நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே


MOVIE : ORUVAR VAAZHUM AALAYAM
MUSIC : ILAYARAJA
SINGER : K J Y

-nI paurNami enRum en nenjchilE
-nI paurNami enRum en nenjchilE
rAgam ennum mEgam unnai paadi aaduthE
rAgam ennum mEgam unnai paadi aaduthE
-nI paurNami enRum en nenjchilE
-nI paurNami…

viNNilaadum vaanin mInE
aa.. aa… aa… aa…..
viNNilaadum vaanin mInE
ennai nIyum vaattaathE
viNNilaadum vaanin mInE
ennai nIyum vaattaathE
-nI illaatha vaanam inggE
mey illaatha jiivan inggE
-nI illaatha vaanam inggE
mey illaatha jiivan inggE
raagam ennum mEgam unnai paadi aaduthE

-nI paurNami enRum en nenjchilE
-nI paurNami…….

veLLi nathiyil aadum bOdhu
kaatchi kaaNa vantha nii
aLLi eduththu kUdumbOdhu
saatchiyaaga illaiyaa
eNNirantha kaathal nenjcham
kOdi kOdi paarththa nii
kaNNiRainththu vaazha konjcham
vaazhththu cholla maRanthathEn

paa tha pa ma pa tha pa ma
en idhayam thudikkuthu thinamum
urugum avaL ninaivil
kaNNimaiyil avaL uruvam
solthamizhil avaL amudham
thanimaiyin kodumaiyil kaathali
anbenai vaattiyathE
pirivenum siRaithanil saathal
inRennai vaattuvathEn

-nI paurNami enRum en nenjchilE
-nI paurNami enRum en nenjchilE
rAgam ennum mEgam unnai paadi aaduthE
rAgam ennum mEgam unnai paadi aaduthE
-nI paurNami enRum en nenjchilE
-nI paurNami……..

Tell-a-Friend

நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
ராகம் என்னும் மேகம் உன்னை பாடி ஆடுதே
ராகம் என்னும் மேகம் உன்னை பாடி ஆடுதே
நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
நீ பௌர்ணமி…

விண்ணிலாடும் வானின் மீனே
ஆ.. ஆ… ஆ… ஆ…..
விண்ணிலாடும் வானின் மீனே
என்னை நீயும் வாட்டாதே
விண்ணிலாடும் வானின் மீனே
என்னை நீயும் வாட்டாதே
நீ இல்லாத வானம் இங்கே
மெய் இல்லாத ஜீவன் இங்கே
நீ இல்லாத வானம் இங்கே
மெய் இல்லாத ஜீவன் இங்கே
ராகம் என்னும் மேகம் உன்னை பாடி ஆடுதே

நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
நீ பௌர்ணமி…….

வெள்ளி நதியில் ஆடும் போது
காட்சி காண வந்த நீ
அள்ளி எடுத்து கூடும்போது
சாட்சியாக இல்லையா
எண்ணிரந்த காதல் நெஞ்சம்
கோடி கோடி பார்த்த நீ
கண்ணிறைந்து வாழ கொஞ்சம்
வாழ்த்து சொல்ல மறந்ததேன்

பா த ப ம ப த ப ம?
என் இதயம் துடிக்குது தினமும்
உருகும் அவள் நினைவில்
கண்ணிமையில் அவள் உருவம்
சொல்தமிழில் அவள் அமுதம்
தனிமையின் கொடுமையில் காதலி
அன்பெனை வாட்டியதே

பிரிவெனும் சிறைதனில் சாதல்
இன்றென்னை வாட்டுவதேன்

நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
ராகம் என்னும் மேகம் உன்னை பாடி ஆடுதே
ராகம் என்னும் மேகம் உன்னை பாடி ஆடுதே
நீ பௌர்ணமி என்றும் என் நெஞ்சிலே
நீ பௌர்ணமி……..

பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட


MOVIE : PANNEER PUSHPANGAL
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & JANAKI S

pUnthaLir aada pon malar sUda
pUnthaLir aada pon malar sUda
sinthum panivaadai kaaRRil
konjchum iru kaathal nenjcham
paadum pudhu raaganggaL
ini naaLum suba kaalanggaL
pUnthaLir aada pon malar sUda

kaathalai ERRum kaalaiyin kaaRRum
-nIraiththottu paadum paattum kaathil pattathE
vaaliba naaLil vaasanai pUvin
vaadai pattu vaadum nenjchi eNNam suttathE
kOdigaLaasai kUdiya bOdhu kUdum nenjchilE kOlamittathE
thEdiduthE peN paattin rAgam

…………pUnthaLir aada……………

pUmalar sUdum pUmaram naaLum
bOdhai koNdu bUmi thanai pUjai seyuthE
pUviralaalum ponnithazhaalum
pUvai eNNam kaathal ennum inbam seyyuthE
pUmazhai thUvum puNNiya mEgam ponnai aLLuthE vaNNam neyyuthE
EnggiduthE en aasai eNNam

……….pUnthaLir aada……….

Tell-a-Friend

பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட
சிந்தும் பனிவாடை காற்றில்
கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம்
பாடும் புது ராகங்கள்
இனி நாளும் சுப காலங்கள்
பூந்தளிர் ஆட பொன் மலர் சூட

காதலை ஏற்றும் காலையின் காற்றும்
நீரைத்தொட்டு பாடும் பாட்டும் காதில் பட்டதே
வாலிப நாளில் வாசனை பூவின்
வாடை பட்டு வாடும் நெஞ்சி எண்ணம் சுட்டதே
கோடிகளாசை கூடிய போது கூடும் நெஞ்சிலே கோலமிட்டதே
தேடிடுதே பெண் பாட்டின் ராகம்

…………பூந்தளிர் ஆட……………

பூமலர் சூடும் பூமரம் நாளும்
போதை கொண்டு பூமி தனை பூஜை செயுதே
பூவிரலாலும் பொன்னிதழாலும்
பூவை எண்ணம் காதல் என்னும் இன்பம் செய்யுதே
பூமழை தூவும் புண்ணிய மேகம் பொன்னை அள்ளுதே வண்ணம் நெய்யுதே
ஏங்கிடுதே என் ஆசை எண்ணம்

……….பூந்தளிர் ஆட……….

வானுயர்ந்த சோலையிலே


FILM : IDHAYA KOVIL
MUSIC : ILAIYARAAJA
SINGER : SP.BALASUBRAMANIAM

vaanuyarndha soalaiyilae nee nadandha paadhaiyellaam
naanirundhu vaaduginraen naavarandu paaduginraen (2)

………………vaanuyarndha……………………..

vaazhvaana vaazhvenakku vandhadhenru naanirundhaen
paazhaana naalidhenru paarththavargal kooravillai
thaenaagap paesiyadhum siriththu vilaiyaadiyadhum
veenaagap poagumenru yaaraenum ninaikkavillai

………………..vaanuyarndha…………………….

aatrangarai oaraththilae yaarumatra naeraththilae
veetrirundha manarparappu vaedhanaiyaith thoondudhadi
pooththirundha malareduththu poonguzhalil soodivaiththu
paarththirundha koalamellaam pazhangadhai aanadhadi

………………..vaanuyarndha……………………….

Tell-a-Friend

நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு


MOVIE : KAAKKI CHATTAI
MUSIC : ILAYARAAJA
SINGER : SPB

(vaazhaippazham thOlurichchi paanaiyila uuRavachchi
vaaNaliyil raappagalaa kaachchi ingga vachchirukku
paaththaalE thaNNi varum… eppaa.. paakkuRavan naakkulathaan
paalaattum ayyO thEnaattam ayyayyayyO vaadaivarum muukkulathaan)

namma singgaari sarakku nalla sarakku
summa gummunnu ERuthu kik enakku
namma singgaari sarakku nalla sarakku
summa gummunnu ERuthu kik enakku
-naan vitteRinjchEn salliya
ada UththikkittEn milliya
-naan vitteRinjchEn salliya
UththikkittEn milliya
kuthirai mEla ERi pOy vaangga pOREn dilliyai
namma singgaari sarakku nalla sarakku
summaa gummunnu ERuthu kik enakku

saaraayam kudichchaakkaa ada sanggiitham thEnaa varum
saaraayam kudichchaakkaa ada sanggiitham thEnaa varum
sanggiitham thEnaa vanththaa kuuda inggitham thaanaa varum
ada thavakkaLai saththam sakikkalai
kuttai kuLaththulE kaththi pazhagalE
-nammakitta kaththukkO vaaththiyArA oththukkO
eththanaiyO viththaiyai vachchirukkEn paaththukkO
uchchanthalai kIzhurukka uLLanggaal mElirukka
-nikkattumaa nadakkattumaa…..-hOy……

……….. namma singgaari sarakku……….

munnaadi irukkuthadaa namma muukkaayi idli kadai
pinnaalE rusikkumadaa iva suudaana kiiravadai
ithu maNakkuthu ennai mayakkuthu
pasi edukkuthu pakkam izhukkuthu
puththam puthu aappamaa thottu konjcham paappOmaa
thinnuputtu moththamaa thuttu enna kEppOmaa
sutta karuvaadirukku vaaththumuttai vaRuththirukku
adikkadi naan kadichchikkathaan…..-hOyy yaa…

……….. namma singgaari sarakku…………

Tell-a-Friend

( வாழைப்பழம் தோலுரிச்சி பானையில ஊறவச்சி
வாணலியில் ராப்பகலா காச்சி இங்க வச்சிருக்கு
பாத்தாலே தண்ணி வரும்… எப்பா.. பாக்குறவன் நாக்குலதான்
பாலாட்டும் அய்யோ தேனாட்டம் அய்யய்யய்யோ வாடைவரும் மூக்குலதான்)

நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்ம கும்முன்னு ஏறுது கிக் எனக்கு
நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்ம கும்முன்னு ஏறுது கிக் எனக்கு
நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய
அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய
நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய
ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய
குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை
நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு
சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக் எனக்கு

சாராயம் குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம் தேனா வரும்
சாராயம் குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம் தேனா வரும்
சங்கீதம் தேனா வந்தா கூட இங்கிதம் தானா வரும்
அட தவக்களை சத்தம் சகிக்கலை
குட்டை குளத்துலே கத்தி பழகலே
நம்மகிட்ட கத்துக்கோ வாத்தியாரா ஒத்துக்கோ
எத்தனையோ வித்தையை வச்சிருக்கேன் பாத்துக்கோ
உச்சந்தலை கீழுருக்க உள்ளங்கால் மேலிருக்க
நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா…..ஹோய்……

……….. நம்ம சிங்காரி சரக்கு……….

முன்னாடி இருக்குதடா நம்ம மூக்காயி இட்லி கடை
பின்னாலே ருசிக்குமடா இவ சூடான கீரவடை
இது மணக்குது என்னை மயக்குது
பசி எடுக்குது பக்கம் இழுக்குது
புத்தம் புது ஆப்பமா தொட்டு கொஞ்சம் பாப்போமா
தின்னுபுட்டு மொத்தமா துட்டு என்ன கேப்போமா
சுட்ட கருவாடிருக்கு வாத்துமுட்டை வறுத்திருக்கு
அடிக்கடி நான் கடிச்சிக்கதான்…..ஹோய்ய் யா…

……….. நம்ம சிங்காரி சரக்கு…………

பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே


MOVIE : KAAKKI CHATTAI
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & S. JANAKI

M : pUppOtta thaavaNi bOthaiyil AduthE (2)
M : kiNNam F : naan….
M : ennai F : paar….
M : innum F : En…..
M : unnai F : thaa….
M : raajaaththi…… A..
F : pUppOtta thaavaNi bOthaiyil AduthE

F : raakkaalam sElai kEtkuthE……… M : -hE -hE -hE -hE-hE
F : raajaavai paathi aakkuthE……….M : paaba paaba paaba …
M : pU vaanamE ini enggum pOttaaLE jalatharanggam
F : -haa.. M : -hO (2)
F : kuunththal…… …M : -ha -ha aa aa
F : muudum ……….. M : -hE -hE E E ..
F : Ekkam …………..M : O O o O
F : kuudum ………….M : aa …aa ..aa .aa
F : raajaanggamE…..M : A -h
F : aa..aa.aa……..aa..

M : pUppOtta thaavaNi bOthaiyil AduthE
M : kiNNam F : naan….
M : ennai F : paar….
M : innum F : En…..
M : unnai F : thaa….
M : raajaaththi…… A..
F : pUppOtta thaavaNi bOthaiyil AduthE

M : muudaatha kOttai vaasalil………… F : aa aa aa aa
M : nOgaamal nOttam paakkavO………F : -ha -ha -ha -ha-ha
F : kaambOdu puuththa mullai………….M : thaththuum.
F : kaayanggaL paaththathillai …………M : -hEyy…
F : -hA.. M : -haa …….. F : Eyy…
M : mOgam ……………. F : aa
M : thiiyil …………………F : aa-haa
M : vEgum ……………….F : aa aa aa
M : neeyum………………F : aa .aa .aa
M : sErnthaada vaa……. -hAk
F : -haa aa .. -haa-h-h…-haa……

M : pUppOtta thaavaNi bOthaiyil AduthE
M : kiNNam F : naan….
M : ennai F : paar….
M : innum F : En…..
M : unnai F : thaa….
M : raajaaththi…… A..
F : pUppOtta thaavaNi bOthaiyil AduthE

Tell-a-Friend

M : பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே (2)
M : கிண்ணம் F : நான்….
M : என்னை F : பார்….
M : இன்னும் F : ஏன்…..
M : உன்னை F : தா….
M : ராஜாத்தி…… ஆ..
F : பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே

F : ராக்காலம் சேலை கேட்குதே……… M : ஹே ஹே ஹே ஹேஹே
F : ராஜாவை பாதி ஆக்குதே…………….M : பாப பாப பாப …
M : பூ வானமே இனி எங்கும் போட்டாளே ஜலதரங்கம்
F : ஹா…………… M : ஹோ (2)
F : கூந்தல்……….. M : ஹ ஹ ஆ ஆ
F : மூடும் ……….. M : ஹே ஹே ஏ ஏ ..
F : ஏக்கம் …………M : ஓ ஓ ஒ ஓ
F : கூடும் …………M : ஆ …ஆ ..ஆ .ஆ
F : ராஜாங்கமே…..M : ஆ ஹ்
F : ஆ..ஆ.ஆ……..ஆ..

M : பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே
M : கிண்ணம் F : நான்….
M : என்னை ..F : பார்….
M : இன்னும் . F : ஏன்…..
M : உன்னை . F : தா….
M : ராஜாத்தி…… ஆ..
F : பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே

M : மூடாத கோட்டை வாசலில்…………… F : ஆ ஆ ஆ ஆ
M : நோகாமல் நோட்டம் பாக்கவோ………F : ஹ ஹ ஹ ஹஹ
F : காம்போடு பூத்த முல்லை………………M : தத்தூம்.
F : காயங்கள் பாத்ததில்லை ……………….M : ஹேய்ய்…
F : ஹா…………… M : ஹா…………………..F : ஏய்ய்…
M : மோகம் …….. F : ஆ
M : தீயில் …………F : ஆஹா
M : வேகும் ……….F : ஆ ஆ ஆ
M : நீயும்…………F : ஆ .ஆ .ஆ
M : சேர்ந்தாட வா……. ஹாக்
F : ஹா ஆ .. ஹாஹ்ஹ்…ஹா……

M : பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே
M : கிண்ணம் F : நான்….
M : என்னை . F : பார்….
M : இன்னும் F : ஏன்…..
M : உன்னை F : தா….
M : ராஜாத்தி…… ஆ..
F : பூப்போட்ட தாவணி போதையில் ஆடுதே

நான் என்பது நீ அல்லவோ தேவ தேவி


MOVIE : SOORASAMHAARAM
MUSIC : ILAYARAAJA
SINGERS : MANO & CHITRA

laa la laa la laa laa la laa la laa laa..
-naan enbathu nii allavO dhEva dhEvi
ini naan enbathu nii allavO dhEva dhEvi
dhEvalOgam vERu Edhu dhEvi inggu uLLa bOdhu vEtham Othu..
-naan enbathu nI allavO dhEva dhEvaa
ini naan enbathu nI allavO dhEva dhEvaa

aaa…aaaa ..aaaa.aa .aa .a .aa .aa…….
paavai unthan kUnthal inRu bOdhai vanthu ERRum bOdhu
paaththu paaththu Enggum nenjchil vanthidaatha maaRRam Ethu
paarvai seytha sOthanai naaLum inba vEthanai
kaathal koNda kaamanai kaNdu koNdu nI aNai.
kUdinEn koNdaadinEn en kOlam vERu aanEn
thaavinEn thaLLaadinEn un dhAgam thIrkkalaanEn
paalum theLithEnum paRimARa nEram vanthathE

………….. naan enbathu………..

aasai koNda kaathal kaNgaL kaaNa vantha paadal enna
aaduginRa kOthai nenjchil kuuduginRa kuudal enna
naaLum unthan thOLilE vaazhuginRRa naaLithu
thOLil intha naaaLilE aaduginRa pUvithu
annamE en aasaiyO un aathi antham kaaNa
kaNNilE uNdaanathE en kaathal dhEvi naaNa
pOthum ithu pOthum iLam pUvai mEni thaanggumaa

……….. naan enbathu…………

Tell-a-Friend

லா ல லா ல லா லா ல லா ல லா லா..
நான் என்பது நீ அல்லவோ தேவ தேவி
இனி நான் என்பது நீ அல்லவோ தேவ தேவி
தேவலோகம் வேறு ஏது தேவி இங்கு உள்ள போது வேதம் ஓது..
நான் என்பது நீ அல்லவோ தேவ தேவா
இனி நான் என்பது நீ அல்லவோ தேவ தேவா

ஆஅ…ஆஆ ..ஆஆ.ஆ .ஆ .அ .ஆ .ஆ…….
பாவை உந்தன் கூந்தல் இன்று போதை வந்து ஏற்றும் போது
பாத்து பாத்து ஏங்கும் நெஞ்சில் வந்திடாத மாற்றம் ஏது
பார்வை செய்த சோதனை நாளும் இன்ப வேதனை
காதல் கொண்ட காமனை கண்டு கொண்டு நீ அணை.
கூடினேன் கொண்டாடினேன் என் கோலம் வேறு ஆனேன்
தாவினேன் தள்ளாடினேன் உன் தாகம் தீர்க்கலானேன்
பாலும் தெளிதேனும் பறிமாற நேரம் வந்ததே

………….. நான் என்பது………..

ஆசை கொண்ட காதல் கண்கள் காண வந்த பாடல் என்ன
ஆடுகின்ற கோதை நெஞ்சில் கூடுகின்ற கூடல் என்ன
னாளும் உந்தன் தோளிலே வாழுகின்ற்ற நாளிது
தோளில் இந்த நாஅளிலே ஆடுகின்ற பூவிது
அன்னமே என் ஆசையோ உன் ஆதி அந்தம் காண
கண்ணிலே உண்டானதே என் காதல் தேவி நாண
போதும் இது போதும் இளம் பூவை மேனி தாங்குமா

……….. நான் என்பது…………

அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே


MOVIE : UTHIRIPOOKAL
MUSIC ; ILAYARAJA
SINGER : S JANAKI

azhagiya kaNNE uRavugaL niiyE
nii enggE ini naan anggE
en sEy alla thaay nii
azhagiya kaNNE uRavugaL niiyE

sanggam kaaNaathathu thamizhum alla
thannai aRiyaathavaL thaayumalla
en viittil enRum santhrOdhayam
naan kaNdEn veLLi nilaa

………..azhagiya kaNNE………..

sorkkam eppOthum nam kaiyilE
athai naan kaaNgiREn un kaNNilE
en nenjcham enRum kaNNaadi thaan
en dheyvam maanggalyam thaan

…………azhagiya kaNNE ……………..

manjchaL enRenRum nilaiyaanathu
mazhai vanthaalumE kalaiyaathathu
nam viittil enRum almOdhuthu
en nenjcham alaiyaaduthu

…………azhagiya kaNNE…………

Tell-a-Friend

அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே
நீ எங்கே இனி நான் அங்கே
என் சேய் அல்ல தாய் நீ
அழகிய கண்ணே உறவுகள் நீயே

சங்கம் காணாதது தமிழும் அல்ல
தன்னை அறியாதவள் தாயுமல்ல
என் வீட்டில் என்றும் சந்ரோதயம்
நான் கண்டேன் வெள்ளி நிலா

………..அழகிய கண்ணே………..

சொர்க்கம் எப்போதும் நம் கையிலே
அதை நான் காண்கிறேன் உன் கண்ணிலே
என் நெஞ்சம் என்றும் கண்ணாடி தான்
என் தெய்வம் மாங்கல்யம் தான்

…………அழகிய கண்ணே ……………..

மஞ்சள் என்றென்றும் நிலையானது
மழை வந்தாலுமே கலையாதது
னம் வீட்டில் என்றும் அல்மோதுது
என் நெஞ்சம் அலையாடுது

…………அழகிய கண்ணே…………

அலைகளில் மிதக்குது நிலவொன்று குளிக்குது


MOVIE : ANTHA ORU NIMIDAM
MUSIC : ILAYARAJA
SINGERS : SPB & JANAKI

alaigaLil mithakkuthu nilavonRu kuLikkuthu kai kodu..
kuLikkinRa nilavukku muthuginil arikkuthu kai thodu..
dhEgam urugiyathE aadai urugiyathE.. nIrum suudu ERa
vazhi oNNum theriyala vayasukku varavilla naanadi
kuLippathu nIyadi kuLirvathu enakkadi Enadi..
dhEgam maruththudichchE nIchchal maRanthiduchchE kUchcham aagi pOchchE
vaLi oNNum theriyala vayasukku varavilla naanadi
kuLippathu nIyadi kuLirvathu enakkadi Enadi..

muththanggaL munnURu nI thanthu munnERu
ayyO munnURum thaanggaathu thanththaalum thagaraaru
ivaL vasam puthu rasam…ivaL vasam puthu rasam
idhazh rasam ilavasam nii kudi
O .. puthurasam azhaikkuthu pazharasam kothikkuthu paaradi
-naaninggu naanillai nI inRO aaLillai..Adai kaaNa villai

……….alaigaLil mithakkuthu………….

aaNukku aavEsam -ha -ha vanthaalE santhOsam
unpaadu ullaasam empAdu padu mOsam
veyilukku nizhalkodu…veyilukku nizhal kodu
mayilukku udai kodu maamanE
ayyayyO .. irukkuRa vEttiya koduththuttu thavippathu paavamE
panjchaanggam paakkaathE en anggam thAnggaathE.. nIru Iram illai..

…………vazhioNNum theriala vayasukku varavilla…………….

Tell-a-Friend

அலைகளில் மிதக்குது நிலவொன்று குளிக்குது கை கொடு..
குளிக்கின்ற நிலவுக்கு முதுகினில் அரிக்குது கை தொடு..
தேகம் உருகியதே ஆடை உருகியதே.. நீரும் சூடு ஏற
வழி ஒண்ணும் தெரியல வயசுக்கு வரவில்ல நானடி
குளிப்பது நீயடி குளிர்வது எனக்கடி ஏனடி..
தேகம் மருத்துடிச்சே நீச்சல் மறந்திடுச்சே கூச்சம் ஆகி போச்சே
வளி ஒண்ணும் தெரியல வயசுக்கு வரவில்ல நானடி
குளிப்பது நீயடி குளிர்வது எனக்கடி ஏனடி..

முத்தங்கள் முன்னூறு நீ தந்து முன்னேறு
அய்யோ முன்னூறும் தாங்காது தந்தாலும் தகராரு
இவள் வசம் புது ரசம்…இவள் வசம் புது ரசம்
இதழ் ரசம் இலவசம் நீ குடி
ஓ .. புதுரசம் அழைக்குது பழரசம் கொதிக்குது பாரடி
நானிங்கு நானில்லை நீ இன்றோ ஆளில்லை..ஆடை காண வில்லை

……….அலைகளில் மிதக்குது………….

ஆணுக்கு ஆவேசம் ஹ ஹ வந்தாலே சந்தோசம்
உன்பாடு உல்லாசம் எம்பாடு படு மோசம்
வெயிலுக்கு நிழல்கொடு…வெயிலுக்கு நிழல் கொடு
மயிலுக்கு உடை கொடு மாமனே
அய்யய்யோ .. இருக்குற வேட்டிய கொடுத்துட்டு தவிப்பது பாவமே
பஞ்சாங்கம் பாக்காதே என் அங்கம் தாங்காதே.. நீரு ஈரம் இல்லை..

…………வழிஒண்ணும் தெரியல வயசுக்கு வரவில்ல……………

மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல


MOVIE : KADAL MEENGAL
MUSIC : ILAYARAAJA

M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA
M : naan raaththiriyil methuvaaga varalaamaa?
F : Ey uLaraatha enakkoNNum bayamilla
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA

F : uuru ulagam ellam itha paaththaa EthO sollum
. vaai valikka pEsi pala vaarththaiyAlE kollum
M : yaaru sonna enna ? enga mathiniya pOla illa (2)
. uuru ellaam … -ha .. -ha..
. uuru ellaam thEdi paaththEn unggaLai pOla yaaru
. Odi aadum chinna vayasu oru kuRaiyaachchum kuuRu
F : aamaangga enakku romba ??

M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA

F : naalum muuNum Ezhu aamaa namakkum nalla naaLu
. naanum nalla aaLu aamaa ellaaththukkum mElu
M : aNdai viittu neyya -hOy en aNNan poNdaatti kaiya(2)
. A-hA enakku … -ha -ha -ha
. A-hA enakku unna paaththaa EthO pOla aachchu
. aLLi katti naanum sErppEn aasa miiRi pOchchu
F : A-ha -haa ..? enakku romba ninaippaa irukku sirikkaathiingga

M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii machchaan illaiyaa ippa viittula
F : kozhunthaa kozhunthaa ethukku kEtkuRa ethum vENumA
M : naan raaththiriyil methuvaaga varalaamaa?
F : Ey uLaraatha enakkoNNum bayamilla
M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa
M : mathanii mathanii …
F : kozhunthaa kozhunthaa

Tell-a-Friend

M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா
M : நான் ராத்திரியில் மெதுவாக வரலாமா?
F : ஏய் உளராத எனக்கொண்ணும் பயமில்ல
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா

F : ஊரு உலகம் எல்லம் இத பாத்தா ஏதோ சொல்லும்
. வாஇ வலிக்க பேசி பல வார்த்தையாலே கொல்லும்
M : யாரு சொன்ன என்ன ? எங மதினிய போல இல்ல (2)
. ஊரு எல்லாம் … ஹ .. ஹ..
. ஊரு எல்லாம் தேடி பாத்தேன் உங்களை போல யாரு
. ஓடி ஆடும் சின்ன வயசு ஒரு குறையாச்சும் கூறு
F : ஆமாங்க எனக்கு ரொம்ப ??

M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா

F : நாலும் மூணும் ஏழு ஆமா நமக்கும் நல்ல நாளு
. நானும் நல்ல ஆளு ஆமா எல்லாத்துக்கும் மேலு
M : அண்டை வீட்டு நெய்ய ஹோய் என் அண்ணன் பொண்டாட்டி கைய(2)
. ஆஹா எனக்கு … ஹ ஹ ஹ
. ஆஹா எனக்கு உன்ன பாத்தா ஏதோ போல ஆச்சு
. அள்ளி கட்டி நானும் சேர்ப்பேன் ஆச மீறி போச்சு
F : ஆஹ ஹா ..? எனக்கு ரொம்ப நினைப்பா இருக்கு சிரிக்காதீங்க

M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ மச்சான் இல்லையா இப்ப வீட்டுல
F : கொழுந்தா கொழுந்தா எதுக்கு கேட்குற எதும் வேணுமா
M : நான் ராத்திரியில் மெதுவாக வரலாமா?
F : ஏய் உளராத எனக்கொண்ணும் பயமில்ல
M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா
M : மதனீ மதனீ …
F : கொழுந்தா கொழுந்தா

மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்


MOVIE : MUTHAL IRAVU
SINGERS : JEYACHANDRAN & P SUSHEELA

manjchaL nilaavukku inRu orE sugam(2)
ithu mudhal iravu ithu mudhal kanavu
intha thiru-naaL thodarum thodarum
manjchaL nilaavukku inRu orE sugam

aaduvathu puunthOttam thiiNduvathu puunggaaRRu
aasai kiLigaL kaathal kuyilgaL paadum mozhigaL kOdi
aadi punalil kaaviri Odidum vEgam
adikinRa pothumozhigaL onRaaga vadikinRa puthu kavigaL
O .. o .. o o o ……

……..manjchaL nilaavukku ………..

viiNaiyena nii miittu mEnithanil Or paattu
mEdai amaiththu mELam isaiththaal aadum nadanam kOdi
kaalam muzhuthum kaaviyam aanantham naatham
ini entha thadaiyum illai ennaaLum uRavanRi pirivum illai
O … O .. O O O

………..manjchaL nilaavukku……………

Tell-a-Friend

மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்(2)
இது முதல் இரவு இது முதல் கனவு
இந்த திருநாள் தொடரும் தொடரும்
மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்

ஆடுவது பூந்தோட்டம் தீண்டுவது பூங்காற்று
ஆசை கிளிகள் காதல் குயில்கள் பாடும் மொழிகள் கோடி
ஆடி புனலில் காவிரி ஓடிடும் வேகம்
அடிகின்ற பொதுமொழிகள் ஒன்றாக வடிகின்ற புது கவிகள்
ஓ .. ஒ .. ஒ ஒ ஒ ……

……..மஞ்சள் நிலாவுக்கு ………..

வீணையென நீ மீட்டு மேனிதனில் ஓர் பாட்டு
மேடை அமைத்து மேளம் இசைத்தால் ஆடும் நடனம் கோடி
காலம் முழுதும் காவியம் ஆனந்தம் நாதம்
இனி எந்த தடையும் இல்லை என்னாளும் உறவன்றி பிரிவும் இல்லை
ஓ … ஓ .. ஓ ஓ ஓ

………..மஞ்சள் நிலாவுக்கு……………