மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்


MOVIE : MUTHAL IRAVU
SINGERS : JEYACHANDRAN & P SUSHEELA

manjchaL nilaavukku inRu orE sugam(2)
ithu mudhal iravu ithu mudhal kanavu
intha thiru-naaL thodarum thodarum
manjchaL nilaavukku inRu orE sugam

aaduvathu puunthOttam thiiNduvathu puunggaaRRu
aasai kiLigaL kaathal kuyilgaL paadum mozhigaL kOdi
aadi punalil kaaviri Odidum vEgam
adikinRa pothumozhigaL onRaaga vadikinRa puthu kavigaL
O .. o .. o o o ……

……..manjchaL nilaavukku ………..

viiNaiyena nii miittu mEnithanil Or paattu
mEdai amaiththu mELam isaiththaal aadum nadanam kOdi
kaalam muzhuthum kaaviyam aanantham naatham
ini entha thadaiyum illai ennaaLum uRavanRi pirivum illai
O … O .. O O O

………..manjchaL nilaavukku……………

Tell-a-Friend

மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்(2)
இது முதல் இரவு இது முதல் கனவு
இந்த திருநாள் தொடரும் தொடரும்
மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்

ஆடுவது பூந்தோட்டம் தீண்டுவது பூங்காற்று
ஆசை கிளிகள் காதல் குயில்கள் பாடும் மொழிகள் கோடி
ஆடி புனலில் காவிரி ஓடிடும் வேகம்
அடிகின்ற பொதுமொழிகள் ஒன்றாக வடிகின்ற புது கவிகள்
ஓ .. ஒ .. ஒ ஒ ஒ ……

……..மஞ்சள் நிலாவுக்கு ………..

வீணையென நீ மீட்டு மேனிதனில் ஓர் பாட்டு
மேடை அமைத்து மேளம் இசைத்தால் ஆடும் நடனம் கோடி
காலம் முழுதும் காவியம் ஆனந்தம் நாதம்
இனி எந்த தடையும் இல்லை என்னாளும் உறவன்றி பிரிவும் இல்லை
ஓ … ஓ .. ஓ ஓ ஓ

………..மஞ்சள் நிலாவுக்கு……………

Advertisements

One Response to “மஞ்சள் நிலாவுக்கு இன்று ஒரே சுகம்”

  1. Anonymous Says:

    Awsome tamil song .


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: