MOVIE : KUMARA RAJA
MUSIC : T R PAAPPA
SINGER : CHANDRA BABU JP
oNNumE puriyalE ulagaththilE
oNNumE puriyalE ulagaththilE
ennannamO nadakkuthu marmamaa irukkuthu
oNNumE puriyalE ulagaththilE
kaNNilE kaNdathum kanavAy pOnathu
kAthilE kEttathum kathiyAy aanathu
kaNNilE kaNdathum kanavAy pOnathu
kAthilE kEttathum kathiyAy aanathu
ennAnnu theriyalE sonnaalum viLanggalE
ennAnnu theriyalE sonnaalum viLanggalE
ennai pOlE EmALi evanum illE
oNNumE puriyalE ulagaththilE
kaNNAna thanththaiyai kaNNIrilE thaLLinEn
kaNNAna thanththaiyai kaNNIrilE thaLLinEn
kaNNAdi vaLaiyalai ponnAga eNNinEn
peNNAsai veRiyilE thanmAnam theriyalE
peNNAsai veRiyilE thanmAnam theriyalE
ennai pOla EmALi evanum illE…
oNNumE puriyalE ulagaththilE…
ஒண்ணுமே புரியலே உலகத்திலே
ஒண்ணுமே புரியலே உலகத்திலே
என்னன்னமோ நடக்குது மர்மமா இருக்குது
ஒண்ணுமே புரியலே உலகத்திலே
கண்ணிலே கண்டதும் கனவாய் போனது
காதிலே கேட்டதும் கதியாய் ஆனது
கண்ணிலே கண்டதும் கனவாய் போனது
காதிலே கேட்டதும் கதியாய் ஆனது
என்னான்னு தெரியலே சொன்னாலும் விளங்கலே
என்னான்னு தெரியலே சொன்னாலும் விளங்கலே
என்னை போலே ஏமாளி எவனும் இல்லே
ஒண்ணுமே புரியலே உலகத்திலே
கண்ணான தந்தையை கண்ணீரிலே தள்ளினேன்
கண்ணான தந்தையை கண்ணீரிலே தள்ளினேன்
கண்ணாடி வளையலை பொன்னாக எண்ணினேன்
பெண்ணாசை வெறியிலே தன்மானம் தெரியலே
பெண்ணாசை வெறியிலே தன்மானம் தெரியலே
என்னை போல ஏமாளி எவனும் இல்லே…
ஒண்ணுமே புரியலே உலகத்திலே…
Leave a Reply