ஹனி ஹனி கண்ணில் ஹனி ஆசை வரும் இனி


MOVIE : AYAN
MUSIC : HARRIS JEYARAJ
SINGER : SAYAnORA PHILIP & DEVAN

mm…..kkm…mm….. mm….kkm…..mm..
mmm…mmm….mmm….
…My Goodness…..mm..

-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani
-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani

kanni ivaL kaNiNi…….( adadaa….)
kaN avizhum gavani……( adhuthaan…)
kaNda idam thodu nii..idhu kaadhal koNda mEni
a-h.. konjcham idhai gavani…..( azhagaa…)
konjchuvadhil madhan nii…. ( amudhaa…)
anjchum udal avani…. un aasai solla vaa nii….
kuththu madhippaaga muththu padhippaaga..
mella mella thuLLa thuLLa mOgam varudhaa…
konjcham inippaaga konjcham puLippaaga
muththam ittu muththam ittu mukthi adaiga…

-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani
-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani

Yea! must it be sweet little honey
gimme all your lov and i’ll give u all my money
yea! u r my cute little darling
I wanna lov u lov u all night longin’
Ah! i wanna shake that body
Come on girl, i wanna shake ur body
u and me all night long
All night long and im singing ths song

azhagaanadhu lipSOda lipsi…
iravaanadhu eppavum sexy
suudaanadhu peNNenum pepsi
sugamaanadhai suvaasi
(Ey veLLai azhagE.. en uLLam unakkE)
aa.. miss aanadhu nenjchila nenjchi…
Fix aanadhu thiiyila panjchu
kicks aanadhu ennula senjcha lipSaanadhu konjchu..

-hara… thomdhana… thomdhana…thomdhana….. thomdhana…
thomdhana… thomdhana…thomdhana….. thomdhana…
thomdhana… thomdhana…thomdhana….. thomdhana…
thomdhana… thomdhanathOm.

-halO sugavaasi ennai vanthu suvaasi
vatta vatta veNNilavil vanthu padhunggu
Octopus baby… naan thaan unthan toffee
mella mella mella mella ennai muzhunggu

-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani
-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani
(..-hE..-hE..-hEy…
watch night watch….. Yes
watch night watch….. Over Loaded
watch night watch..)

Feel my lovin’yo..
u gonna feel my lovin’yO
c’mon be my lovin’
c’mon be my lovin’yo
c’mon be my lovin’
c’mon be my lovin’yo

oru maadhiri paaththathu yaaru adhu maadhiri pEsiyadhaaru
pudhu maadhiri thottadhu yaaru en maadhiri yaaru

-nii kaNNai asaikka naan unnai isaikka.. gamapaa
? ennOda pEsi… Mute aagavE ennOda thuusi
light aagavE ennaiyum vaasi…. night aanadhu raasi

thana thanthana thanthana thanthana thanthana
thanthana thanthana thanthana thanthana
thanthana thanthana thanthana thanthana
thanthana thanthathaa…

…?… kaalu.. apple color thOlu
aayiraththil oruththi naan vanthu pazhagu
Rum-il senjcha eyes
Gin-il senjcha thighs
mosu mosu mosunnu thaan intha azhagu

-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani
-hEy honey honey kaNNil honey aasai varum ini
-hEy many many money money naanE mudhal kani
kanni ivaL kaNiNi…….( adadaa….)
kaN avizhum gavani……( adhuthaan…)
kaNda idam thodu nii..idhu kaadhal koNda mEni
a-h.. konjcham idhai gavani…..( azhagaa…)
konjchuvadhil madhan nii…. ( amudhaa…)
anjchum udal avani…. un aasai solla vaa nii….
kuththu madhippaaga muththu padhippaaga..
mella mella thuLLa thuLLa mOgam varudhaa…
konjcham inippaaga konjcham puLippaaga
muththam ittu muththam ittu mukthi adaiga…

-hEy vinggaa vinggaa vinggaa
vinggaa vinggaa vinggaa
vingga vingga vingga vingga vingga vinggaavE
-hEy vinggaa vinggaa vinggaa
vinggaa vinggaa vinggaa
vingga vingga vingga vingga vingga vinggaavE

Tell-a-Friend

ம்ம்…..க்க்ம்…ம்ம்….. ம்ம்….க்க்ம்…..ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….
…My Goodness…..ம்ம்..

ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி
ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி

கன்னி இவள் கணிணி…….( அடடா….)
கண் அவிழும் கவனி……( அதுதான்…)
கண்ட இடம் தொடு நீ..இது காதல் கொண்ட மேனி
அஹ்.. கொஞ்சம் இதை கவனி…..( அழகா…)
கொஞ்சுவதில் மதன் நீ…. ( அமுதா…)
அஞ்சும் உடல் அவனி…. உன் ஆசை சொல்ல வா நீ….
குத்து மதிப்பாக முத்து பதிப்பாக..
மெல்ல மெல்ல துள்ள துள்ள மோகம் வருதா…
கொஞ்சம் இனிப்பாக கொஞ்சம் புளிப்பாக
முத்தம் இட்டு முத்தம் இட்டு முக்தி அடைக…

ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி
ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி

Yea! must it be sweet little honey
gimme all your lov and i’ll give u all my money
yea! u r my cute little darling
I wanna lov u lov u all night longin’
Ah! i wanna shake that body
Come on girl, i wanna shake ur body
u and me all night long
All night long and im singing ths song

அழகானது லிப்ஸோட Lipsy…
இரவானது எப்பவும் Sexy..
சூடானது பெண்ணெனும் Pepsi…
சுகமானதை சுவாசி
(ஏய் வெள்ளை அழகே.. என் உள்ளம் உனக்கே)
ஆ.. Miss-ஆனது நெஞ்சில நெஞ்சி…
Fix-ஆனது தீயில பஞ்சு
Kicks-ஆனது என்னுல செஞ்ச லிப்ஸானது கொஞ்சு..

ஹர… தொம்தன… தொம்தன…தொம்தன….. தொம்தன…
தொம்தன… தொம்தன…தொம்தன….. தொம்தன…
தொம்தன… தொம்தன…தொம்தன….. தொம்தன…
தொம்தன… தொம்தனதோம்.

ஹலோ சுகவாசி என்னை வந்து சுவாசி
வட்ட வட்ட வெண்ணிலவில் வந்து பதுங்கு
Octopus Baby… நான் தான் உந்தன் Toffee
மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்ல என்னை முழுங்கு

ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி
ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி
(..ஹே..ஹே..ஹேய்…
watch night watch….. Yes
watch night watch….. Over Loaded
watch night watch..)

Feel my lovin’yo..
u gonna feel my lovin’yO
c’mon be my lovin’
c’mon be my lovin’yo
c’mon be my lovin’
c’mon be my lovin’yo

ஒரு மாதிரி பாத்தது யாரு அது மாதிரி பேசியதாரு
புது மாதிரி தொட்டது யாரு என் மாதிரி யாரு

நீ கண்ணை அசைக்க நான் உன்னை இசைக்க.. கமபா
? என்னோட பேசி… Mute ஆகவே என்னோட தூசி
Light ஆகவே என்னையும் வாசி…. Night ஆனது ராசி

தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன தந்ததா…

…?… காலு.. Apple color தோலு
ஆயிரத்தில் ஒருத்தி நான் வந்து பழகு
Rum-இல் செஞ்ச Eyes
Gin-இல் செஞ்ச Thighs
மொசு மொசு மொசுன்னு தான் இந்த அழகு

ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி
ஹேய் honey honey கண்ணில் honey ஆசை வரும் இனி
ஹேய் many many money money நானே முதல் கனி
கன்னி இவள் கணிணி…….( அடடா….)
கண் அவிழும் கவனி……( அதுதான்…)
கண்ட இடம் தொடு நீ..இது காதல் கொண்ட மேனி
அஹ்.. கொஞ்சம் இதை கவனி…..( அழகா…)
கொஞ்சுவதில் மதன் நீ…. ( அமுதா…)
அஞ்சும் உடல் அவனி…. உன் ஆசை சொல்ல வா நீ….
குத்து மதிப்பாக முத்து பதிப்பாக..
மெல்ல மெல்ல துள்ள துள்ள மோகம் வருதா…
கொஞ்சம் இனிப்பாக கொஞ்சம் புளிப்பாக
முத்தம் இட்டு முத்தம் இட்டு முக்தி அடைக…

ஹேய் விங்கா விங்கா விங்கா
விங்கா விங்கா விங்கா
விங்க விங்க விங்க விங்க விங்க விங்காவே

கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே


MOVIE : ANANDA THAANDAVAM
MUSIC : PRAKASH KUMAR GV.
SINGERS : NITHYASHREE, SUBHA MUDGAL & VINITRA

aa…aa..aa…..aa….aa…..aa….aa….
kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE
kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE
maNNai thottaadum sElai sElai koNdu
maarbai thottaadum thaali thaali koNdu
madiyai thottaadum maalai maalai koNdu magizhvEn
thinam thinamum vaasam koNdaadum puukkaL puukkaL vaiththu
vaasal koLLaadha kOlam kOlam ittu
kaadhal koNdaadum kaNavan thiruvadiyil malarvEn
kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE
kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE……(iruvarumE…..iruvarumE….)

en thOzhigaLum un thOzhargaLum ayyO nammai gEli seyya
en sElaiyum un vEttiyum naaNum
-nii kiLLi vida naan thuLLi ezha..aa-haa adhu inba thunbam
-naan kiLLi vida en kai viralgaL Enggum.
thanjchaavuur mELam kotta thamizh naadE vaazhththu solla
sivakaasi vEttu saththam uurai kizhikkum
thennaattu neyyin vaasam chetti naattu samaiyal vaasam
New York-ai thaaNdi kuuda muukkai thuLaikkum

kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE
kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE

-nam paLLiyaRai nam chella aRai anbE adhil puukkaL uNdu
puu vaadaiyinRi vERaadaigaL illai
aaN enbadhum peN enbadhum -hayyO! ini arththam aagum
-nii enbadhum naan enbadhum illai
maarbOdu pinnikkoNdu maNi muththam eNNikkoNdu
mazhaiyOdu viidu katti kaadhal seyguvEn
udal koNda aasai ellaam uyir koNda aasai enthan
uyir pOgum munnaal vaazhvai veRRi koLLuvEn

kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE
kanaa kaaNgiREn kanaa kaaNgiREn kaNNaaLanE
orE panthalil orE mEdaiyil iruvarumE
maNNai thottaadum sElai sElai koNdu
maarbai thottaadum thaali thaali koNdu
madiyai thottaadum maalai maalai koNdu magizhvEn
thinam thinamum vaasam koNdaadum puukkaL puukkaL vaiththu
vaasal koLLaadha kOlam kOlam ittu
kaadhal koNdaadum kaNavan thiruvadiyil malarvEn

Tell-a-Friend

ஆ…ஆ..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும் தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
தினம் தினமும் வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலம் இட்டு
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே……(இருவருமே…..இருவருமே….)

என் தோழிகளும் உன் தோழர்களும் அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
நீ கிள்ளி விட நான் துள்ளி எழ..ஆஹா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளி விட என் கை விரல்கள் ஏங்கும்.
தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட தமிழ் நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டு சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம் செட்டி நாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்-ஐ தாண்டி கூட மூக்கை துளைக்கும்

கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே

நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூ வாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் என்பதும் பெண் என்பதும் ஹய்யோ! இனி அர்த்தம் ஆகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை
மார்போடு பின்னிக்கொண்டு மணி முத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மழையோடு வீடு கட்டி காதல் செய்குவேன்
உடல் கொண்ட ஆசை எல்லாம் உயிர் கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர் போகும் முன்னால் வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுவேன்

அவாரம் பூ அந்நாளிலிருந்தே யாருக்கு காத்திருக்கு


MOVIE : POO
MUSIC : KUMARAN SS
SINGER : CHINMAYE

avaaram puu annaaLilirunthE yaarukku kaaththirukku
anthippagal mazhai veyil sumanthE unakkaaga puuththirukku

sontha vErOdu naan koNda kaadhalinai
adhai sollaamal pOnaalum puriyaadhaa
avaaram puu a-n-naaLilirunthE yaarukku kaaththirukku
anthippagal mazhai veyil sumanthE unakkaaga puuththirukku

kaaRRil aadi thinanthOram
unadhu dhisaiyai thodaruthadaa
kuzhanthai kaala njaabagaththil
idhazhgaL viriththE kidakkuthadaa
-nedu-naaL antha nerukkam
-ninaiththE adhu kidakkum
sarugugaL saththam pOdum
dhinam suuzh-nilai yuththam pOdum
adhan vaarththai ellaam maunamaagum

sontha vErOdu naan koNda kaadhalinai
adhai sollaamal pOnaalum puriyaadhaa
avaaram puu annaaLilirunthE yaarukku kaaththirukku
anthippagal mazhai veyil sumanthE unakkaaga puuththirukku

aayuL muzhudhum thavam kidanthE
oRRai kaalil niRkudhadaa
maalai aagi thavazhnthidavE
unadhu maarbai kEtkuthadaa
paniyil adhu kidakkum
-niiyum paarththaal uyir pizhaikkum
vaNNanggaLellaam nii thaan
adhan vaasanaiyellaam nii thaan
-nii vittu senRaal pattuppOgum…

sontha vErOdu naan koNda kaadhalinai
adhai sollaamal pOnaalum puriyaadhaa
avaaram puu annaaLilirunthE yaarukku kaaththirukku
anthippagal mazhai veyil sumanthE unakkaaga puuththirukku

Tell-a-Friend

அவாரம் பூ அந்நாளிலிருந்தே யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே உனக்காக பூத்திருக்கு

சொந்த வேரோடு நான் கொண்ட காதலினை
அதை சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா
அவாரம் பூ அந்நாளிலிருந்தே யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே உனக்காக பூத்திருக்கு

காற்றில் ஆடி தினந்தோரம்
உனது திசையை தொடருதடா
குழந்தை கால ஞாபகத்தில்
இதழ்கள் விரித்தே கிடக்குதடா
நெடுநாள் அந்த நெருக்கம்
நினைத்தே அது கிடக்கும்
சருகுகள் சத்தம் போடும்
தினம் சூழ்நிலை யுத்தம் போடும்
அதன் வார்த்தை எல்லாம் மௌனமாகும்

சொந்த வேரோடு நான் கொண்ட காதலினை
அதை சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா
அவாரம் பூ அந்நாளிலிருந்தே யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே உனக்காக பூத்திருக்கு

ஆயுள் முழுதும் தவம் கிடந்தே
ஒற்றை காலில் நிற்குதடா
மாலை ஆகி தவழ்ந்திடவே
உனது மார்பை கேட்குதடா
பனியில் அது கிடக்கும்
நீயும் பார்த்தால் உயிர் பிழைக்கும்
வண்ணங்களெல்லாம் நீ தான்
அதன் வாசனையெல்லாம் நீ தான்
நீ விட்டு சென்றால் பட்டுப்போகும்…

சொந்த வேரோடு நான் கொண்ட காதலினை
அதை சொல்லாமல் போனாலும் புரியாதா
அவாரம் பூ அந்நாளிலிருந்தே யாருக்கு காத்திருக்கு
அந்திப்பகல் மழை வெயில் சுமந்தே உனக்காக பூத்திருக்கு

ச்சூ ச்சூ மாரி


MOVIE : POO
MUSIC : KUMARAN SS
SINGER : MIRUDULA,PARTHASARATHY & SRIMATHI

chchuu…chchuu… maari…..chchuu….chchuu chchuu maari….

thaaththaa thaaththaa thaNNikkuLLa
thavaLa reNdum ponthukkuLLa…
chchuu chchuu maari….
kuththaalaththu kaattukkuLLa
koranggu ellaam viittukkuLLa
chchuu chchuu maari….
uuththa palli ranggammaa
uLLa vaadi ranggammaa
chchuu chchuu maari….
unakku purusan yaarammaa
uuLa muukku aaLammaa
chchuu chchuu maari….chchuu chchuu maari….

adhO paaru rayiludaa
rayilukkuLLa kuyiludaa
chchuu chchuu maari….
kuyilukitta nerungginaa
reNdu maasam jeyiludaa
chchuu chchuu maari….
sanggili punggili kattippudi
-naan maattEn vEnggaippuli
chchuu chchuu maari….
sanggaran kOyil sunthari
sapparam varudhu enthiri
chchuu chchuu maari….chchuu chchuu maari….

( vENaaNdaa raasu…. maattikkuva… vENaaNdaa… dEy raasu… dEy raasu…)
( pOdi maari…. )

thattaan thattaan laittadi
kOzhi kunjchikku laittadi
chchuu chchuu maari….
kusumbu paNNum sEvalai
kozhambu vachchi uuththadi
chchuu chchuu maari….
pattaiya pattaiya eduththukkO
paranggi pattaiya eduththukkO
chchuu chchuu maari….
mottaiyadichchadhu yaarunnu
muttaiya paaththu kEttukkO
chchuu chchuu maari….chchuu chchuu maari….

dhOsa paaththu sirichchichchaam
puuri kaNNa adichchichchaam
chchuu chchuu maari….
ittili saNdai pOttuchchaam
sattini velakki vittuchchaam
chchuu chchuu maari….
kadugu miLagu thippili
karunggoLaththu sOkkiri
chchuu chchuu maari….
kolla pakkam pOgaadhE
kotti kidakku jaanggiri ( ayyE chchii….)
chchuu chchuu maari….chchuu chchuu maari….chchuu chchuu maari….

Tell-a-Friend

ச்சூ…ச்சூ… மாரி…..ச்சூ….ச்சூ ச்சூ மாரி….

தாத்தா தாத்தா தண்ணிக்குள்ள
தவள ரெண்டும் பொந்துக்குள்ள…
ச்சூ ச்சூ மாரி….
குத்தாலத்து காட்டுக்குள்ள
கொரங்கு எல்லாம் வீட்டுக்குள்ள
ச்சூ ச்சூ மாரி….
ஊத்த பல்லி ரங்கம்மா
உள்ள வாடி ரங்கம்மா
ச்சூ ச்சூ மாரி….
உனக்கு புருசன் யாரம்மா
ஊள மூக்கு ஆளம்மா
ச்சூ ச்சூ மாரி….ச்சூ ச்சூ மாரி….

அதோ பாரு ரயிலுடா
ரயிலுக்குள்ள குயிலுடா
ச்சூ ச்சூ மாரி….
குயிலுகிட்ட நெருங்கினா
ரெண்டு மாசம் ஜெயிலுடா
ச்சூ ச்சூ மாரி….
சங்கிலி புங்கிலி கட்டிப்புடி
நான் மாட்டேன் வேங்கைப்புலி
ச்சூ ச்சூ மாரி….
சங்கரன் கோயில் சுந்தரி
சப்பரம் வருது எந்திரி
ச்சூ ச்சூ மாரி….ச்சூ ச்சூ மாரி….

( வேணாண்டா ராசு…. மாட்டிக்குவ… வேணாண்டா… டேய் ராசு… டேய் ராசு…)
( போடி மாரி…. )

தட்டான் தட்டான் லைட்டடி
கோழி குஞ்சிக்கு லைட்டடி
ச்சூ ச்சூ மாரி….
குசும்பு பண்ணும் சேவலை
கொழம்பு வச்சி ஊத்தடி
ச்சூ ச்சூ மாரி….
பட்டைய பட்டைய எடுத்துக்கோ
பரங்கி பட்டைய எடுத்துக்கோ
ச்சூ ச்சூ மாரி….
மொட்டையடிச்சது யாருன்னு
முட்டைய பாத்து கேட்டுக்கோ
ச்சூ ச்சூ மாரி….ச்சூ ச்சூ மாரி….

தோச பாத்து சிரிச்சிச்சாம்
பூரி கண்ண அடிச்சிச்சாம்
ச்சூ ச்சூ மாரி….
இட்டிலி சண்டை போட்டுச்சாம்
சட்டினி வெலக்கி விட்டுச்சாம்
ச்சூ ச்சூ மாரி….
கடுகு மிளகு திப்பிலி
கருங்கொளத்து சோக்கிரி
ச்சூ ச்சூ மாரி….
கொல்ல பக்கம் போகாதே
கொட்டி கிடக்கு ஜாங்கிரி ( அய்யே ச்சீ….)
ச்சூ ச்சூ மாரி….ச்சூ ச்சூ மாரி….ச்சூ ச்சூ மாரி

மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி


MOVIE : POO
MUSIC : KUMARAN SS
SINGERS : HARINI,KARTHIK & TIPPU

FEMALE : manasukkuLLE kaadhal sirikkuthu
mazhaiyum illai veyilum illai
appuRam eppadi vaanavil vanthathu
maamanggaaran enggE irukkaan

FEMALE : maaman enggirukkaan aa kaatti
mayilu kaaththirukkaa vaa kuutti
MALE : kaNNukkuL vachchikkittu veLiyE niiyum thEdaathE
vaNNaththu puuchchi enRum puuvai vittu pOgaadhE
FEMALE : kuttippOtta puunai pOla un kaalai naan suththuvEn
MALE : kurukku pOtta pinnal pOla un maarbil iLaippaaruvEn
FEMALE : alli koLam mEla kallu pOttu pORa vattam pOttu alapaayudhE
MALE : aalachanggu saththam kEtkumbOdhu kuuda unnOda pEr solludhE

FEMALE : kaiya thottu pEsura maaman
maiya vachcha mogaththaiyum thoduvaan
-nerunggi varuvaan…. muththam tharuvaan
maththa kadhai naan solla maattEn
paasi maNi kedakkuRa kazhuththil
paththu viral thadayanggaL tharuvaan
uusi vediyaa uLLa vedichchi
muuchchi vittu mayanggiyE pOvEn
MALE : aaLaagi naaLaana raasaaththiyE
azhagaala en nenjchai kodasaachchiyE
FEMALE : veLla vEtti mEla manjcha kara pOla
ottikkoLLa edam kEkkuRa….
MALE : -hE! vaNdi katti thaanE poNNu kEttu vanthEn
vekkaththai naan edai paakkuREn

MALE : thana nana nana nana nana nana nana…..
thana nana nana nana nana nana nana…..
FEMALE : chaiyya … chaiyya… chaiyaa…
chaiyya … chaiyya… chaiyyaa…. chaiyaa…

FEMALE : thaali katti unakkum enakkum
thEnilavu nelavula nadakkum
paalum pazhamum irukkumbOdhum
vERu pasi nenjchila irukkum
kattilukku dhinam kaal valikkum
-nuuththi ettu puLLa kutti poRakkum
-namma puLLaingga padikka thaanE
paLLikkuudam thaniyaa thiRakkum
MALE : emmaadi emmaadi thaanggaathammaa
aanaalum ennaasai thuunggaadhammaa
FEMALE : chaiyya chaiyya chaiyyaa …
aththa peththa paiyyaa…oththigaikku eppO varattum..
MALE : oththappaarvai paaththu … seththu poLachchENdii,…
maththa paarvai enna verattum
FEMALE : maaman enggirukkaan aa kaatti
mayilu kaaththirukkaa vaa kuutti
MALE : kaNNukkuL vachchikkittu veLiyE niiyum thEdaadhE
vaNNaththu puuchchi enRum puuva vittu pOgaadhE
FEMALE : kuttippOtta puunai pOla un kaalai naan suththuvEn
MALE : kurukku pOtta pinnal pOla un maarbil iLaippaaruvEn
FEMALE : alli koLam mEla kallu pOttu pORa vattam pOttu alapaayudhE
MALE : aalachanggu saththam kEtkumbOdhu kuuda unnOda pEr solludhE

Tell-a-Friend

பெண் : மனசுக்குள்ளே காதல் சிரிக்குது
மழையும் இல்லை வெயிலும் இல்லை
அப்புறம் எப்படி வானவில் வந்தது
மாமங்காரன் எங்கே இருக்கான்

பெண் : மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி
மயிலு காத்திருக்கா வா கூட்டி
ஆண் : கண்ணுக்குள் வச்சிக்கிட்டு வெளியே நீயும் தேடாதே
வண்ணத்து பூச்சி என்றும் பூவை விட்டு போகாதே
பெண் : குட்டிப்போட்ட பூனை போல உன் காலை நான் சுத்துவேன்
ஆண் : குருக்கு போட்ட பின்னல் போல உன் மார்பில் இளைப்பாருவேன்
பெண் : அல்லி கொளம் மேல கல்லு போட்டு போற வட்டம் போட்டு அலபாயுதே
ஆண் : ஆலசங்கு சத்தம் கேட்கும்போது கூட உன்னோட பேர் சொல்லுதே

பெண் : கைய தொட்டு பேசுர மாமன்
மைய வச்ச மொகத்தையும் தொடுவான்
நெருங்கி வருவான்…. முத்தம் தருவான்
மத்த கதை நான் சொல்ல மாட்டேன்
பாசி மணி கெடக்குற கழுத்தில்
பத்து விரல் தடயங்கள் தருவான்
ஊசி வெடியா உள்ள வெடிச்சி
மூச்சி விட்டு மயங்கியே போவேன்
ஆண் : ஆளாகி நாளான ராசாத்தியே
அழகால என் நெஞ்சை கொடசாச்சியே
பெண் : வெள்ல வேட்டி மேல மஞ்ச கர போல
ஒட்டிக்கொள்ள எடம் கேக்குற….
ஆண் : ஹே! வண்டி கட்டி தானே பொண்ணு கேட்டு வந்தேன்
வெக்கத்தை நான் எடை பாக்குறேன்

ஆண் : தன நன நன நன நன நன நன…..
தன நன நன நன நன நன நன…..
பெண் : சைய்ய … சைய்ய… சையா…
சைய்ய … சைய்ய… சைய்யா…. சையா…

பெண் : தாலி கட்டி உனக்கும் எனக்கும்
தேனிலவு நெலவுல நடக்கும்
பாலும் பழமும் இருக்கும்போதும்
வேறு பசி நெஞ்சில இருக்கும்
கட்டிலுக்கு தினம் கால் வலிக்கும்
நூத்தி எட்டு புள்ள குட்டி பொறக்கும்
நம்ம புள்ளைங்க படிக்க தானே
பள்ளிக்கூடம் தனியா திறக்கும்
ஆண் : எம்மாடி எம்மாடி தாங்காதம்மா
ஆனாலும் என்னாசை தூங்காதம்மா
பெண் : சைய்ய சைய்ய சைய்யா …
அத்த பெத்த பைய்யா…ஒத்திகைக்கு எப்போ வரட்டும்..
ஆண் : ஒத்தப்பார்வை பாத்து … செத்து பொளச்சேண்டீ,…
மத்த பார்வை என்ன வெரட்டும்
பெண் : மாமன் எங்கிருக்கான் ஆ காட்டி
மயிலு காத்திருக்கா வா கூட்டி
ஆண் : கண்ணுக்குள் வச்சிக்கிட்டு வெளியே நீயும் தேடாதே
வண்ணத்து பூச்சி என்றும் பூவ விட்டு போகாதே

ஓ.. எந்தன் வாழ்விலே ஒரு பொன்விழா


MOVIE : UNAKKAAGAVE VAAZHIGIREN
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : JANAKI

O.. enthan vAzhvilE oru ponvizhA (2)
ithu iLam kanavugaL malarum nEramE.
athil mana siRagugaL viriyum kAlamE
O.. enthan vAzhvilE oru ponvizhA (2)

paNNOdu nALum iNaiyum thALam
ennOdu vAzhvil iNainthAy nIyum
kalyANa rAgam vizhigaL pAdum
kAl pOdum kOlam kavithai Agum
santhOsa thenRal en vAzhvil vIsum
ennAsai nenjcham UrgOlam pOgum
anbAlE… anbAlE paNpAdi unninaivil nagaruvEn

……. O enthan vAzhvilE……….

senthAzham pUvE kathaigaL pEsu
singAra kARRE methuvAy vIsu
en kAthal dhEvan arugE vanthAn
enakkAga thAnE idhayam enRAn
-nAnantha nEram nAnAga illai
-nANanggaLAlE vAy pEsavillai
vizhaavE … vizhaavE paNpAdal…?

………….O enthan vAzhvilE………..

Tell-a-Friend

ஓ.. எந்தன் வாழ்விலே ஒரு பொன்விழா (2)
இது இளம் கனவுகள் மலரும் நேரமே.
அதில் மன சிறகுகள் விரியும் காலமே
ஓ.. எந்தன் வாழ்விலே ஒரு பொன்விழா (2)

பண்ணோடு நாளும் இணையும் தாளம்
என்னோடு வாழ்வில் இணைந்தாய் நீயும்
கல்யாண ராகம் விழிகள் பாடும்
கால் போடும் கோலம் கவிதை ஆகும்
சந்தோச தென்றல் என் வாழ்வில் வீசும்
என்னாசை நெஞ்சம் ஊர்கோலம் போகும்
அன்பாலே… அன்பாலே பண்பாடி உன்னினைவில் நகருவேன்

……. ஓ எந்தன் வாழ்விலே……….

செந்தாழம் பூவே கதைகள் பேசு
சிஙார காற்றே மெதுவாய் வீசு
என் காதல் தேவன் அருகே வந்தான்
எனக்காக தானே இதயம் என்றான்
நானந்த நேரம் நானாக இல்லை
நாணங்களாலே வாய் பேசவில்லை
விழாவே … விழாவே பண்பாடல்…?

………….ஓ எந்தன் வாழ்விலே………..

எப்போ வச்சிக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம்


MOVIE : BANDHA PAASAM
SINGER : CHANDRABABU J P

eppO vachchikkalAm athai eppadi vachchikkalaam
thirumaNam eppO vachchikkalaam athai eppadi vachchikkalaam
cheppu silaiyE chinna kuyilE singgaari namma thirumaNaththai
eppO vachchikkalaam athai eppadi vachchikkalaam

pathivu seyvOmaa athaiyE uRuthi seyvOmA
pathivu seyvOmaa athaiyE uRuthi seyvOmA
ada pazhani vElan thalaimaiyilE nadaththik koLvOmA
munnE uLLa muRaippadi kaNNE unthan kazhuththinilE
-nAnE unakku thAli eduththu mudichchi pOdavaa?
munnE uLLa muRaippadi kaNNE unthan kazhuththinilE
-nAnE unakku thAli eduththu mudichchi pOdavaa?
antha muzhukkathaiyum mARRi antha vazhakkaththaiyum mARRi
-nAn kazhuththai konjcham mARRi unnai mudichchi pOda vidavaa

…………eppO vachchikkalaam…………..

selavu illamE namakku siramam illaamE
selavu illamE namakku siramam illaamE
romba simppiLAga sikkanamaaga nadaththikkoLvOmA
madi niRaiya paNam irunthum manasukkuLE payam irukku
Anaa unnai kaNNda bOthu athuvum maRaiyuthu
madi niRaiya paNam irunthum manasukkuLE payam irukku
Anaa unnai kaNNda bOthu athuvum maRaiyuthu
adi lAlA kadai lattu nI vaamma konjcham kittE
inggu thAnA vantha chittE iLa thAmaRai pU mottE.

……………..eppO vachchikkalaam………….

Tell-a-Friend

எப்போ வச்சிக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம்
திருமணம் எப்போ வச்சிக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம்
செப்பு சிலையே சின்ன குயிலே சிங்காரி நம்ம திருமணத்தை
எப்போ வச்சிக்கலாம் அதை எப்படி வச்சிக்கலாம்

பதிவு செய்வோமா அதையே உறுதி செய்வோமா
பதிவு செய்வோமா அதையே உறுதி செய்வோமா
அட பழனி வேலன் தலைமையிலே நடத்திக் கொள்வோமா
முன்னே உள்ள முறைப்படி கண்ணே உந்தன் கழுத்தினிலே
நானே உனக்கு தாலி எடுத்து முடிச்சி போடவா?
முன்னே உள்ள முறைப்படி கண்ணே உந்தன் கழுத்தினிலே
நானே உனக்கு தாலி எடுத்து முடிச்சி போடவா?
அந்த முழுக்கதையும் மாற்றி அந்த வழக்கத்தையும் மாற்றி
நான் கழுத்தை கொஞ்சம் மாற்றி உன்னை முடிச்சி போட விடவா

…………எப்போ வச்சிக்கலாம்…………..

செலவு இல்லமே நமக்கு சிரமம் இல்லாமே
செலவு இல்லமே நமக்கு சிரமம் இல்லாமே
ரொம்ப சிம்ப்பிளாக சிக்கனமாக நடத்திக்கொள்வோமா
மடி நிறைய பணம் இருந்தும் மனசுக்குளே பயம் இருக்கு
ஆனா உன்னை கண்ண்ட போது அதுவும் மறையுது
மடி நிறைய பணம் இருந்தும் மனசுக்குளே பயம் இருக்கு
ஆனா உன்னை கண்ண்ட போது அதுவும் மறையுது
அடி லாலா கடை லட்டு நீ வாம்ம கொஞ்சம் கிட்டே
இங்கு தானா வந்த சிட்டே இள தாமறை பூ மொட்டே.

……………..எப்போ வச்சிக்கலாம்………….