கண்ணில் தெரிகின்ற வானம் கைகளில் வராதோ


MOVIE : RAGASIYA POLICE 115
MUSIC : MSV
SINGER : TMS & LR ISWARI
LYRICS : KANNADASAN

kaNNil theriginRa vaanam kaigaLil varaathO
thuLLi thiriginRa mEgam thottu thazhuvaathO
katti aNaikkinRa mEni pattoLi koLLaathO (2)

ponnazhagu peNmugaththil kaNvizhunththaal ennaagum(2)
ponnaagum puuvaagum thaLLaadum
senggani manggayar miidhu ? sevvari vaNdaadum(2)
sivanththa malargaL sirikkum azhagu
ninaivil ?
kodukkum karanggaL thudikka thudikka
eduththu mudikka sollum
malar kiLLalaam kaiyil aLLalaam
kathai sollalaam vaNNa kannamellaam
innumenna vanththu vidu sollividu…sollividu..

…………senggani manggayar……..

aruvi vizhunththu nathiyil nadanththu kadalil kalanththathenna
paruvam malarnthu madiyil vizhunththu pazhagum kathaiyai solla
nathi vanththathu kadal koNdathu
suvai kaNdathu enna sonththam ithu
konjcha varum vanjchiyarin nenjchamithu
aada vanthEn mEdaiyilE aadivittEn unmanathil
aaduvathai kaaNavanthEn aadavaiththEn unmanathai

………..kaNNil theriginRa………

Tell-a-Friend

கண்ணில் தெரிகின்ற வானம் கைகளில் வராதோ
துள்ளி திரிகின்ற மேகம் தொட்டு தழுவாதோ
கட்டி அணைக்கின்ற மேனி பட்டொளி கொள்ளாதோ (2)

பொன்னழகு பெண்முகத்தில் கண்விழுந்தால் என்னாகும்(2)
பொன்னாகும் பூவாகும் தள்ளாடும்
செங்கனி மங்கயர் மீது ? செவ்வரி வண்டாடும்(2)
சிவந்த மலர்கள் சிரிக்கும் அழகு
னினைவில் ?
கொடுக்கும் கரங்கள் துடிக்க துடிக்க
எடுத்து முடிக்க சொல்லும்
மலர் கிள்ளலாம் கையில் அள்ளலாம்
கதை சொல்லலாம் வண்ண கன்னமெல்லாம்
இன்னுமென்ன வந்து விடு சொல்லிவிடு…சொல்லிவிடு..

…………செங்கனி மங்கயர்……..

அருவி விழுந்து நதியில் நடந்து கடலில் கலந்ததென்ன
பருவம் மலர்ந்து மடியில் விழுந்து பழகும் கதையை சொல்ல
னதி வந்தது கடல் கொண்டது
சுவை கண்டது என்ன சொந்தம் இது
கொஞ்ச வரும் வஞ்சியரின் நெஞ்சமிது
ஆட வந்தேன் மேடையிலே ஆடிவிட்டேன் உன்மனதில்
ஆடுவதை காணவந்தேன் ஆடவைத்தேன் உன்மனதை

………..கண்ணில் தெரிகின்ற………

கண்ணே … (கண்ணே) கனியே… (கனியே)


MOVIE : RAGASIYA POLICE 115
MUSIC : MSV
SINGER : TMS
LYRICS : KANNADASAN

kaNNE … (kaNNE) kaniyE… (kaniyE)
muththE….(muththE) maNiyE …(maNiyE )
arugE vaa…

karumbinil thEn vaiththa kannam minnavaa
kani tharum vaazhaiyin kaalgaL pinnavaa
kaNNE kaniyE muththE maNiyE
arugE vaa…

semmaathuLaiyO paniyO mazhaiyO
un siriththa mugam enna
siRu thennampaaLaiyil minnal kiiRRu
vadiththa sugam enna
oru kOdi mullai puu
viLaiyaadum kalai enna
vaa enbEn vara vENdum
thaa enbEn thara vENdum
kaNNE kaniyE muththE maNiyE
arugE vaa…

oru naaL iravu nilavai eduththu
un udal amaiththaanO
pala naaL muyanRu vaanavilkoNdu nal
vaNNam thanththaanO
ennai kaaNa sonnaanO
thuNai sEra sonnaanO
aananththam varavaaga
aasai manam selavaaga
kaNNE kaniyE muththE maNiyE
arugE vaa…

Tell-a-Friend

கண்ணே … (கண்ணே) கனியே… (கனியே)
முத்தே….(முத்தே) மணியே …(மணியே )
அருகே வா…

கரும்பினில் தேன் வைத்த கன்னம் மின்னவா
கனி தரும் வாழையின் கால்கள் பின்னவா
கண்ணே கனியே முத்தே மணியே
அருகே வா…

செம்மாதுளையோ பனியோ மழையோ
உன் சிரித்த முகம் என்ன
சிறு தென்னம்பாளையில் மின்னல் கீற்று
வடித்த சுகம் என்ன
ஒரு கோடி முல்லை பூ
விளையாடும் கலை என்ன
வா என்பேன் வர வேண்டும்
தா என்பேன் தர வேண்டும்
கண்ணே கனியே முத்தே மணியே
அருகே வா…

ஒரு நாள் இரவு நிலவை எடுத்து
உன் உடல் அமைத்தானோ
பல நாள் முயன்று வானவில்கொண்டு நல்
வண்ணம் தந்தானோ
என்னை காண சொன்னானோ
துணை சேர சொன்னானோ
ஆனந்தம் வரவாக
ஆசை மனம் செலவாக
கண்ணே கனியே முத்தே மணியே
அருகே வா…

சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ


MOVIE : RAGASIYA POLICE 115
MUSIC : MSV
SINGER : P SUSHEELA
LYRICS : KANNADHASAN

santhanam kunggumam koNda thaamaraippuu
thEnuNda bOdhaiyil thiNdaaduthu
santhanam kunggumam koNda thaamaraippuu
thEnuNda bOdhaiyil thiNdaaduthu
thanggaththattil vaNNappottu thudikkinRathu
jaadaiyil naadagam nadikkinRathu
santhanam kunggumam koNda thaamaraippuu
thEnuNda bOdhaiyil thiNdaaduthu

vattam pOdum kaNgaL valai viisi vanthu
vaanaththu miinena koNdaaduthu
vattam pOdum kaNgaL valai viisi vanthu
vaanaththu miinena koNdaaduthu
muththupOnRa nenjcham sathiraattam aadi
mOgana punnagai munnOduthu
pattukkannam thaththi thaththi thavikkinRathu
paarkkavum pEsavum ninaikkinRathu
santhanam kunggumam koNda thaamaraippuu
thEnuNda bOdhaiyil thiNdaaduthu

unnaiththEdumbOdhu puuppOla vanthu
maaLigai Oraththil ninRaaduthu
unnaiththEdumbOdhu puuppOla vanthu
maaLigai Oraththil ninRaaduthu
inRu naaLai enRu edhirpaarththa uLLam
kaaviya vaLLalai kaNdaaduthu
inRu naaLai enRu edhirpaarththa uLLam
kaaviya vaLLalai kaNdaaduthu
pattukkannam thaththi thaththi thavikkinRathu
paarkkavum pEsavum ninaikkinRathu

santhanam kunggumam koNda thaamaraippuu
thEnuNda bOdhaiyil thiNdaaduthu
santhanam kunggumam koNda thaamaraippuu
thEnuNda bOdhaiyil thiNdaaduthu

*******************************************************

சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ
தேனுண்ட போதையில் திண்டாடுது
சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ
தேனுண்ட போதையில் திண்டாடுது
தங்கத்தட்டில் வண்ணப்பொட்டு துடிக்கின்றது
ஜாடையில் நாடகம் நடிக்கின்றது
சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ
தேனுண்ட போதையில் திண்டாடுது

வட்டம் போடும் கண்கள் வலை வீசி வந்து
வானத்து மீனென கொண்டாடுது
வட்டம் போடும் கண்கள் வலை வீசி வந்து
வானத்து மீனென கொண்டாடுது
முத்துபோன்ற நெஞ்சம் சதிராட்டம் ஆடி
மோகன புன்னகை முன்னோடுது
பட்டுக்கன்னம் தத்தி தத்தி தவிக்கின்றது
பார்க்கவும் பேசவும் நினைக்கின்றது
சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ
தேனுண்ட போதையில் திண்டாடுது

உன்னைத்தேடும்போது பூப்போல வந்து
மாளிகை ஓரத்தில் நின்றாடுது
உன்னைத்தேடும்போது பூப்போல வந்து
மாளிகை ஓரத்தில் நின்றாடுது
இன்று நாளை என்று எதிர்பார்த்த உள்ளம்
காவிய வள்ளலை கண்டாடுது
இன்று நாளை என்று எதிர்பார்த்த உள்ளம்
காவிய வள்ளலை கண்டாடுது
பட்டுக்கன்னம் தத்தி தத்தி தவிக்கின்றது
பார்க்கவும் பேசவும் நினைக்கின்றது

சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ
தேனுண்ட போதையில் திண்டாடுது
சந்தனம் குங்குமம் கொண்ட தாமரைப்பூ
தேனுண்ட போதையில் திண்டாடுது

உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்


MOVIE : RAGASIYA POLICE 115
MUSIC : MSV
SINGER : P SUSHEELA
LYRICS : KANNADHASAN


unnai eNNi ennai maRanthEn
unnai eNNi ennai maRanthEn
anRu kaaththirunthEn inRu kaaNa vanthEn
anRu kaaththirunthEn inRu kaaNa vanthEn
anRu unnai thotta thenRal vanthu ennai thottathO
unnai eNNi ennai maRanthEn


kaadhalar kaNgaL sanggamamaanaal
kannam sivakka ennenna nadakkum
kaadhalar kaNgaL sanggamamaanaal
kannam sivakka ennenna nadakkum
-naanadhai kaaNa thaanisaiyaanaal
-nadaiyOdu idai kuuda melivaagumE
unnai eNNi ennai maRanthEn


aa…aa..aa…aa
ponniRa udalum semmaNi idhazhum
kaadhal kaniyum unakkena kaniyum
-nEram kuRaivu ninaivugaL adhigam
-nizhalaadum vizhiyOdu mugam kaaNa vaa ..


unnai eNNi ennai maRanthEn
anRu kaaththirunthEn inRu kaaNa vanthEn
anRu kaaththirunthEn inRu kaaNa vanthEn
unnai eNNi ennai maRanthEn


*****************************************************


உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்
உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்
அன்று காத்திருந்தேன் இன்று காண வந்தேன்
அன்று காத்திருந்தேன் இன்று காண வந்தேன்
அன்று உன்னை தொட்ட தென்றல் வந்து என்னை தொட்டதோ
உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்


காதலர் கண்கள் சங்கமமானால்
கன்னம் சிவக்க என்னென்ன நடக்கும்
காதலர் கண்கள் சங்கமமானால்
கன்னம் சிவக்க என்னென்ன நடக்கும்
நானதை காண தானிசையானால்
நடையோடு இடை கூட மெலிவாகுமே
உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்


ஆ…ஆ..ஆ…ஆ
பொன்னிற உடலும் செம்மணி இதழும்
காதல் கனியும் உனக்கென கனியும்
நேரம் குறைவு நினைவுகள் அதிகம்
நிழலாடும் விழியோடு முகம் காண வா ..


உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்
அன்று காத்திருந்தேன் இன்று காண வந்தேன்
அன்று காத்திருந்தேன் இன்று காண வந்தேன்
உன்னை எண்ணி என்னை மறந்தேன்