கொக்கு பற பற கோழி பற பற


MOVIE : CHANDRAMUKI
MUSIC : VIDYASAGAR
SINGERS : MANIKAVINAYAGAM , RAJALEKSHMI & TIPPU

kokku paRa paRa kOzhi paRa paRa mainaa paRa paRa mayilE paRa(2)
en pattamE paRa paRa paRa vaanam thaaNdi paRa paRa
en nenjchamE paRa paRa paRa ellaigaL illai paRa paRa

paanjchchi paayuRa pattam ithu pattaya kiLappuRa pattam
super star patatm nam pattam
paanjchchi paayuRa pattam ithu pattaya kiLappuRa pattam
super star patatm nam pattam
kokku paRa paRa kOzhi paRa paRa mainaa paRa paRa mayilE paRa

miinaakshi ammanai paaththaakkaa kanthu vattiyOda kodumaiya pOkkachchollu
shri rangga naathanai paaththaakka thala kaavEriyai adikkadi varachchollu
-nERRu enna naaLi enna inRu mattum uLLathu
en ishtam pOla aattam pOdu paRanthu
kaaththu ippO namma pakkam saathagamaa viisuthE
thumbi illai namma pattam parunthu..
-nuulOda pOtta intha maanjchaa yaarOdum diilu pOdumE

paanjchchi paayuRa pattam ithu pattaya kiLappuRa pattam
super star patatm nam pattam
kokku paRa paRa kOzhi paRa paRa mainaa paRa paRa mayilE paRa

Eththi vittathai maRanthaakkaa antha nanRi ennum vaarththaikoru arththamilla
kaaththilirunthE thalaiyaatti nii nuulukkuthaan nanRi sollu mella mella
paLLikuudam padikkala kallUriya mithikkala
pattam mattam vaangiputtOm paarudaa
puththagaththil kuuda illa eththanaiyO paadangaLai
sollum pattam vaaththiyaaru thaanadaa
kaaththukku vEli pOda yaaru kaaththaadi pOla paRappOm

kokku paRa paRa kOzhi paRa paRa mainaa paRa paRa mayilE paRa
en pattamE paRa paRa paRa vaanam thaaNdi paRa paRa
en nenjchamE paRa paRa paRa ellaigaL illai paRa paRa
paanjchchi paayuRa pattam ithu pattaya kiLappuRa pattam
super star patatm nam pattam
paanjchchi paayuRa pattam ithu pattaya kiLappuRa pattam
super star patatm nam pattam

Tell-a-Friend

கொக்கு பற பற கோழி பற பற மைனா பற பற மயிலே பற(2)
என் பட்டமே பற பற பற வானம் தாண்டி பற பற
என் நெஞ்சமே பற பற பற எல்லைகள் இல்லை பற பற

பாஞ்ச்சி பாயுற பட்டம் இது பட்டய கிளப்புற பட்டம்
Super Star படட்ம் நம் பட்டம்
பாஞ்ச்சி பாயுற பட்டம் இது பட்டய கிளப்புற பட்டம்
Super Star படட்ம் நம் பட்டம்
கொக்கு பற பற கோழி பற பற மைனா பற பற மயிலே பற

மீனாக்ஷி அம்மனை பாத்தாக்கா கந்து வட்டியோட கொடுமைய போக்கச்சொல்லு
ஸ்ரீரங்க நாதனை பாத்தாக்க தல காவேரியை அடிக்கடி வரச்சொல்லு
நேற்று என்ன நாளி என்ன இன்று மட்டும் உள்ளது
என் இஷ்டம் போல ஆட்டம் போடு பறந்து
காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் சாதகமா வீசுதே
தும்பி இல்லை நம்ம பட்டம் பருந்து..
நூலோட போட்ட இந்த மாஞ்சா யாரோடும் டீலு போடுமே

பாஞ்ச்சி பாயுற பட்டம் இது பட்டய கிளப்புற பட்டம்
Super Star படட்ம் நம் பட்டம்
கொக்கு பற பற கோழி பற பற மைனா பற பற மயிலே பற

ஏத்தி விட்டதை மறந்தாக்கா அந்த நன்றி என்னும் வார்த்தைகொரு அர்த்தமில்ல
காத்திலிருந்தே தலையாட்டி நீ நூலுக்குதான் நன்றி சொல்லு மெல்ல மெல்ல
பள்ளிகூடம் படிக்கல கல்லூரிய மிதிக்கல
பட்டம் மட்டம் வாஙிபுட்டோம் பாருடா
புத்தகத்தில் கூட இல்ல எத்தனையோ பாடஙளை
சொல்லும் பட்டம் வாத்தியாரு தானடா
காத்துக்கு வேலி போட யாரு காத்தாடி போல பறப்போம்

கொக்கு பற பற கோழி பற பற மைனா பற பற மயிலே பற
என் பட்டமே பற பற பற வானம் தாண்டி பற பற
என் நெஞ்சமே பற பற பற எல்லைகள் இல்லை பற பற
பாஞ்ச்சி பாயுற பட்டம் இது பட்டய கிளப்புற பட்டம்
Super Star படட்ம் நம் பட்டம்
பாஞ்ச்சி பாயுற பட்டம் இது பட்டய கிளப்புற பட்டம்
Super Star படட்ம் நம் பட்டம்

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: