MOVIE : AADI PERUKKU
MUSIC : AM RAJA
SINGERS : AM RAJA & P SUSHEELA
thanimaiyilE … thanimaiyilE ..thanimaiyilE
thanimaiyilE inimai kaaNa mudiyumaa
-naL iravinilE suuriyanum theriyumaa…
thanimaiyilE inimai kaaNa mudiyumaa
thuNaiyillaadha vaazvinilE sugam varumaa
thuNaiyillaadha vaazhvinilE sugam varumaa
mana thuyaramellaam thanimaiyilE maRainthidumaa
manamirunthaal vazhi illaamal pOgumaa
uyir vaazhum varai nenjcham maRanthidumaa
thanimaiyilE… thanimaiyilE inimai kaaNa mudiyumaa
malarirunthaal maNamirukkum thanimaiyillai
malarirunthaal maNamirukkum thanimaiyillai
sengganiyirunthaal suvai irukkum thanimaiyillai
kadalirunthaal alai irukkum thanimaiyillai
-naam kaaNum ulagil Edhum thanimai illai
thanimaiyilE… thanimaiyilE inimai kaaNa mudiyumaa
-naL iravinilE suuriyanum theriyumaa
thanimaiyilE inimai kaaNa mudiyumaa
தனிமையிலே … தனிமையிலே ..தனிமையிலே
தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
நள் இரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா…
தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
துணையில்லாத வாழ்வினிலே சுகம் வருமா
துணையில்லாத வாழ்வினிலே சுகம் வருமா
மன துயரமெல்லாம் தனிமையிலே மறைந்திடுமா
மனமிருந்தால் வழி இல்லாமல் போகுமா
உயிர் வாழும் வரை நெஞ்சம் மறந்திடுமா
தனிமையிலே… தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
மலரிருந்தால் மணமிருக்கும் தனிமையில்லை
மலரிருந்தால் மணமிருக்கும் தனிமையில்லை
செங்கனியிருந்தால் சுவை இருக்கும் தனிமையில்லை
கடலிருந்தால் அலை இருக்கும் தனிமையில்லை
நாம் காணும் உலகில் ஏதும் தனிமை இல்லை
தனிமையிலே… தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா
நள் இரவினிலே சூரியனும் தெரியுமா
தனிமையிலே இனிமை காண முடியுமா