம் தேடுது
இதை எண்ணும்போது நமது மனம் எங்கோ போகுது..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..

கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை


MOVIE : VIDIVELLI
SINGERS : JIKKI, AM RAJA , P SUSHEELA & TRICHY LOGANATHAN

koduththuppaar paar paar uNmai anbai
-ninaiththu paar paar paar adhin thembai
uyarvu thaazhvenum bEdhaththai pOkkum
iruvar vaazhvinil inbaththai kuuttum
koduththuppaar paar paar uNmai anbai
-ninaiththu paar paar paar adhin thembai

kaNNukkuL minnal vettai kaattuginRa kaNNammaa
kannaththil apple vanthu kaayththiruppathu ennammaa
uNbathaRkaagumaa unpasi thiirumaa
uLLathai kEttaalE enmiidhu kObamaa
koduththuppaar paar paar uNmai anbai
-ninaiththu paar paar paar adhin thembai

kaRpanai unggaLukkE sontham enRa eNNamaa
sarkarai paagu unggaL naavil vanthathennavaam
piRaviyil vanthathO.. peN anbu thaththathaal
iravellaam uRavaadum kanavaalE sErnthathaa
koduththuppaar paar paar uNmai anbai
-ninaiththu paar paar paar adhin thembai

aattaththil thOgaiyOdu pOtti pOdum mullaiyE
Ottaththil ennai niiyum velvathaRku illaiyE
thOttaththil mullai naan Ottaththil puLLimaan
pOttiyum pOttaalE thavaRaamal velluvEn
koduththuppaar paar paar uNmai anbai
-ninaiththu paar paar paar adhin thembai
uyarvu thaazhvenum bEdhaththai pOkkum
iruvar vaazhvinil inbaththai kuuttum
koduththuppaar paar paar uNmai anbai
-ninaiththu paar paar paar adhin thembai

******************************************************

கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதின் தெம்பை
உயர்வு தாழ்வெனும் பேதத்தை போக்கும்
இருவர் வாழ்வினில் இன்பத்தை கூட்டும்
கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதின் தெம்பை

கண்ணுக்குள் மின்னல் வெட்டை காட்டுகின்ற கண்ணம்மா
கன்னத்தில் apple வந்து காய்த்திருப்பது என்னம்மா
உண்பதற்காகுமா உன்பசி தீருமா
உள்ளதை கேட்டாலே என்மீது கோபமா
கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதின் தெம்பை

கற்பனை உங்களுக்கே சொந்தம் என்ற எண்ணமா
சர்கரை பாகு உங்கள் நாவில் வந்ததென்னவாம்
பிறவியில் வந்ததோ.. பெண் அன்பு தத்ததால்
இரவெல்லாம் உறவாடும் கனவாலே சேர்ந்ததா
கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதின் தெம்பை

ஆட்டத்தில் தோகையோடு போட்டி போடும் முல்லையே
ஓட்டத்தில் என்னை நீயும் வெல்வதற்கு இல்லையே
தோட்டத்தில் முல்லை நான் ஓட்டத்தில் புள்ளிமான்
போட்டியும் போட்டாலே தவறாமல் வெல்லுவேன்
கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதின் தெம்பை
உயர்வு தாழ்வெனும் பேதத்தை போக்கும்
இருவர் வாழ்வினில் இன்பத்தை கூட்டும்
கொடுத்துப்பார் பார் பார் உண்மை அன்பை
நினைத்து பார் பார் பார் அதின் தெம்பை
_________________

கலையே என் வாழ்கையின் திசைமாற்றினாய்


MOVIE : MEENDA SORGAM
MUSIC : T .CHALAPATHY RAO
SINGER : AM RAJA

kalaiyE en vaazhkaiyin thisaimaaRRinaay
-nii illaiyEl naan illaiyE
aa..aa..aa..aa
kalaiyE en vaazhkaiyin thisaimaaRRinaay

maalaiyilum adhikaalaiyilum
aa..aa..aa..aa..
malar mElum ilai mEniyilum
paadidum azhagE…
aa..aa..aa..
paadidum azhagE aRputha ulagil
-nii illaiyEl naanillaiyE
aa..aa..aa..aa..
kalaiyE en vaazhkaiyin thisaimaaRRinaay

kOyil kaNdEn anggu dheyvam illai
aa..aa..aa..aa…
kOvil kaNdEn anggu dheyvam illai
Odi vanthEn inggu nii irunthaay
baavamum raagamum thaaLamum inggE
baavamum raagamum thaaLamum inggE
-nii illaiyEl naan illaiyE
aa…aaa….aa..aa

kalaiyE en vaazhkaiyin thisaimaaRRinaay
-nii illaiyEl naanillaiyE…
aa..aa..aa..aa…..
kalaiyE en vaazhkaiyin thisaimaaRRinaay

_________________________________________________

கலையே என் வாழ்கையின் திசைமாற்றினாய்
நீ இல்லையேல் நான் இல்லையே
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ
கலையே என் வாழ்கையின் திசைமாற்றினாய்

மாலையிலும் அதிகாலையிலும்
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
மலர் மேலும் இலை மேனியிலும்
பாடிடும் அழகே…
ஆ..ஆ..ஆ..
பாடிடும் அழகே அற்புத உலகில்
நீ இல்லையேல் நானில்லையே
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
கலையே என் வாழ்கையின் திசைமாற்றினாய்

கோயில் கண்டேன் அங்கு தெய்வம் இல்லை
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ…
கோவில் கண்டேன் அங்கு தெய்வம் இல்லை
ஓடி வந்தேன் இங்கு நீ இருந்தாய்
பாவமும் ராகமும் தாளமும் இங்கே
பாவமும் ராகமும் தாளமும் இங்கே
நீ இல்லையேல் நான் இல்லையே
ஆ…ஆஅ….ஆ..ஆ

கலையே என் வாழ்கையின் திசைமாற்றினாய்
நீ இல்லையேல் நானில்லையே…
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ…..
கலையே என் வாழ்கையின் திசைமாற்றினாய்