ஆஹா இன்ப நிலாவினிலே


MOVIE : MAAYA BAZAAR
MUSIC : GHANTASALA
SINGER : GHANTASALA

aa-aa inba nilaavinilE O-hO jagamE aadiduthE
aadiduthE viLaiyaadiduthE
aa-aa inba nilaavinilE O-hO jagamE aadiduthE
aadiduthE viLaiyaadiduthE
aa..aa..aa..aa….

thaaraa chanthirigai ulaavum nilaiyilE
thavazhum nilavin nadaithanilE
thaaraa chanthirigai ulaavum nilaiyilE
thavazhum nilavin nadaithanilE
thEn malar madhuvai sinthidum vELai
thenRal paaduthu thaalElO

aa-aa inba nilaavinilE O-hO jagamE aadiduthE
aadiduthE viLaiyaadiduthE
aa..aa..aa..aa….
aa..aa..aa…aa..

alaiyin asaivilE aasai ninaivilE
-nilai maRanthEnggum nEraththilE … kaalaththilE
alaiyin asaivilE aasai ninaivilE
-nilai maRanthEnggum nEraththilE
kalai vaan madhi pOl kaadhal padagilE
kaaNum inba anuraagaththilE

aa-aa inba nilaavinilE O-hO jagamE aadiduthE
aadiduthE viLaiyaadiduthE
aa..aa..aa..aa….
aa..aa..aa…aa..
*****************************************************

ஆஹாஇன்ப நிலாவினிலே ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
ஆஹாஇன்ப நிலாவினிலே ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ….

தாரா சந்திரிகை உலாவும் நிலையிலே
தவழும் நிலவின் நடைதனிலே
தாரா சந்திரிகை உலாவும் நிலையிலே
தவழும் நிலவின் நடைதனிலே
தேன் மலர் மதுவை சிந்திடும் வேளை
தென்றல் பாடுது தாலேலோ

ஆஹாஇன்ப நிலாவினிலே ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ….
ஆ..ஆ..ஆ…ஆ..

அலையின் அசைவிலே ஆசை நினைவிலே
நிலை மறந்தேங்கும் நேரத்திலே … காலத்திலே
அலையின் அசைவிலே ஆசை நினைவிலே
நிலை மறந்தேங்கும் நேரத்திலே
கலை வான் மதி போல் காதல் படகிலே
காணும் இன்ப அனுராகத்திலே

ஆஹாஇன்ப நிலாவினிலே ஓஹோ ஜகமே ஆடிடுதே
ஆடிடுதே விளையாடிடுதே
ஆ..ஆ..ஆ..ஆ….
ஆ..ஆ..ஆ…ஆ..
********************************************************

கல்யாண சமையல் சாதம்


MOVIE : MAAYA BAZAAR
MUSIC : GHANTASALA
SINGER : THRICHY LOGANATHAN
LYRICS : RAMIAH DOSS TN

-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
kalyaaNa samaiyal saatham
kaaykaRigaLum pramaadham
antha gauravap prasaadham
idhuvE enakku pOdum
kalyaaNa samaiyal saatham
kaaykaRigaLum pramaadham
antha gauravap prasaadham
idhuvE enakku pOdum
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
? bajji anggE
? sojji inggE
santhOsam miiRi pongga
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
idhuvE enakku thingga
kalyaaNa samaiyal saatham
kaaykaRigaLum pramaadham
antha gauravap prasaadham
idhuvE enakku pOdum
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa

puLiyOdharaiyum sORu vegu poruththamaay saambaaru (2)
puuri kizhanggu paaru..
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
idhuvE enakku jOru
kalyaaNa samaiyal saatham
kaaykaRigaLum pramaadham
antha gauravap prasaadham
idhuvE enakku pOdum
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa

jOraana pENi lattu suvaiyaana siini puttu (2)
EraaLamaana thattu..
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
ini i-stam pOla vettu
kalyaaNa samaiyal saatham
kaaykaRigaLum pramaadham
antha gauravap prasaadham
idhuvE enakku pOdum
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa
-ha … -ha…..-ha….-ha…-haa

********************************************************

ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
கல்யாண சமையல் சாதம்
காய்கறிகளும் ப்ரமாதம்
அந்த கௌரவப் ப்ரசாதம்
இதுவே எனக்கு போடும்
கல்யாண சமையல் சாதம்
காய்கறிகளும் ப்ரமாதம்
அந்த கௌரவப் ப்ரசாதம்
இதுவே எனக்கு போடும்
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
? பஜ்ஜி அங்கே
? சொஜ்ஜி இங்கே
சந்தோசம் மீறி பொங்க
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
இதுவே எனக்கு திங்க
கல்யாண சமையல் சாதம்
காய்கறிகளும் ப்ரமாதம்
அந்த கௌரவப் ப்ரசாதம்
இதுவே எனக்கு போடும்
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா

புளியோதரையும் சோறு வெகு பொருத்தமாய் சாம்பாரு (2)
பூரி கிழங்கு பாரு..
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
இதுவே எனக்கு ஜோரு
கல்யாண சமையல் சாதம்
காய்கறிகளும் ப்ரமாதம்
அந்த கௌரவப் ப்ரசாதம்
இதுவே எனக்கு போடும்
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா

ஜோரான பேணி லட்டு சுவையான சீனி புட்டு (2)
ஏராளமான தட்டு..
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
இனி இஸ்டம் போல வெட்டு
கல்யாண சமையல் சாதம்
காய்கறிகளும் ப்ரமாதம்
அந்த கௌரவப் ப்ரசாதம்
இதுவே எனக்கு போடும்
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
ஹ … ஹ…..ஹ….ஹ…ஹா
*********************************************************