தீம்தனக்க தில்லானா


MOVIE : VILLU
MUSIC : DEVI SRI PRASAD
SINGERS : DEVI SRI PRASAD & DIVYA

M : dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE..
FM : dhiimthanakka thillaanaa….dhiimthanakka thillaanaa…
thiippudichcha nilaa naandhaanE
M : -naan oththa kiss thaarEn..
un raththa dhisai paarEn..
-nuuRu kudhirai vEgaththOda pOtti pOdumE
FM : -naan oththa hug thaarEn..
kick ERum paarEn..
madham pudichcha yaanai pOla maaRuvE…
M : Ey… kaNNE … naan kaNNanukkE aNNan..
ada liilaigaLin mannan..
antha manmadhanin maaman naan thaanE
FM : aththai… naan mEnagaikkE aththai
vaa kaththuththaarEn viththai…
antha viththaikkellaam boss naandhaanE
M : dhiimthanakka thillaanaa…
dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE

M : vetti vachcha apple pOla
un kannam iruppadhaalE
paaththaalE naakkellaam echchil uuRippOgudhE
puutti vachcha pudhaiyal pOla un udambu iruppadhaalE
thirudaththaan en nenjchu thittam thiittip paakkudhE
FM : -hEy kaththi kaththi kaththi
un kaNNu iraNdum kaththi…
-nEram kaalam paakkaama varudhE ennai suththi
vetti vetti vetti
un vetkaththai nii vetti
vEga vaikka kEkkuRiiyE thiippetti..

M : Ey… kaNNE … naan kaNNanukkE aNNan..
ada liilaigaLin mannan..
antha manmadhanin maaman naan thaanE
FM : aththai… naan mEnagaikkE aththai
vaa kaththuththaarEn viththai…
antha viththaikkellaam boss naandhaanE
M : dhiimthanakka thillaanaa…
dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE
FM : dhiimthanakka thillaanaa….dhiimthanakka thillaanaa…
thiippudichcha nilaa naandhaanE

FM : sahaaraavil iLa-niir pOla
chirapunjji tea pOla enggEyum eppOdhum
un dhaagam thiirppEnE
M : pluto-vil water pOla ennOda nenjchikkuLLE
yaarukkum theriyaamal oLinjchirukka nii dhaanE
FM : raaraa raaraa raaraa…-nii angam noki raaraa
inbamaana imsai paNNu raaththiri viiraa..
-hEy vaadi vaadi vaadi …
-nii miisai illaa kEdi..
okka saree sorkaththai nii paaradi..

M : Ey… kaNNE … naan kaNNanukkE aNNan..
ada liilaigaLin mannan..
antha manmadhanin maaman naan thaanE
FM : aththai… naan mEnagaikkE aththai
vaa kaththuththaarEn viththai…
antha viththaikkellaam boss naandhaanE
M : dhiimthanakka thillaanaa…
dhiimthanakka thillaanaa… dhiimthanakka thillaanaa…
thiiththeRikkum villu naandhaanE
FM : dhiimthanakka thillaanaa….dhiimthanakka thillaanaa…
thiippudichcha nilaa naandhaanE

*************************************************************

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே..

பெண் : தீம்தனக்க தில்லானா….தீம்தனக்க தில்லானா…
தீப்புடிச்ச நிலா நான்தானே

ஆண்: நான் ஒத்த Kiss தாரேன்..
உன் ரத்த திசை பாரேன்..
நூறு குதிரை வேகத்தோட போட்டி போடுமே

பெண் : நான் ஒத்த Hug தாரேன்..
Kick ஏறும் பாரேன்..
மதம் புடிச்ச யானை போல மாறுவே…

ஆண்: ஏய்… கண்ணே … நான் கண்ணனுக்கே அண்ணன்..
அட லீலைகளின் மன்னன்..
அந்த மன்மதனின் மாமன் நான் தானே

பெண் : அத்தை… நான் மேனகைக்கே அத்தை
வா கத்துத்தாரேன் வித்தை…
அந்த வித்தைக்கெல்லாம் bossy நான்தானே

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா…
தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே

ஆண்: வெட்டி வச்ச Apple போல
உன் கன்னம் இருப்பதாலே
பாத்தாலே நாக்கெல்லாம் எச்சில் ஊறிப்போகுதே
பூட்டி வச்ச புதையல் போல உன் உடம்பு இருப்பதாலே
திருடத்தான் என் நெஞ்சு திட்டம் தீட்டிப் பாக்குதே

பெண் : ஹேய் கத்தி கத்தி கத்தி
உன் கண்ணு இரண்டும் கத்தி…
நேரம் காலம் பாக்காம வருதே என்னை சுத்தி
வெட்டி வெட்டி வெட்டி
உன் வெட்கத்தை நீ வெட்டி
வேக வைக்க கேக்குறீயே தீப்பெட்டி..

ஆண்: ஏய்… கண்ணே … நான் கண்ணனுக்கே அண்ணன்..
அட லீலைகளின் மன்னன்..
அந்த மன்மதனின் மாமன் நான் தானே

பெண் : அத்தை… நான் மேனகைக்கே அத்தை
வா கத்துத்தாரேன் வித்தை…
அந்த வித்தைக்கெல்லாம் bossy நான்தானே

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா…
தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே

பெண் : தீம்தனக்க தில்லானா….தீம்தனக்க தில்லானா…
தீப்புடிச்ச நிலா நான்தானே

பெண் : சகாராவில் இளநீர் போல
சிராபுஞ்சி Tea போல எங்கேயும் எப்போதும்
உன் தாகம் தீர்ப்பேனே

ஆண்: புளூட்டோ-வில் water போல என்னோட நெஞ்சிக்குள்ளே
யாருக்கும் தெரியாமல் ஒளிஞ்சிருக்க நீ தானே

பெண் : ராரா ராரா ராரா…நீ அங்கம் நோக்கி ராரா
இன்பமான இம்சை பண்ணு ராத்திரி வீரா..

ஆண் : ஹேய் வாடி வாடி வாடி …
நீ மீசை இல்லா கேடி..
ஒக்க ஸாரி சொர்கத்தை நீ பாரடி..

ஆண்: ஏய்… கண்ணே … நான் கண்ணனுக்கே அண்ணன்..
அட லீலைகளின் மன்னன்..
அந்த மன்மதனின் மாமன் நான் தானே

பெண் : அத்தை… நான் மேனகைக்கே அத்தை
வா கத்துத்தாரேன் வித்தை…
அந்த வித்தைக்கெல்லாம் பொச்ச் நான்தானே

ஆண்: தீம்தனக்க தில்லானா…
தீம்தனக்க தில்லானா… தீம்தனக்க தில்லானா…
தீத்தெறிக்கும் வில்லு நான்தானே

பெண் : தீம்தனக்க தில்லானா….தீம்தனக்க தில்லானா…
தீப்புடிச்ச நிலா நான்தானே

*****************************************************

டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை


MOVIE : VILLU
MUSIC : DEVI PRASAD
SINGER : DIVYA

daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa
-hEy maidhaanam thEvai illai
Umpire-m thEvai illai
yaarukkum thOlvi illai villaaLaa
Ey… kELENdaa maamuu… idhu indoor game-u
theriyaama ninnaa adhu romba shame-u
viLaiyaattu rule-u nii miiRaatti foul-u
ellaigaL thaaNdu adhu thaaNdaa goal-u
daddy mummy…. daddy mummy….
daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa

taxi-kkaaran thaan naan ERumbOdhellaam
ada meter-kku mEla thanthu palliLichchaanE
Bus-ilERiththaan oru seat kEttEnE
than seat-ai driver thanthu vittu Oram ninnaanE

E…aLavaana udambukkaari…aLavillaa kozhuppukkaari…
aLavaana udambukkaari aLavillaa kozhuppukkaari
irukkuthu irukkuthu vaadi unakku raaththiri kachchEri

daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa

vaira viyaabaari en pallai paarththaanE
thaan viRkum vairam pOli enRu thuukkippOttaanE
thangga viyaabaari en anggam paarththaanE
avan thanggam ellaam mattam enRu thozhilai vittaanE

Ey…azhagaana chinna paappu…aa..vaikkaadhE enakku aappu…
azhagaana chinna paappu vaikkaadhE enakku aappu
koppum kolaiyaa irukkum unakku naan thaaNdi maappu…

daddy mummy … da..daa..di mummy…
daddy mummy viittil illai
thadai pOda yaarumillai
viLaiyaaduvOmaa uLLa villaaLaa

*********************************************************

படம் : வில்லு
இசை : தேவி பிரசாத்
பாடகி : திவ்யா & ?
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா
ஹேய் மைதானம் தேவை இல்லை
Umpire-ம் தேவை இல்லை
யாருக்கும் தோல்வி இல்லை வில்லாளா
ஏய்… கேளேண்டா மாமூ… இது indoor game-ம்மு
தெரியாம நின்னா அது ரொம்ப shame-மு
விளையாட்டு rule-லு நீ மீறாட்டி foul-லு
எல்லைகள் தாண்டு அது தாண்டா goal-லு
டாடி மம்மி……டாடி மம்மி….
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

Taxi-காரன் தான் நான் ஏறும்போதெல்லாம்
அட meter-க்கு மேல தந்து பல்லிளிச்சானே
Bus-லேறித்தான் ஒரு seat கேட்டேனே
தன் seat-ஐ driver தந்து விட்டு ஓரம் நின்னானே

ஏ…அளவான உடம்புக்காரி…அளவில்லா கொழுப்புக்காரி…
அளவான உடம்புக்காரி அளவில்லா கொழுப்புக்காரி
இருக்குது இருக்குது வாடி உனக்கு ராத்திரி கச்சேரி

டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

வைர வியாபாரி என் பல்லை பார்த்தானே
தான் விற்கும் வைரம் போலி என்று தூக்கிப்போட்டானே
தங்க வியாபாரி என் அங்கம் பார்த்தானே
அவன் தங்கம் எல்லாம் மட்டம் என்று தொழிலை விட்டானே

ஏய்…அழகான சின்ன பாப்பு…ஆ..வைக்காதே எனக்கு ஆப்பு…
அழகான சின்ன பாப்பு வைக்காதே எனக்கு ஆப்பு
கொப்பும் கொலையா இருக்கும் உனக்கு நான் தாண்டி மாப்பு…

டாடி மம்மி….. ட..டா..டி மம்மீ…..
டாடி மம்மி வீட்டில் இல்லை
தடை போட யாருமில்லை
விளையாடுவோமா உள்ளே வில்லாளா

*********************************************************