மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்


MOVIE : MUTHAL IRAVU
SINGERS : JEYACHANDRAN & P SUSHEELA

manjchaL nilaavukku inRu orE sugam(2)
ithu mudhal iravu ithu mudhal kanavu
intha thiru-naaL thodarum thodarum
manjchaL nilaavukku inRu orE sugam

aaduvathu puunthOttam thiiNduvathu puunggaaRRu
aasai kiLigaL kaathal kuyilgaL paadum mozhigaL kOdi
aadi punalil kaaviri Odidum vEgam
adikinRa pothumozhigaL onRaaga vadikinRa puthu kavigaL
O .. o .. o o o ……

……..manjchaL nilaavukku ………..

viiNaiyena nii miittu mEnithanil Or paattu
mEdai amaiththu mELam isaiththaal aadum nadanam kOdi
kaalam muzhuthum kaaviyam aanantham naatham
ini entha thadaiyum illai ennaaLum uRavanRi pirivum illai
O … O .. O O O

………..manjchaL nilaavukku……………

Tell-a-Friend

மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்(2)
இது முதல் இரவு இது முதல் கனவு
இந்த திருநாள் தொடரும் தொடரும்
மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்

ஆடுவது பூந்தோட்டம் தீண்டுவது பூங்காற்று
ஆசை கிளிகள் காதல் குயில்கள் பாடும் மொழிகள் கோடி
ஆடி புனலில் காவிரி ஓடிடும் வேகம்
அடிகின்ற பொதுமொழிகள் ஒன்றாக வடிகின்ற புது கவிகள்
ஓ .. ஒ .. ஒ ஒ ஒ ……

……..மஞ்சள் நிலாவுக்கு ………..

வீணையென நீ மீட்டு மேனிதனில் ஓர் பாட்டு
மேடை அமைத்து மேளம் இசைத்தால் ஆடும் நடனம் கோடி
காலம் முழுதும் காவியம் ஆனந்தம் நாதம்
இனி எந்த தடையும் இல்லை என்னாளும் உறவன்றி பிரிவும் இல்லை
ஓ … ஓ .. ஓ ஓ ஓ

………..மஞ்சள் நிலாவுக்கு……………

பூவிலே மேடை நான் போடவா


MOVIE : PAGAL NILAVU
MUSIC : ILAIYARAJA
SINGER : JEYACHANDRAN & P SUSHELA

pUvilE mEdai naan pOdavaa
pUvizhi mUda nAn pAdavA
thOLiraNdil iru pUngkodi
en sontham ellAm ithu thAnadi
pUvilE mEdai naan pOdavaa
pUvizhi mUda nAn pAdavA

pUvithazh pOla mullai en piLLai
punnagai seithAl kaNpadum
kaNmaNi piLLai konjchamum vAda
kaNda en nenjcham puNpadum
annai thanthai yAvum aNNan thAnadi
anbu koNdu vaazhum sontham thAnadi
nURu nURu jenmam kUdi ninRu vaazhum
varavum vENdi thinamum thavamirukkum

pUvilE mEdai naan pOdavaa
pUvizhi mUda nAn pAdavA
thOLiraNdil iru pUngkodi
en sontham ellAm ithu thAnadi
pUvilE mEdai naan pOdavaa
pUvizhi mUda nAn pAdavA

Tell-a-Friend

பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
தோளிரண்டில் இரு பூங்கொடி
என் சொந்தம் எல்லாம் இது தானடி
பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா

பூவிதழ் போல முல்லை என் பிள்ளை
புன்னகை செஇதால் கண்படும்
கண்மணி பிள்ளை கொஞ்சமும் வாட
கண்ட என் நெஞ்சம் புண்படும்
அன்னை தந்தை யாவும் அண்ணன் தானடி
அன்பு கொண்டு வாழும் சொந்தம் தானடி
நூறு நூறு ஜென்மம் கூடி நின்று வாழும்
வரவும் வேண்டி தினமும் தவமிருக்கும்

பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா
தோளிரண்டில் இரு பூங்கொடி
என் சொந்தம் எல்லாம் இது தானடி
பூவிலே மேடை நான் போடவா
பூவிழி மூட நான் பாடவா